การซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์พร้อมตัวเลือกไบนารีช่วยให้ผู้ค้าสามารถแลกเปลี่ยนเจ็ดวันต่อสัปดาห์ ด้วยชั่วโมงการซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์ที่ครอบคลุมตลอดเวลาเป็นเวลา 6 วันต่อสัปดาห์และตลาดและดัชนีบางอย่างเปิดให้บริการในวันเสาร์และวันอาทิตย์ – มีโอกาสมากมาย บทความนี้จะอธิบายรายละเอียดของการซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์และวิธีที่คุณจะประสบความสำเร็จในการซื้อขายออนไลน์ในช่วงสุดสัปดาห์

บทความนี้สำรวจ:

 • การซื้อขายในวันหยุดสุดสัปดาห์ – ผลประโยชน์และข้อเสีย
 • ทำไมต้องเทรดในช่วงสุดสัปดาห์ – ตลาดและสินทรัพย์ที่พร้อมใช้งาน
 • กลยุทธ์วันหยุดสุดสัปดาห์ – กลยุทธ์เฉพาะและ 3 สุดยอดเคล็ดลับ

ด้วยข้อมูลนี้คุณจะสามารถประสบความสำเร็จในการซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยตัวเลือกไบนารี

 

IQ Option

 

ซื้อขายในวันหยุดสุดสัปดาห์

ในขณะที่ตลาดส่วนใหญ่อยู่บนเตียงในตอนเช้าของวันเสาร์ แต่บางตลาดก็เริ่มสดใสและเริ่มทำการซื้อขายในช่วงสุดสัปดาห์ ตั้งแต่ฟอเร็กซ์และฟิวเจอร์สไปจนถึงหุ้นและ cryptocurrency หลายคนกำลังนอนหลับและดื่มระหว่างสองวันของผลกำไรที่อาจเกิดขึ้น ดังนั้นหน้านี้จะตรวจสอบทั้งข้อดีและข้อเสียของการซื้อขายวันในช่วงสุดสัปดาห์ก่อนที่จะครอบคลุมกลยุทธ์ชั่วโมงการซื้อขายและเคล็ดลับยอดนิยม

ประโยชน์ที่ได้รับ

ประการแรกทำไมคุณควรแลกเปลี่ยนวันที่ผ่อนคลายสำหรับการซื้อขายออนไลน์ในช่วงสุดสัปดาห์? อาจด้วยเหตุผลใด ๆ ต่อไปนี้:

 • โอกาสในการทำกำไร – คุณมีสองวันที่จะทำการแลกเปลี่ยนในช่วงสุดสัปดาห์ นั่นคือสองวันเพิ่มเติมเพื่อสร้างรายได้มากขึ้น หากคุณไม่มีสัปดาห์ที่ดีวันหยุดสุดสัปดาห์ให้โอกาสคุณในการแก้ไขยอดคงเหลือในบัญชีของคุณ
 • เวลา – การซื้อขายในวันหยุดสุดสัปดาห์ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายคู่สกุลเงินหลายคู่และยังมีเวลาอีกมากในการประเมินการซื้อขายแต่ละครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นคุณไม่จำเป็นต้องรีบตัดสินใจในขณะที่ในสัปดาห์ที่คุณอาจพยายามเข้าและออกจากตลาดในราคาที่แน่นอน
 • กลยุทธ์ – ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ตลาดหยุดเล่นคุณมีเวลาในการพัฒนากลยุทธ์การซื้อขายที่ซับซ้อนมากขึ้น นอกจากนี้แผนการเทรดบางส่วนจะมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในสุดสัปดาห์ ตัวอย่างเช่นตลาดเอเชียมักจะทำงานแตกต่างจากตลาดตะวันตกในวันเสาร์และวันอาทิตย์ เป็นผลให้กลยุทธ์บางอย่างสามารถสร้างผลกำไรมากขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์เทียบกับในสัปดาห์
 • ความสนใจที่ไม่แบ่งแยก – เข้าใจได้หลายคนทำงานตลอดทั้งสัปดาห์ ดังนั้นการหาเวลาที่จะให้ความสำคัญกับการซื้อขายก็เป็นเรื่องที่ท้าทาย นี่คือเหตุผลที่การซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์ให้โอกาสที่ยอดเยี่ยมแก่คุณในการมุ่งเน้นกิจกรรมการค้าของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นการรบกวนน้อยลงอาจส่งผลให้การตัดสินใจทางการค้าดีขึ้น
 • การเตรียมการ – การซื้อขายช่วงสุดสัปดาห์อาจเป็นมากกว่าเพียงแค่การเข้าและออกจากตำแหน่ง ในขณะที่ตลาดส่วนใหญ่ใช้เวลาหายใจคุณสามารถทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคในเชิงลึก เป็นผลให้คุณสามารถฝึกฝนกลยุทธ์ของคุณและเตรียมพร้อมที่ดีขึ้นเมื่อถึงเวลาที่ระฆังเปิดดังขึ้นในเช้าวันจันทร์

ข้อเสีย

แม้จะมีจำนวนผลประโยชน์ แต่ก็มีข้อเสียบางอย่างในการซื้อขายวันในช่วงสุดสัปดาห์:

 • ตัวเลือกที่ลดลง – มีเครื่องมือในการซื้อขายน้อยลงในช่วงสุดสัปดาห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหุ้นจำนวนมากจะไม่สามารถใช้งานได้ อย่างไรก็ตามการซื้อขายในช่วงสุดสัปดาห์ของสกุลเงินนั้นมีให้พร้อมเมื่อตลาดเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง
 • อคติวันหยุดสุดสัปดาห์ – นอกจากนี้ยังมีอันตรายจากการแบกอคติวันหยุดสุดสัปดาห์กับคุณในวันจันทร์ ตัวอย่างเช่นคุณอาจปรับเปลี่ยนแผนการซื้อขายหรือหมดหวังที่จะขาดทุน หากคุณไม่ระวังสิ่งนี้อาจส่งผลให้ไม่สามารถทำกำไรได้ในวันจันทร์
 • ปริมาณที่ลดลง – แม้จะมีการแลกเปลี่ยนฟอเร็กซ์การซื้อขายน้ำมันและทองคำยังคงมีให้บริการในช่วงสุดสัปดาห์ แต่ปริมาณการซื้อขายที่ต่ำสามารถนำไปสู่ปัญหาเช่นความสามารถที่ลดลงในการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของราคา นอกจากนี้การขาดไดรฟ์ข้อมูลอาจนำไปสู่การตลาดแบบเรียบและแผนภูมิที่ไม่มีประโยชน์
 • โบรกเกอร์ที่มีจำนวนจำกัด – โบรกเกอร์จำนวนมากไม่มีการซื้อขายในช่วงสุดสัปดาห์ พวกเขารู้สึกว่ามันไม่ใช่แค่ปริมาณหรือความสนใจที่จะทำให้มันคุ้มค่าในขณะที่ ดังนั้นหากคุณมุ่งมั่นที่จะเป็นนายหน้าเฉพาะคุณอาจไม่สามารถซื้อขายเว้นแต่คุณจะไปที่อื่น โชคดีที่ตัวเลือก IQ, 24option, eToro, FXCM และ Nadex ช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์
 • ชั่วโมงการซื้อขาย – การซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์อาจไม่เหมาะกับนาฬิการ่างกายของคุณ ตัวอย่างเช่นตลาดตะวันออกกลางมักเปิดใช้งานในช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งหมายความว่าหากคุณอาศัยอยู่ในตะวันตกคุณอาจต้องเตรียมพร้อมเพื่อการค้าในช่วงเวลาต่อต้านสังคม
 • สภาพคล่อง – หากปราศจากผู้จัดการเงินที่จะทำการซื้อขายในด้านอื่น ๆ ตลาดมักจะมีสภาพคล่องน้อยกว่า สภาพคล่องที่ลดลงจะนำไปสู่ความผันผวนที่เพิ่มขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้จะกระจายกว้างขึ้นระหว่างการเสนอราคาและการถาม สิ่งนี้สามารถสร้างผลกำไรที่ท้าทายยิ่งขึ้น ต้องบอกว่าระดับความผันผวนที่สูงอาจหมายถึงโอกาสในการทำกำไรที่เพิ่มขึ้น

IQ Option

 


โบรกเกอร์ชั้นนำในช่วงสุดสัปดาห์

โบรกเกอร์จะถูกกรองตามสถานที่ตั้งของคุณ (ยูเครน) โหลดหน้านี้ซ้ำโดยปิดการกรองตำแหน่ง
คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: เงินทุนของคุณอยู่ในความเสี่ยง
* จำนวนเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีในกรณีที่การลงทุนประสบความสำเร็จ

ทำไมต้องเทรดในช่วงสุดสัปดาห์

การซื้อขายหุ้นและดัชนี

เครื่องมือและตลาดแบบดั้งเดิมมากมายที่คุณทำการค้าในระหว่างสัปดาห์จะปิดการขายบัตรในช่วงสุดสัปดาห์ ตัวอย่างเช่น NASDAQ และตลาดหุ้นสหรัฐอื่น ๆ ปิดทำการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16:00 ถึงวันจันทร์ 09:30 น. อย่างไรก็ตามตะวันออกกลางมีวันธรรมดาตั้งแต่วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ถึงวันพุธ

นอกจากนี้โบรกเกอร์และแพลตฟอร์มในสกุลเงินและตลาด CFD เสนอการซื้อขายเจ็ดวันในสัปดาห์และช่วงของหุ้นและดัชนีท้องถิ่น ดัชนีบางส่วนที่จะให้ปริมาณการซื้อขายมากที่สุดสำหรับการซื้อขายวันในวันหยุดสุดสัปดาห์คือ:

 • ดัชนี Tadawul – ดัชนีซาอุดิอาราเบียเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เป็นผลให้นี่คือดัชนีที่นิยมมากที่สุดที่พบในหมู่โบรกเกอร์ที่เสนอการซื้อขายในช่วงสุดสัปดาห์
 • เทลอาวีฟ 25 – รู้จักกันในนาม TA25 ซึ่งก่อตั้งขึ้นจาก บริษัท อิสราเอลที่ใหญ่ที่สุด 25 แห่ง ผู้ที่สนใจในอุตสาหกรรมไอทีและเภสัชกรรมอาจเหมาะสม
 • ดัชนี DFM – ผู้เล่นที่สำคัญที่สุดบางคนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สามารถพบได้ที่นี่
 • ตลาดหลักทรัพย์คูเวต – เศรษฐกิจของคูเวตมีความหลากหลาย ดังนั้นการแลกเปลี่ยนครั้งนี้จึงทำให้ บริษัท ต่าง ๆ ในภาคการเงินการประกันภัยและอสังหาริมทรัพย์

ขณะนี้ซาอุดิอาระเบียได้ย้ายงานประจำสัปดาห์เพื่อให้สอดคล้องกับเพื่อนบ้านผู้ค้าต่างประเทศสามารถเข้าถึงได้ดีกว่าที่เคยเป็นมา ขณะที่พวกเขาเดินหน้าต่อไปสู่การเข้าถึงอย่างเต็มที่สภาพคล่องจะเพิ่มขึ้นและผู้ค้าช่วงสุดสัปดาห์จะได้รับประโยชน์จากศักยภาพในการทำกำไรที่มากขึ้น

การเติบโตของเทรดเดอร์ที่ดำเนินการในช่วงสุดสัปดาห์ไม่ได้สังเกตโดยโบรกเกอร์ ตอนนี้บางคนเสนอการซื้อขายในตลาดที่ปิดแบบดั้งเดิม ตัวอย่างเช่นตอนนี้เสนอการเข้าถึงดัชนี FTSE และ DAX รวมถึง Wall Street ในช่วงสุดสัปดาห์ กฎเกี่ยวกับการหยุดการขาดทุนและการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ เล็กน้อย (ตัวอย่างเช่นการซื้อขายวันในสัปดาห์จะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์) การเคลื่อนไหวดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงจำนวนที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจที่ทำในช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งขับเคลื่อนโดยส่วนใหญ่โดย Cryptocurrencies เช่น Bitcoin และ Ripple ซึ่งไม่ได้ถูก จำกัด โดยเวลาทำการของตลาด

โอกาสสำหรับการซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเมื่อกิจกรรมของผู้ค้าและปริมาณการซื้อขายเพิ่มขึ้น

Cryptocurrencies & Binary ตัวเลือก

การซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์ใน cryptocurrencies และตัวเลือกก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน Bitcoin และ Litecoin เป็นเพียงสกุลเงินดิจิตอลยอดนิยมสองตัวที่มีตัวเลือกไบนารีสำหรับพวกเขา เพราะพวกเขาส่วนใหญ่สร้างอินเทอร์เน็ตพวกเขาสามารถแลกเปลี่ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 24/7

ในสัปดาห์ที่สกุลเงินหลักได้รับความสนใจส่วนใหญ่ แต่เมื่อถึงวันศุกร์ปริมาณการซื้อขายในตัวเลือกสกุลเงินดิจิตอลเริ่มเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นบางตัวยังมีตัวเลือกวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เฉพาะเจาะจงซึ่งเริ่มต้นในวันศุกร์ในตอนท้ายของการซื้อขายในสหรัฐและสุดท้ายจนกระทั่งยุโรปเปิดในเช้าวันจันทร์ ตัวเลือกเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อครอบคลุมกิจกรรมวันหยุดสุดสัปดาห์รวมถึงการเผยแพร่ข้อมูลทางเศรษฐกิจจากจีนและการประชุม G-7

กลยุทธ์วันหยุดสุดสัปดาห์

สิ่งแรกที่ควรทราบคือใช่วันหยุดสุดสัปดาห์มีผลต่อกลยุทธ์การซื้อขาย ผู้เล่นในตลาดรายใหญ่กำลังออฟไลน์ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติในช่วงสุดสัปดาห์ เป็นผลให้ความผันผวนสามารถขัดขวางและปริมาณสามารถลดลง

อย่างไรก็ตามโชคดีที่มีกลยุทธ์ที่ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษสำหรับการซื้อขายในวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้านล่างหนึ่งในรายละเอียดที่มีประสิทธิภาพและตรงไปตรงมาที่สุดสำหรับการตั้งค่ามีรายละเอียด

ซื้อขาย Gap วันหยุดสุดสัปดาห์

ช่องว่างเป็นเพียงการข้ามราคา มีบางอย่างทำให้ราคาขยับขึ้นหรือลงในขณะที่ข้ามระดับไปมา โดยปกติช่องว่างเป็นผลมาจากการเริ่มต้นการเคลื่อนไหวใหม่หรือการเคลื่อนไหวเร่ง อย่างไรก็ตามช่องว่างเหล่านี้ต้องการปริมาณการซื้อขายที่มาก แต่เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมตลาดรายใหญ่ออกจากเกมในช่วงสุดสัปดาห์คุณจึงไม่เห็นช่องว่างประเภทนี้ แทนการซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์มุ่งเน้นไปที่การปิดช่องว่าง

ช่องว่างสามารถปิดเมื่อผู้ค้าเพียงไม่กี่คนที่สร้างพวกเขา ตัวอย่างเช่นหลายคนอาจลงทุนไปในทิศทางเดียวกันไม่ว่าจะโดยบังเอิญหรือไม่ก็ตาม เป็นผลให้ตลาดจะขึ้นหรือลง ผู้ค้าส่วนใหญ่จะไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น บ่อยครั้งที่พวกเขาคิดว่าราคาสูงเกินไปหรือต่ำเกินไป ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามทำกำไรจากความผิดพลาดที่ชัดเจนโดยการซื้อขายในทิศทางตรงกันข้าม

 • ช่องว่างด้านบน – ช่องว่างด้านบนขึ้นไปจะเห็นพ่อค้าขายหลักทรัพย์ของพวกเขา ตลาดจะลดลงและช่องว่างควรปิด
 • Downward gap – ในช่องว่างขาลงผู้ค้าจะซื้อตลาดจะเพิ่มขึ้นและปิดช่องว่างอีกครั้ง

ช่องว่างมักจะปิดในตลาดปริมาณต่ำเช่นวันหยุดสุดสัปดาห์ สิ่งนี้ทำให้การซื้อขายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นกลยุทธ์ในอุดมคติ

การดำเนินการตามกลยุทธ์

ด้วยความรู้ที่จะปิดช่องว่างคุณสามารถใช้ประโยชน์จากสภาพตลาดได้เป็นอย่างดี นี่เป็นเพราะคุณยังรู้ข้อมูลที่สำคัญหลายบิต ประการแรกคุณมีเป้าหมายราคาของคุณเนื่องจากตลาดจะเคลื่อนไหวจนกว่าราคาจะถึงระดับของเชิงเทียนเริ่มต้นที่ทำให้เกิดช่องว่าง หากช่องว่างขึ้นไปมันจะจมลงสู่จุดสูงสุดของแท่งเทียนแรกของคุณ

คุณก็รู้ว่าหมดอายุ นี่เป็นเพราะคุณรู้ว่าตลาดมีความพร้อมที่จะเข้าสู่ราคาเป้าหมายในช่วงถัดไป ดังนั้นคุณสามารถใช้ตัวเลือกสูง / ต่ำ หรือมิฉะนั้นตัวเลือกสัมผัสเดียวอาจเพิ่มผลตอบแทนของคุณได้อีก

นอกจากนี้โปรดทราบให้แน่ใจว่าคุณใช้ตัวเลือกที่มีเป้าหมายราคาภายในช่องว่างรวมถึงการหมดอายุที่สั้นกว่าช่วงเวลาเดียว

นี่คือความคิดมักจะเป็นกลยุทธ์การซื้อขายแลกเปลี่ยนช่องว่างวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ในความเป็นจริงแล้วเทคนิคนี้สามารถใช้กับทั้งตัวเลือกและสินค้าได้เช่นกัน

สุดท้ายคุณอาจเพิ่มรายรับของคุณโดยสำรวจช่องว่างการซื้อขายช่วงสุดสัปดาห์กับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ (EA) ตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าอัลกอริทึมเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการซื้อขายได้มากกว่าที่คุณเคยทำได้ด้วยตนเอง

คุณสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอื่นในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อย่างไร?

หากคุณมีสัปดาห์การซื้อขายที่ยาวนานและคุณต้องการหยุดพักจากการเข้าและออกจากตำแหน่งจริงมีกิจกรรมที่เป็นประโยชน์มากมายที่คุณสามารถหาได้ในช่วงสุดสัปดาห์ การใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ได้แก่ :

 • การทดสอบย้อนหลัง – การใช้ข้อมูลราคาย้อนหลังคุณสามารถจำลองสภาพแวดล้อมของตลาดก่อนหน้าเพื่อทดสอบกลยุทธ์ที่มีศักยภาพ นี่เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการระบุและแก้ไขปัญหาใด ๆ ก่อนที่คุณจะนำแผนไปปฏิบัติในเช้าวันจันทร์
 • การวิเคราะห์ประสิทธิภาพ – การสักครู่เพื่อสะท้อนให้เห็นในช่วงกลางของการซื้อขายในสัปดาห์ที่วุ่นวายมักจะเป็นสิ่งที่ท้าทายที่จะพูดน้อย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมวันหยุดสุดสัปดาห์จึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการนั่งอ่านและจดบันทึกการค้าและประสิทธิภาพล่าสุด สัปดาห์นี้คุณไปผิดทางที่ไหน คุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงอะไรกับกลยุทธ์ปัจจุบันของคุณ? คุณปล่อยให้อารมณ์ขับเคลื่อนกระบวนการตัดสินใจของคุณหรือไม่?
 • การปรับความเสี่ยง – ด้วยการวิเคราะห์ประสิทธิภาพคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าการปรับพารามิเตอร์ความเสี่ยงของคุณนั้นสมเหตุสมผลหรือไม่ ตัวอย่างเช่นหากกลยุทธ์ของคุณสร้างผลกำไรที่สม่ำเสมอมากขึ้นบางทีคุณสามารถเพิ่มความเสี่ยงและขนาดของตำแหน่ง
 • การวางแผนในอนาคต – การซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์อาจประกอบด้วยการวางแผนสำหรับสัปดาห์ที่จะมาถึง ตัวอย่างเช่นมีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในปฏิทินเศรษฐกิจของคุณที่อาจส่งผลกระทบต่อการซื้อขายหุ้นหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นให้วางแผนในการใช้ประโยชน์จากความผันผวนของราคาที่พวกเขาจะทริกเกอร์ ดังที่เบ็นจามินแฟรงคลินยืนยันว่า“ การเตรียมไม่พร้อมคุณกำลังเตรียมที่จะล้มเหลว”
 • การศึกษา – การซื้อขายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อาจประกอบด้วยการดื่มด่ำกับทรัพยากรทางการศึกษา ขณะนี้มีหลักสูตรการสัมมนาผ่านเว็บหนังสือ ebooks พอดแคสต์รวมถึงโฮสต์ของเว็บไซต์ที่เป็นประโยชน์ ทั้งหมดสามารถใช้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์ใหม่หรือสร้างความรู้ทางการตลาดของคุณ

3 เคล็ดลับยอดนิยมสำหรับการซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์

ไม่ว่าคุณจะสนใจในสกุลเงินหุ้นหรือการซื้อขายวันหยุดสุดสัปดาห์ล่วงหน้ามีเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์มากมายที่สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางและเพิ่มผลกำไร เหล่านี้รวมถึง:

1. ตรวจสอบสเปรด
เนื่องจากสเปรดมักจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากปริมาณการซื้อขายและสภาพคล่องที่ลดลงการหาโบรกเกอร์ที่มีการแข่งขันจึงสำคัญยิ่งกว่า ในความเป็นจริงสเปรดอาจมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษในช่วงปิดและเปิดการซื้อขายในวันหยุดสุดสัปดาห์เนื่องจากสภาพคล่องต่ำ ดังนั้นมองหาสเปรดที่มีการแข่งขันของโบรกเกอร์ในช่วงสุดสัปดาห์

2. การแก้ปัญหาการลื่นไถล
สภาพคล่องต่ำและความเป็นไปได้ของช่องว่างระหว่างการซื้อขายช่วงสุดสัปดาห์อาจนำไปสู่การลื่นไถล เพื่อต่อสู้กับปัญหานี้ให้ใช้ช่วงตลาดหรือคุณสมบัติการเบี่ยงเบนสูงสุดที่มีอยู่ในบางแพลตฟอร์มเช่น MetaTrader

คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะมีการเลื่อนหลุดสูงสุดที่คุณยินดีที่จะยอมรับ ยกตัวอย่างเช่นตั้งค่าเป็นศูนย์และคุณจะได้ไม่ต้องลื่นไถล

3. ใช้ประโยชน์จากการ
ซื้อขายวันสุดสัปดาห์ข่าวนำมาพร้อมกับพฤติกรรมการซื้อขายที่ผิดปกติ ความผันผวนและกิจกรรมส่วนใหญ่จะขับเคลื่อนด้วยการประกาศข่าว ดังนั้นอย่าพลาดข่าวสารล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับตลาดของคุณ Financial Juice, CNBC และ Yahoo Finance ล้วนเป็นแหล่งข้อมูลที่สมเหตุสมผล

บรรทัดล่าง

แม้ว่ามักจะมองข้าม แต่ก็ยังมีโอกาสอีกมากสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นการซื้อขายในวันหยุด ตัวเลือก Forex และไบนารีสามารถเข้าถึงได้ตั้งแต่เย็นวันศุกร์ถึงเช้าวันจันทร์ นอกจากนี้ตลาดในตะวันออกกลางยังเสนอความผันผวนและปริมาณที่จำเป็นในการสร้างรายได้

อย่างไรก็ตามคุณจะต้องแก้ไขกลยุทธ์ปกติของคุณหรือใช้แผนเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ อีกทางเลือกหนึ่งถ้าคุณไม่ต้องการแลกเปลี่ยนจริงคุณสามารถใช้วันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อศึกษาต่อด้านการค้าและเตรียมพร้อมสำหรับสัปดาห์ที่จะมาถึง มีหลักสูตรพร้อมด้วยทรัพยากรทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น

IQ Option