IQ Option

ตัวเลือกไบนารีเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจสำหรับผู้เริ่มต้นกว่าผลิตภัณฑ์ในเชิงพาณิชย์อื่น ๆ เช่นอัตราแลกเปลี่ยนหรือCFDs มันมีอยู่ในรูปแบบของการซื้อขายนี้ได้อย่างถูกต้องคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงภายในเวลาที่กำหนดจะขึ้นหรือลง ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ มันไม่สำคัญว่าราคาจะเปลี่ยนแปลงไปเท่าใด ดังนั้นผู้ประกอบการจริงต้องมีการระบุเฉพาะในตำแหน่งของการซื้อขายของเขาถ้าค่าหลังจากเวลาที่ต่ำกว่ามูลค่าส่งออกสูงขึ้นหรือเป็น ไม่มีการคำนวณที่ซับซ้อนการเปลี่ยนแปลงของราคาจะต้องสูงเพียงใดเพื่อให้การค้ามีค่าใช้จ่ายไม่มีฟังก์ชั่นสั่งซื้อเพิ่มเติมเช่น Stop-Loss Trailing Stop หรือ Order Take Profit Hop หรือด้านบน มันง่ายที่. แม้จะเป็นภาระผูกพันในการระดมทุนไม่ได้อยู่

แต่ทำไมซ้ำ ๆเตือนของตัวเลือกไบนารี ? เราไปเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่บนพื้นดินและมีความแตกต่างกันตัวเลือกไบนารีอันตรายพิจารณาในรายละเอียดเพิ่มเติม

ตัวเลือกไบนารีเป็นรูปแบบของการเดิมพัน

ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ เช่น Forex, CFDหรือแม้กระทั่งหุ้นกำไรหรือขาดทุนทางการค้าตามสัดส่วนของการเปลี่ยนแปลงของราคาไม่มีตัวเลือกไบนารีที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะชนะหรือคุณจะสูญเสีย ในทั้งสองกรณีจะจำนวนเงินที่ไม่ได้กำหนดโดยราคาแต่กำหนดโดยโบรกเกอร์และที่มีอยู่แล้วการส่งมอบที่ชัดเจนของการซื้อขาย เช่นเดียวกับการเดิมพันกีฬาแบบเรียบง่าย(หรือเดิมพันในกิจกรรมอื่น ๆ ) เจ้ามือรับแทงกำหนดโควต้าและผู้เข้าร่วมการเดิมพันสามารถเดิมพันกับทีม หากทีมนี้ชนะคุณจะเป็นผู้ชนะและผู้เข้าร่วมจำนวนเงินที่กำหนดไว้ การสูญเสียของทีมที่เป็นใช้ที่หายไป มิฉะนั้นจะมีตัวเลือกไบนารียกเว้นว่าไม่ทีม แต่ตั้งราคาที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงคือ

เนื่องจากความคล้ายคลึงกันสูงของพวกเขากับการเดิมพันตัวเลือกไบนารียังมีความเสี่ยงที่คล้ายกันมากเช่นนี้ อีกหลายปัจจัยที่คำนวณไม่ได้ หากเดิมพันจะหายไปเท่ากับแทรกทั้งหมดออก นอกจากนี้ยังมีปัจจัยที่ติดยาเสพติดไม่ควรประมาทอย่างใดอย่างหนึ่งในการพนันหรือในตัวเลือกไบนารี

 

 

ตัวเลือกไบนารีไม่ใช่การลงทุนที่เหมาะสมสำหรับผู้ซื้อขายทุกคน

ไบนารีตัวเลือกที่น่าสนใจมากและการค้าทำให้นักลงทุนส่วนใหญ่ยังมีความหมายมากกว่าสนุกกว่าการลงทุนในหุ้นหรือรูปแบบอื่น ๆ คาดการณ์มากขึ้นของการลงทุนเพราะตัวเลือกไบนารีปกติมีระยะเวลาที่สั้นมากจึงเป็นส่วนหนึ่งที่นี่เก็บไว้สดของพวกเขาอาจจะไม่ว่าการค้า ชนะหรือแพ้ แม้ว่าปัจจัยด้านความบันเทิงไม่ควรมีบทบาทสำคัญในการวางแผนการลงทุนอย่างจริงจังแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าตัวเลือกไบนารีเป็นสิ่งดึงดูด ซึ่งทำให้พวกเขาให้กับนักลงทุนที่น่าสนใจ แต่ไม่มีอันตรายน้อยกว่า

เนื่องจากในกรณีของการค้าที่หายไปโดยตรงการจ้างงานที่สมบูรณ์จะหายไปด้วยตัวเลือกไบนารีไม่ควรมีการลงทุนเงินซึ่งจริง ๆ แล้วยังมีการวางแผนเพื่อวัตถุประสงค์อื่น เฉพาะทุนที่มีการสูญเสียผู้ประกอบการสามารถได้รับมากกว่าเหมาะสำหรับการซื้อขาย ลูกค้าที่ไม่มีเงินดังกล่าวหรือมีการสูญเสียมากเกินไปจะต้องไม่ซื้อขายในออปชั่นไบนารีออปชั่นเพราะมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียมากจนสามารถกลายเป็นภาระร้ายแรง นี่คือสิ่งที่ตัวเลือกไบนารีเตือนบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์มีจุดมุ่งหมายเพื่อ: “มีภัยคุกคามจากการสูญเสียเงินฝากทั้งหมด” ลูกค้าควรตระหนักถึงสิ่งนี้สติจะเป็นก่อนที่พวกเขาเลือกสำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

 

กำไรสูง – ขาดทุนสูง

ตัวเลือกไบนารีวาดผู้ค้าจำนวนมากไม่เพียงเพราะของโครงสร้างที่เรียบง่ายแต่ยังเพราะของผลกำไรที่สูงไป มีเพียงการค้าเดียวผู้ใช้สามารถในบางโบรกเกอร์อย่างน้อยประมาณ 90% ของการลงทุนกำไรและในเพียงไม่กี่วินาที แทบจะไม่ลงทุนอื่น ๆ ได้เช่นศักยภาพการทำกำไรสูง

อย่างไรก็ตาม  อัตราต่อรองไม่ควรลดลงเพื่อการค้าเดียว นี่ดังกล่าวข้างต้นเป็นจริงจริงๆกำไรสูงเป็นไปได้แต่ไม่มีผู้ประกอบการมีสติทำให้เขาทุนทั้งในการค้าเดียว นี่คือหายไปและน่าจะเป็นของนี้ยังอยู่ในการวิเคราะห์ที่ดีมากไม่เคยต่ำเงินทั้งหมดออกไป ในกลยุทธ์การซื้อขายในระยะยาวการซื้อขายจำนวนมากจะเสร็จสมบูรณ์ซึ่งได้รับรางวัลบางส่วนและบางอย่างหายไปเป็น ในกรณีของการซื้อขายที่หายไปตามกฎแล้วเงินเดิมพันทั้งหมดสำหรับการซื้อขายนี้จะหายไป ตัวเลือกไบนารีเหล่านี้ของการสูญเสียแน่นอนในมุมมองผลกำไรที่สูงของการซื้อขายอื่น ๆ เพราะที่สำคัญคือไม่ได้สิ่งที่อยู่ในการค้าเดียวแต่สิ่งที่เป็นจุดสิ้นสุดของวันสัปดาห์หรือเดือนออกมาบรรทัดด้านล่าง นี้สามารถภายใต้สถานการณ์บางอย่าง แต่ยังคงกำไรสูงเป็น แต่อาจจะเพียงแค่รวมทั้งการสูญเสียมาก

โฆษณาที่น่าสงสัยสัญญากำไรสูงด้วยความพยายามน้อย

น่าเสียดายที่ไม่ใช่ผู้ค้าทุกรายที่ซื่อสัตย์และมีการโฆษณาเพื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่ดีกว่าที่เป็นจริง ดังนั้นเมื่อการโฆษณาเป็นตัวเลือกไบนารีเรียนประกาศ ที่นี่มักจะมีผลกำไรสูงไฮไลต์ที่มีจำนวนมากของความเชี่ยวชาญและโชคยังไปได้จริงมี แต่ความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นถ้ามีการกล่าวถึงเฉพาะในการผ่าน

ผู้มาใหม่หลายคนสูญเสียเงินไปแล้วเนื่องจากตัวเลือกไบนารีดังกล่าวโดยไม่ได้ตระหนักถึงความเสี่ยงที่แท้จริงของการลงทุนนี้ ใครก็ตามที่คิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับการค้าตัวเลือกไบนารีและยังเมืองหลวงของฟรีที่จำเป็นมีมันที่ควรดังนั้นจึงไม่เป็นสัญญาโฆษณาดังกล่าวทำให้ตาพร่าแต่การค้าในตัวเลือกไบนารีดูสมจริงเป็นการบริหารความเสี่ยงที่ดีที่จะทำงานออกและวงเงินที่กำหนดสำหรับการสูญเสีย , เขาไม่เกิน เฉพาะกับภาพที่สมจริงของตัวเลือกไบนารีสามารถซื้อขายประสบความสำเร็จในระยะยาว

 

การคุ้มครองผู้บริโภคยังเห็นว่าตัวเลือกไบนารีเป็นสิ่งสำคัญ

หน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคได้รับคำเตือนเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นเป็นเวลาหลายปี เหล่านี้รวมถึงในมุมมองของพวกเขาปัจจัยโชคสูงและทำให้การลงทุนใด ๆ ที่ร้ายแรง . ที่นี่ในทางตรงกันข้ามสามารถยืนยันว่ามีผู้ค้าค่อนข้างที่อาศัยอยู่บนตัวเลือกไบนารีในมืออื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญที่มาจากเกมโป๊กเกอร์มีชีวิตอยู่ ที่นี่คล้ายกับตัวเลือกไบนารีการวิเคราะห์ที่แม่นยำความรู้เชิงสุ่มและความเข้าใจที่ดีของเกมเป็นสิ่งจำเป็นดังนั้นปัจจัยโชคสูงจะไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต ผู้ค้าควรเลือกไบนารีเตือนจึงใช้อย่างจริงจังและเฉพาะที่มีการกระทำเหล่านี้ถ้าพวกเขาจะตระหนักถึงความเสี่ยงจะพอรับมือกับการค้ามีและสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เงิน

แลกเปลี่ยนกับผู้ขายที่มีชื่อเสียงเท่านั้น!

หมายเหตุสำคัญที่น่าเสียดายที่ยังมีผู้มาใหม่น้อยเกินไปที่จะต้องพิจารณา: ดูอย่างรอบคอบโบรกเกอร์ออนไลน์รายใดที่คุณไว้วางใจเงินของคุณ! ไม่โบรกเกอร์ทั้งหมดที่มีชื่อเสียงและเพียงเพราะพวกเขาสัญญาว่าผลกำไรสูงคุณควรจะได้ทำหน้าที่ผลีผลาม องศาในตัวเลือกไบนารีสามารถใช้ได้ทุกวันและทุกนาทีจำนวนมากของโอกาสในการซื้อขายที่ดีเพื่อให้คุณไม่ควรพลาดโอกาสถ้าคุณไม่ได้ทันทีในผู้ให้บริการการแสดงแนวโน้มลงทะเบียน ตรวจสอบข้อเสนออีกครั้งค่อนข้างระมัดระวังและตรวจสอบเพื่อดูว่ามันเป็นจริงบริษัท ที่ร้ายแรงเป็น โบรกเกอร์ที่ดีไม่ปกปิดแพร่หลายอันตรายของประเภทของการลงทุนนี้และมีการเตือนภัยที่มองเห็นได้สูงของตัวเลือกไบนารีในเว็บไซต์ของตนแบบบูรณาการ ประสบการณ์ของผู้ค้าอื่น ๆ ที่อาจจะเป็นประโยชน์ ในการรีวิวโบรกเกอร์ของเราเราได้รวบรวมข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับผู้ให้บริการที่แตกต่างกัน

นักต้มตุ๋นมักจะนั่งต่างประเทศ

นายหน้าที่ตั้งใจจะโกงลูกค้ามักจะเลือกที่นั่งของเขาหรือเธอในลักษณะที่ทำให้ยากต่อการอุทธรณ์และผูกพันโดยแนวทางที่หลวมมากเท่านั้น ดังนั้นหลายคนพบว่าผู้ให้บริการโกงเช่นในรัฐเกาะแคริบเบียนเพราะแม้ว่าพวกเขาจะให้ใบอนุญาตที่เงื่อนไขและการควบคุมแต่จะมีมากโยกกว่าในหมู่คนอื่น ๆ ในสหภาพยุโรป แม้ในกรณีที่มีข้อพิพาทที่เรียกว่า”นายหน้านอกชายฝั่ง”มักจะมีบัตรดีเพราะโดยสำนักงานใหญ่ในต่างประเทศพวกเขาเข้าถึงได้ยากเพื่อให้ลูกค้ามักจะที่นี่โอกาสน้อยที่มี แม้ว่าโบรกเกอร์ทุกรายที่อยู่ในประเทศห่างไกลจะไม่ได้รับการพิจารณาโดยอัตโนมัติ แต่ก็มีผู้ให้บริการที่ดีเช่นกัน ชั้นประถมศึกษาปีสำหรับผู้เริ่มต้น แต่ก็เป็นที่ปลอดภัยมากที่จะมองหาโบรกเกอร์ที่มีกฎระเบียบของสหภาพยุโรปที่จะตัดสินใจ โบรกเกอร์ที่ดีไม่เปิดเผยความลับว่าที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของพวกเขาอยู่ที่ไหนและอยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานใด ดังนั้นให้ใส่ใจกับการออกใบอนุญาตในเว็บไซต์ของโบรกเกอร์

โปรโมชั่นโบนัสมักจะสัญญาเงินจำนวนมาก

ลูกค้าหลายคนลืมคำเตือนมักจะอ่านของตัวเลือกไบนารีเมื่อพวกเขาได้ยินว่าเป็นนายหน้าคุณในระหว่างการสมัครสมาชิกให้เงินพิเศษ แน่นอนเราทุกคนมีความสุขเมื่อเราค้นพบข้อเสนอโบนัสที่ใจกว้างและในการดำเนินการซึ่งเห็นได้ชัดว่าบ่อยครั้งที่ลูกค้าได้รับเงินจำนวนหลายร้อยยูโรคุณจะถูกล่อลวงให้ลงชื่อเข้าใช้ผู้ให้บริการนี้และฝากเงินอย่างรวดเร็ว

ที่สุดที่มีอยู่ในการกระทำโบนัสอุตสาหกรรมขณะนี้จริงไม่ได้เล็ก ๆ น้อย ๆ ผู้ค้าทำการฝากเงินและรับเงินเพิ่มเติมในบัญชีซื้อขายของพวกเขา แต่ก็ไม่ได้เป็นเพียง”ของขวัญ”เพราะดังกล่าวเป็นตัวเลือกไบนารีโบนัสมักจะไม่ได้โดยไม่มีเงื่อนไขดังนั้น โบนัสส่วนใหญ่มีการดำเนินการซ้ำ ๆ กับในเชิงพาณิชย์เป็นที่ผู้ค้าจำนวนมากแล้วตัวเลือกไบนารีสูญเสียเงินได้เพื่อให้ค่าของเงินฝากหรือของโบนัสบางสิ่งบางอย่างที่เหลือยังคงอยู่ และนั่นคือสิ่งที่มันเป็นอันตรายที่มักจะมองข้ามคือ: แม้ว่าโบนัสในบัญชีซื้อขายก็สามารถไม่ได้ชำระเงินยาวเป็น เพื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขการจ่ายเงินผู้ค้ามีความเสี่ยงสูงที่พวกเขาสามารถสูญเสียเงินฝากทั้งหมดของพวกเขา ดังนั้นกำไรจากโบนัสเมื่อสิ้นสุดโบรกเกอร์เพราะอาจเป็นเวลาและผู้ค้าอีกครั้งเป็นไปตามเงื่อนไขและจ่ายโบนัสแต่หลายคนจ่ายทั้งๆที่มีโบนัสเพียงครั้งเดียวและไม่เคยออก

 

อนุญาตให้มีการสูญเสียตั้งแต่เริ่มแรก

การสูญเสียตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้เริ่มต้นและมืออาชีพเพื่อการค้า เนื่องจากหลักสูตรนี้เป็นเรื่องยากมากที่จะคาดการณ์ในระยะเวลาสั้น ๆ ของลามีความแปรปรวนสูงมากในการซื้อขายและผู้ประกอบการที่ส่วนใหญ่ของธุรกิจการค้าของตนที่มีความคุ้มค่าในเชิงบวกที่คาดว่าจะสามารถวางทำให้กำไรไม่ทุกวัน ดังนั้นผู้ค้าจะต้องคาดหวังการสูญเสีย ในกรณีที่สุดขีดแม้แต่ผู้ประกอบการที่ดีก็สามารถสูญเสียสมดุลทั้งหมดของเขาได้ นี้คุณควรปรึกษาเมื่อเข้าสู่การซื้อขายตัวเลือกไบนารีทำให้คนตระหนักถึง วางแผนสำหรับเงินที่คุณฝากกับนายหน้าเพื่ออะไรอย่างอื่น บางทีคุณอาจจะทำกับหนึ่งผลกำไรที่ดี จากนั้นคุณสามารถเงินสดออก เฉพาะจากจุดนั้นเงินที่สามารถจะกำหนดอีกครั้งสำหรับสิ่งอื่น ๆ ที่มีก็สามารถใช้ได้แล้ว แต่ไม่สามารถใช้ได้สำหรับการซื้อขาย นอกจากนี้คุณยังอาจสูญเสียของเงินฝากทั้งหมด แต่คุณไม่ต้องเจอปัญหาทางการเงินเพราะเงินนั้นมีไว้สำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นโดยเฉพาะ

สรุป: สำหรับตัวเลือกไบนารีขอแนะนำให้ใช้ความระมัดระวัง

ในฐานะที่เราได้เห็นตัวเลือกไบนารีนำมาซึ่งความเสี่ยง ดังนั้นพวกเขาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนที่ปลอดภัยมี แม้ว่าจะมีผลตอบแทนที่สูงเป็นไปได้ที่พวกเขาจะยังเกี่ยวข้องกับอันตรายมากมาย ตัวเลือกไบนารีเตือนว่าโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงแล้วโดยกฎระเบียบที่จะต้องเผยแพร่ในเว็บไซต์ของตนที่ระบุอย่างชัดเจนว่ามันคือการลงทุนมีความเสี่ยงมากเป็นและเงินฝากที่สมบูรณ์หายไปสามารถ ที่ไม่สามารถหักล้างได้แม้ว่าจะมีผู้ค้าบางรายผู้ที่จัดการเพื่อซื้อขายตัวเลือกไบนารีอย่างมืออาชีพ แต่ถึงแม้ผู้ค้าเหล่านี้มีความเสี่ยงเพราะตัวเลือกไบนารีเป็นความแปรปรวนรูปแบบเชิงพาณิชย์ที่อุดมสมบูรณ์มาก ดังนั้นเงินที่ควรจะนำมาใช้เมื่อใดก็ตามที่การสูญเสียทั้งหมดรับมือได้อย่างง่ายดายสามารถ คุณควรยังก่อนที่จะแจ้งเตือนใด ๆ ไปยังโบรกเกอร์ที่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขอ่านอย่างละเอียด ที่นี่คุณสามารถค้นหากฎที่ใช้กับผู้ให้บริการนี้และสิ่งที่คุณต้องระวัง เมื่อค้นหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมจะช่วยให้เราเปรียบเทียบนายหน้า

 

IQ Option