• ฝากขั้นต่ำ $ 10 (ETH)
  • มากถึง 200% * การจ่ายเงิน
  • บัญชีทดลอง
  • ยินดีต้อนรับผู้ค้าจากยูเครน

สารบัญ▾

Spectre.AI เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขาย blockchain ชั้นนำ มันอ้างว่าเป็นอนาคตของตัวเลือกดิจิตอลการซื้อขายแลกเปลี่ยนและ CFD ให้การเข้าถึงนายหน้าระหว่างประเทศ ขับเคลื่อนโดย DALP แพลตฟอร์มดำเนินการสัญญาตัวเลือกอัจฉริยะที่ไม่มีการฉ้อโกง ซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์แบบดั้งเดิมที่มีการจัดการการซื้อขายโดยคนกลาง (นายหน้าที่คุณต้องไว้วางใจ) Spectre.AI บันทึกการซื้อขายลงใน blockchain ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ผ่านเครือข่ายบัญชีแยกประเภทที่กระจายสู่สาธารณะ นั่นหมายถึงสภาพคล่อง 24/7 ไม่มีผู้จัดการบัญชีไม่มีพนักงานขายและไม่มีโอกาสฉ้อโกง

ข้อเท็จจริงสำคัญ:

ฝากขั้นต่ำ $ 10 (ETH) การ
จ่ายเงิน: มากถึง 200% ตัวอย่าง
: ใช่

การกระจายอำนาจที่คุณเชื่อถือได้

DALP ย่อมาจากการรวมตัวของสภาพคล่องอัตโนมัติและเป็นหัวใจสำคัญของระบบทำให้สามารถดำเนินการซื้อขายได้ทันที นี่คือวิธีการทำงานระบบจะพยายามจับคู่คำสั่งซื้อใหม่กับหนังสือคำสั่งซื้อก่อนหากไม่มีการคัดค้านการค้าระบบจะดำเนินการตามคำสั่งกับ DALP ระบบนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการซื้อขายทั้งหมดจะถูกกรอกข้อมูลการซื้อขายทั้งหมดจะถูกกรอกในเวลาที่เหมาะสมและขจัดความไม่แน่นอนของความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์จากสมการ ในช่วงเวลาของการทบทวนนี้ DALP จัดขึ้นมากกว่า 7,600 ETH (Ethereum) สำหรับสภาพคล่องสุทธิมากกว่า 4.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เพื่อให้ชัดเจน Spectre.AI ไม่ใช่เครือข่ายบล็อกเชนแบบสแตนด์อะโลนใหม่ มันเป็นโปรโตคอล ERC-20 ที่สร้างขึ้นบนเครือข่าย Ethereum Ethereum เป็นเครือข่ายบล็อกเชนที่ทันสมัยที่สุดทำให้สามารถสร้างบล็อกเชนและเทคโนโลยีบล็อกเชนใหม่ได้จากด้านบนของโครงสร้างพื้นฐาน ไม่มีการฝากเงินกับ Spectre.AI เช่นกันอย่าบอกว่าคุณซื้อขายด้วยเงิน “ฟรี” วิธีการทำงานนั้นง่ายคุณสามารถเชื่อมโยงกระเป๋าเงิน Ethereum ที่มีอยู่กับเครือข่ายและแลกเปลี่ยนจากที่นั่นหรือใช้สัญญาสมาร์ทที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวบน Spectre.AI blockchain ซึ่งหมายความว่า Spectre.AI ไม่สามารถเข้าถึงเงินของคุณและไม่สามารถขัดขวางการถอนเงินของคุณ

กับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่การตั้งถิ่นฐานของการซื้อขายเกิดขึ้นเบื้องหลังถ้าทุกคน การซื้อขาย Smart-contract ของ Spectre.AI จะถูกตัดสินทันทีเมื่อหมดอายุและตรวจสอบโดยเครือข่าย Ethereum blockchain

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

ระบบ Spectre.AI ทำงานบนระบบค่าธรรมเนียมไม่มีค่าคอมมิชชั่นและสเปรดนั้นเข้มงวดกว่าสิ่งที่คุณจะพบกับโบรกเกอร์รายอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ตัวอย่างเช่นสเปรดเฉลี่ยสำหรับ EUR / USD ในหมู่โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์คือ 12 pips, Spectre.AI น้อยกว่า 6 pips ซึ่งหมายถึงการดำเนินการที่ดีขึ้นและอัตราการชนะที่สูงขึ้นเนื่องจากมีการแพร่กระจายน้อยกว่าที่จะเอาชนะก่อนที่จะทำกำไร ข้อเสียคือการจ่ายเงินสำหรับตัวเลือกดิจิทัล (ไบนารี) ต่ำกว่าเล็กน้อยประมาณ 75% มากกว่าที่คุณพบกับโบรกเกอร์ EU / CySEC ส่วนใหญ่ แต่นั่นไม่สำคัญว่าคุณจะชนะบ่อยขึ้น

สินทรัพย์ Spectre.AI และสัญญา

คุณค้าอะไรกับ Spectre.AI ทุกอย่าง Spectre.AI นำเสนอสัญญาที่ชาญฉลาดสำหรับอนุพันธ์ผลตอบแทนไบนารีคู่อัตราแลกเปลี่ยนแบบดั้งเดิมและ CFDs สำหรับสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นดัชนีพันธบัตรและ cryptocurrencies สินทรัพย์ส่วนใหญ่จะไม่มีเลเวอเรจ แต่คู่ forex จะเปิดใช้งานเลเวอเรจสูงถึง 40X การจ่ายเงินสำหรับอนุพันธ์ผลตอบแทนไบนารีจะสูงถึง 200%

Spectre.AI การถอนเงิน

เนื่องจาก Spectre.AI เป็นบล็อกเชนที่ขับเคลื่อนโดย Ethereum คุณจะต้องเป็นเจ้าของ ETH เพื่อใช้งาน นี่เป็นภารกิจง่าย ๆ ที่จะเติมเต็มเนื่องจาก ETH สามารถซื้อได้จากการแลกเปลี่ยน cryptocurrency ที่สำคัญ ๆ การถอนออกนั้นง่ายและทำได้ง่ายกว่าถ้าคุณใช้กระเป๋าเงินแบบสแตนด์อโลน เงินที่จ่ายเข้าสู่กระเป๋าสตางค์ Spectre.AI อาจใช้เวลา 24 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับปริมาณเครือข่าย ETH) เพื่อแสดงในกระเป๋าเงินแลกเปลี่ยนของคุณรายได้ที่จ่ายให้กับกระเป๋าเงินแบบสแตนด์อโลนจะถูกจ่ายไปยังที่อยู่นั้นทันทีที่มีการตรวจสอบสัญญาและ สามารถแลกเปลี่ยนหรือถอนได้ทันที

IQ Option