การซื้อขายเพื่อสังคมเป็นวิธีใหม่ในการลงทุน มันเป็นแนวคิดง่ายๆในการตัดสินใจซื้อขายตามภูมิปัญญาของฝูงชน นักลงทุนแบ่งปันรายละเอียดของการซื้อขาย – จากนั้นคนอื่นสามารถใช้การวิเคราะห์ทางการเงินที่ผู้ใช้สร้างขึ้น การเติบโตของโซเชียลมีเดียทำให้เกิดการระเบิดของข้อมูลการซื้อขายสาธารณะ

การซื้อขายเพื่อสังคมถูกแบ่งปันระหว่างผู้ค้าทำให้เกิดความเชื่อมั่นในข้อมูลตลาด บุคคลที่สามารถติดตามการซื้อขายของผู้อื่นหรือเลือกที่จะนำไปสู่การซื้อขายและแบ่งปันของตัวเอง

โบรกเกอร์การซื้อขายทางสังคม

โบรกเกอร์จะถูกกรองตามสถานที่ตั้งของคุณ (ยูเครน) โหลดหน้านี้ซ้ำโดยปิดการกรองตำแหน่ง

การซื้อขายเพื่อสังคมคืออะไร?

ตั้งแต่การถือกำเนิดของการซื้อขายออนไลน์ด้านสังคมของกิจกรรมได้แสดงให้เห็นถึงการวาดที่เป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพสำหรับนักลงทุนที่มองหาทางลัดเพื่อผลกำไรที่ง่าย การซื้อขายเพื่อสังคมผ่านหลายสาขามาหลายปีแล้วและ ณ จุดนี้มันปลอดภัยที่จะบอกว่ามันอยู่ที่นี่

สำหรับผู้เริ่มต้นหลายคนมันนำเสนอเส้นทางที่ชัดเจนสู่ความสำเร็จในระดับหนึ่งรวมถึงความเข้าใจที่แท้จริงของการซื้อขายที่ทำกำไรได้อย่างไร

มันทำงานยังไง?

มันเป็นกระบวนการที่ผู้ค้าออนไลน์ทำการซื้อขายของตนเองตามข้อมูลที่สร้างโดยผู้ใช้รายอื่นจากแพลตฟอร์มการซื้อขายที่หลากหลาย นี่อาจเป็นการตัดสินความเชื่อมั่นหรือคัดลอกการซื้อขายของผู้ค้ารายอื่นที่สร้างผลกำไรปกติ

มีการดำเนินงานออนไลน์หลายอย่างที่สร้างขึ้นเฉพาะในข้อมูลทางการเงินที่ผู้ใช้สร้างขึ้น พวกเขาครอบคลุมหลากหลายรูปแบบธุรกิจ จากการศึกษาพบว่า 80% ของโบรกเกอร์ออนไลน์เสนอรูปแบบการซื้อขายทางสังคม แท้จริงแล้วการซื้อขายเพื่อสังคมได้แทรกซึมอุตสาหกรรมทั้งหมดจากล่างขึ้นบน

ช่องทางการซื้อขายทางสังคมขั้นพื้นฐานที่สุดมาในรูปแบบของกลุ่มสัญญาณสื่อทางสังคม มีผู้ให้บริการอย่างeToroซึ่งสร้างธุรกิจทั้งหมดขึ้นอยู่กับการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมในหมู่ผู้ค้าด้วยแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเอง

เมื่อไม่นานมานี้กลุ่มงานที่เน้นการแชทที่เน้นการซื้อขายก็เกิดขึ้นเช่นกันด้วยแพลตฟอร์มที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยให้สมาชิกของกลุ่มดังกล่าวร่วมมือกันในระดับที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

ประโยชน์ของการซื้อขายเพื่อสังคม

จุดดึงดูดและจุดขายอันดับต้น ๆ ของการซื้อขายทางสังคมคือมันสร้างความสัมพันธ์ทางชีวภาพระหว่างผู้ที่ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับผู้ที่บริโภคมัน นอกจากนี้ยังแสดงถึงตัวเลือก ‘ระดับเริ่มต้น’ ที่ง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นและมือใหม่ – เรียนรู้จากผู้อื่นตัดสินว่าพวกเขากำลังตัดสินใจและปรับปรุงการซื้อขายของคุณเองทั้งหมดหวังว่าจะได้รับผลกำไรจากกลยุทธ์ของผู้อื่นเช่นกัน

ด้วยกลยุทธ์การคัดลอกการซื้อขายที่ถูกต้องผู้ที่เชี่ยวชาญการซื้อขายของพวกเขาสามารถทำเงินได้ค่อนข้างดี ผู้ค้าสามารถทำกำไรได้ไม่เพียง แต่จากการซื้อขายของพวกเขา แต่จากการติดตามด้วย โบรกเกอร์จะให้รางวัลแก่ผู้ค้าที่เป็นที่นิยมทางการเงิน ทั้งผ่านเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีขึ้นหรือค่าคอมมิชชั่นโดยตรง

ผู้ติดตามจะพบว่าผลประโยชน์อาจเป็นสองเท่า ประการแรกวิธีง่ายๆในการลงทุนสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดี อย่างไรก็ตามผู้ติดตามสามารถเรียนรู้จากผู้ค้าที่ทำกำไรได้ การติดตามคนอื่นสามารถให้โอกาสการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม ความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับการเลือกผู้ค้าเพื่อสังคมที่ถูกต้อง

มีประเภทย่อย Social Social ประเภทใดบ้าง?

รูปแบบการซื้อขายทางสังคมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการคัดลอกการซื้อขาย การคัดลอกการซื้อขายนั้นเกี่ยวกับการใช้เครือข่ายสังคมขนาดใหญ่ของผู้ค้า อนุญาตให้ผู้ติดตามเชื่อมโยงบัญชีของพวกเขาโดยตรงกับบัญชีของผู้ค้าผู้เชี่ยวชาญ การซื้อขายของ“ ผู้เชี่ยวชาญ” จะถูกคัดลอกและทำซ้ำโดยอัตโนมัติโดยซอฟต์แวร์

การซื้อขายทางสังคมประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องมีการป้อนข้อมูลในส่วนของผู้ติดตามซึ่งจะอธิบายความนิยม ขนาดของการลงทุนนั้นปรับให้เหมาะกับผู้ติดตาม ดังนั้นผู้ประกอบการ forex มืออาชีพที่ทำการซื้อขายมากกว่า£ 10k สามารถตามมาด้วยมือใหม่ที่เสี่ยงเพียงไม่กี่ปอนด์

การคัดลอกการซื้อขายช่วยให้นักลงทุนมือใหม่ที่มีเวลาน้อยในการแลกเปลี่ยนตัวเองเพื่อทำกำไรจากความรู้ของผู้ค้ารายอื่นที่มีประสบการณ์มากขึ้น

eToro เป็นเครือข่ายการคัดลอกการค้าที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุด ให้คะแนนคุณลักษณะการซื้อขายเครื่องมือวิเคราะห์โปรไฟล์ผู้เชี่ยวชาญและตัวเลือกการสร้างรายได้ที่นำไปใช้ มันเป็นแพคเกจทั้งหมดของการคัดลอกการซื้อขาย ดังนั้น eToro จึงเป็นปลายทางที่ต้องการของผู้ค้านับล้านใน 150 ประเทศทั่วโลก

 

 

IQ Option

 

การซื้อขายออนไลน์ทำได้ง่าย

เมื่อมีการแนะนำการซื้อขายทางสังคมครั้งแรกมันถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนที่มีเว็บเบราว์เซอร์สามารถซื้อขายได้ เป้าหมายคือเพื่อให้การซื้อขายและการลงทุนเป็นเรื่องง่ายสนุกและให้ผลกำไร ผู้บุกเบิกการซื้อขายทางสังคมยุคแรก ๆ รับประกันแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้ แพลตฟอร์มได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะมีเครื่องมือและการปรับปรุงใหม่ ๆ แนวคิดเช่น“ การซื้อขายแบบคลิกเดียว ” (เช่นคุณสมบัติ eToro) โบรกเกอร์ยังให้ความสำคัญกับการให้เครื่องมือการศึกษาแก่ลูกค้าฟรีและอธิบายแนวคิดของการซื้อขายทางสังคม บัญชีทดลองเป็นวิธีที่นิยมสำหรับผู้ค้าเพื่อทำความคุ้นเคยกับแนวคิด

บนแพลตฟอร์มที่ทันสมัยที่สุดผู้ค้าสามารถเปิดสถานะ“ ซื้อ” หรือ“ ขาย” พวกเขายังสามารถตั้งค่าคำสั่ง “หยุดขาดทุน” และ “ทำกำไร” คุณลักษณะการจัดการความเสี่ยงที่ทรงพลัง พวกเขาจะหยุดการทำธุรกรรมโดยอัตโนมัติเมื่อถึงเป้าหมายที่แน่นอน ในทำนองเดียวกัน“ trailing stop loss” จะเปิดการค้าขาย แต่ปรับ stop loss ขึ้นไปหากการค้าทำกำไร มีประโยชน์มากที่ผู้ค้าไม่ได้ติดตามตำแหน่งของพวกเขาตลอดเวลา

การซื้อขายทางสังคมบน eToro

นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัยและเรียบง่ายมาตั้งแต่ปี 2550 และให้บริการผู้ใช้มากกว่า 5 ล้านคนใน 140 ประเทศซึ่งปัจจุบันเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายทางสังคมชั้นนำของโลกคือ eToro แพลตฟอร์มนี้มีสินทรัพย์มากกว่า 1,000 รายการเพื่อการค้า พวกเขามีเครื่องมือสร้างแผนภูมิและการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าในการจัดการบัญชีออนไลน์ของพวกเขาและคุณสมบัติทางสังคมที่หลากหลาย

ในปี 2010 eToro เปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายทางสังคมเป็นครั้งแรก มันมีวิวัฒนาการมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม บริษัท ทำให้ผู้ค้าจากทั่วโลกสามารถโต้ตอบเรียนรู้จากกันและกันคัดลอกซึ่งกันและกันและดูพอร์ตการลงทุนของกันและกัน ห้องปฏิบัติการคิด Roubini ได้คาดการณ์ว่าภายในปี 2564 หนึ่งในสี่ของผู้ค้าจะใช้บริการการซื้อขายทางสังคมและการลงทุน

โบรกเกอร์จะถูกกรองตามสถานที่ตั้งของคุณ (ยูเครน) โหลดหน้านี้ซ้ำโดยปิดการกรองตำแหน่ง

คัดลอกคำอธิบายการซื้อขาย

การคัดลอกการซื้อขายเติบโตอย่างรวดเร็วตั้งแต่ความคิดแรกเริ่ม สะท้อนการเติบโตของโซเชียลมีเดียและความสามารถในการแบ่งปันข้อมูลได้ทันทีคัดลอกการซื้อขาย (หรือการซื้อขาย ‘โซเชียล’ ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น) ช่วยให้ผู้ค้าสามารถแลกเปลี่ยนความคิดและกลยุทธ์ทางการค้ากับใครก็ตามที่สนใจ ผู้ที่ติดตามผู้ค้าเหล่านี้สามารถทำซ้ำการซื้อขายและกำไรจากพวกเขาโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ

บางครั้งเรียกว่าทั้งการ  คัดลอกการซื้อขายหรือการซื้อขายทางสังคมความคิดได้รับการดึงอย่างรวดเร็วในขณะที่นักลงทุนมือใหม่สามารถดูเรียนรู้จากและผู้ค้าที่มีประสบการณ์การคัดลอก พวกเขาสามารถย้อนกลับไปสู่ความสำเร็จของพวกเขาและทำการซื้อขายที่เหมือนกันในราคาเดียวกัน ลักษณะทันทีของการซื้อขายเหล่านี้หมายความว่าผู้ติดตามจะไม่พลาดความเคลื่อนไหวของราคา – พวกเขาสามารถกำหนดค่าบัญชีของพวกเขาเพื่อทำการซื้อขายที่เหมือนกันอย่างแน่นอน – ในเวลาเดียวกัน – ตามผู้ค้าที่พวกเขาติดตาม

การซื้อขายเพื่อสังคมนั้นมีความน่าสนใจอย่างมากสำหรับผู้ค้าเหล่านั้นที่ทำตามขั้นตอนแรกในโลกการลงทุน มันมักจะถูกขายเป็นวิธีการใหม่สำหรับการลงทุนเพื่อมีส่วนร่วมโดยไม่มีการวิจัยจำนวนมากหรือประสบการณ์การซื้อขายก่อนหน้านี้ แต่จะมีการคัดลอกการซื้อขายมากกว่านั้น? อ่านต่อไปเพื่อหา….

การซื้อขายทำงานอย่างไร

เมื่อผู้ค้าตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการใช้แพลตฟอร์มการคัดลอกเพื่อติดตามผู้อื่นพวกเขาต้องค้นหาผู้ค้าที่เหมาะสมเพื่อติดตาม สามารถทำได้โดยใช้วิธีการที่หลากหลาย ผู้ค้าสามารถกรองตามประสิทธิภาพความถี่ในการซื้อขายสินทรัพย์ที่ซื้อขาย – องค์ประกอบใด ๆ ของรูปแบบการซื้อขาย บางคนอาจมองหาผู้ที่มีผลลัพธ์ระยะยาว – บางคนอาจต้องการคนที่ทำกำไรใหญ่ในไม่กี่วันที่ผ่านมา

หน้าต่างด้านบนเปิดโอกาสให้คุณเรียกใช้ขั้นตอนการค้นหานี้

เมื่อผู้ใช้พบใครบางคนที่ต้องติดตามด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวพวกเขาสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาเปิดแต่ละการค้าที่ทำโดยบุคคลนั้น จำนวนเงินจริงที่เกี่ยวข้องสามารถปรับให้เหมาะสม – ดังนั้นบุคคลสามารถติดตามผู้ซื้อขายฟอเร็กซ์เศรษฐีทำการซื้อขายจำนวนมาก – อาจจะแค่ 1 ปอนด์ต่อตำแหน่ง เมื่อกำหนดค่าแล้วทุกครั้งที่มีการเปิดการซื้อขายใหม่ (หรือปิด) ผู้ติดตามจะเปิดหรือปิดการซื้อขายในราคาเดียวกัน นอกจากขนาดของการลงทุนแล้วทุกอย่างก็เหมือนกัน

ผู้ค้าสามารถคัดลอก (หรือติดตาม) ผู้คนมากมายเท่าที่พวกเขาต้องการและสะท้อนการซื้อขายทั้งหมดของพวกเขา แน่นอนว่าพวกเขายังคงมีความยืดหยุ่นในการพักการซื้อขายโดยเฉพาะหรือสิ้นสุดการคัดลอกทั้งหมด ไม่มีข้อผูกมัดและผู้ติดตามสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์

คัดลอกผลประโยชน์การซื้อขาย
การคัดลอกการซื้อขายสามารถอธิบายอย่างหลวม ๆ ว่าเป็นการซื้อขายในรูปแบบทางสังคมแบ่งปันข้อมูลการซื้อขายและประสิทธิภาพการทำงานกับผู้อื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันช่วยให้ผู้ค้าที่ไม่มีเวลาหรือความรู้ในการค้าเต็มเวลาด้วยตนเองเพื่อติดตามการซื้อขายที่เปิดโดยผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากขึ้น ผู้ค้าที่มีประสบการณ์เหล่านั้นจะได้รับประโยชน์เช่นกันเนื่องจากนายหน้าของพวกเขาอาจให้สิทธิพิเศษแก่พวกเขาหรือคืนเงินในปริมาณการซื้อขายที่พวกเขาสร้างขึ้นผ่านทางผู้ติดตามของพวกเขา

โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดเสนอการคัดลอกการซื้อขาย

โบรกเกอร์จะถูกกรองตามสถานที่ตั้งของคุณ (ยูเครน) โหลดหน้านี้ซ้ำโดยปิดการกรองตำแหน่ง

กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญและได้รับการคัดลอก

แน่นอนว่าคำอธิบายที่ให้มามีเพียงด้านเดียว การติดตามผู้ค้ารายอื่นคือสิ่งที่ดึงดูดผู้คนส่วนใหญ่ให้เข้าสู่การซื้อขายทางสังคม อย่างไรก็ตามมีอีกด้านหนึ่งของเหรียญคือผู้ค้าที่ติดตามตัวเอง หากไม่มีผู้ค้าที่มีความสามารถและมีกำไรจะไม่มีใครติดตามและโมเดลจะพังอย่างรวดเร็ว ดังนั้นอะไรคือแรงจูงใจให้ผู้ค้าลองและดึงดูดผู้ติดตาม

ประการแรกผู้ค้าเริ่มมองหาการทำกำไรเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองอย่างชัดเจน พวกเขากำลังเปิดและปิดสถานะเพื่อให้ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีสำหรับพวกเขา สมมติว่าพวกเขาประสบความสำเร็จทำไมต้องทำการค้ากับแพลตฟอร์มการซื้อขายทางสังคม โดยทั่วไปนายหน้าจะให้รางวัลแก่ผู้ค้าที่มีจำนวนมากตามมาด้วยส่วนแบ่งปริมาณการซื้อขายที่เกิดขึ้น

หากผู้ค้าทำการค้าเพียงครั้งเดียวซึ่งทำให้นายหน้า 1 ปอนด์ในค่าคอมมิชชันหรือผ่านสเปรดนั่นคือทั้งหมดที่ดีและดี จะเกิดอะไรขึ้นหากผู้ค้ารายเดียวกันทำการค้าเดียวกัน แต่จะตามมาด้วยผู้ใช้ 1,000 คนที่ทำการค้าเดียวกันทั้งหมดสร้างนายหน้า 1,000 ปอนด์? โบรกเกอร์สามารถให้รางวัลแก่ผู้ค้าด้วยการตัดค่าคอมมิชชั่นนั้น นายหน้ารู้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องดึงดูดผู้ค้าที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่ามีคนตามมาดังนั้นผู้ประกอบการที่ดีสามารถเพิ่มผลกำไรของตัวเองได้อย่างรวดเร็วด้วยการซื้อขายที่ดีดึงดูดผู้ใช้และสร้างปริมาณการซื้อขายที่มากขึ้น

ใครสามารถใช้ประโยชน์จากการคัดลอกการซื้อขายได้ดีที่สุด?

ความจริงแล้วการซื้อขายเพื่อสังคมควรดึงดูดนักลงทุนในวงกว้าง ด้านล่างนี้เป็นคำอธิบายที่แตกต่างกันสามคำว่า ‘ผู้ค้า’ และวิธีที่พวกเขาจะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการซื้อขายทางสังคมได้ดีที่สุด คนส่วนใหญ่จะตกอยู่ในประเภทใดประเภทหนึ่งเหล่านี้

  • ผู้ค้าที่ต้องการติดตามคนอื่น ๆ
    • กลุ่มผู้ค้าที่ชัดเจนที่สุดและพบบ่อยที่สุด ผู้ที่อาจไม่มีประสบการณ์ความรู้หรือเวลาแม้แต่ในการวิเคราะห์ตลาดหรือสินทรัพย์และทำการซื้อขายในราคาที่ดีที่สุด ทำไมไม่เพียงติดตามผู้ค้าที่ทำกำไรอื่น ๆ [ ติดตามหรือคัดลอก ]
  • ผู้ค้าที่ต้องการมองหาเพื่อเรียนรู้
    • ผู้ค้าหลายคนต้องการที่จะเรียนรู้มากขึ้นและมีความรวดเร็วในการยอมรับว่าเขาไม่ได้เป็นผู้ค้ากำไรสูง – เลย อย่างไรก็ตามในระยะยาวพวกเขาอาจต้องการตัดสินใจด้วยตัวเองทั้งหมดและทำการซื้อขายของตนเอง แม้ว่าตอนนี้พวกเขาสามารถผสมการค้าของพวกเขาในขณะที่เรียนรู้จากผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากขึ้นและทำกำไรจากพวกเขา [ ติดตามเพื่อนำไปสู่ ]
  • ผู้ค้าที่ทำกำไรได้เพิ่มผลตอบแทน
    • ผู้ค้าที่มั่นคงอาจจะทำกำไรได้จากที่อื่นซึ่งสามารถเห็นการอุทธรณ์ของรายได้เพิ่มเติมเพื่อการติดตามอย่างแท้จริง ในแง่ของการบริหารความเสี่ยงการรู้ว่าการค้าใด ๆ จะสร้างรายได้จำนวนหนึ่งนั้นค่อนข้างหายาก ที่แย่ที่สุดมันอาจครอบคลุมต้นทุนการซื้อขายอย่างดีที่สุดมันอาจเพิ่มผลกำไรอย่างมาก [ นำไปสู่ ]

ดังนั้นจึงเป็นที่ชัดเจนว่าคนส่วนใหญ่จะตกอยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเหล่านี้ – และการซื้อขายทางสังคมที่เหมาะสมกับพวกเขาทั้งหมด บางทีอาจเป็นกลุ่มกลาง – ผู้ค้าที่ต้องการ – ซึ่งอาจมีความคิดเห็นเกี่ยวกับการซื้อขายทางสังคม พวกเขาไม่ต้องการทำตามโดยเฉพาะพวกเขาต้องการสร้างทางเลือกของตัวเอง – แต่ทำไมไม่ทำสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก? ไม่มีเหตุผลใดที่ผู้ประกอบการไม่สามารถทั้งไม่มีการคัดลอก – และยังคงคัดลอกคนอื่น ๆ

โบรกเกอร์จะถูกกรองตามสถานที่ตั้งของคุณ (ยูเครน) โหลดหน้านี้ซ้ำโดยปิดการกรองตำแหน่ง

คำถามที่พบบ่อย

การซื้อขายฟอเร็กซ์ทางสังคมคืออะไร?

Forex social trading เป็นการแบ่งปันข้อมูลการซื้อขายไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับสัญญาณหรือความคิดเห็น แต่เฉพาะกับตลาด Forex โดยทั่วไปการซื้อขายเพื่อสังคมจะรวมถึงสินทรัพย์ที่แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็เรียกว่าแยกจากกัน

จะเริ่มคัดลอกการซื้อขายได้อย่างไร?

eToro เป็นผู้นำในการซื้อขายทางสังคม แพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาทำให้การค้นหาผู้ค้าที่ทำกำไรได้ง่ายและแพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นลื่นมาก พวกเขาเสนอบัญชีสาธิตซึ่งผู้ที่เพิ่งเริ่มเรียนรู้การซื้อขายทางสังคมสามารถเรียนรู้ได้ทั้งหมดรวมถึงการคัดลอกผู้ค้าด้วยเงินตัวอย่าง บัญชีตัวอย่างเสนอจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดทำให้ผู้ค้าสามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มโดยปราศจากความเสี่ยง

คัดลอกการซื้อขายกับ MT4

ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การคัดลอกการซื้อขายไม่ได้รวม Metatrader 4 อย่างกว้างขวางในปัจจุบัน

IQ Option