ซื้อRippleในเยอรมนีมันสมเหตุสมผลไหม อันดับแรกคำตอบสั้น ๆ : ใช่ระบบสามารถค่อนข้างคุ้มค่า ระลอกก็เป็นหนึ่งใน cryptocurrencies แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักของนักลงทุนหลายคน ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น? ระลอกไม่ได้ทำให้เกิดความตื่นเต้นในข่าวเช่นBitcoinหรือEthereumแต่เป็น cryptocurrency ที่ใหญ่เป็นอันดับสามที่มีมูลค่าตลาด 8,459,319,464 ยูโร ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาราคาหุ้นได้ปรับตัวสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่เคยมีการล่มสลายของราคาที่สมบูรณ์มีแนวโน้มสูงขึ้น ด้วยเหตุนี้การซื้อ XRP ในเยอรมนีจึงคุ้มค่า วิธีที่ระบบดังกล่าวสามารถดูและสถานที่ที่เป็นไปได้แสดงคำแนะนำ

ซื้อ XRP ในเยอรมนี – อะไรที่ทำให้แตกต่าง

ระลอกคืออะไร? ระลอกได้รับการออกแบบเป็น cryptocurrency สำหรับบริการทางการเงิน ในขณะที่สกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ มีแนวโน้มที่จะไม่รวมผู้ให้บริการทางการเงิน Ripple กำลังพยายามสร้างสะพาน โดยทั่วไป cryptocurrency นี้เป็นโปรโตคอลโอเพ่นซอร์ส – ฐานข้อมูลสาธารณะ – ที่ยอดคงเหลือในบัญชีจะมองเห็นได้ ไม่เปิดเผยตัวตนของBitcoinที่ Ripple แนวคิดสำหรับเงินดิจิตอลคือ Ryan Fugger การพัฒนาต่อไปจนถึงเครือข่ายการชำระเงินในปัจจุบันดำเนินการโดย Ripple Labs

ประโยชน์ของ Ripple:

 • มาตรฐานแบบเปิดของโปรโตคอลการกระเพื่อม – เครือข่ายการชำระเงินสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้
 • หนี้ร่วมที่เป็นไปได้
 • ทำธุรกรรมภายในไม่กี่วินาที
 • ระลอก cryptocurrency เป็นหลักฐานการงัดแงะ

ความแตกต่างระหว่างระลอกและ bitcoin:

 • ระลอกประสิทธิภาพเร็วกว่า Bitcoin
 • Bitcoin ใช้ “การขุด” ระลอกกระบวนการออกเสียงลงคะแนนซ้ำ
 • Ripple เป็นเครือข่ายการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินของตนเอง Bitcoin = สกุลเงินดิจิตอลกระจายอำนาจ

สรุป:ระลอกเป็นสกุลเงินดิจิตอลซึ่งมีไว้สำหรับการซื้อขาย ข้อแตกต่างของ Bitcoinคือ Ripple ไม่ได้ถูกเปิดเผยชื่อ แต่หุ้นจะถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล

การซื้อระลอกในเยอรมนีเป็นไปได้ที่ไหน?

คุณจะซื้อระลอกในเยอรมนีได้อย่างไร? เป็นไปได้ที่จะซื้อหรือซื้อขายในเยอรมนีผ่านทางโบรกเกอร์ CFD ในตลาดหุ้นหรือในตลาด ใน CFD หรือนายหน้าเข้ารหัสลับสกุลเงินดิจิตอลไม่ได้ซื้อจริง แต่คาดการณ์เพียงแค่ประสิทธิภาพของราคา อย่างไรก็ตามบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย Ripple real จะได้มาและสามารถเก็บไว้ในกระเป๋าได้

ซื้อระลอกคลื่นในเยอรมนีจากโบรกเกอร์ CFD

ในกรณีของโบรกเกอร์ CFD นักลงทุนอยู่ในสถานะเป็นระลอกคลื่น หลักสูตรที่เพิ่มขึ้นจะมีคำสั่ง “เรียก” และ “ตกลง” ความผิดปกติของโบรกเกอร์ CFD นั้นอยู่ที่: นักลงทุนจะได้รับประโยชน์จากการพัฒนาราคาทั้งเชิงบวกและเชิงลบ นอกจากนี้การลงทุนที่ต่ำนั้นเพียงพอต่อการเคลื่อนย้ายตลาดเพื่อยกระดับเงินทุนที่ใหญ่ขึ้น ข้อดีอีกประการสำหรับการซื้อขายกับโบรกเกอร์ CFD ก็คือความยืดหยุ่น ตำแหน่งมักจะจัดขึ้นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ (ไม่กี่ชั่วโมง) นอกจากนี้ยังสามารถระลอกในออสเตรียที่จะซื้อ

สรุป: การซื้อ XRP ในเยอรมนีเป็นไปได้ในการแลกเปลี่ยนหุ้นโบรกเกอร์และตลาด สำหรับนายหน้า CFD อย่างไรก็ตามหน่วยสกุลเงินนั้นไม่ได้รับมาจริง แต่เป็นการคาดการณ์ประสิทธิภาพของ Ripple แทน

 

 

IQ Option

 

การซื้อขาย CFD: โบรกเกอร์และโอกาส

หากคุณตัดสินใจซื้อ XRP ในเยอรมนีผ่านทางโบรกเกอร์ CFD คุณควรหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมสำหรับคุณก่อน การเลือกทำงานอย่างไรดีที่สุดกับโบรกเกอร์ CFD จำนวนมาก คุณสมบัติคุณภาพสำหรับโบรกเกอร์ CFD ที่ดีสามารถ:

 • ความปลอดภัย:โบรกเกอร์ CFD ที่มีชื่อเสียงมักจะอยู่ในสหภาพยุโรปและถูกควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลของประเทศนั้น ๆ หน่วยงานกำกับดูแลที่รู้จักกันดีคือ: FCA (บริเตนใหญ่), BaFin (เยอรมนี) และ CySEC (ไซปรัส)
 • ค่าใช้จ่าย:หากคุณวางตำแหน่ง CFD คุณต้องคาดหวังค่าใช้จ่าย โบรกเกอร์กำหนดรูปแบบต้นทุนของตนแตกต่างกัน ผู้ค้าไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการดูแลหรือผลรวมของก้อนสำหรับการสั่งซื้อ แต่จะมีการเรียกเก็บส่วนต่าง (ส่วนต่างระหว่างราคาซื้อและราคาขาย)

ตัวอย่างของการกระเพื่อม

 • การลงทุน: 100 ยูโร
 • ประเภท: โทร
 • เลเวอเรจ: 1:10

เงินประกันที่ Ripple buy ในเยอรมนีอยู่ที่ 100 ยูโร แต่ด้วยคันโยกของ 1:10 ทำให้มีการเคลื่อนไหว 1,000 ยูโรในตลาด หากราคาเพิ่มขึ้น 5 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้กำไรจะถูกคำนวณดังนี้:

1,000 ยูโร x 5 เปอร์เซ็นต์ = 50 ยูโร

กำไรร้อยละ 50 อย่างไรก็ตามหากราคาลดลงและไม่เพิ่มขึ้นจะเกิดการสูญเสียร้อยละ 50

หากผู้ค้าไม่ได้ใช้คันโยกกำไรจะอยู่ที่ 5 ยูโรเท่านั้น

บทสรุป: การซื้อระลอกในเยอรมนีเป็นโบรกเกอร์ CFD ที่น่าดึงดูดโดยมือโยก แต่ก็อาจสูญเสียได้เช่นกัน การค้านายหน้าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนระยะสั้น ต้องขอบคุณการยกระดับเงินทุนแม้เพียงเล็กน้อยก็เพียงพอที่จะเคลื่อนย้ายเงินทุนที่สูงขึ้นสู่ตลาด

 

 

ผู้อำนวยการสำหรับการซื้อระลอก

เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนายหน้า CFD ผู้ค้าสามารถซื้อระลอกในการแลกเปลี่ยนหุ้นหรือตลาด ความแตกต่างคืออะไร?

 • ตลาด: ในแง่ของโครงสร้างตลาดดังกล่าวเปรียบได้กับแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตของ eBay ในตลาดจะมีการยกเลิกข้อเสนอการซื้อขายและการซื้อขายต่างๆของผู้ค้า ขณะนี้ผู้ค้ารายอื่นมีโอกาสที่จะยอมรับข้อเสนอดังกล่าว หากผู้ค้าสองรายพบกันการทำธุรกรรมนั้นจะถูกจัดการผ่านทางตลาด สำหรับค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับผู้ประกอบการของตลาดที่ครบกำหนด
 • Börse:องค์กรทำงานกับตลาดหลักทรัพย์มากกว่ามืออาชีพ สิ่งเหล่านี้เปรียบได้กับตลาดหุ้น นักลงทุนยังวางคำสั่งซื้อของพวกเขาที่นี่บนแพลตฟอร์มทุกอย่างอื่นจะดำเนินการโดยอัตโนมัติ ตลาดหลักทรัพย์จะค้นหาคำสั่งซื้อที่เคาน์เตอร์อัตโนมัติและประมวลผลธุรกรรมทั้งหมดในเวลาไม่นานโดยอัตโนมัติ สำหรับผู้ค้าสิ่งนี้มีความพยายามน้อยกว่ามาก การแลกเปลี่ยนหุ้นสามารถชำระค่าบริการนี้ด้วยค่าธรรมเนียมที่สูงกว่าในตลาด

หน่วยสกุลเงินจะถูกเก็บไว้ในกระเป๋าเงิน นี่คือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งและเปรียบได้กับฟังก์ชั่นการตรวจสอบบัญชี ระลอกจะถูกบันทึกออฟไลน์ วิธีนี้จะช่วยป้องกัน cryptocurrency จากการโจมตีของแฮ็กเกอร์

สรุป:การซื้อระลอกคลื่นโดยตรงทำงานบนตลาดหลักทรัพย์หรือในตลาด ในตลาดหลักทรัพย์คู่ที่ตรงกันกับผู้ค้าจะค้นหาโดยอัตโนมัติและการทำธุรกรรมจะถูกประมวลผลโดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามในตลาดผู้ค้าต้องค้นหาคำสั่งซื้อด้วยตนเอง

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

ซื้อระลอกคลื่นในเยอรมนี – ที่ไหนดีกว่า?

การเลือกซื้อโดยตรงหรือการซื้อขาย CFD เป็นตัวเลือกที่ดีกว่านั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ตัวอย่างเช่น:

 • ผลตอบแทน:ใครเลือกโบรกเกอร์ CFD มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีเนื่องจากการใช้ประโยชน์และการกำหนดระยะสั้น ประสิทธิภาพราคาหุ้นของ Ripple นั้นผันผวนอย่างมากและบางหุ้นก็สูงขึ้นอย่างมาก สำหรับการลงทุนระยะยาวนั้นเป็นการซื้อโดยตรง ที่นี่หน่วยสกุลเงินสามารถซื้อและเก็บไว้ในกระเป๋าได้นานเท่าที่จำเป็น หากหลักสูตรนั้นดีมากพวกเขาสามารถขายต่อได้ภายในไม่กี่วินาที
 • ความเสี่ยง:ความเสี่ยงจากการสูญเสียนั้นเกิดขึ้นทั้งในกรณีของการซื้อโดยตรง (และการขายในภายหลัง) และโบรกเกอร์ CFD เนื่องจากผลกระทบการงัดแงะและระยะเวลาครบกำหนดในระยะสั้นอย่างไรก็ตามความเสี่ยงของโบรกเกอร์ก็เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ตัวอย่างเช่นหากโบรกเกอร์ CFD มีภาระผูกพันในการชำระเงินเพิ่มเติมการสูญเสียอาจยิ่งใหญ่กว่าทุนที่ใช้จริง
 • ระยะเวลา:นักลงทุนที่กำลังมองหาความยืดหยุ่นและครบกำหนดระยะสั้นควรทำงานกับโบรกเกอร์ CFD สำหรับการลงทุนระยะยาวตลาดและตลาดหุ้นมีความเหมาะสม

เคล็ดลับ:การซื้อขายระลอกเป็นกิจกรรมเก็งกำไรในทั้งสองกรณี นักลงทุนควรตระหนักถึงการพัฒนาราคาตลอดจนความเสี่ยงและโอกาส หากคุณไม่มีประสบการณ์กับการซื้อ XRPในเยอรมนีคุณควรใช้บัญชีทดลองก่อน โบรกเกอร์ CFD ส่วนใหญ่เสนอบัญชีเงินเล่นฟรี สิ่งนี้จะช่วยให้นักลงทุนรู้จักตลาดดีขึ้นและสั่งซื้อตำแหน่งโดยไม่สูญเสียเงินจริง

บทสรุป:การซื้อ Ripple ในเยอรมนีด้วย CFD Broker หรือการซื้อโดยตรงนั้นดีกว่านั้นขึ้นอยู่กับนักลงทุน ผู้ค้าที่รับความเสี่ยงและผู้ที่พึ่งพาระยะเวลาครบกำหนดในระยะสั้นอยู่ในมือที่ดีกับโบรกเกอร์ CFD หากคุณต้องการบันทึก cryptocurrency คุณควรเลือกซื้อโดยตรง

 

 

ซื้อ Ripple – มันทำงานอย่างไร:

 • ตัดสินใจว่าโบรกเกอร์ CFD หรือซื้อโดยตรงผ่านตลาดหลักทรัพย์ / ตลาด
 • การค้นหาแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียง ทำการเปรียบเทียบผู้ให้บริการทั้งหมด
 • การเปิดบัญชีการดูแลหรือบัญชีการซื้อขาย หลังจากการชำระเงินของเงินทุน (เงินสดที่นำเสนอส่วนใหญ่จะเป็นบัตรเครดิต (VISA, MasterCard), PayPal , Moneybookers, NETELLER, paysafecard , Paysafecardและโอนเงินผ่านธนาคารหรือการถ่ายโอนทันที
 • หลังจากที่สามารถมองเห็นเงินทุนในบัญชีซื้อขายหรือในคลังน้ำมัน Ripple สามารถซื้อได้

เคล็ดลับสำหรับนักลงทุน

 • บัญชีทดลอง:นักลงทุนควรเปิดบัญชีทดลองก่อนเพื่อทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มให้ดีขึ้น มีข้อดีอะไรบ้าง? บัญชีตัวอย่างไม่จำเป็นต้องมีการฝากเงินจริง แต่ด้วยการเปิดเงินเล่นทันทีที่มีอยู่ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลได้ หากประสบความสำเร็จก็จะไม่เกิดความเสียหาย
 • การจัดการด้านการเงิน:เมื่อลงทุนในเงินทุนของคุณเองควรคำนึงถึงจำนวนเงินทั้งหมด ตามกฎทั่วไป: อย่าลงทุนเงินทุนทั้งหมดของบัญชีซื้อขาย ในการซื้อระลอกคลื่นในเยอรมนีควรใช้กองทุนสภาพคล่องเท่านั้นซึ่งไม่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน หากนักลงทุนเลือกโบรกเกอร์ CFD เลเวอเรจจะเข้าสู่การเล่น สิ่งนี้ควรถูกกำหนดเพื่อให้สามารถจัดการกับความสูญเสีย
 • การวิเคราะห์ราคา :นักลงทุนควรทราบก่อนการลงทุนใน Ripple ดังที่คุณทราบความรู้คือพลัง อะไรคือความเสี่ยงและโอกาสปัจจุบันของ cryptocurrency? หากไม่มีการวิเคราะห์ราคาที่ถูกต้องเช่นไม่สามารถตรวจพบการกลับรายการได้ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการสูญเสีย

สรุป:การซื้อ XRP ในเยอรมนีใช้งานได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อพบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เหมาะสมแล้วสามารถทำการซื้อได้หลังจากเครดิตทุน ก่อนที่จะซื้อ XRP ในประเทศเยอรมนีเราแนะนำให้คุณวิเคราะห์ราคาและดูสถานะทางการเงินของคุณเอง

สรุป: ซื้อระลอกในเยอรมนี – สำหรับนักลงทุนก็คุ้มค่า

ระลอกเป็นหนึ่งใน cryptocurrencies และมีมูลค่าตลาดใหญ่เป็นอันดับสาม ขณะนี้หน่วยสกุลเงินสามารถซื้อได้ในราคาที่เหมาะสม (ต่ำกว่า 1 ยูโร) แต่มีแนวโน้มสูงกว่า ตัวอย่างเช่นการซื้อ XRP ในเยอรมนีเป็นไปได้กับนายหน้า CFD ในการแลกเปลี่ยนหรือในตลาด ทุกคนที่พึ่งพาการลงทุนระยะสั้นอยู่ในมือที่ดีกับโบรกเกอร์ CFD ข้อได้เปรียบที่นี่: คันโยก ด้วยความช่วยเหลือของเงินทุนจำนวนเล็กน้อยสามารถมั่นใจได้กำไรสูง อย่างไรก็ตามเขาสามารถนำความสูญเสียครั้งใหญ่ การซื้อหน่วยสกุลเงินที่แท้จริงได้รับการรับรู้ในตลาดหลักทรัพย์และตลาด ที่นี่คุณสามารถบันทึก Ripple ออฟไลน์ใน Wallet และขายต่อในภายหลัง

 

IQ Option