• ฝากขั้นต่ำ $ 5
  • การจ่ายเงิน 93%
  • ใช่ + การแข่งขันทดลองฟรีสำหรับบัญชีทดลองเงินจริง
  • ส่วนลดบัญชี Pro และเงินคืน 10%
  • ยินดีต้อนรับผู้ค้าจากยูเครน

เยี่ยมชมนายหน้า

รีวิว OptionField.com OptionField เสนอการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น, การแข่งขันบัญชีเดโม, แพลตฟอร์มการซื้อขายสามแบบ (Webtrader, เดสก์ท็อปและมือถือ) และตัวเลือกประเภทบัญชี Classic, Pro และ Elite

พวกเขาเป็นโบรกเกอร์ที่ค่อนข้างใหม่ที่อ้างว่ามีการบริการลูกค้าที่ดีที่สุดและรับประกันการถอนเงิน บริษัท เป็นเจ้าของโดย Optionfield Limited ซึ่งเป็น บริษัท ที่จดทะเบียนใน St. Vincent และ the Grenadines # 24466 IBC 2018

ข้อเท็จจริงสำคัญ:

ฝากขั้นต่ำ: € / £ / $ 5 (แนะนำ€€ / £ / $ 100) การ
จ่ายเงิน: สูงถึง 93% การ
สาธิต: มี
การควบคุม: ไม่มี
โบนัส: การเข้าถึงบัญชีส่วนลด Pro, บวกเงินคืน 10% (ใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไข)


รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันสำหรับบัญชีทดลองใช้ BinaryOptions.net ด้วยเงินจริง $ 2,000 – เข้าร่วมที่นี่


แพลตฟอร์มการซื้อขาย

แพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นเป็นแพลตฟอร์มที่ดีโดยใช้โปรแกรมเดสก์ท็อป MT4 และขับเคลื่อนโดย MT4 Binary Options Plug-in ที่มีอยู่ผ่านนายหน้า (ปลั๊กอินเป็นกรรมสิทธิ์ของ OptionField และไม่ทำงานกับโบรกเกอร์รายอื่น)

ในการซื้อขายเพียงคลิกที่สินทรัพย์ในหน้าต่าง MarketWatch เพื่อเปิดแผนภูมิดับเบิลคลิกเพื่อเปิดหน้าต่างการซื้อขายใหม่ เมื่อหน้าต่างการค้าเปิดขึ้นคุณสามารถเลือกการหมดอายุและทิศทางจากนั้นคลิกป้อนและการค้าของคุณจะถูกตั้งค่า พวกเขายังมีแอพมือถือเพื่อให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนได้ทุกที่

แพลตฟอร์มมีให้บริการบนเดสก์ท็อปผ่าน mobiel

Expiry ถูกตั้งค่าเช่นเดียวกับโบรกเกอร์ไบนารีโรงเรียนเก่าที่สั้นที่สุดคือ 60 วินาทีและไปถึง intraday หลายประเภทและสิ้นสุดของวันหมดอายุไม่มีตัวเลือกระยะยาวที่ใช้ได้

รายการสินทรัพย์นั้นก็โอเคถ้าคุณชอบการซื้อขายฟอเร็กซ์ แต่สิ่งที่คุณจะสามารถซื้อขายก็คือฟอเร็กซ์ (นั่นคือสิ่งที่ MT4 ตั้งไว้ให้ทำ) และคู่ที่อ้างอิงจากทองคำ / USD พวกเขามีการซื้อขาย Cryptocurrency ครั้งเดียว แต่พวกเขาปิดการใช้งานเพราะ“ ความสนใจไม่สูงเท่าที่เราคาดไว้เราหยุดพวกเขาในตอนนี้”

ส่วนที่ดีที่สุดของแพลตฟอร์มคือ MT4 และมาพร้อมกับเสียงระฆังเสียงนกหวีดและเครื่องมือทั้งหมดที่คุณคาดหวัง แพลตฟอร์มไบนารียังช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนกับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

การสาธิตการซื้อขาย

การซื้อขายตัวอย่างมีให้บริการ แต่คุณจะต้องให้การลงทะเบียนเต็มรูปแบบเพื่อใช้งาน ข้อดีคือพวกเขามีการแข่งขันสาธิตที่คุณสามารถชนะเงินจริง (ไม่จำเป็นต้องมีการฝากเงิน) ระดับรางวัลตอนนี้คือ $ 2,000

การฝากและการถอน

การฝากเงินนั้นง่ายสุด ๆ เช่นเคยและอำนวยความสะดวกด้วยบัตรเครดิตการโอนผ่านธนาคาร eWallets และ cryptocurrency คุณสามารถฝากเงินใน BTC LTC และ ETH ท่ามกลางวิธีการอื่น ๆ ในทุกกรณีบันทึกการโอนเงินผ่านธนาคารเงินจะพร้อมใช้งานทันที เงินฝากที่แนะนำคือ€ / £ / $ 100 แต่ขั้นต่ำจริงคือ€ / £ / $ 5 โดยมีการซื้อขายขั้นต่ำ $ 5 แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติแทบไม่มี

ระดับสูงสุดถัดไปคือระดับ Pro มีเงินฝากขั้นต่ำ $ 2,000 การซื้อขายขั้นต่ำ $ 10 และคุณสมบัติบางอย่าง โปรโมชั่นปัจจุบันที่ OptionField เสนอการเข้าถึงบัญชี Pro สำหรับ $ 500 ไม่ใช่ $ 2000

รับประกันการถอนเงิน แต่เวลาอาจแตกต่างกันไป บริษัท มีเป้าหมายที่จะดำเนินการถอนในเวลาไม่กี่ชั่วโมง แต่ไม่เกิน 1 วัน การถอนเงินยังสามารถได้รับผลกระทบจากจำนวนโบนัสที่แตกต่างกันซึ่งจะต้องมีการหมุนเวียน 50X ของจำนวนโบนัส ดังนั้นให้พิจารณาข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็มก่อนที่จะเลือกรับโบนัสคุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา

โบนัส

ข้อเสนอโบนัสปัจจุบันรวมถึงการเข้าถึงบัญชี Pro ส่วนลดและเงินคืน 10% จากการซื้อขาย crypto มีการใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขรวมถึงข้อกำหนดการหมุนเวียน – ตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าโบนัสใด ๆ จะทำงานได้ดีสำหรับคุณและไม่ทำให้คุณซื้อขายมากเกินไป โครงร่างโบนัสกำหนดให้คุณต้อง“ เลือกรับ” – ไม่ได้บังคับหรือเป็นแบบอัตโนมัติ

ร้องเรียน

ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างใหม่ OptionField ยังไม่ได้รับการร้องเรียนใด ๆ กับเรา เช่นเคยตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดสำหรับข้อเสนอโบนัสหรือการแข่งขันและจัดหา ID ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดสำหรับการถอนได้ดีก่อนเวลา สิ่งเหล่านี้ยังคงเป็นสาเหตุข้อพิพาทที่ใหญ่ที่สุดสองข้อระหว่างผู้ค้าและนายหน้า

IQ Option