Cryptocurrencies ถูกขุดในเครือข่ายโดยการสร้างเหรียญใหม่ผ่านการขุด วิธีที่ดีที่สุดนี้จากBitcoin cryptocurrencyอธิบาย สมาชิกเครือข่ายแต่ละคนสามารถรับรายได้ด้วยที่อยู่ Bitcoin ที่สอดคล้องกับการขุด อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะเข้าร่วมในกระบวนการขุดจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดต่าง ๆ

“การขุด” เป็นครั้งแรกที่การดำเนินการของฟังก์ชั่นการควบคุมที่จำเป็นใน Blockchain ไม่มีผู้ให้บริการทางการเงินบุคคลที่สามหรือธนาคารตรวจสอบธุรกรรมที่เกิดขึ้นในระบบ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า cryptocurrencies เช่น Bitcoin ไม่สามารถออกสองครั้ง ดังนั้นการฉ้อโกงจึงได้รับการยกเว้นส่วนใหญ่ การขุดภายในเครือข่าย Bitcoin ช่วยให้มั่นใจว่าการทำธุรกรรมทั้งหมดจะดำเนินการและบันทึกในบล็อกเชนอย่างถูกต้อง

ธุรกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายในเครือข่ายจะถูกส่งไปยังผู้เข้าร่วมเครือข่ายทั้งหมด ดังนั้นโดยทั่วไปผู้ใช้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการคำนวณ “บล็อก” และ “บล็อกโซ่” เมื่อการทำธุรกรรมที่ได้รับการยืนยันและตรวจสอบผู้ใช้ที่สามารถแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์งานที่เกี่ยวข้องได้รับรางวัลในรูปแบบของ Bitcoins เนื่องจากข้อกำหนดของระบบสำหรับ Bitcoin ที่สูงมากในขณะนี้นี้มักจะไม่ให้ผู้ใช้คนเดียว แต่สระว่ายน้ำสระว่ายน้ำของผู้ใช้หรือการทำเหมืองแร่

“การขุด” โดยทั่วไป

โดยเฉพาะผู้มาใหม่ในอุตสาหกรรมมักจะสันนิษฐานว่า “การขุด” เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการสร้าง cryptocurrencies ใหม่ อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือการทำเหมืองเพื่อป้องกัน blockchain ที่เรียกว่า”คนขุดแร่” ในกรณีนี้มีงานการรักษาเครือข่ายที่มีเสถียรภาพโดยการตรวจสอบการทำธุรกรรมใหม่และตรวจสอบ ผู้เข้าร่วมเครือข่ายแต่ละรายสามารถตรวจสอบการทำธุรกรรมและรวบรวมไว้ใน “บล็อก” ใหม่ บล็อกที่เสร็จแล้วจะถูกรวมเข้ากับ blockchain เป็น “block chain” ตลอดเวลากระบวนการขุดยังช่วยให้แน่ใจว่าเครือข่ายไม่ได้ทำธุรกรรมซ้ำกัน นอกจากนี้ผู้ปฏิบัติต้องแน่ใจว่าไม่มีใครฝ่าฝืนกฎของโปรโตคอลเครือข่าย

 

 

IQ Option

 

เพิ่มความยากและจ่ายน้อยลง

ความจริงที่ว่าการทำเหมืองเริ่มยากขึ้นสำหรับบุคคลเนื่องจากระบบ เมื่อเวลาผ่านไปเหรียญน้อยลงและน้อยลงสามารถขุด สิ่งนี้จะชะลอการเติบโตของเงินจนกระทั่งในที่สุดมันก็หยุดนิ่ง โดยรวมแล้วสามารถสร้าง bitcoins ได้ 21 ล้านบิต ขีด จำกัด นี้ถูกตั้งค่าเป็นโปรโตคอล Bitcoin สันนิษฐานว่า bitcoins สุดท้ายจะถูกขุดประมาณปี 2140 อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญสันนิษฐานว่าเมื่อ 100 ปีก่อนจะมีการสร้างมากกว่าร้อยละ 90 ของเหรียญทั้งหมด

โบนัสการจมสำหรับการสร้าง “บล็อก” ใหม่มีผลที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแต่ละบุคคลการขุดจะกลายเป็นผลกำไรมากขึ้น ผู้ที่มีความสามารถในการคำนวณ จำกัด เท่านั้นโดยปกติจะไม่มีโอกาสได้มีส่วนร่วมในกระบวนการขุดอีกต่อไป

 

บุคคลจะได้ประโยชน์จากการขุดได้อย่างไร?

ในการเริ่มต้นของสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสลับ Bitcoin (ระหว่าง 2009 และ 2010) มันยังคงเป็นไปได้ในการคำนวณบล็อกเป็นผู้ใช้คอมพิวเตอร์ธรรมดาด้วยความช่วยเหลือของกราฟิกการ์ดของตัวเองในเครือข่าย Bitcoin การสร้าง Bitcoins ใหม่ในเวลานั้นยังคงให้ผลตอบแทนที่ดีสำหรับแต่ละบุคคล ในขณะเดียวกันมันเป็นไปไม่ได้ในทางปฏิบัติ เนื่องจากพลังการคำนวณที่จำเป็นสำหรับการขุดสูงเกินไปสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วไป อย่างไรก็ตามมันเป็นไปได้ที่จะมีส่วนร่วมในฐานะบุคคลในการขุด Bitcoin และรับผลกำไร

 • กลุ่มการทำเหมือง:ความเป็นไปได้อย่างหนึ่งคือการเข้าร่วมกลุ่มการทำเหมืองที่เรียกว่า นี่คือเครือข่ายที่ใช้พลังแฮชที่ใช้ร่วมกันเพื่อคำนวณกลุ่มการบล็อกเพื่อรับบิทคอยน์ที่สร้างขึ้นใหม่ สระขุดขนาดแตกต่างกันส่วนใหญ่ แต่ยังอยู่ในประเภทของค่าตอบแทนสำหรับผู้เข้าร่วม
 • การขุดโดยอัตโนมัติ:หากคุณมีฮาร์ดแวร์การขุดที่เหมาะสมคุณสามารถเข้าร่วมในกระบวนการขุดได้ด้วยตัวเอง การใช้เครื่องคำนวณการขุดผู้ปฏิบัติสามารถคำนวณว่าต้องใช้พลังงานในการคำนวณเท่าใดเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า
 • การขุดบนคลาวด์:อีกทางเลือกหนึ่งคือทำสัญญากับผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ สิ่งเหล่านี้มีเซิร์ฟเวอร์ฟาร์มและให้พลังการประมวลผลที่จำเป็นแก่ผู้ใช้ในการเข้ารหัสลับเฉพาะในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

“การขุด” ของ cryptocurrencies ผ่านผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์กำลังกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากขึ้นสำหรับบุคคลเช่นกัน ผู้มีส่วนได้เสียสามารถเลือกสกุลเงินเข้ารหัสลับที่หลากหลายและอัลกอริทึมที่เกี่ยวข้องทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ

เนื่องจากสัญญาการขุดบนคลาวด์สามารถแตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการจึงแนะนำให้มีการเปรียบเทียบที่แม่นยำของผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ การนำเสนอของ บริษัท ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในพื้นที่นี้สามารถดูได้จากภาพรวมซัพพลายเออร์ของเรา

ข้อสรุปชั่วคราวทั่วไปเกี่ยวกับการขุด

เนื่องจากความยากลำบากเพิ่มขึ้นในขั้นตอนการทำเหมืองแร่ที่มีการรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งทรัพยากรคอมพิวเตอร์ที่มีแนวโน้ม นอกเหนือไปจากการทำเหมืองแร่ที่มีคอมพิวเตอร์ของคุณเองนอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการทำเหมืองแร่สระว่ายน้ำหรือจะใช้บริการของผู้ให้บริการคลาวด์ที่เรียกร้องการทำเหมืองแร่ ส่วนหลังยังทำงานร่วมกับสระขุด ทรัพยากรที่มีอยู่ถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการมีส่วนร่วมในการขุด

เราจะพูดถึงหัวข้อของการขุดบนคลาวด์ในรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

ตอนนี้ขุด cryptocurrencies กับผู้ชนะการทดสอบ Genesis Mining

การขุดบนคลาวด์คืออะไร

เวลาที่ผู้ใช้ส่วนตัวสามารถ “ขุด” cryptocurrencies เช่น Bitcoin ตัวเองดูเหมือนจะจบ ไม่ว่าในกรณีใดการทำเหมืองแบบอิสระจะยากขึ้นเนื่องจากต้องใช้พลังงานในการคำนวณสูง ทุกคนที่ยังต้องการขุดหา cryptocurrency ไม่เพียง แต่ต้องมีทักษะทางเทคนิคเท่านั้น อย่างไรก็ตามเนื่องจากในกรณีส่วนใหญ่มันไม่คุ้มค่าที่จะทำตัวเป็นคนขุดแร่อีกต่อไปวันนี้เป็นไปได้ที่จะใช้ประโยชน์จากการขุดบนคลาวด์

หมายเหตุ: การขุดบนคลาวด์ต้องไม่สับสนกับกลุ่มการทำเหมือง ในสิ่งเหล่านี้ผู้ใช้หลายคนทำงานร่วมกันโดยรวมความสามารถในการคำนวณ ด้วยการขุดบนคลาวด์ผู้ใช้เช่าหรือซื้อพลังการประมวลผลหรือฮาร์ดแวร์จากผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ สิ่งเหล่านี้จะถูกชำระผ่านสัญญา บ่อยครั้งที่มีการเพิ่มค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษา แต่: ผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์บางรายยังทำงานร่วมกับกลุ่มการทำเหมืองที่แตกต่างกัน

การขุดบนคลาวด์: ข้อเท็จจริง

 • ใน “การขุดบนคลาวด์” ผู้ใช้ซื้อหรือเช่าพลังการประมวลผลหรือฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นสำหรับการขุดจากผู้ให้บริการการทำคลาวด์
 • บริษัท ขุดบนคลาวด์ดำเนินกระบวนการขุดสำหรับฝ่ายที่ทำสัญญาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาปิด
 • จำนวนเงินค่าตอบแทนเป็นจำนวนเงินตามที่ระบุไว้ในสัญญา นอกจากนี้ค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษาใด ๆ จะถูกหักออกจากกำไรโดยอัตโนมัติ
 • แม้ว่าผลกำไรที่น่าสนใจสามารถเกิดขึ้นได้จากการขุดบนคลาวด์ แต่ก็มีความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นจากการสูญเสียที่นี่เนื่องจาก cryptocurrencies เป็นสกุลเงินที่ผันผวนมาก

เพื่อที่จะทำให้การขุดบนคลาวด์เป็นที่สนใจของผู้ใช้ทั่วไปผู้ให้บริการการทำคลาวด์หลายรายได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง สัญญาต่าง ๆ อนุญาตให้ผู้ใช้เข้าสู่กระบวนการขุดอย่างเหมาะสม ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการและสกุลเงินที่เลือกมีทั้งสัญญาตลอดชีวิต (ตราบใดที่สัญญามีผลกำไร) และสัญญาที่ จำกัด ข้อได้เปรียบที่ชัดเจนของการขุดบนคลาวด์คือผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องจัดหาฮาร์ดแวร์และพลังการประมวลผลของตนเอง สิ่งนี้ทำโดยผู้ให้บริการขุดบนคลาวด์อย่างสมบูรณ์

 

การขุดบนคลาวด์ทำงานอย่างไร

ในขั้นตอนแรกผู้สนใจต้องเลือกผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ นี่คือภาพรวมของผู้จำหน่ายระบบคลาวด์ของเราที่คุ้มค่า จากนั้นเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ให้บริการและเปิดบัญชีลูกค้า แนะนำให้ทำการเปรียบเทียบการขุดบนคลาวด์เสมอ เนื่องจากขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการข้อเสนอและเงื่อนไขอาจแตกต่างกันมาก

ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการที่เลือกผู้ใช้สามารถเลือกและสรุปสัญญาการขุดรวมถึงกำลังการคำนวณที่สอดคล้องกัน หลังจากการซื้อฮาร์ดแวร์ของผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์มักจะเริ่มต้นทันทีด้วยการสร้างเหรียญ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ให้บริการบางรายสัญญาจะถูกขายออกไปอย่างรวดเร็วเพื่อให้ลูกค้าต้องรอในกรณีนี้ไม่กี่สัปดาห์ถึงเดือน ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากรีวิวผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ของเรา

เหรียญที่ขุดโดยการขุดบนคลาวด์สามารถโอนไปยังกระเป๋าเงินของตนเองได้ การกระจายจะทำทุกวันถึงสัปดาห์และยังขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการที่เลือก พลังการประมวลผลแบบเช่ายังเชื่อมโยงกับกลุ่มการทำเหมืองที่เกี่ยวข้องโดยผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ ในกรณีนี้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับสิ่งใดหลังจากทำสัญญา Cloud Mining

ตอนนี้ขุด cryptocurrencies กับผู้ชนะการทดสอบ Genesis Mining

ข้อดีเหล่านี้นำเสนอโดยการขุดบนคลาวด์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นอุปสรรคการเข้าสู่การขุดลดลงด้วยข้อเสนอของ บริษัท การขุดบนคลาวด์ เพราะพวกเขาไม่ต้องการความรู้ด้านซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่จำเป็นสำหรับการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่สอดคล้องกันและไม่จำเป็นต้องมีฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสมด้วยตนเอง ดังนั้นไม่จำเป็นต้องลงทุนเงินก้อนใหญ่ก่อนที่จะเริ่มการขุดได้ เหมือนในวันแรกที่บุคคลอาจที่นี่อีกครั้งร่วมกับผลรวมที่มีขนาดเล็กที่มีแนวโน้มในการทำเหมืองแร่

ข้อได้เปรียบอีกประการของการขุดบนคลาวด์คือการใช้พลังการประมวลผลที่ยืดหยุ่นจากผู้ให้บริการคลาวด์ หากธุรกิจมีผลกำไรสำหรับบุคคลสามารถเพิ่มทรัพยากรหรือสัญญาเพิ่มเติมได้ตามต้องการ (ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ) สิ่งนี้ยังช่วยให้เกิดปฏิกิริยาที่ยืดหยุ่นต่อสถานการณ์ตลาด

 

IQ Option

 

ข้อดีได้อย่างรวดเร็ว

 • ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิคก่อน
 • ไม่จำเป็นต้องซื้อฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์
 • ดังนั้นไม่จำเป็นต้องทำการติดตั้งบำรุงรักษาหรือซ่อมแซม
 • ผู้ให้บริการขุดบนคลาวด์จะดูแลธุรกรรมทั้งหมดหลังจากทำสัญญาเสร็จสิ้น
 • การลงทะเบียนที่ง่ายและรวดเร็วบนเว็บไซต์ผู้ให้บริการช่วยประหยัดเวลาและใช้งานง่าย
 • ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเป็นไปได้ที่จะขุด cryptocurrencies ที่แตกต่างกัน
 • “การขุด” อยู่บนพื้นฐานของสัญญาที่แน่นอน

 

ข้อเสียเหล่านี้อยู่ในการขุดบนคลาวด์

ต้นทุนการลงทุนที่ลดลงและความยืดหยุ่นที่เกิดขึ้นสามารถซื้อได้โดยผู้ใช้ที่ผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ผ่านสัญญาที่เกี่ยวข้อง โดยทั่วไปแล้วจะต้องจ่ายเงินมากขึ้นเพื่อเพิ่มพลังในการคำนวณ นอกจากนี้ยังมีสัญญาที่มีระยะเวลาและค่าบำรุงรักษาที่แตกต่างกันซึ่งต้องการผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ส่วนใหญ่

ปัญหาอีกประการหนึ่งคือความเสี่ยงของการฉ้อโกงการขุดบนคลาวด์ ผู้ใช้ควรแจ้งตนเองเกี่ยวกับผู้ให้บริการที่พวกเขากำลังได้รับพลังในการคำนวณ การเปรียบเทียบผู้ให้บริการ Cloud Mining ของเราแสดงรายการ บริษัท ที่มีชื่อเสียงพร้อมบริการของพวกเขาเท่านั้น นอกจากนี้เราขอแนะนำให้คุณอ่านรายงานประสบการณ์การขุดบนคลาวด์ที่เกี่ยวข้องเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท การขุดบนคลาวด์

ข้อเสียอย่างรวดเร็ว

 • ตามกฎแล้วกำไรจะต่ำกว่าในการขุด cryptocurrencies อัตโนมัติ
 • การลงทุนครั้งแรกมักจะจ่ายให้กับตัวเองหลังจากนั้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หรือเป็นเดือน
 • นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายที่ระบุในสัญญาขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแล้วยังมี “ค่าบำรุงรักษา” เพิ่มเติมอีกด้วย
 • มีความเสี่ยงทั่วไปของการสูญเสียในแง่ของสกุลเงินดิจิตอลที่ผันผวน

ในฐานะที่เป็นความเสี่ยงทั่วไปการพัฒนาราคาตามลำดับของสกุลเงินการเข้ารหัสลับคือการได้รับการพิจารณา นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับความสำเร็จของการขุด เพราะแม้ว่าจะมีการทำเหมืองแร่ผู้ให้บริการคลาวด์การประสานงานเป็นอย่างดีกระบวนการทั้งหมดและจะทำทุกอย่างเพื่อความพึงพอใจเต็มรูปแบบของลูกค้าที่เข้าร่วมทั้งหมดจะต้องคาดหวังว่าค่าของแต่ละcryptocurrencyลดลง ดังนั้นจึงควรสังเกตว่าการสูญเสียเงินเป็นไปได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามสกุลเงินดิจิทัลที่เกี่ยวข้องจะต้องมี (เกือบ) ไร้ค่าอย่างสมบูรณ์

คุณสามารถหารายได้จาก Cloud Mining ได้มากแค่ไหน?

ข้อดีของการขุดบนคลาวด์นั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เหนือสิ่งอื่นใดตามที่ระบุไว้แล้วราคาของสกุลเงินดิจิทัลที่เกี่ยวข้องมีบทบาท แต่ต้นทุนของการขุดบนคลาวด์ก็มีส่วนด้วยเช่นกัน ในกรณีส่วนใหญ่เป็นจำนวนคงที่ซึ่งกำหนดโดยสัญญาที่สอดคล้องกัน ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับมือข้างหนึ่งตามสกุลเงินที่เลือกและในทางกลับกันหลังจากระยะเวลาของสัญญาและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ซึ่งถูกยกขึ้นโดยผู้เสนอซื้อ

นอกจากนี้ค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับการถ่ายโอนหรือการขายเหรียญที่ถูกทิ้งจะต้องได้รับการพิจารณาโดยผู้ใช้ ตัวอย่างเช่นหากเหรียญที่ถูกทิ้งเป็นเศษซากถูกโอนจากกระเป๋าเงินของคุณไปยังกระเป๋าเงินหรือตลาดหลักทรัพย์อื่นมักจะมีการคิดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม ซึ่งหมายความว่านอกเหนือจากค่าใช้จ่ายในการขุดบนคลาวด์ที่บริสุทธิ์แล้วยังอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่ช่วยลดรายได้ เมื่อเลือกผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมทั้งหมดแสดงอย่างโปร่งใส

ตอนนี้ขุด cryptocurrencies กับผู้ชนะการทดสอบ Genesis Mining

แนวคิดดั้งเดิมของสกุลเงินดิจิตอล

แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังสกุลเงินดิจิตอลย้อนกลับไปในปี 1998 Wei Dai แนะนำแนวคิดพื้นฐานผ่านรายชื่อผู้รับจดหมายไซเบอร์ แต่ในเวลานั้นมันไม่ได้นำมาใช้ในการดำเนินการความคิดเพราะข้อกำหนดทางเทคนิคขาดหายไป ในปี 2008 Satoshi Nakamoto หยิบแนวคิดนี้ขึ้นมาอีกครั้งและตีพิมพ์ในกระดาษสีขาวเกี่ยวกับแนวคิดของสกุลเงินดิจิทัล – Bitcoin (“ระบบเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ Peer-to-Peer”) ระบบนี้ควรจะทำงาน “คนต่อคน” โดยไม่มีรัฐหรือธนาคารเข้ามาแทรกแซง ผลที่ได้คือเครือข่าย bitcoin นวัตกรรม (โปรโตคอล bitcoin) ขึ้นอยู่กับการเข้ารหัส

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2009 bitcoins แรกถูกสร้างขึ้นทางอิเล็กทรอนิกส์ มันคือนากาโมโตะเอง (จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นคนเดียวหรือทั้งทีม) ซึ่ง “ทำลาย” 50 bitcoins แรก

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ cryptocurrency Bitcoin

สกุลเงินดิจิทัลยังค่อนข้างอ่อนการทดลองและในเวลาเดียวกันมีราคาแพงมาก หลังใช้เหนือสิ่งอื่นใดกับผู้นำตลาด Bitcoin สกุลเงินดิจิตอลนั้นได้เริ่มเปิดศักราชใหม่ของการชำระเงินอย่างน้อยก็เมื่อพูดถึงผู้สนับสนุน Bitcoin สำหรับแม้แต่สกุลเงินที่เป็นนวัตกรรมและการกระจายอำนาจเช่น Bitcoin ต้องเอาชนะอุปสรรคบางอย่างในอดีตเพื่อที่จะได้รับการยอมรับ

จนถึงปัจจุบัน Bitcoin มีผู้ให้การสนับสนุนจำนวนมาก แต่ยังมีนักวิจารณ์หลายคนที่พูดถึงภัยคุกคามต่อระบบการเงิน เหตุผล: ทั้งรัฐและธนาคารไม่สามารถแทรกแซงธุรกรรมที่เกิดขึ้นในเครือข่าย Bitcoin แม้ว่าสกุลเงินดิจิทัลจะถูกเยาะเย้ยค่อนข้างในช่วงแรก แต่ก็มีการเดินทางขึ้นไปที่โดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมา มันถูกอ่านเป็นประจำในสื่อ ธนาคารไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากพิจารณาสกุลเงินดิจิตอลเป็นคู่แข่งที่ร้ายแรงต่อสกุลเงินทั่วไป นี่เป็นเป้าหมายอย่างแม่นยำของ Bitcoin นอกเหนือจากการสร้างเหรียญใหม่ Bitcoin เป็นวิธีการชำระเงินที่ได้รับการยอมรับในอนาคตควรได้รับสถานที่ถาวรในภาคการเงินในประเทศนี้สกุลเงินยังไม่ใช่วิธีการชำระเงินทั่วไป แต่ประเทศอื่น ๆ ได้สร้าง Bitcoin แล้ว

แล้วคุณจะซื้อ bitcoins ได้จากที่ไหน?

Bitcoins (รวมถึง cryptocurrencies อื่น ๆ ) ไม่เพียงสามารถ “ขุด” ในเครือข่าย นักลงทุนสามารถซื้อได้ในตลาดที่เกี่ยวข้องและตลาดหลักทรัพย์บนอินเทอร์เน็ต ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเหรียญจะได้มาจากบุคคลอื่น (แลกเปลี่ยน) หรือซื้อโดยตรงจากผู้ให้บริการในราคาปัจจุบัน ราคาจะถูกกำหนดโดยอุปสงค์และอุปทานเสมอ

หมายเหตุ:เนื่องจาก cryptocurrencies เป็นสกุลเงินดิจิทัลสกุลเงินเหล่านั้นจึงมีอยู่ในรูปแบบไฟล์เท่านั้น การเก็บเหรียญต้องใช้กระเป๋าเงิน (กระเป๋าเงินดิจิทัล) ซึ่งใช้เป็นบัญชีในการส่งและรับเงินดิจิตอล

เปรียบเทียบผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์

ในระหว่างนี้มีผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์บางรายในตลาดที่ให้บริการในแง่ที่แตกต่างกัน สำหรับผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องทำความคุ้นเคยกับบริการและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องของผู้ให้บริการล่วงหน้า เพื่อให้สามารถเข้าใจแนวคิดของผู้ให้บริการเราได้เปรียบเทียบผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ที่มีชื่อเสียงหลายรายกับบริการของพวกเขาสำหรับผู้อ่านของเรา ซึ่งรวมถึง บริษัทHashFlareและGenesis Mining ที่มีชื่อเสียงที่ประสบความสำเร็จในตลาดมานานหลายปี ผู้ให้บริการทั้งสองอนุญาตการขุด cryptocurrencies ต่างๆนอกเหนือจาก Bitcoin มีการเสนอสัญญาต่าง ๆ ที่มีระยะเวลาครบกำหนดที่แตกต่างกัน ลูกค้าต้องไปที่นี่ล่วงหน้า เมื่อสรุปสัญญาแล้วผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ที่เลือกเริ่มดำเนินการและเข้าร่วมในกระบวนการขุดที่เกี่ยวข้อง

 

IQ Option