Cryptocurrencies กำลังทำการค้า: โอกาสสำหรับ crypto-investment 2019

หากคุณต้องการลงทุนใน cryptocurrencies คุณมีตัวเลือกมากมาย Bitcoin และ Altcoins สามารถซื้อได้ในตลาดแลกเปลี่ยนหรือตลาด นักลงทุนที่ไม่ได้เป็นเจ้าของสกุลเงินดิจิทัล แต่ต้องการที่จะซื้อขายผ่านและผ่านพวกเขายังสามารถลงทุนในหุ้นของ Bitcoin Group SE หรือในอนาคตของตลาดหุ้น ความเป็นไปได้อีกอย่างคือการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานการขุด มีความหลากหลายเท่ากับโอกาสในการลงทุนคือผู้ให้บริการ อย่างไรก็ตามด้วยการสนับสนุนโอกาสการลงทุนที่เหมาะสมสามารถพบได้

 • ซื้อ cryptocurrencies ผ่านการซื้อโดยตรง
 • ลงทุนในหุ้นกลุ่ม Bitcoin SE
 • ขุด cryptocurrencies และสร้างรายได้จากพวกเขา
 • การเงินขององค์กรที่มี cryptocurrencies

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย

ฉันจะแลกเปลี่ยน cryptocurrencies ได้อย่างไร

ไม่เพียง แต่การซื้อขายด้วย Bitcoin เป็นที่นิยมของนักลงทุนจำนวนมาก แต่ยังรวมถึง Altcoins ด้วย เหล่านี้รวมถึง Litecoin, Ripple หรือ Ethereum แม้ว่า cryptocurrency จะใช้เป็นวิธีการชำระเงินแบบดิจิทัล แต่มีโอกาสในการลงทุนมากมาย ผู้ที่ไม่ต้องการใช้ Bitcoin และ Co เป็นวิธีการชำระเงินรวมถึงเป็นเจ้าของ Digital Coins สามารถลงทุนได้เช่นในตลาดหลักทรัพย์ ตัวอย่างเช่นหุ้น Bitcoin กลุ่ม SE พร้อมสำหรับการซื้อขาย

ฉันจะแลกเปลี่ยน cryptocurrencies ได้ที่ไหน

การเปรียบเทียบตลาดหุ้น crypto แสดงให้เห็นว่ายังมีหลายแพลตฟอร์มที่เสนอการซื้อโดยตรงของ bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ ที่นี่ผู้ค้าลงทุนจริงๆในการได้มาซึ่งหน่วยสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตามต้องใช้กระเป๋าเงินในการจัดเก็บโทเค็น การซื้อนี้เป็นไปได้ทั้งในตลาดหุ้นหรือในตลาดเข้ารหัสลับ

 

Cryptocurrency ซื้อขายกับนายหน้า

อีกวิธีในการลงทุนใน cryptocurrencies คือการเก็งกำไรในประวัติราคา การเปรียบเทียบโบรกเกอร์ cryptoแสดงให้เห็นว่าผู้ให้บริการมากขึ้นมีการให้ bitcoin และสกุลเงิน crypto อื่น ๆ เป็นเครื่องมือทางการเงินที่ซื้อขายได้ ในบรรดาสกุลเงินดิจิตอลที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดนอกเหนือจาก Bitcoin นับด้วย:

 • เงินสด Bitcoin
 • ระลอก
 • Litecoin
 • ชน
 • Ethereum

ที่นำเสนอเป็น crypto-CFDs ซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์มากมาย หนึ่งในนั้นคือต้นทุนที่ค่อนข้างต่ำ นักลงทุนมีความยืดหยุ่นมากขึ้นกับ crypto-CFDs มากกว่าเช่นการซื้อ cryptocurrencies โดยตรง นอกจากนี้ยังต้องใช้ทุนน้อยลงเนื่องจากผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จาก Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ ด้วยการลงทุน CFD นักลงทุนมีส่วนร่วมในราคาที่เพิ่มขึ้นและลดลงซึ่งยังมีโอกาสในการลงทุนมากขึ้น

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

 

IQ Option

 

Krypto Börsen: ฉันต้องการอะไรในการลงทุน

การแลกเปลี่ยน crypto เป็นสถานที่ที่ผู้ซื้อและผู้ขายมารวมกันบนแพลตฟอร์มเดียว ที่นี่สกุลเงินดิจิทัลสามารถซื้อหรือขายได้ ในการเปรียบเทียบตลาดหุ้น crypto ผู้ให้บริการต่าง ๆ จะถูกตรวจ มันแสดงให้เห็นว่ามีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ สิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับ:

 • การจัดการและใช้งานง่าย
 • โครงสร้างต้นทุน
 • การค้ามือถือหรือเป็นไปไม่ได้

เช่นเดียวกับตลาดหุ้นอื่น ๆ อุปสงค์และอุปทานยังกำหนดราคาของสกุลเงินดิจิทัลในการแลกเปลี่ยน crypto เนื่องจากปริมาณของข้อเสนอและความต้องการสามารถเปลี่ยนแปลงได้อีกครั้งราคาของ Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ จึงผันผวนอยู่เสมอ ใครก็ตามที่สนใจลงทุนในการแลกเปลี่ยน crypto จำเป็นต้องใช้กระเป๋าเงินเพื่อจัดเก็บหน่วยสกุลเงินดิจิทัล กระเป๋าแบบนี้มีให้เลือกหลายรุ่น (ที่เก็บความเย็นหรือร้อน) การค้าของ Bitcoin และ Co. นั้นค่อนข้างง่ายในการแลกเปลี่ยนตลาดหุ้นของ Krypto เพราะมันเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ นักลงทุนลงทะเบียนและตั้งค่าพารามิเตอร์การลงทุน ตัวอย่างเช่นคุณสามารถกำหนด ราคาสูงสุดที่คุณต้องการซื้อหน่วยสกุลเงินดิจิทัลจำนวนหนึ่ง ผู้ขายสามารถกำหนดได้ว่าราคาขายใดที่พวกเขาต้องการขายหน่วยสกุลเงิน แม้ว่า Krypto Exchange จะค้นหาข้อเสนอที่มีสิทธิ์โดยอัตโนมัติและแสดงต่อนักลงทุน แต่การชำระบัญชีครั้งสุดท้ายต้องได้รับการอนุมัติจากทั้งสองฝ่าย

เคล็ดลับ:ประการแรกเปรียบเทียบบริการของผู้ให้บริการก่อนลงทะเบียนด้วยการแลกเปลี่ยน crypto ในการเปรียบเทียบตลาดหุ้น cryptoมีการสนับสนุนนี้

Krypto Marketplace: ข้อแตกต่างของการแลกเปลี่ยน crypto คืออะไร?

นักลงทุนจำนวนมากโดยเฉพาะต้องการซื้อหน่วยสกุลเงินดิจิทัลและใช้เป็นวิธีการชำระเงินเช่น (เช่นเดียวกับ Bitcoin) นอกจาก Krypto Exchange ยังมีตลาดนับไม่ถ้วนที่นักลงทุนที่สนใจสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอล ขั้นตอนในตลาด crypto นั้นใกล้เคียงกับกระบวนการประมูลของ eBay บ่อยครั้งที่มีสกุลเงินดิจิทัลเพียงไม่กี่ให้เลือกในตลาดดังกล่าว นอกจาก Bitcoin แล้วสิ่งที่สำคัญที่สุด ได้แก่ :

 • เงินสด Bitcoin
 • Ethereum

ในการรับหรือขายสกุลเงินดิจิทัลจำเป็นต้องมีกระเป๋าเงินไว้ในครอบครอง หลังจากลงทะเบียนแล้วนักลงทุนยังตัดสินใจด้วยว่าเงื่อนไขใดที่พวกเขาต้องการซื้อหรือขาย อย่างไรก็ตามข้อเสนอไม่ได้ถูกเลือกโดยอัตโนมัติจากแพลตฟอร์ม แต่นักลงทุนทำสิ่งนี้อย่างอิสระ ซึ่งหมายความว่าพวกเขากำลังมองหาข้อเสนอพิเศษด้วยตนเอง ข้อดีของวิธีนี้คือการประหยัดต้นทุนอย่างชัดเจน ต้นทุนบริการที่ลดลงหมายความว่านักลงทุนจะต้องจ่ายน้อยลงสำหรับการลงทุนเข้ารหัสลับในตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนที่คำนึงถึงราคาตลาด crypto เสนอทางเลือกในการลงทุนในการแลกเปลี่ยน crypto

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

ให้ความสนใจกับกรอบเวลาเมื่อจ่ายเงิน

ใครก็ตามที่เลือกซื้อ Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ ในตลาด crypto มักจะมีช่วงเวลาที่ จำกัด สำหรับการประมวลผลการชำระเงิน สิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นหลักประกันสำหรับคู่ค้า ประสบการณ์แสดงให้เห็นว่าหน้าต่างเวลาปกติ 60 นาที ภายในระยะเวลานี้ผู้ซื้อสามารถโอนเงินให้ผู้ขายได้ หากไม่ชำระเงินภายในช่วงเวลาที่กำหนดจะมีการเปิด cryptocurrencies อีกครั้ง

Krypto Broker: ฉันจะค้าขายที่นี่ได้อย่างไร

มีทางเลือก crypto นับไม่ถ้วนในการลงทุนในหน่วยสกุลเงินดิจิตอล หนึ่งในนั้นคือการซื้อขายกับนายหน้า ผู้ค้ามีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาราคาที่นี่ ข้อได้เปรียบของคุณ: ไม่จำเป็นต้องซื้อหน่วยสกุลเงินดิจิทัล การลงทุนในนายหน้าจึงเหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคนที่ต้องการความยืดหยุ่นและต้องการลงทุนระยะสั้น

CFDs บน Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ

การซื้อขายสัญญาสำหรับความแตกต่างของ Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ นั้นกำลังเพิ่มมากขึ้นในบรรดาโบรกเกอร์ นับตั้งแต่การเปิดตัว Bitcoin 2009 มี Altcoins นับไม่ถ้วนที่ได้ค้นพบหนทางสู่โบรกเกอร์ในฐานะเครื่องมือทางการเงิน ในการซื้อขาย CFD ผู้ค้าไม่ได้รับ cryptocurrency โดยตรง แต่เข้าร่วมในราคาหุ้นของพวกเขา ซึ่งหมายความว่าพวกเขาเปิดสถานะและคาดการณ์ว่าราคาจะตกลงหรือเพิ่มขึ้น สิ่งนี้จะไม่เพียง แต่อนุญาตให้นักลงทุนทำกำไรจากราคาที่สูงขึ้น สิ่งที่จำเป็นต้องมีสำหรับการซื้อขาย CFD คือการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมของประวัติแผนภูมิปัจจุบัน เฉพาะผู้ที่รับรู้แนวโน้มในช่วงต้นและดำเนินการกับกลยุทธ์ที่เหมาะสมเท่านั้นที่จะดำเนินการจัดการทางการเงินที่มั่นคงและจับตาดูความสูญเสียของพวกเขา เนื่องจากการซื้อขาย CFD นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนที่ไม่มีประสบการณ์ โบรกเกอร์หลายรายมีบัญชีสาธิต สิ่งนี้สามารถใช้เพื่อฝึกการวิเคราะห์แผนภูมิและเพื่อจำลองผลกระทบของการใช้ประโยชน์จากการซื้อขายสินทรัพย์เสมือน

 

CFD เหมาะสำหรับใคร?

การซื้อขายในสัญญาที่ต่างกันเหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคนที่ต้องการการลงทุนที่ยืดหยุ่นและระยะสั้น สำหรับนักลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำ Krypto CFDs ไม่ใช่

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

การลงทุนในตลาดหุ้น: หุ้นซื้อขายและฟิวเจอร์ส

นักลงทุนที่ต้องการได้รับประโยชน์จาก hype ที่อยู่รอบ ๆ Bitcoin ไม่จำเป็นต้องซื้อหน่วยสกุลเงินจริง หากการซื้อขาย CFD เก็งกำไรมากเกินไปคุณสามารถดูหุ้นของ บริษัท ได้เช่นกัน Bitcoin Group SE ยังเป็น บริษัท การค้าสาธารณะซึ่งอนุญาตให้นักลงทุนซื้อหลักทรัพย์และหุ้นของ บริษัท เช่นเดียวกับหุ้นอื่น ๆ กระดาษนี้ยังมีความผันผวน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ได้ถูกนำมารวมกันโดย hype ที่อยู่รอบ ๆ Bitcoin เป็น cryptocurrency ทันทีที่มีข่าวใหม่เกี่ยวกับการกระโดดของราคาหรือข่าวเกี่ยวกับ cryptocurrency ประสบการณ์แสดงให้เห็นว่าสิ่งนี้ยังสะท้อนให้เห็นในตลาดหุ้น อย่างไรก็ตามนักลงทุนสามารถซื้อหลักทรัพย์จากโบรกเกอร์ที่คุณเลือกได้ด้วยการฝากหลักทรัพย์ การลงทุนในหลักทรัพย์มักเป็นที่ต้องการของนักลงทุนที่อนุรักษ์นิยมและมีเป้าหมายการลงทุนระยะยาว อย่างไรก็ตามการซื้อขายหลักทรัพย์และเหนือสิ่งอื่นใดการลงทุนในหุ้น Bitcoin นั้นไม่มีความเสี่ยงอย่างสมบูรณ์

ฟิวเจอร์ Bitcoin เป็นทางเลือกแทนการลงทุนในตลาดหุ้น

ฟิวเจอร์ Bitcoin สามารถซื้อขายได้ CME Group ที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ทำการซื้อขายตั้งแต่เดือนธันวาคม 2017 ด้วยฟิวเจอร์ส Bitcoin นักลงทุนยังสามารถเดิมพันในราคาที่ลดลงหรือเพิ่มขึ้น การซื้อนั้นมุ่งมั่นที่จะซื้อ bitcoins ในอนาคต อย่างไรก็ตามราคาซื้อได้ถูกกำหนดล่วงหน้าแล้ว ณ วันที่ตกลงผู้ขายจะต้องส่งมอบ bitcoins ในราคาที่ตกลงกันไว้แล้ว

อนาคตของ Bitcoin คุ้มค่าไหม

การลงทุนอาจคุ้มค่าเพราะผู้ซื้อได้รับ Bitcoins มักจะถูกกว่าในราคาที่ตกลงกันและไม่ได้อยู่ในอัตรารายวันในปัจจุบัน

 

 

การขุด Crypto: ฉันจะเข้าร่วมได้อย่างไร

มีโอกาสนับไม่ถ้วนที่จะมีส่วนร่วมในโฆษณาชวนเชื่อรอบ ๆ Bitcoin และ บริษัท ไม่ใช่นักลงทุนทุกคนที่ต้องการลงทุนในตลาดหุ้นหรือซื้อหน่วยสกุลเงินดิจิทัลในตลาด อีกทางเลือกหนึ่งคือการขุด อีกครั้งมีตัวเลือกมากมายสำหรับวิธีที่นักลงทุนสามารถขุดได้ นี่คือการประมวลผลธุรกรรมภายในเครือข่าย อะไรคือสิ่งที่จำเป็นสำหรับสิ่งนี้?

 • พลังการประมวลผลมหาศาล
 • ไฟฟ้าจำนวนมากและ
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียร

เนื่องจากทรัพยากรที่ต้องการสูงทำให้นักขุดจำนวนมากขึ้นหันมาใช้การสนับสนุนระดับมืออาชีพ การเปรียบเทียบผู้ให้บริการขุดพบว่ามีหลาย บริษัท ได้พัฒนาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทุกคนที่ทำงานเป็นนักขุดจะได้รับหน่วยสกุลเงินดิจิทัลเพื่อชดเชยการคำนวณของเขา

 

IQ Option

การขุดบนคลาวด์

ในการขุดบนคลาวด์ บริษัท มีแพ็คเกจต่าง ๆ นี่คือพลังการคำนวณแบบคงที่ที่ได้รับในช่วงเวลาหนึ่ง ขึ้นอยู่กับสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสที่เลือกสามารถใช้เพื่อคำนวณตัวเลขต่าง ๆ ต่อวินาที การขุดไม่ได้มีไว้สำหรับ Bitcoin แต่สำหรับการเข้ารหัสลับอื่น ๆ เช่นกัน ข้อเสนอของแพ็คเกจดังกล่าวแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการ โดยปกติจะมีเฉพาะในปริมาณที่ จำกัด รวมถึงผ่านการขายล่วงหน้า

การขุดบนคลาวด์กับการขุดแบบส่วนตัว

การขุดบนคลาวด์มีข้อดีหลายประการ ในอีกด้านหนึ่งค่าใช้จ่ายแพงสำหรับการจัดหาฮาร์ดแวร์จะถูกกำจัด นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบระบบเซิร์ฟเวอร์ระดับมืออาชีพตลอด 24/7 และสำหรับนักลงทุนเอกชน ไม่ต้องพูดถึง: ค่าไฟฟ้ายังไม่เกิดขึ้นกับคนงานเหมือง

 

Cryptocurrencies ที่สามารถซื้อขายได้: สกุลเงินดิจิทัลใดที่เหมาะสำหรับการซื้อขาย

ในขณะเดียวกันมี Altcoins มากมายนอกเหนือจาก Bitcoin ซึ่งเหมาะสำหรับการลงทุนเช่นกัน เหล่านี้รวมถึง:

 • Ethereum
 • ระลอก
 • NEO
 • Litecoin

แม้ว่าจะมี cryptocurrencies มากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ แต่ไม่ทั้งหมดมีการซื้อขายกับโบรกเกอร์ แม้แต่ในตลาดหุ้นหรือตลาดไม่สามารถรับสกุลเงินดิจิทัลได้ทั้งหมด Bitcoin ได้รับมาตั้งแต่ปี 2009 และสกุลเงินดิจิตอลนี้เป็นหนึ่งในที่นิยมมากที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามการส่งค่อนข้างช้า Ethereum เสนอทางเลือกในการลงทุนเข้ารหัสลับ cryptocurrency นั้นมีมาตั้งแต่ปี 2559 และค่อนข้างเร็วและการทำธุรกรรมถูกดำเนินการอย่างถูก ด้วยเหตุนี้มันจึงเป็นที่นิยมมากขึ้นในฉาก crypto ETH ยังมีให้สำหรับการซื้อขายในโบรกเกอร์ crypto ส่วนใหญ่

Litecoin และเงินสด Bitcoin

Litecoin มีมาตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งแตกต่างจากสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสลับได้แนะนำนวัตกรรมทางเทคนิคมากมายและเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจัดการธุรกรรม อย่างไรก็ตาม Litecoin มีข้อ จำกัด ในการขยาย พบได้ที่โบรกเกอร์หลายแห่งคือ Bitcoin Cash (Bitcoin-Fork) cryptocurrency ทำงานได้เร็วกว่าและถูกกว่า Bitcoin มาก แต่มีการรวมศูนย์ในระดับสูง

ระลอกและ NEO

ระลอกรวมอยู่ในธนาคารเครือข่ายซึ่งเผยให้เห็นโอกาสเครือข่ายใหม่อย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ cryptocurrency แบบกระจายอำนาจและสามารถเพิ่มจำนวน ripple ได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์หลายแห่งเสนอระลอกคลื่นสำหรับการซื้อขาย ตั้งแต่ปี 2559 NEO เป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิตอลใหม่ นี่คือคู่แข่งโดยตรง แต่กำลังพัฒนาในประเทศจีน

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

การเข้ารหัสลับจะมีการคาดการณ์อะไรในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

cryptocurrencies มีประสบการณ์จริงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามหลังจากเสียงสูงนับไม่ถ้วนก็มีการลดลงของราคาและการสูญเสียอย่างหนักสำหรับนักลงทุน โดยทั่วไปค่าเงินดิจิตอลนั้นถือว่ามีความเสี่ยงสูงซึ่งสะท้อนให้เห็นในการพัฒนาราคาที่ผันผวน ในตอนท้ายของปี 2560 สกุลเงินดิจิทัลนั้นแทบจะไม่มีการควบคุมดังนั้นจึงมีตลาดเสรี สิ่งนี้มีข้อดีสำหรับนักลงทุน แต่มีข้อเสียแน่นอน เนื่องจากไม่มีข้อ จำกัด จึงเกิดการปะทุของราคาจริงมากกว่าร้อยละ 100 ตัวอย่างเช่นเจ้าของ Bitcoin กลายเป็นเศรษฐีข้ามคืน อย่างไรก็ตามทุกคนที่ไม่ตอบสนองในเวลาที่เหมาะสมจะต้องสูญเสียทุกสิ่งอย่างรวดเร็ว

ความต้องการจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บางประเทศมีการลดการขุด cryptocurrency อย่างรุนแรงแล้ว นี่คือเนื่องจากทรัพยากรพลังงานสูงที่จำเป็นในการประมวลผลธุรกรรม อย่างไรก็ตามตามผู้เชี่ยวชาญความต้องการสกุลเงินดิจิทัลจะยังคงเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เหนือสิ่งอื่นใด Bitcoin เป็นวิธีการกระจายการชำระเงินจะยังคงสร้างตัวเองในความเห็นของห้องใต้ดินของตลาดจำนวนมากและทำหน้าที่เป็นทางเลือกที่แท้จริงสำหรับการทำธุรกรรมการชำระเงิน นอกจากนี้ Altcoins จะยังคงสร้างตัวเองเหนือ Ripple ทั้งหมดซึ่งจะเร่งกระบวนการชำระเงินในเครือข่ายธนาคารและตระหนักถึงความคุ้มค่า

การจัดเก็บภาษีของระบบที่น่าสงสัย

ประเทศอื่น ๆ (รวมถึงเยอรมนี) กำลังตรวจสอบวิธีการเก็บภาษีของ cryptocurrencies จริง สกุลเงินดิจิทัลถือเป็นสินทรัพย์ไม่มีตัวตนที่ไม่ใช้สิ้นเปลืองซึ่งทำให้เกิดปัญหาภาษีเพิ่มขึ้น จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการจัดเก็บภาษีที่สม่ำเสมอดังนั้นนักลงทุนสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ฉันจะหาการลงทุนที่เข้ารหัสลับที่ดีที่สุดสำหรับฉันได้อย่างไร

มีหลายวิธีในการลงทุนใน Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ การลงทุนทุกรูปแบบไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน ก่อนที่นักลงทุนจะมองหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมพวกเขาควรกำหนดวัตถุประสงค์การลงทุนและความเสี่ยงที่ต้องการก่อน

ลงทุนผ่านการซื้อโดยตรง

หากคุณเป็นเจ้าของสกุลเงินดิจิทัลจริง ๆ และต้องการจ่ายกับพวกเขาในชีวิตประจำวันคุณควรซื้อ Bitcoin โดยตรง อย่างไรก็ตามเหรียญเป็นยานพาหนะการลงทุนระยะยาวสำหรับนักลงทุนจำนวนมาก พวกเขาซื้อ Bitcoin และ Co. เช่นเก็บเหรียญไว้ในกระเป๋าแล้วรอจนกว่าพวกเขาจะสามารถขายได้ในราคาที่สูงขึ้น

 

ลงทุนที่โบรกเกอร์

การซื้อขายด้วยสัญญาที่แตกต่างกันนั้นนักลงทุนหลายคนยังมองว่าเป็นโอกาสในการลงทุนที่น่าสนใจ การซื้อขาย CFD นั้นเป็นไปได้ด้วยทรัพยากรทางการเงินเพียงเล็กน้อยแม้ว่าจะมีความเสี่ยงสูง Bitcoin และ บริษัท มีความผันผวน ด้วยเหตุนี้การเปิดตำแหน่งที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนที่ไม่มีประสบการณ์มันเป็นเรื่องยากที่จะระบุแนวโน้มและใช้พวกเขาเพื่อตัวเอง สำหรับโบรกเกอร์หลายรายการซื้อขาย CFD นั้นเริ่มแรกด้วยบัญชีทดลองฟรี สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนใน cryptocurrencies แต่จนถึงตอนนี้มีประสบการณ์การซื้อขายเพียงเล็กน้อยเราขอแนะนำตัวเลือกนี้

กลุ่มหลักทรัพย์ Bitcoin SE

การลงทุนในหุ้น Bitcoin นั้นเหมาะสำหรับนักลงทุนที่ดำเนินการตามวัตถุประสงค์การลงทุนระยะยาว ด้วยการซื้อของนักลงทุนการรักษาความปลอดภัยนอกจากนี้ยังมีสิทธิออกเสียงลงคะแนนเพราะพวกเขาได้รับหุ้นของ บริษัท

 

สรุป: การเข้ารหัสลับการลงทุนสามารถชำระด้วยทักษะ

การลงทุนใน cryptocurrencies เป็นไปได้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นโบรกเกอร์หลายรายเสนอการซื้อขาย CFD เป็นไปได้ นักลงทุนยังสามารถลงทุนในหุ้น Bitcoin หรือฟิวเจอร์ส Bitcoin ในตลาดหุ้น ในทางกลับกันผู้ที่ต้องการซื้อหน่วยสกุลเงินดิจิทัลจะพบผู้ให้บริการที่เหมาะสมในรูปแบบของการแลกเปลี่ยน crypto หรือตลาด crypto อย่างไรก็ตามสำหรับการซื้อหรือขายเหรียญเป็นกระเป๋าเงินจำเป็น hype ที่อยู่รอบ ๆ Bitcoin และ Altcoins นั้นไม่ได้รับการติดต่อกันสองสามเดือนแม้ว่าจะมีราคาตกลงมาอย่างรวดเร็วเสมอ อย่างไรก็ตามนักลงทุนมากขึ้นมีความสนใจในการลงทุนทางเลือกเหล่านี้เนื่องจากพวกเขามักจะให้โอกาสในการได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น (ตัวอย่างเช่นเมื่อเปรียบเทียบกับบัญชีเงินเรียก) อย่างไรก็ตามรูปแบบการลงทุนทั้งหมดนั้นไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกประเภท ตัวอย่างเช่นผู้ค้าที่ต้องการรักษาความยืดหยุ่นและไม่ต้องการสกุลเงินดิจิทัลสามารถทำสัญญาซื้อขายเพื่อความแตกต่างใน Bitcoin และ บริษัท ตัวอย่างเช่นการแบ่งปัน Bitcoin Group SE เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ดำเนินการตามวัตถุประสงค์การลงทุนระยะยาว ความนิยมก็คือการซื้อสกุลเงินดิจิทัลโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bitcoin ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นวิธีการชำระ การแลกเปลี่ยน Crypto หรือตลาดมีไว้สำหรับการซื้อหรือขายโดยตรง คุณสนใจที่จะลงทุนใน cryptocurrencies หรือไม่? ดูความเป็นไปได้มากมายและการเปรียบเทียบของผู้ให้บริการ นี่เป็นพื้นฐานเบื้องต้นสำหรับการตัดสินใจและให้ภาพรวมของโอกาสการลงทุนทั้งหมด อ่านข่าว cryptocurrency ล่าสุดและที่เผยแพร่ล่าสุดเช่นการสำรวจตลาด Cryptocurrency ของ Blockchain Transparency Instituteรายงานว่า “การซื้อขายล้าง” กำลังสร้างการจัดการตลาดอย่างไร

 

IQ Option