IQ Option

 

ทางเลือก Krypto ในการเปรียบเทียบ: ขณะนี้มีหลายวิธีในการลงทุนใน cryptocurrencies หลายเดือนก่อนโดยเฉพาะBitcoinที่พูดถึงตอนนี้มีทางเลือกการลงทุนมากมาย สิ่งเหล่านี้รวมถึงเหรียญเก่าไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายโดยตรงหรือซื้อขายจริง แต่ยังรวมถึงตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับการลงทุน crypto ที่พบมากที่สุด ได้แก่ การขุดและการลงทุนของ บริษัท การลงทุนแบบเข้ารหัสลับไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน กรรมสิทธิ์ของ บริษัท หรือการขุดคืออะไร?

อะไรคือความแตกต่างและข้อได้เปรียบเหนือการซื้อสกุลเงินของ Bitcoin และ บริษัท คำถามเหล่านี้และคำถามอื่น ๆ จะได้รับคำตอบที่นี่เพื่อแสดงให้นักลงทุนเห็นว่าพวกเขามีโอกาสในเรื่องใด ถึงกระนั้น cryptocurrencies เป็นตัวเลือกที่ยินดีรับผลกำไรจาก อย่างไรก็ตามการลงทุนควรได้รับการพิจารณาและคาดการณ์อย่างดี เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดเราขอเสนอทางเลือกที่หลากหลายพร้อมโอกาสและความเสี่ยงให้ฉัน

เปรียบเทียบกับ Crypto

 • การซื้อสกุลเงิน:ระยะสั้นระยะยาวและ ICO
 • การลงทุนขุด:การขุดฮาร์ดแวร์และการขุดบนคลาวด์
 • การปักหลักเป็นผู้กู้
 • การมีส่วนร่วมของ บริษัท :หุ้นส่วนแบ่งรายได้การมีส่วนร่วมที่เงียบ
 • ทางเลือกของ Crypto ขึ้นอยู่กับทุนของคุณ
 • ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินมองเห็นโอกาสที่ดีในทางเลือกของการเข้ารหัส
 • ความปลอดภัยของ Bitcoin Group SA แนะนำโดยมีเงื่อนไขเท่านั้น
 • การขุดเป็นการลงทุนที่มองไปข้างหน้า
 • หุ้นของ บริษัท เทคโนโลยีเป็นทางเลือกในการเข้ารหัสลับ

ทางเลือกในการเปรียบเทียบ Crypto – ภาพรวมของการลงทุนที่หลากหลาย

นอกเหนือจากการซื้อสกุลเงินโดยตรง (การลงทุนระยะยาวและระยะสั้นรวมถึง ICO) มีทางเลือกมากมายสำหรับนักลงทุน การขุดเป็นตัวอย่างหนึ่ง เหล่านี้รวมถึงการขุดบนคลาวด์หรือการขุดด้วยฮาร์ดแวร์ นอกจากนี้ที่เรียกว่า Straking เป็นทางเลือกแทนสกุลเงินดิจิตอลหรือการลงทุนโดยตรงในพวกเขา หากพิจารณาการทดสอบทางเลือก Krypto การมีส่วนร่วมของ บริษัท จะต้องไม่หายไป นอกเหนือจากการเป็นหุ้นส่วนที่เงียบการซื้อหุ้นและการมีส่วนร่วมในผลกำไรก็นับรวมเช่นกัน การตัดสินใจเลือกลงทุนที่เหมาะสมนั้นเป็นพฤติกรรมของตัวเองและความทะเยอทะยานของผู้ค้าเสมอ สำหรับทางเลือกในการเปรียบเทียบ crypto นักลงทุนควรถามคำถามต่อไปนี้ก่อน:

 • ฉันยินดีที่จะรับความเสี่ยงอะไรบ้าง
 • ฉันต้องการวัดผลตอบแทนแบบใด
 • ฉันมีความเสมอภาคอะไร
 • ฉันต้องการลงทุนในการซื้อขายนานแค่ไหน?

ขึ้นอยู่กับคำตอบของคำถามการเลือก crypto ทางเลือกที่ดีที่สุดจะถูกยกเลิกเช่นกัน แม้ว่าช่างฝีมือหลายคนยังคงหันไปลงทุนโดยตรงและซื้อ Bitcoin และ บริษัท แต่ตอนนี้มีความเป็นไปได้อื่น ๆ อีกมากมายในตลาด ลองดูที่ทางเลือกการเข้ารหัสลับในการทดสอบก่อนตัวเลือกการลงทุนแบบดั้งเดิมการซื้อสกุลเงิน

 

การซื้อสกุลเงิน: การลงทุนระยะยาวใน Bitcoin และ บริษัท

เป็นเวลานานไม่มีทางเลือกอื่นในการเข้ารหัสลับเนื่องจากนักลงทุนชื่นชอบการลงทุนในหน่วยสกุลเงินดิจิตอล นอกจากและเป็นทางเลือกให้กับระบบการชำระเงินทั่วไป bitcoins โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นและถูกค้นพบว่าเป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน ผู้ค้าจำนวนมากซื้อหน่วยสกุลเงินดิจิทัลโดยตรงและเก็บไว้ในระยะยาว สิ่งที่ดึงดูดเกินไปคือโอกาสของการเพิ่มขึ้นของราคาซึ่งเกิดขึ้นจริงอย่างน้อยก็ในกรณีของ Bitcoin ต่อมาเหรียญควรจะขายต่อโดยการใช้ Kursplus ไม่เพียง แต่สำหรับ Bitcoin แต่สำหรับสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ วิธีนี้เป็นที่ต้องการของนักลงทุนจำนวนมาก ตัวอย่างเช่นหากคุณรับรู้ถึงศักยภาพของ Bitcoin ตั้งแต่เริ่มแรกและได้รับเหรียญในปี 2010

 

IQ Option

การซื้อขายระยะสั้นในตลาดหุ้น

การลงทุนระยะสั้นในสกุลเงินดิจิทัลยังได้รับความนิยมอย่างมากจากนักลงทุนจำนวนมาก นี่คือการซื้อขายส่วนใหญ่ในตลาดหุ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสัญญาที่แตกต่างกัน ผู้ให้บริการขนาดใหญ่มากขึ้นไม่เพียง แต่ให้บริการซื้อขาย CFDเท่านั้นแต่ยังรวมถึง ETF ในขณะเดียวกันก็มีอนาคตของการเข้ารหัสลับ เหนือสิ่งอื่นใดการซื้อขายสัญญาที่แตกต่างกันนั้นมีความน่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับนักลงทุนหลายคนเพราะเป็นการลงทุนระยะสั้นและต้องการเงินทุนเพียงเล็กน้อย แต่เขาก็เก็งกำไรมาก ความเสี่ยงนี้เกิดจากการพัฒนาของราคาที่ผันผวนซึ่งเห็นได้ชัดในเกือบทุกสกุลเงินดิจิตอล คะแนนร้อยละไม่กี่สามารถตัดสินใจได้ว่าการลงทุนจ่ายผลกำไรหรือปิดด้วยการสูญเสีย

 

 

ข้อเสนอเหรียญเริ่มต้น – นักลงทุนหน้าใหม่

มีวิธีใหม่ในการซื้อสกุลเงินคือการจัดหาเงินทุนขององค์กร สิ่งที่เรียกว่า Initial Coin Offerings ซึ่งเป็น ICO สั้น ๆ ก็เป็นหน่วยสกุลเงินดิจิทัลเช่นกัน แต่เป็นการเพิ่มทุนของ บริษัท ตัวอย่างเช่นมีการเสนอบนแพลตฟอร์มระดมทุนและมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินทุนใหม่มาสู่ บริษัท โดยเร็วที่สุด โดยปกติแล้วการซื้อ ICO จะไม่เกี่ยวข้องกับการซื้อหุ้นของ บริษัท นอกจากนี้ยังไม่มีสิทธิ์ในการมีส่วนร่วมในการกระจายผลกำไร มีการออกเฉพาะโทเค็นดิจิทัลซึ่งสามารถทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์มในภายหลัง Ethereum ปัจจุบันเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการพัฒนาที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ทางเลือก Krypto ในการทดสอบ: การลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน

ไม่ว่าการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานนั้นสามารถอธิบายได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้ารหัสลับนักลงทุนทุกคนจะต้องตัดสินใจด้วยตนเอง โดยสิ่งนี้มีความเข้าใจเหนือสิ่งที่เรียกว่าการทำเหมืองการประมวลผลหรือการผลิตสกุลเงินดิจิตอลใหม่ จุดสนใจอยู่ที่ Blockchain ซึ่ง บริษัท ใช้ แน่นอนว่าใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการขุดสามารถทำเงินได้ บล็อกที่ต่อกันของ cryptocurrencies ต้องถูกแยกก่อนแล้วประกอบใหม่อีกครั้งก่อนที่จะถูกประมวลผลเพิ่มเติมในเครือข่าย สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ต้องใช้พลังในการคำนวณจำนวนมาก แต่ยังต้องใช้ “ผู้ปฏิบัติ” ด้วย ใครเป็นผู้ให้กำลังการคำนวณนี้และบล็อก “ขุด” สามารถสร้างรายได้กับมัน การขุดมีความแตกต่างในสองสายพันธุ์:

 • เครื่องจักรอุปกรณ์
 • เมฆก่อสร้าง

การขุดฮาร์ดแวร์

ในกรณีของการขุดฮาร์ดแวร์โดยเฉพาะผู้ใช้ส่วนตัวเงาองค์ประกอบพิเศษ (เช่นกราฟิกการ์ดโปรเซสเซอร์) เพื่อสร้างค่าแฮชของ blockchain ด้วยวิธีนี้พวกเขาสร้างรายได้ด้วยการจัดหาพลังการประมวลผล (เพิ่มขึ้น) อีกครั้งวิธีนี้เป็นหนึ่งในทางเลือกของการเข้ารหัสลับในการเปรียบเทียบ อย่างไรก็ตามการทำเหมืองส่วนตัวมีข้อเสียที่สำคัญคือต้นทุนด้านพลังงานที่เพิ่มขึ้นและการลงทุนด้านฮาร์ดแวร์

การขุดบนคลาวด์ – ทางเลือกแทนการเข้ารหัสลับในการซื้อโดยตรง

เนื่องจากความต้องการการขุดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและนักขุดเอกชนไม่สามารถจัดการกับพลังการคำนวณได้อีกต่อไป บริษัท จึงได้พัฒนาจากสิ่งนี้ พวกเขาเสนอการขุดบนคลาวด์ คนงานเหมืองจะได้รับอัตราแฮชจากการจ่ายรายเดือนซึ่งจะสร้างบล็อกเชน อัตราการสมัครสมาชิกรายเดือนขึ้นอยู่กับอัตราการเข้ารหัสลับและอัตราแฮช ด้วยทางเลือก crypto ในการทดสอบจะเห็นได้ว่ากับผู้เสนอราคาส่วนใหญ่สกุลเงินที่ต้องการเช่น Bitcoin หรือ Ethereum มักจะไม่เกินแพ็คเกจรายเดือน

 

 

 

ปักหลักเป็นทางเลือก Crypto ที่ดีที่สุด?

การปักหลักไม่ใช่ความคิดสำหรับนักลงทุนจำนวนมาก แต่สามารถใช้เพื่อทำเงินได้ อย่างไรก็ตามการลงทุนครั้งนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับครั้งแรก นักลงทุนซื้อโทเค็นเข้ารหัสแล้วเปิดแอปพลิเคชันกระเป๋าเงิน สิ่งนี้จะเพิ่มน้ำหนักให้กับโหนดการขุดในเครือข่ายที่พิสูจน์ได้ หากคุณให้โทเค็นเหล่านี้คุณจะได้รับเหรียญ crypto จำนวนที่ตรงกันกลับมาเป็นผู้ชนะ

ทางเลือกสู่ cryptocurrencies: การมีส่วนร่วมของ บริษัท

นอกจากการซื้อโดยตรงของ cryptocurrency แล้วยังมีทางเลือกอื่นในการเปรียบเทียบ crypto ซึ่งรวมถึงการมีส่วนร่วมขององค์กรซึ่งค่อนข้างง่ายสำหรับนักลงทุน นักลงทุนมีส่วนร่วมโดยตรงในฐานะผู้ถือหุ้น (เราซื้อหุ้นหรือ ICO) และทำให้ได้รับผลตอบแทน เหนือสิ่งอื่นใด ICO ไม่แสดงการโอนหุ้นของ บริษัท โดยตรงและไม่ให้สิทธิ์ในการกระจายผลกำไร พวกเขาทำหน้าที่เป็นกองทุนใหม่ระยะสั้นของ บริษัท ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณเดิมพันหุ้น crypto คุณมีส่วนร่วมในผลกำไรโดยการซื้อและรับเงินปันผล นอกจากนี้การซื้อหุ้นแสดงถึงการซื้อบางส่วนของ บริษัท

 

ภาพรวมตลาด – การลงทุนใดที่สัญญาว่าจะประสบความสำเร็จ

hype รอบ ๆ Bitcoin และ Co ยังคงไม่แตกและเพิ่มสกุลเงินดิจิทัลใหม่ทุกวัน เริ่มแรกมันเป็นสมัยนิยมในการลงทุนโดยตรงในเหรียญ ผู้ที่เป็นเจ้าของ Bitcoins ไม่เพียง แต่ใช้เป็นวิธีการชำระเงิน แต่มักจะเป็นวัตถุเก็งกำไรระยะยาว เช่นเดียวกันกับพฤติกรรมสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ แต่ก็มีทางเลือกในการเข้ารหัสซึ่งแสดงการลงทุนอีกครั้ง ตัวอย่างเช่นโบรกเกอร์มากขึ้นยังเสนอการเก็งกำไรในแนวโน้มราคาการเดิมพันใน cryptocurrencies จุดสนใจหลักที่นี่คือใน CFDs อุปทานในพื้นที่นี้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามความต้องการของผู้ค้าที่เพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันโบรกเกอร์รายใหญ่เช่น  IQ Optionsได้ขยายขอบเขตของเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลาย

 

การขุดเป็นเคล็ดลับการลงทุนใหม่

การขุดโดยเฉพาะการขุดบนคลาวด์นั้นดึงดูดนักลงทุนมากขึ้น ด้วยความสามารถในการคำนวณที่เพียงพอและความพยายามเพียงเล็กน้อยนักลงทุนสามารถได้รับประโยชน์จาก cryptocurrencies โดยไม่ต้องลงทุนโดยตรงหรือต้องติดตามประวัติแผนภูมิปัจจุบัน การคำนวณกำไรสุทธิอย่างง่ายแสดงให้เห็นว่าการขุดสามารถทำกำไรได้จริงเพียงใด ด้วยเหตุนี้ความคิดของโอกาสการลงทุนในการเปรียบเทียบทางเลือก crypto จึงไม่ควรพลาด รายได้จากการขุด 100% แบ่งตามดังนี้ (ตามการประมาณการของ Berenberg):

 • ฮาร์ดแวร์ 54 เปอร์เซ็นต์
 • ความเย็น 4 เปอร์เซ็นต์
 • ไฟฟ้าร้อยละ 15

หลังจากหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้วจะทำให้กำไร 27 เปอร์เซ็นต์ วัดโดยความเป็นไปได้ของเครื่องมือการซื้อขายอื่น ๆ ตัวเลือกนี้ถือเป็นทางเลือก crypto ที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุนจำนวนมาก อย่างที่คุณทราบทุกเหรียญมีสองด้าน ในกรณีนี้เช่นกันเพราะเหนือสิ่งอื่นใดค่าไฟฟ้ารวมถึงการได้มาซึ่งฮาร์ดแวร์นั้นเป็นตัวแทนสำหรับนักลงทุนเอกชนจำนวนมากโดยเฉพาะการลงทุนสูงล่วงหน้านอกจากนี้กระบวนการทำความเย็นที่จำเป็นสำหรับพลังการคำนวณสูงมักไม่สามารถรับประกันได้ นั่นเป็นเหตุผลที่นักลงทุนจำนวนมากลงทะเบียนเพื่อสมัครสมาชิกรายเดือนกับผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ ที่นี่เปอร์เซ็นต์ของกำไรจะลดลงอย่างมีนัยสำคัญ แต่ยังรวมถึงต้นทุนการได้มาและค่าไฟฟ้าพื้นที่ว่างที่เพียงพอหรือการระบายความร้อน

 

IQ Option

 

หุ้นเป็นทางเลือกที่เข้ารหัสลับ

หลักทรัพย์ก็กำลังทวีความสำคัญมากขึ้นเนื่องจากสกุลเงินดิจิทัล จุดเน้นที่นี่เหนือสิ่งอื่นใดในส่วนแบ่งของ Bitcoin Group SA หรือ บริษัท ที่ให้บริการส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ที่ทำงานกับเทคโนโลยี blockchain ในระหว่างนี้มีผู้ประกอบการจำนวนมาก (ใหม่) ได้กลายเป็นที่ยอมรับในด้านนี้ เหนือสิ่งอื่นใดกระดาษของ Bitcoin Group SA ความปลอดภัยนี้ในปัจจุบันมีน้อยกว่าการลงทุนที่น่าสนใจ แต่เป็นการลงทุนที่ไม่แน่นอน แม้ว่าจะมีการโฆษณาเกินจริงโดยรอบสกุลเงินดิจิตอลในปี 2016/2017 แต่ก็ไม่มีอะไรมากที่จะเห็นในช่วงไตรมาสแรกของปี 2561 ไม่เพียง แต่สกุลเงินดิจิตอลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตลาดหุ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีคำเตือนทางเทคนิคเพราะกระดาษลื่นต่ำกว่า 50 ยูโร จากการวิเคราะห์ราคาจะเห็นได้ว่ามีสัญญาณการขายทางเทคนิคซึ่งจะทำให้กระดาษสูญเสียราคาต่อไป เพื่อเป็นการเตือน: ณ สิ้นเดือนพฤศจิกายน 2560 กระดาษยังคงมีมูลค่าอยู่ที่ 86.20 ยูโร ตัวอย่างนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าพื้นที่ทั้งหมดรอบ ๆ cryptocurrencies ระเหยอย่างไร

IBM ในฐานะผู้ชนะการแลกเปลี่ยนหุ้น

ในขณะที่นักลงทุนมีความสุขเล็กน้อยในการแบ่งปัน Bitcoin แต่ก็มีผู้ชนะที่แท้จริงของ crypto-hype ซึ่งรวมถึงตัวอย่างเช่นหลักทรัพย์ของ IBM บริษัท พึ่งพาอนาคตของสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัส Stellar Lumens ประกาศในเดือนตุลาคม 2017 สำหรับกลุ่มเทคโนโลยีอเมริกันมีความร่วมมือกับผู้ให้บริการทางการเงิน Stellar.org และผู้เชี่ยวชาญด้านการชำระเงิน KlickEx เป้าหมายควรจะสร้างระบบการชำระเงินข้ามพรมแดนตาม Blockchain ไอบีเอ็มกำลังคิดล่วงหน้าและความมุ่งมั่นนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักลงทุน การรักษาความปลอดภัยทำให้พื้นดีและเป็นหนึ่งในผู้ชนะในเอกสารอื่น ๆ อีกมากมาย

Market Outlook – สกุลเงิน Crypto จะทำให้เงินของ FIAT ตกต่ำ

การวิเคราะห์การลงทุนใน cryptocurrencies นั้นสามารถแสดงผลได้อย่างไรโดยการวิเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญทางการเงินที่สำคัญ แม้ว่าจะมีการโพลาไรซ์เสียงเตือนเสมอกับการซื้อและการใช้งานหน่วยสกุลเงินดิจิตอล แต่ผู้สนับสนุนก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเหรียญดิจิทัลไม่ได้อยู่ในมือ แต่ผู้ให้บริการมากขึ้นเสนอการชำระเงินกับ Bitcoin และ บริษัท เหนือสิ่งอื่นใดความเรียบง่ายของวิธีการชำระเงินมีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากช่วยให้การประมวลผลง่ายขึ้นและลดต้นทุนการทำธุรกรรม อย่างไรก็ตามบางครั้งพวกเขาไม่ได้แทนที่สกุลเงินทั่วไปเช่นยูโรหรือดอลลาร์สหรัฐ ในความเป็นจริงแล้วสิ่งนี้ขาดโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็น แต่นักวิเคราะห์ของ Goldman-Sachs ไม่เพียง แต่เห็นด้วย ว่าสกุลเงินดิจิทัลสามารถเป็นทางออกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเศรษฐกิจที่อ่อนแอ เนื่องจากบริการด้านการเงินไม่เพียงพอมีอยู่ในประเทศกำลังพัฒนาการทำธุรกรรมสกุลเงินดิจิทัลสามารถดำเนินการโดยไม่ตั้งใจ นอกจากนี้สกุลเงินในประเทศในภูมิภาคดังกล่าวยังได้รับผลกระทบจากอัตราเงินเฟ้อที่สูง สิ่งนี้จะไม่มีอยู่เนื่องจากการใช้สกุลเงินดิจิทัลเพิ่มมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่ cryptocurrencies โดยเฉพาะในประเทศกำลังพัฒนาสามารถเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสกุลเงิน FIAT สิ่งนี้จะไม่มีอยู่เนื่องจากการใช้สกุลเงินดิจิทัลเพิ่มมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่ cryptocurrencies โดยเฉพาะในประเทศกำลังพัฒนาสามารถเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสกุลเงิน FIAT สิ่งนี้จะไม่มีอยู่เนื่องจากการใช้สกุลเงินดิจิทัลเพิ่มมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่ cryptocurrencies โดยเฉพาะในประเทศกำลังพัฒนาสามารถเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสกุลเงิน FIAT

นักอนาคตโดยเฉพาะโทมัสเฟรย์แบ่งปันมุมมองนี้ ในนิตยสาร “Time” นัก Futurologist ชาวอเมริกันให้ความเห็นว่าเขาเชื่อว่าเหรียญดิจิทัลได้แทนที่สกุลเงินดั้งเดิมมากถึง 25% ภายในปี 2030 เหตุผลนี้เป็นประสิทธิภาพของ cryptocurrencies ไม่มีใครนอกจากกรรมการผู้จัดการของกองทุนการเงินระหว่างประเทศคริสตินลาการ์ดซึ่งยืนยันว่า cryptocurrencies สามารถแทนที่ธนาคารกลางและธนาคารต่างประเทศ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินมองเห็นโอกาสที่ดีสำหรับการลงทุนเข้ารหัสลับในระยะยาว ดร. James Canton จากสถาบัน Global Futures ประกาศว่า:

“ฉันจะบอกว่าการเพิ่มโอกาสในการลงทุนแบบใหม่สำหรับ cryptocurrencies นั้นจะต้องมีการชี้แจง

“ฉันเห็นการลงทุนแบบเข้ารหัสลับเป็นการลงทุนแบบดั้งเดิมในหุ้นและพันธบัตรที่ผ่านรอบ”

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

ธนาคารยังลังเลกับ Bitcoin และ บริษัท

การแลกเปลี่ยนหุ้นระหว่างประเทศได้จัดตั้ง Bitcoin โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2560 เพื่อให้สกุลเงินเข้ารหัสลับได้พบตัวเองบน Wall Street อีกครั้ง แลกเปลี่ยนดิจิตอลเยอรมัน EUREX และตลาดหลักทรัพย์รัสเซียเปิดรับ Bitcoin IPO ในอนาคต อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการทางการเงินบางครั้งเปิดให้บริการน้อยลง ธนาคารเพื่อการลงทุนและกองทุนป้องกันความเสี่ยงเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่พบว่ามีความกล้าที่จะเสนอ Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ นี่คือสาเหตุหลักเนื่องจากความผันผวนของราคานี้โดยเฉพาะในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

สรุป: ผู้ค้าหามากกว่าทางเลือกในการเข้ารหัสลับ

หากคุณไม่ต้องการลงทุนโดยตรงใน Bitcoin และ บริษัท คุณจะพบทางเลือก crypto มากมายในการทดสอบ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่รวมถึงการขุดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการลงทุนของ บริษัท หรือการลงทุนในเมือง ในขณะเดียวกันสกุลเงินดิจิตอลไม่ได้เป็นเพียงกับผู้ให้บริการกระเป๋าเงินแต่มาถึงบนแพลตฟอร์มที่นับไม่ถ้วน หากพวกเขาไม่ทราบว่าค่อนข้างไม่กี่ปีที่ผ่านมาตอนนี้พวกเขาอยู่ในวัตถุการลงทุนที่น่าสนใจ เกือบทุกวันมีสกุลเงินดิจิทัลและการลงทุนใหม่ ตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นมา Bitcoin ฟิวเจอร์สก็ถูกรวมอยู่ด้วย ไม่เพียง แต่หลักทรัพย์ของ cryptocurrency เท่านั้น แต่ยังมีหุ้นใน slipstream ของพวกเขาด้วย ตัวอย่างเช่นผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และ บริษัท ต่างๆสำหรับโซลูชั่นเทคโนโลยีใหม่ แม้แต่ บริษัท ด้านไอทีเช่น บริษัท อเมริกันของไอบีเอ็มก็ได้รับแรงผลักดันใหม่จากการร่วมมือกับพอร์ทัล crypto

หากต้องการดูข้อเสนอนี้อย่างละเอียดยิ่งขึ้นการเปรียบเทียบช่วย นักลงทุนที่สนใจจะได้พบกับเคล็ดลับที่มีค่าเกี่ยวกับการลงทุนเข้ารหัสลับและอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเปรียบเทียบโบรกเกอร์ cryptoเท่านั้นแต่ยังรวมถึงผู้ให้บริการ forex และ CFD นี่คือสิ่งที่ binaereoptionen.com ย่อมาจากคำแนะนำแบบมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญและความเชี่ยวชาญในเชิงลึกของผู้ให้บริการเปรียบเทียบ ข่าวเกี่ยวกับหัวข้อแต่ละข้อเสนอบนพอร์ทัล หากคุณต้องการได้รับข้อมูลที่เป็นไปได้มากที่สุดนี่คือที่สำหรับคุณ ไม่เพียง แต่การเข้ารหัสลับการลงทุนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงด้านการเงินอื่น ๆ ที่เป็นวิชาชีพของเรา!

ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับรายงานการเฝ้าระวังตลาด cryptocurrencyล่าสุดของ Blockchain Transparency Instituteซึ่งรายงานว่า “การซื้อขายแลกเปลี่ยน” เป็นวิธีการจัดการตลาดที่ผู้ค้าขายและซื้อเครื่องมือทางการเงินพร้อมกันและเป็นที่นิยมอย่างมาก ของเครื่องมือทางการเงิน

 

IQ Option