• $ 50 USD / $ 10 AUD ฝากขั้นต่ำ
 • การจ่ายเงิน 200%
 • ไม่มีเงินฝากไม่มีบัญชีสาธิตลงทะเบียน
 • $ 50 Casback
 • ยินดีต้อนรับผู้ค้าจากยูเครน

HighLow เป็นนายหน้าที่ได้รับอนุญาตและเชื่อถือได้อยู่ในซิดนีย์ออสเตรเลีย ควบคุมโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย (ASIC) พวกเขาให้การจ่ายเงินชั้นนำของอุตสาหกรรมและเสนอเงินฝากไม่มีบัญชีสาธิตตัวเลือกไบนารีลงทะเบียน – เหมาะสำหรับการพัฒนากลยุทธ์การซื้อขายหรือผู้เริ่มต้น

ด้วยแพลตฟอร์มที่ทันสมัยการถอนเงินทันทีแอพการซื้อขายบนมือถือที่มีประสิทธิภาพและการควบคุมอย่างเต็มรูปแบบ – HighLow เสนอทางเลือกที่ดีของโบรกเกอร์สำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้เริ่มต้นมือใหม่รวมถึงทหารผ่านศึกการซื้อขายขั้นสูงเพิ่มเติม กฎระเบียบของออสเตรเลียมีความแข็งแกร่งและน่าเชื่อถือมากกว่าหน่วยงานกำกับดูแลในยุโรปบางแห่งซึ่งหมายถึง HighLow ให้การดูแลลูกค้าในระดับสูง

รีวิวสูงต่ำ

ข้อเท็จจริงสำคัญ:

 • ฝากขั้นต่ำ : $ 50 USD / $ 10 AUD
 • การจ่ายเงิน : สูงถึง 200%
 • บัญชีการสาธิต : ใช่ (ไม่มีการฝากไม่มีการลงทะเบียน)
 • ควบคุม : ใช่ ASIC (สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย)
 • โบนัส : เงินคืน 50 ดอลลาร์

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

เข้าสู่ระบบเพื่อ HighLow และคุณจะได้รับการนำเสนอด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่ยังคงรักษาตัวเลือกและคุณสมบัติต่าง ๆ ที่คุ้นเคยไว้มากมาย

แท็บที่หลากหลายช่วยให้คุณเลือกเวลาหมดอายุและทางด้านซ้ายของเมนูเหล่านี้เป็นเมนูแบบเลื่อนลงสำหรับสินทรัพย์และตลาดทุกประเภท ด้านล่างตัวเลือกเหล่านี้เป็น“ รายการสั้น ๆ ” ของสินทรัพย์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นสิ่งเหล่านี้สามารถปรับให้เข้ากับตลาดการซื้อขายส่วนใหญ่ของคุณทำให้ง่ายต่อการค้นหา

พื้นที่การค้าสูงต่ำ

 

IQ Option

 

เมื่อเลือกสินทรัพย์หรือตลาด (หรือเน้น) แล้วแผนภูมิด้านล่างจะอัปเดต สิ่งนี้แสดงระดับราคาปัจจุบันความเชื่อมั่นของผู้ค้าการจ่ายเงินและการนับถอยหลังถึงวันหมดอายุ กราฟจะแสดงจุดที่ต้องทำการซื้อขาย

ปุ่มการซื้อขายที่สำคัญทั้งหมดอยู่ทางด้านขวา ที่นี่ผู้ใช้ปรับขนาดการค้าเลือกทิศทางของการค้า – และกดปุ่ม ‘ลงทุน’ เพื่อยืนยันการค้า การซื้อขายที่เปิดจะปรากฏในหน้าต่าง ‘เปิดสถานะ’ ใต้แผนภูมิราคา หากผู้ใช้ต้องการพวกเขาสามารถเลือกการซื้อขาย ‘1 คลิก’ สิ่งนี้จะลบปุ่มลงทุนและปุ่มสูงและต่ำที่ใหญ่กว่าจะเปิดการซื้อขายในคลิกเดียว

มันเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ง่ายและใช้งานง่าย กราฟราคาจะแสดงทิศทางที่ตลาดต้องการเพื่อให้การค้าชนะ สิ่งนี้จะช่วยลดโอกาสของความผิดพลาดของผู้ซื้อขาย ตามที่คุณคาดหวัง บริษัท ใช้ ‘สูง’ และ ‘ต่ำ’ บนปุ่มการซื้อขาย (แทนที่จะขึ้น / ลงหรือโทร / ใส่)

หนึ่งในข้อบกพร่องของพื้นที่การค้าจะเกี่ยวข้องกับแผนภูมิ ไม่มีความยืดหยุ่นจำนวนมากหรือการวิเคราะห์ทางเทคนิคขั้นสูง มันเป็นความจริงอย่างไรก็ตามสิ่งนี้เป็นเรื่องธรรมดาในหมู่โบรกเกอร์ไบนารี่ ผู้ค้ากระตือรือร้นในการวิเคราะห์ทางเทคนิคมักจะใช้ซอฟต์แวร์สร้างแผนภูมิแยกต่างหากเช่น MT4 (MetaTrader4) อย่างไรก็ตามมันมีค่าที่น่าสังเกต

หน้าต่างกิจกรรมปัจจุบัน

หน้าต่างกิจกรรมปัจจุบันแสดงรายการตำแหน่งที่เปิดอยู่ทั้งหมด มันแสดงรายการตัวเลือก ‘ขาย’ และยังแสดง ‘การจ่ายเงินหมดอายุ’ ปัจจุบัน

ตัวเลือกการค้าและสินทรัพย์

ตัวเลือกที่ HighLow เสนอทางเลือกที่ดีให้กับผู้ค้า รายการสินทรัพย์ไม่ครอบคลุมเท่า บริษัท คู่แข่งบางรายและนี่คือสิ่งที่แบรนด์จะต้องปรับปรุง

ประเภทตัวเลือก:

 • สูง / ต่ำ – พวกเขาต้องเสนอสิ่งเหล่านี้ใช่ไหม? การค้าขายแบบไบนารีมาตรฐาน – มูลค่าสินทรัพย์จะเสร็จสิ้นสูงหรือต่ำกว่าราคาปัจจุบัน ช่วงเวลาหมดอายุจาก 15 นาทีจนถึง ‘สิ้นสุดวัน’
 • สูง / ต่ำ Spread – ตามด้านบน แต่ความแตกต่างคือราคาการจ่ายเงินและราคาที่ใช้ การจ่ายเงินสำหรับตัวเลือก ‘สเปรด’ คือ 100% อย่างไรก็ตามผู้ค้าจะต้องทำการสเปรด ดังนั้นหากราคาตลาดปัจจุบันของ UK100 คือ 7294.8 – ผู้ค้าอาจถูกนำเสนอด้วย 7295.1 ให้สูงขึ้นและ 7294.5 จะลดลง มาร์จิ้นพิเศษนี้เป็นที่ซึ่งนายหน้าได้รับกำไรของพวกเขาทำให้พวกเขาสามารถจ่ายเงินได้ 100%
 • Turbo – อีกครั้งสิ่งเหล่านี้ทำตามกระบวนการเดียวกับตัวเลือกสูง / ต่ำมาตรฐาน แต่ Turbos อยู่ในกรอบเวลาที่สั้นมาก ดังนั้นหมดอายุ 30 วินาทีและ 1,3 หรือ 5 นาที
 • Turbo Spread – ตัวเลือกสูง / ต่ำหมดอายุในระยะสั้น – แต่ด้วยส่วนต่างของราคาตลาดปัจจุบันและการจ่าย 100%

สินทรัพย์และตลาดระดับสูง

รายการสินทรัพย์รวมถึงหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและอัตราแลกเปลี่ยน หมวดหมู่ที่ครอบคลุมเท่านั้นคือ forex ความลึกในชั้นเรียนอื่น ๆ นั้นน้อยกว่าที่ บริษัท คู่แข่งเสนอให้ ดัชนีที่สำคัญทั้งหมดอยู่ที่นั่น แต่สินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีน้ำหนักเบา ใครก็ตามที่ซื้อขายสินทรัพย์หลักเท่านั้นจะพอใจมากกว่า

ในปลายปี 2561 ไฮโลว์ดำเนินการตามรายการสินทรัพย์ที่อ่อนแอและเพิ่มราคาน้ำมันของอังกฤษและสหรัฐฯและดัชนีต่าง ๆ ซึ่งรวมถึง Nasdaq, S&P และ CHN50 แนวโน้มเช่นนี้ยังคงเป็นเช่นนี้ต่อไปเมื่อแบรนด์ขยายการเสนอขายทั่วกระดาน

ฝากและถอน

HighLow เสนอตัวเลือกการฝากและถอนเงินจำนวนมากและกระบวนการนี้เป็นมืออาชีพมาก จุดสำคัญที่ควรทราบคือเงินลูกค้าทั้งหมดจะถูกจัดขึ้นในกองทุนแยกต่างหาก (ไม่ใช่บัญชี บริษัท ) ความเชื่อถือดำเนินการโดย National Australian Bank (NAB) สิ่งนี้ให้ความอุ่นใจและแสดงให้เห็นว่า บริษัท ดำเนินงานอย่างโปร่งใส

วิธีการฝากที่นิยมมากที่สุดคือบัตรเครดิต Neteller และการโอนเงินผ่านธนาคาร ทั้งหมดมีข้อกำหนดฝากขั้นต่ำ $ 50 การทำธุรกรรมบัตรเครดิตและ Neteller ทันที การโอนเงินจะเครดิตบัญชีในวันเดียวกันหากดำเนินการก่อน 12.00 น. ของวันนั้น

นอกจากตัวเลือกยอดนิยมเหล่านั้นแล้วยังมีวิธีอื่นอีกเกือบ 40 วิธีในการฝากเงินรวมถึง SoFort, PaySafeCard และ GiroPay ทั้งหมดดำเนินการตามเงื่อนไขที่ดีสำหรับผู้ค้า ไม่มีความล่าช้าหรือความต้องการที่น่าผิดหวัง

ถอนเงินฟรี

การถอนเป็นจุดบวกสำหรับ HighLow เช่นกัน ใช้เงื่อนไขเดียวกันมาก – การถอนขั้นต่ำคือ $ 50 ในทุกวิธี การถอนบัตรเครดิตและ Neteller ถูกดำเนินการทันที นี่หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถยกเลิกได้เมื่อมีการร้องขอ การโอนเงินจะดำเนินการในวันเดียวกับที่ร้องขอก่อน 14.00 น. (เงินอาจใช้เวลา 1 ถึง 3 วันในการเคลียร์) ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอน นอกจากนี้ยังไม่มีการถอนสูงสุดต่อวัน – เฉพาะผู้ค้าที่มีในบัญชีของพวกเขา

ถอนฟรีและดำเนินการอย่างรวดเร็ว คะแนนสูงสุดสำหรับ HighLow ในเรื่องนี้

 

IQ Option