IQ Option

 

Ethereum ซื้อในเยอรมนี – ใครบ้างที่เคยจัดการกับมัน เป็นที่ยอมรับกันว่าสกุลเงินดิจิตอลนี้ไม่เป็นที่รู้จักกันดีในนามของBitcoinแต่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดสูง เช่นเดียวกับ Bitcoin ETH Zurich ก็เป็นไปได้เช่นกันในเยอรมนี หลักสูตรของ Ethereumเอาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาทางขวาจะขี่ อะไรคือสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสกุลเงินดิจิตอลนี้และนักลงทุน Ethereum สามารถซื้อขายได้ที่ไหน? คู่มือให้ข้อมูลเกี่ยวกับมัน

ซื้อ Ethereum ในเยอรมนี – ตั้งแต่เมื่อใด

การซื้อ Ethereum ในเยอรมนีนั้นทำได้ค่อนข้างนาน มีเรื่องราวความสำเร็จที่แท้จริงเบื้องหลัง cryptocurrency ซึ่งเทียบได้กับ Bitcoin ในปี 2015 Ethereum ได้รับการเผยแพร่ครั้งแรกในโลกดิจิตอล ตั้งแต่นั้นมาราคาในตลาดหุ้นได้ปรับตัวสูงขึ้นถึง 3,000 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตามสกุลเงินดิจิตอลนั้นไม่ได้รับการส่งเสริมที่ถูกต้องจนกระทั่ง 2017: 1 Ethereum เท่ากับ 9 ดอลลาร์สหรัฐในช่วงต้นปี เพียงไม่กี่เดือนต่อมามีมากกว่า $ 300 สำหรับ 1 Ethereum ในขณะเดียวกันราคาก็ปรับตัวสูงขึ้นไปต่ำกว่า 400 ดอลลาร์ สิ่งนี้ช่วยให้ Ethereum มีมูลค่าตลาดมากกว่า 20 พันล้านยูโร มีหลายวันที่ปริมาณการซื้อขายของ ETH เท่ากับ Bitcoin

ผลประโยชน์ทับซ้อนซื้อในเยอรมนี – บางสิ่งบางอย่างสำหรับนักลงทุนส่วนตัว?

cryptocurrencies ยังกระตุ้นความสนใจของนักลงทุนเอกชนหลายคน Ethereum คืออะไรและคุณสามารถซื้อ Ethereum ในเยอรมนีได้อย่างไร คำถามนี้มักถูกถาม การซื้อสามารถทำได้ผ่านตัวเลือกต่าง ๆ เช่นนายหน้า CFD หรือโดยตรงในตลาด นอกจากนี้ยังมีการแลกเปลี่ยน Ethereum พิเศษ ความแตกต่างอยู่ที่ไหน ในอีกด้านหนึ่ง cryptocurrency สามารถซื้อได้โดยตรงและในทางกลับกันเป็นการซื้อขายในฐานะ CFD:

 • โบรกเกอร์ CFD: โบรกเกอร์ CFD ที่เพิ่มมากขึ้นนำเสนอตำแหน่ง ethereum ในการซื้อขาย ข้อได้เปรียบสำหรับนักลงทุนคือการยกระดับ ด้วยความช่วยเหลือของมันทุนแม้แต่น้อยก็สามารถใช้เพื่อย้ายเงินก้อนในตลาดที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตามความเสี่ยงของการสูญเสียก็สูงขึ้นเช่นกัน
 • การซื้อโดยตรง:เมื่อซื้อโดยตรงค่าเงินดิจิตอลจะถูกเรียกเก็บโดยตรง เช่นเดียวกับสกุลเงินอื่น ๆ ทุนสามารถ “บันทึก” หรือโอนได้ เพื่อประหยัด Ethereum นักลงทุนจำเป็นต้องมีกระเป๋าเงิน

ข้อมูล: Ethereum ซื้อในเยอรมนีโดยไม่มีกระเป๋าเงินหรือไม่ หากคุณต้องการซื้อสกุลเงินดิจิตอลโดยตรงคุณจำเป็นต้องมีกระเป๋าเงินอิเลคทรอนิกส์ซึ่งเป็นกระเป๋าเงินที่เรียกว่า มันเปรียบได้กับบัญชีตรวจสอบ หน่วยสกุลเงินสามารถเก็บไว้ในมันหรือใช้สำหรับการทำธุรกรรมอื่น ๆ

สรุป: การซื้อ ETH ในเยอรมนีสามารถทำได้ผ่านนายหน้า CFD หรือซื้อโดยตรง ความได้เปรียบของโบรกเกอร์คือต้องขอบคุณการยกระดับเงินทุนจำนวนมากสามารถเคลื่อนย้ายได้ในตลาดแม้ว่าจะมีการลงทุนเพียงเล็กน้อย

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

ซื้อ Ethereum ในเยอรมนี – นั่นเป็นวิธีที่ทำ

จะซื้อ Ethereum ในประเทศเยอรมนีได้อย่างไร

 • ตัดสินใจว่าจะได้รับ cryptocurrency เป็นตำแหน่ง CFD หรือเป็นการซื้อโดยตรง
 • ค้นหาผู้ค้าปลีกที่เหมาะสม
 • การเปิดบัญชีการซื้อขายและการฝากเงินครั้งแรก เงินฝากสามารถทำได้เช่นโดยบัตรเครดิต (VISA หรือ Mastercard, กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ [ PayPal , NETELLER, Skrill], PaysafeและPaysafecardหรือการโอนเงินผ่านธนาคาร  และการโอนเงินผ่านธนาคารทันที )
 • เมื่อเงินทุนมีอยู่ในบัญชีการซื้อขายหน่วยสกุลเงินสามารถรับได้

สรุป:การซื้อ ETH ในประเทศเยอรมนีเป็นไปได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อพบผู้ให้บริการที่เหมาะสมและชำระเงินแล้วการซื้อ cryptocurrency สามารถเริ่มต้นได้

 

 

Ethereum ซื้อในเยอรมนี – การซื้อขาย CFD

Ethereum ซื้อในประเทศเยอรมนี, ตัวอย่างเช่นใน CFD หรือนายหน้าลับที่เป็นไปได้ ที่นี่สกุลเงินดิจิตอลไม่ได้ซื้อโดยตรง แต่เพียงตั้งค่าประสิทธิภาพของพวกเขา นักลงทุนได้รับประโยชน์จากประสิทธิภาพของคำพูด ETH และสามารถจับกำไรและขาดทุนได้ สิ่งพิเศษเกี่ยวกับการซื้อขาย CFD คือคันโยก ด้วยความช่วยเหลือของมันทุนจำนวนมากสามารถแลกเปลี่ยนกับการลงทุนน้อย ตัวอย่างเช่นคาน ETH สามารถอยู่ที่ 30 เมื่อราคาสูงขึ้นนักลงทุนก็มีส่วนร่วมอย่างมากในการพัฒนาราคา 30 เท่า หากราคาลดลงการสูญเสียก็สูงขึ้น 30 เท่า การซื้อ Ethereum ในประเทศเยอรมนีมีลักษณะเป็นตัวอย่างอย่างไร

 • การลงทุน: 100 ยูโร
 • เลเวอเรจ: 1:10

นักลงทุนเรียกว่า “โทร” พวกเขาคาดการณ์ว่ามีผลการดำเนินงานเป็นบวกของสกุลเงินดิจิตอล การลงทุนมีค่าเท่ากับ 100 ยูโรหรือเท่ากับ 1:10 สิ่งนี้จะเคลื่อนไหวอย่างมีประสิทธิภาพ€ 1,000 ในตลาด หากการพัฒนาราคาเป็นบวกเกิดขึ้นจริงและราคาหุ้น ETH เพิ่มขึ้น 5 เปอร์เซ็นต์ผลการคำนวณต่อไปนี้:

1,000 ยูโร x 5 เปอร์เซ็นต์ = 50 ยูโร

หากนักลงทุนซื้อ cryptocurrency โดยไม่ใช้คันโยกนั่นคือโดยตรงจะมีกำไร 5 ยูโรเท่านั้น

การพัฒนาราคาติดลบ

นักลงทุนไม่เพียงสามารถเดิมพันในเชิงบวก แต่ยังรวมถึงการพัฒนาราคาหุ้นติดลบ สำหรับเรื่องนี้พวกเขาเปิดตำแหน่งวาง การคำนวณกำไรเกิดขึ้นเหมือนการพัฒนาราคาเป็นบวก หากราคาของสินทรัพย์อ้างอิงตกจะมีผลตอบแทน

โบรกเกอร์ CFD ปลอดภัยแค่ไหน?

หากการซื้อ ETH ในเยอรมนีเชื่อมโยงกับความต้องการในการลงทุนระยะสั้นผู้ค้าจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงนายหน้าซื้อขาย CFD ได้ เนื่องจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของ Ethereum โบรกเกอร์หลายรายได้รวม cryptocurrency เข้ากับการเสนอขายของพวกเขา โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงอยู่ในสหภาพยุโรปและได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลที่มีชื่อเสียง หัวข้อความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับโบรกเกอร์ CFD เช่นนั้น การแลกเปลี่ยนข้อมูลจะเกิดขึ้นเช่นผ่านการเชื่อมต่อ SSL ที่เข้ารหัสและข้อมูลลูกค้าจะใช้ภายในเท่านั้น อย่างไรก็ตาม CFD เป็นตราสารอนุพันธ์ทางการเงินที่มีความเสี่ยงต่อการขาดทุน นักลงทุนไม่ควรลืมสิ่งนี้เมื่อตัดสินใจซื้อ Ethereum ในเยอรมนี ซื้อ Ethereum ในออสเตรีย เป็นไปได้

สรุป:การซื้อขาย CFD นั้นน่าสนใจสำหรับนักลงทุนทุกคนที่ชอบการลงทุนระยะสั้น ต้องขอบคุณปัจจัยคานทำให้สามารถเคลื่อนย้ายเงินทุนจำนวนมากได้ ดังนั้นกำไรสูงเป็นไปได้แม้จะลงทุนน้อย แต่ก็ขาดทุนสูง ผู้ที่ต้องการใช้โบรกเกอร์ CFD ที่มีชื่อเสียงควรมองหาที่นั่งภายในสหภาพยุโรปและข้อบังคับโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่มีชื่อเสียง

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

ETH ซื้อในเยอรมนี – ซื้อโดยตรง

หากคุณไม่ต้องการลงทุนระยะสั้นหรือมีความเสี่ยงเป็นพิเศษคุณสามารถเลือกซื้อได้โดยตรง นี่เปรียบได้กับการซื้อขายหุ้นในตลาดหุ้น นอกจากนี้สำหรับ ETH ยังมีตลาดและการแลกเปลี่ยนหุ้นที่สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลได้ อย่างไรก็ตามที่นี่หน่วยสกุลเงินจะถูกแลกเปลี่ยนเป็นเงินจริง ยูโรเทียบกับ Ethereum – สกุลเงินดิจิตอลจะถูกเก็บไว้ในกระเป๋าเงินที่เรียกว่า กระบวนการซื้อ ETH ในประเทศเยอรมนีในตลาดเป็นอย่างไร

 • คำสั่งซื้อ / คำสั่งขายถูกสร้างขึ้นโดยนักลงทุนและเผยแพร่ในตลาด
 • ผู้ใช้งานในตลาดสามารถยอมรับข้อเสนอพิเศษได้
 • การชำระธุรกรรมจะเกิดขึ้นที่ตลาด

ตลาดคล้ายกับ eBay Auction House ทางอินเทอร์เน็ตทำหน้าที่เป็นคนกลาง อย่างไรก็ตามมันไม่ได้มากับการเสนอราคาที่แตกต่างกัน แต่เพียงเพื่อการยอมรับโดยตรงของข้อเสนอ สำหรับการไกล่เกลี่ยตลาดจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียม ราคาถูกกำหนดอย่างไร? อุปสงค์และอุปทานควบคุมราคาในตลาด

 

แลกเปลี่ยนผลประโยชน์ทับซ้อน

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการตระหนักถึงการซื้อ ETH ในประเทศเยอรมนีก็คือตลาดหลักทรัพย์ การแลกเปลี่ยน cryptocurrencies มักจะมีการจัดระเบียบมากกว่าตลาด นอกจากนี้ยังจะสร้างคำสั่งซื้อ / ขายคำสั่งซื้อ อย่างไรก็ตามทุกอย่างอื่นเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ ตลาดหลักทรัพย์ค้นหาผู้ซื้อ / ผู้ขายอย่างอิสระ การทำธุรกรรมเป็นไปโดยอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ การแลกเปลี่ยนหุ้นสามารถชำระค่าบริการนี้ด้วยค่าธรรมเนียมที่สูงกว่าค่าใช้จ่ายในตลาดเล็กน้อย

หมายเหตุ: การซื้อ Ethereum ในเยอรมนีใช้ได้กับกระเป๋าเงินเท่านั้น มันจัดเก็บและจัดการหน่วยสกุลเงิน เทียบเคียงกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับบัญชีตรวจสอบ หน่วยสกุลเงินจะถูกเก็บไว้แบบออฟไลน์และมีความปลอดภัย หากคุณต้องการคุณสามารถขาย cryptocurrency อีกครั้งผ่านตลาดหลักทรัพย์หรือตลาด

สรุป: การซื้อ ETH ในประเทศเยอรมนีสามารถทำได้ผ่านการค้าขายโดยตรงและมีข้อได้เปรียบมากมาย หน่วยสกุลเงินสามารถซื้อหรือขายในราคาต่ำและสามารถจัดเก็บแบบออฟไลน์ การค้าขายโดยตรงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเก็งกำไรระยะยาวในหลักสูตร ETH

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

การซื้อ ETH – สิ่งที่ควรรู้

โดยทั่วไป cryptocurrencies เป็นอนุพันธ์ทางการเงินที่มีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็น Ethereum, Bitcoinหรือ cryptocurrency อื่น ๆ มีโอกาสที่จะได้กำไรและเสี่ยงต่อการขาดทุนสำหรับทุกคน โดยทั่วไปแล้ว ETH จะรู้อะไรได้บ้าง

 • การพัฒนาราคาภายในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นไปอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ต้นปี 2560 มีการขึ้นราคาสูงถึง 3,000 เปอร์เซ็นต์
 • ความผันผวนของราคาของ ETH นั้นบางครั้งก็ใหญ่มาก
 • cryptocurrencies ไม่ได้ถูกควบคุมโดยรัฐ
 • การโจมตีของแฮ็กเกอร์ส่งผลกระทบต่อหลักสูตร ETH ซ้ำ ๆ และการพัฒนาราคาของสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ
 • Ethereumอยู่ติดกับ Bitcoin เป็นหนึ่งในวิธีการชำระเงินดิจิทัลในอนาคต

Ethereum ซื้อในเยอรมนี – ค่าใช้จ่าย

ตลาดหุ้นและตลาดการเงินต่าง ๆ ด้วยตนเอง:

 • ค่าคอมมิชชั่นการสั่งซื้อ: คอมมิชชั่นคำสั่งซื้อจะถูกเรียกเก็บในตลาดและตลาดหลักทรัพย์ ผู้ให้บริการแต่ละรายสามารถสร้างคอมมิชชั่นของตัวเอง
 • การแพร่กระจาย:โบรกเกอร์ CFD เรียกเก็บเงินจากนักลงทุนแตกต่างระหว่างราคาซื้อและขาย หน่วยวัดเป็นจุด
 • ค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรม:หากคุณทำการฝากเงินในการฝากเงินคุณต้องคาดหวังว่าจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่นค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมที่เรียกว่าเกิดขึ้นเมื่อมันมาถึงการแปลงสกุลเงิน เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิตค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมมักเกิดขึ้นโดยผู้ออกบัตรเครดิต นายหน้าหรือตลาดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับต้นทุนเหล่านี้ ค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมมีสูงเพียงใดนักลงทุนสามารถอ่านวิธีการชำระเงินในรายการราคา

สรุป:ค่าใช้จ่ายที่หลากหลายสามารถเป็นภาระของนักลงทุนในการซื้อขาย ETH ตัวอย่างเช่นค่าใช้จ่ายการทำธุรกรรมการแพร่กระจายหรือค่าคอมมิชชั่นสำหรับการสั่งซื้อ ค่าใช้จ่ายดังกล่าวควรได้รับการพิจารณาโดยนักลงทุนก่อนการตัดสินใจลงทุน

 

สรุป: ETH ซื้อในเยอรมนีเหมาะสำหรับนักลงทุนจำนวนมาก

เมื่อพูดถึงการซื้อ Ethereum ในเยอรมนีนักลงทุนมีหลายทางเลือก ในอีกด้านหนึ่งพวกเขาสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลด้วยนายหน้า CFD, crypto หรือbitcoinและพึ่งพาประสิทธิภาพที่นี่ การซื้อ Ethereum ของแท้นั้นเป็นไปได้ในตลาดหรือตลาดหุ้น ที่นี่สกุลเงินดิจิทัลจะถูกเก็บไว้ในกระเป๋าเงินซึ่งคล้ายกับบัญชีตรวจสอบ โบรกเกอร์ CFD เหมาะสำหรับการลงทุนระยะสั้นการซื้อขายในตลาดและการแลกเปลี่ยนเพื่อการลงทุนระยะยาว หากคุณมีเงินทุนน้อยคุณสามารถใช้ประโยชน์จากโบรกเกอร์ CFD และแลกเปลี่ยนเงินทุนเพิ่มเติม คันโยกยังให้ความเสี่ยงในการสูญเสียมากขึ้น การซื้อ ETH ในเยอรมนีนั้นมีความเสี่ยงน้อยกว่าผ่านทางตลาดหรือตลาดหุ้น

 

IQ Option