ที่นี่เราแสดงรายการและเปรียบเทียบบัญชีสาธิตไบนารีออปชั่นที่ดีที่สุดโดยไม่มีข้อกำหนดการฝากเงิน 2019 และดูว่าบัญชีทดลองฟรีนั้น ‘ฟรี’ จริงหรือไม่และคุณสามารถรับบัญชีทดลองได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนเลย

สำหรับผู้ค้าบัญชีทดลองใช้ฟรีมีความสมเหตุสมผล คุณได้ลองแพลตฟอร์มการซื้อขายหรือแอพตัวอย่างมือถือโดยไม่มีความเสี่ยงทางการเงิน โบรกเกอร์ควรภูมิใจที่ได้อวดแพลตฟอร์มและการบริการลูกค้าของพวกเขาดังนั้นผู้ค้าควรจะสามารถใช้บัญชีทดลองได้โดยไม่ต้องฝากเงินและมีขั้นตอนการสมัครง่าย ๆ

โบรกเกอร์ที่มีบัญชีทดลองในยูเครน

โบรกเกอร์จะถูกกรองตามสถานที่ตั้งของคุณ (ยูเครน) โหลดหน้านี้ซ้ำโดยปิดการกรองตำแหน่ง
คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: เงินทุนของคุณอยู่ในความเสี่ยง
* จำนวนเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีในกรณีที่การลงทุนประสบความสำเร็จ

คำแนะนำในการสาธิตบัญชี

‘ลองก่อนตัดสินใจซื้อ’ เป็นแนวคิดที่เราทุกคนคุ้นเคย – ทั้งในและออฟไลน์ เมื่อพูดถึงไซต์การซื้อขายแนวคิดนี้ใช้รูปแบบของบัญชีทดลอง สิ่งที่เป็นคุณสมบัติของโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีออนไลน์เกือบทั้งหมดที่คุณจะเจอ จากมุมมองของโบรกเกอร์นี่เป็นโอกาสของพวกเขาที่จะ ‘ว้าว’ คุณด้วยแพลตฟอร์มและคุณสมบัติที่หลากหลาย พวกเขาหวังว่าจะได้รับความไว้วางใจจากคุณ – หรืออย่างน้อยที่สุดเพื่อรับที่อยู่อีเมลของคุณ ในฐานะผู้ประกอบการไบนารี่ออปชั่นที่คาดหวังบัญชีสาธิตเปิดโอกาสให้คุณทดสอบแพลตฟอร์ม ใช้งานได้หรือไม่ คุณเข้าใจไหม? รู้สึกถูกไหม? นี่คือคำถามที่คุณต้องการคำตอบก่อนที่จะมอบเงินสดของคุณ ที่นี่เราจะดูบัญชีสาธิตตัวเลือกไบนารีอย่างใกล้ชิด

เริ่มต้นใช้งาน

ตรงไปที่เว็บไซต์ของโบรกเกอร์และปุ่ม “ลองเลยตอนนี้” (หรือสิ่งที่คล้ายกันมาก) จะมีคุณลักษณะเด่น วิธีสาธิตการทำงานส่วนใหญ่นั้นง่าย โบรกเกอร์ให้เงินเสมือนจริงแก่คุณในการเล่น (1,000 ดอลลาร์เป็นตัวเลขยอดนิยม) จากนั้นคุณใช้“ เงิน” นี้เพื่อสำรวจแพลตฟอร์ม ทำการซื้อขายมากหรือน้อยตามที่คุณต้องการ การสูญเสียและกำไรจะได้รับการโอนไปยังยอดดุลเสมือนจริง ดังนั้นจะปลอดภัยเสมอในการสมัคร? อย่างน้อยที่สุดกระบวนการมีแนวโน้มที่จะเกี่ยวข้องกับการส่งที่อยู่อีเมลของคุณและระบุชื่อผู้ใช้ (นั่นคือAyrexเสนอบัญชีทดลองใช้แบบ ‘ไม่ลงทะเบียน’)

ดาวน์โหลดบนอุปกรณ์พกพา

หากคุณตั้งใจจะใช้แอพบัญชีทดลองบนอุปกรณ์มือถือมักจะเกี่ยวข้องกับการดาวน์โหลดแอพของ บริษัท โปรดจำไว้ว่ามันไม่ควรส่งข้อมูลส่วนตัวอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าหรือดาวน์โหลดซอฟต์แวร์จากบุคคลที่ไม่รู้จักแนะนำให้ทำการบ้านของคุณก่อน คุณสามารถรวบรวมอะไรจากการตรวจสอบเว็บไซต์อิสระ มันอยู่ที่ไหน ผู้ใช้จริงต้องพูดอะไรเกี่ยวกับมัน แม้ว่าจะเป็นเพียงการสาธิต แต่ก็ยังสำคัญที่จะต้องรู้ว่าคุณอยู่ในมือที่ปลอดภัย ระมัดระวังเป็นพิเศษหากกระบวนการลงชื่อสมัครใช้การสาธิตใช้รูปแบบของการฝึกการขุดข้อมูล – เช่นหากคุณได้รับการสนับสนุนให้จัดเตรียมข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมาก ไม่จำเป็นต้องให้รายละเอียดบัญชีธนาคารในขั้นตอนนี้ ถ้าแพลตฟอร์มร้องขอสิ่งนี้และคุณรู้สึกไม่สบายใจกับมัน

วิธีใช้บัญชีทดลอง

หัวใจสำคัญบัญชีสาธิตไบนารี่ออปชั่นมอบโอกาสในการทดสอบแพลตฟอร์ม ดังนั้นนี่คือพื้นที่ที่จะมุ่งเน้นในขณะที่คุณวางแพลตฟอร์มผ่านก้าวของ …

เปรียบเทียบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่มีเงินฝาก

สิ่งที่คุณกำลังมองหาคือ “เต็มรูปแบบ” ประสบการณ์ของแพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์นี้โดยเฉพาะ หากในที่สุดคุณตัดสินใจที่จะใช้เป็นเครื่องมือสำหรับการซื้อขายในชีวิตจริงมันจะต้องเป็นเครื่องมือที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ดังนั้นจึงควรเป็นตัวแทนอย่างสมบูรณ์ของแพลตฟอร์มสดในแง่ของการเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมด บัญชีสาธิตอนุญาตให้เปรียบเทียบได้มากกว่าหนึ่งแพลตฟอร์ม สิ่งนี้มีประโยชน์ทั้งสำหรับผู้ค้ามือใหม่ แต่ยังสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากกว่าที่ต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังซื้อขายกับผู้ให้บริการที่ดีที่สุด แน่นอนว่าเป็นไปได้ที่จะมีบัญชีกับโบรกเกอร์ที่แตกต่างกันเพื่อให้แน่ใจว่าการจ่ายเงินที่ดีที่สุดสำหรับสินทรัพย์และการค้าเฉพาะ

บัญชีซื้อขายทดลองควรตรงกับแพลตฟอร์มสด

แนวคิดเบื้องหลังบัญชีตัวอย่างส่วนใหญ่คือคุณเห็นผลลัพธ์ของกิจกรรมการซื้อขายจำลองของคุณที่แสดงในยอดดุลเสมือนของคุณ สำหรับภาพที่แท้จริงที่นี่เป็นสิ่งสำคัญที่อัตราการจ่ายเงินสะท้อนถึงชีวิตจริง ตัวอย่างเช่นในบัญชีจริงหากอัตราการจ่ายเงินของสินทรัพย์เฉพาะคือ 85% เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใช้อัตราเดียวกันนี้ในบัญชีทดลองด้วย ในทำนองเดียวกันหากบัญชีจริงมีตัวเลื่อนผลตอบแทนตัวเลื่อนนั้นควรทำงานในลักษณะเดียวกับการสาธิตเหมือนกับของจริง

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีสำหรับคุณหรือไม่

ในฐานะที่เป็นสามเณรในพื้นที่นี้คุณอาจชั่งน้ำหนักตัวเลือกไบนารีควบคู่ไปกับการซื้อขายรูปแบบอื่น ๆ เช่นเดียวกับการอ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้การลงทะเบียนบัญชีทดลองใช้งานไบนารีออปชั่นที่ไม่มีเงินฝากสามารถเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการทำวิจัย

สำรวจหมวดสินทรัพย์ใหม่

สมมติว่าคุณเคยซื้อขายสินทรัพย์เพียงหนึ่งหรือสองประเภทในอดีต (เช่น forex) บัญชีสาธิตแบบไบนารีตัวเลือกมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดความเสี่ยงในการสำรวจพื้นที่ใหม่ ตั้งแต่ดัชนีไปจนถึงสินค้าโภคภัณฑ์และหุ้นแต่ละรายการการสาธิตควรให้การเข้าถึงสินทรัพย์ทั้งหมดที่มีอยู่ในเวอร์ชันสดซึ่งจะช่วยให้คุณมีขอบเขตในการทดสอบ

บัญชีตัวอย่างเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาของคุณ

โบรกเกอร์บางรายให้การเข้าถึงแหล่งข้อมูลทางการศึกษาและการเรียนการสอนที่เหมาะสมสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากกว่า โบรกเกอร์ที่หลากหลายมุ่งเน้นไปที่การให้ความรู้แก่ผู้ใช้โดยมีโปรแกรมแนะนำการสัมมนาและมัคคุเทศก์ที่หลากหลาย บัญชีตัวอย่างเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาว่าคุณเข้าใจสิ่งที่คุณเรียนรู้หรือไม่ ในทำนองเดียวกันหากคุณยังคงใช้กลยุทธ์อยู่บัญชีสาธิตสามารถประเมินค่าไม่ได้สำหรับการทดสอบ พิจารณาว่าเป็น ‘บัญชีการปฏิบัติ’ IQ Optionช่วยให้คุณสามารถทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายในบัญชีทดลองหรือแม้แต่ทดสอบหุ่นยนต์แบบเรียลไทม์

ข่าวสารและการวิเคราะห์: ระบบการแจ้งเตือนจะเรียงซ้อนอย่างไร

ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มหลายรายอ้างว่าคุณสามารถอยู่ในวง – ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ระบบการแจ้งเตือนสามารถประเมินค่าได้อย่างแน่นอนในการทำให้คุณทันสมัยกับการเปลี่ยนแปลงสภาวะตลาดและแจ้งให้คุณทราบถึงโอกาสใหม่ ๆ ดังนั้นบัญชีตัวอย่างจะช่วยให้คุณเห็นว่าบริการดังกล่าวมีประโยชน์มากเพียงใดรวมถึงให้คุณทดสอบความเป็นมิตรกับมือถือของแพลตฟอร์ม

ปพลิเคชัน

ส่วนที่เพิ่มขึ้นของรูปภาพบัญชีทดลองใช้สำหรับการใช้งานแอพซื้อขายเต็มรูปแบบผ่านแอพบัญชีทดลอง โบรกเกอร์ที่ใช้เวลาในการทำให้สิ่งนี้พร้อมใช้งานมีแนวโน้มมากกว่าที่จะไม่มีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีกว่า – หลังจากทั้งหมดพวกเขาได้ใช้ความพยายามเป็นพิเศษในการทำให้แน่ใจว่ามีคนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

บัญชีฟรี – ตรวจสอบจริงฟรี!

โบรกเกอร์บางรายจะเสนอบัญชีทดลองและอ้างถึงมันเป็น “ฟรี” – แต่จริง ๆ แล้วต้องมีการฝากเงินเพื่อเข้าถึง เมื่อพิจารณาถึงประโยชน์ของบัญชีทดลองอาจมีค่าใช้จ่ายในการฝากเงินโดยเฉพาะหากเป็นแบรนด์ที่คุณต้องการเช็คเอาท์ – แต่ต้องเดินอย่างระมัดระวัง ในบางกรณีการฝากเงินครั้งแรกสามารถเรียกโบนัสซึ่งอาจส่งผลต่อข้อ จำกัด ในการถอน ในกรณีนี้บัญชีทดลองไม่ได้“ ฟรี” ในกรณีส่วนใหญ่บัญชีทดลองจะไม่ต้องการเงินฝาก นายหน้าควรมีความเชื่อมั่นเพียงพอในแพลตฟอร์มของพวกเขาที่คุณจะไม่มองที่อื่นหลังจากลองของพวกเขา ผู้ที่กำหนดข้อ จำกัด (เช่นต้องการเงินฝากหรือข้อมูลการสมัครจำนวนมาก) อาจไม่มีความมั่นใจในการเสนอขาย

การแข่งขันสาธิต

โบรกเกอร์บางรายจะส่งเสริมการแข่งขันและการแข่งขันระหว่างผู้ใช้ตัวอย่าง สิ่งนี้กระตุ้นให้เทรดเดอร์ใช้แพลตฟอร์มมากขึ้น แต่ยังช่วยนายหน้าในการเปลี่ยนเจ้าของบัญชีทดลองเป็นผู้ใช้เงินจริง การแข่งขันเหล่านี้มาในรูปแบบต่าง ๆ แต่มักจะมีรางวัลเป็นเงินจริง – อีกขั้นตอนหนึ่งในการหวังให้เทรดเดอร์เปลี่ยนมาใช้เงินจริง การแข่งขันเหล่านี้เป็นเพียงเครื่องมือการตลาดสำหรับนายหน้า แต่เสนอให้ผู้ค้ามีแรงจูงใจที่ดีในการใช้งาน ไม่ต้องทำการฝากเงินเพื่อที่จะได้ไม่มีความเสี่ยงสำหรับผู้ซื้อขาย – และพวกเขาสามารถสนุกได้มาก

หาบัญชีที่ดีที่สุดในยูเครน

บัญชีตัวอย่างควรเป็นวิธีที่ปราศจากความเสี่ยงและไม่มีข้อผูกมัดในการทดสอบแพลตฟอร์ม มันจะมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการค้นหาว่าประสบการณ์ของผู้ใช้ที่อธิบายโดยนายหน้านั้นเป็นสิ่งที่มันแตกหรือเปล่า เป็นการดีที่คุณจะทำการบ้านกับนายหน้าก่อนที่จะลงทะเบียนเพื่อสาธิต (การตรวจสอบพื้นที่สำคัญเช่นว่ามันจะถูกควบคุมและอัตราการจ่ายเงินที่มีการแข่งขัน) เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาของคุณกับนายหน้าที่อาจมีเว็บไซต์ บริการไม่เพียงพอ ในที่สุดก็เป็นที่น่าสังเกตว่าเมื่อคุณได้ลงทะเบียนเพื่อสาธิตการเข้าถึงมันจะได้รับอนุญาตในเวลาที่ จำกัด เท่านั้น ดังนั้นหากคุณสมัครใช้งานอย่าลืมใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด บัญชีทดลองที่ดีที่สุดนั้นฟรีเช่นเดียวกับแพลตฟอร์มจริงและไม่ จำกัด เวลา

IQ Option