IQ Option

 

ซื้อ Dashในเยอรมนี – เป็นไปได้ไหม ในระยะสั้น: ใช่! Dash เป็น cryptocurrency แบบเพียร์ทูเพียร์ที่ปรากฏครั้งแรกในปี 2557 จุดเน้นของ cryptocurrency นี้ไม่ได้อยู่ที่ความเร็วและไม่เปิดเผยชื่อ แต่ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของมวล Dash หมายถึงอะไร คำนี้ประกอบด้วยคำว่า Digital Cash และหมายถึงเงินสดดิจิตอลที่แปลแล้ว ก่อนอื่นสกุลเงินดิจิตอลนั้นเป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อ Darkcoin ในปี 2015 มันถูกเปลี่ยนชื่อ ในขณะเดียวกันกว่า 7.5 ล้าน Dash กำลังไหลเวียน จะซื้อ Dash ในประเทศเยอรมนีได้อย่างไร คำถามนี้ได้อธิบายไว้ในคู่มือแล้ว

ใครอยู่เบื้องหลัง Dash

Evan Duffield เป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลัง cryptocurrency นักพัฒนารายอื่นมั่นใจว่าสกุลเงินจะยังคงพัฒนาต่อไป นอกจากนี้ยังมีชุมชนที่สามารถมีอิทธิพลต่อทิศทางกลยุทธ์ของเงินดิจิตอล นั่นเป็นเพียงหนึ่งในเกณฑ์ที่กำหนดให้ Dash แตกต่างจากสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ แดชคืออะไรทำให้การซื้อ Dash ในเยอรมนีน่าตื่นเต้นเหรอ? cryptocurrency นวัตกรรมมีคุณสมบัติที่ดีมากมาย เหล่านี้รวมถึงความโปร่งใสและการใช้งาน การกระจายอำนาจและการพัฒนาอย่างรวดเร็วนั้นมั่นใจได้ด้วยระบบการลงคะแนน Masternodes ข้อดีอีกอย่างของ Dash คือการพัฒนาตลาดอย่างรวดเร็ว ขณะนี้มีตัวแทนจำหน่ายบางรายที่อนุญาตให้ Dash เป็นวิธีการชำระเงิน แม้ว่าตัวเลขจะอยู่ไกลจากการเปรียบเทียบกับBitcoinแต่สามารถเห็นการเติบโตตั้งแต่ปี 2014: ตั้งแต่นั้นมา Dash ได้รับมากกว่า 7100 เปอร์เซ็นต์!

 

IQ Option

รีบซื้อในเยอรมนี – ความเป็นไปได้

ใครอยากซื้อ Dash ซื้อในเยอรมันมีหลายตัวเลือก หนึ่งในนั้นคือโบรกเกอร์ CFD นักลงทุนสามารถลงทุนในเงินดิจิตอลที่นี่ แต่ไม่ได้รับมัน จะเปิดตำแหน่งเดียวเท่านั้นบนประสิทธิภาพของ Dash ข้อได้เปรียบของโบรกเกอร์ CFD นั้นชัดเจน: ต้องยกระดับเงินจำนวนมากสามารถเคลื่อนย้ายได้แม้จะลงทุนเพียงเล็กน้อย เป็นผลให้โอกาสในการกลับมามีมากขึ้น แต่ยังมีความเสี่ยงของการสูญเสีย ตำแหน่ง CFD เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนระยะสั้น หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลด้วยความเสี่ยงต่ำและระยะยาวคุณสามารถเดิมพันในตลาดหรือตลาดหุ้น ตลาดมีโครงสร้างคล้ายกับแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ต eBay การเสนอราคาถูกวางไว้สำหรับการซื้อหรือขาย ผู้ใช้ในตลาดอื่นสามารถดูและยอมรับการเสนอราคาเหล่านี้ได้ การประมวลผลเพิ่มเติมจะเกิดขึ้นผ่านทางตลาด เป็นทางเลือกให้กับตลาด Dash สามารถซื้อขายในตลาดหุ้น กระบวนการแตกต่างจากตลาดเล็กน้อย:

 • มีการกำหนดคำสั่งที่มีจำนวนเงินลงทุน
 • Börseค้นหาคู่ที่ตรงกันโดยอัตโนมัติ
 • การดำเนินการของการทำธุรกรรมจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติผ่านตลาดหลักทรัพย์

การตั้งถิ่นฐานในตลาดหลักทรัพย์สำหรับนักลงทุนนั้นสะดวกสบายมากขึ้นเพราะพวกเขาไม่ต้องค้นหาด้วยตนเอง ตลาดหุ้นจะคิดค่าธรรมเนียมสูงกว่าตลาดเล็กน้อย การบริหารหน่วยสกุลเงินนั้นเกิดขึ้นทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านกระเป๋าเงิน นี่เปรียบได้กับบัญชีตรวจสอบ หน่วยสกุลเงิน Dash จะถูกเก็บไว้ที่นี่ แต่สามารถโอนได้

สรุป:การซื้อ Dash ในเยอรมนีสามารถทำได้ผ่านนายหน้า CFD ตลาดและตลาดหุ้น หน่วยสกุลเงินสามารถซื้อได้จริงในตลาดและตลาดหุ้น สำหรับโบรกเกอร์ CFD นักลงทุนเพียง แต่คาดเดาประสิทธิภาพของสกุลเงินดิจิตอล

ซื้อ Dash ด้วย CFD Broker: นั่นคือวิธีการทำงาน

หากคุณต้องการลงทุนในโบรกเกอร์ในDashคุณสามารถทำได้ในรูปแบบของ CFD หน่วยสกุลเงินไม่ได้รับโดยตรง แต่เป็นการคาดการณ์ประสิทธิภาพของหน่วยนั้น อย่างไรก็ตามนักลงทุนไม่เพียงสามารถมีส่วนร่วมในเชิงบวก แต่ยังอยู่ในราคาหุ้นติดลบ วิชาบังคับก่อน: เปิดการโทรหรือวางตัวเลือกที่เหมาะสม การซื้อ Dash ในเยอรมนีสามารถดูที่โบรกเกอร์ CFD และมีคำแนะนำ”ซื้อ Dash” ได้อย่างไร นี่คือตัวอย่างที่ใช้งานได้จริง:

 • ขั้นแรกให้ผลรวมการลงทุนถูกกำหนดโดยผู้ค้า ในตัวอย่างนี้คือ 500 ยูโร
 • ตอนนี้ผู้ซื้อขายเลือกคันโยกที่เขาต้องการ เมืองหลวงถูกคูณด้วยมัน คันโยกในกรณีนี้คือ 1:10 นี่ไม่ใช่ 500 ยูโร แต่รวม 5,000 ยูโรที่ลงทุนใน Dash
 • CFD มักจะขายหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ (มักจะไม่กี่ชั่วโมง) ในตัวอย่างนี้ราคาเพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ ส่งผลให้มีการเรียกเก็บเงินดังต่อไปนี้: 5,000 ยูโร x 10 เปอร์เซ็นต์ = 500 ยูโร หากผู้ค้าซื้อ Dash สกุลเงินดิจิตอลโดยตรงและไม่มีเลเวอเรจจะมีกำไรเพียง 50 ยูโร คันโยกให้ผลกำไร 100 เปอร์เซ็นต์แก่เขา

สำคัญ: การซื้อขาย CFD เป็นหนึ่งในตราสารอนุพันธ์ทางการเงินที่มีความเสี่ยง คันโยกสามารถสร้างผลกำไรสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ยังนำมาซึ่งการสูญเสียสูง หากคุณยังใหม่กับการซื้อขาย CFD ด้วย Dash คุณควรเริ่มฝึกหัดด้วยบัญชีสาธิตนายหน้า

สรุป: การซื้อ Dash ในเยอรมนีสามารถทำได้กับโบรกเกอร์ CFD ที่นี่สกุลเงินดิจิตอลไม่ได้ซื้อโดยตรง แต่คาดการณ์เกี่ยวกับประสิทธิภาพของราคา นักลงทุนสามารถมีส่วนร่วมในการเคลื่อนไหวของราคาหุ้นทั้งทางบวกและลบ

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

โบรกเกอร์ CFD หรือการซื้อโดยตรง – ดีกว่าอะไร

ซื้อโดยตรงหรือนายหน้า CFD? คำถามนี้ไม่สามารถตอบได้อย่างราบเรียบ ผู้ที่ต้องการซื้อ Dash ในเยอรมนีควรเลือกตามเกณฑ์การตัดสินใจที่แตกต่างกัน:

 • ผลตอบแทน:หากคุณต้องการมีโอกาสได้รับผลตอบแทนสูงคุณควรใช้โบรกเกอร์ CFD เนื่องจากการยกระดับเงินทุนที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจึงถูกเคลื่อนย้ายมาที่นี่พร้อมกับสัดส่วนการถือหุ้นขนาดเล็ก ในทางกลับกันผู้ที่พึ่งพาผลตอบแทนที่มั่นคงและระยะยาวควรซื้อโดยตรง
 • ความเสี่ยง: การซื้อขายในโบรกเกอร์ CFD และการซื้อขายโดยตรงมีความเสี่ยงเท่ากัน เหตุผลในการนี้คือประสิทธิภาพการระเหยของ Dash คันโยกให้นายหน้า CFD มีความเสี่ยงสูงขึ้น ผู้ที่ยังต้องการใช้พวกเขาควรจะทำงานกับเมืองหลวงซึ่งมีให้กับเขาจากกองทุนสภาพคล่องและไม่จำเป็นต้องต่อสู้กับชีวิต
 • การลงทุน:การลงทุนมีความยืดหยุ่นสามารถเลือกได้ทั้งสองตัวเลือก โบรกเกอร์ CFD มีข้อได้เปรียบที่นักลงทุนสามารถเคลื่อนย้ายเงินทุนจำนวนมากด้วยการลงทุนที่ต่ำ เหตุผลสำหรับเรื่องนี้คือคันโยก
 • เวลา:ผู้ที่ชื่นชอบความยืดหยุ่นสูงและชอบระยะเวลาสั้น ๆ นั้นอยู่ในมือที่ดีของโบรกเกอร์ CFD ตำแหน่งส่วนใหญ่จะถูกจัดขึ้นเพียงไม่กี่ชั่วโมง หากคุณซื้อ Dash โดยตรงคุณสามารถบันทึกหน่วยสกุลเงินของคุณได้นานเท่าที่คุณต้องการและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • ความยืดหยุ่น:นักลงทุนมีความยืดหยุ่นเมื่อสามารถมุ่งเน้นการพัฒนาราคาในระยะสั้น มีโบรกเกอร์ CFD แน่นอน Dash สามารถซื้อได้โดยตรง ข้อเสียที่นี่: นักลงทุนได้รับประโยชน์เฉพาะในกรณีที่แนวโน้มราคาเป็นบวก

สรุป:ไม่ว่าจะเป็นนายหน้าซื้อขาย CFD หรือการซื้อโดยตรงขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ซื้อเส้นประในเยอรมนีเป็นไปได้ด้วยวิธีที่แตกต่าง ก่อนที่นักลงทุนจะทำการเลือกพวกเขาควรแจ้งตัวเองเกี่ยวกับตัวเลือกผลตอบแทนความยืดหยุ่นการลงทุนและความเสี่ยง

ซื้อ Dash ในเยอรมนี – กำไรร่ำรวยเหมือน cryptocurrencies อื่นหรือไม่

จนถึงตอนนี้โดยเฉพาะBitcoinที่ริมฝีปากของทุกคนเพราะเงินดิจิตอลนี้ได้ทำให้การพัฒนาอย่างรวดเร็วในเดือนที่ผ่านมา มีศักยภาพเช่นกันที่ Dash เช่นกัน? หลังจากการเปิดตัวในปี 2014 หลักสูตรพัฒนาขึ้นและลง อย่างไรก็ตามตั้งแต่ต้นปี 2560 มีทิศทางของเส้นทางที่ชัดเจน: ขึ้นเขาสูงชัน ระดับการรับรู้ของเงินดิจิตอลเพิ่มขึ้นและทำให้จำนวนของความเต็มใจที่จะซื้อ พืชพูดอะไร การดูตัวเลข cryptocurrency ของเดือนที่ผ่านมาเป็นลางดีมาก เกือบทุกหน่วยสกุลเงินโพสต์เพิ่มราคาหล่อ อย่างไรก็ตามมันจะต้องไม่ไปกล่าวถึงว่ามีการพัฒนาราคาที่ผันผวน ภายในระยะเวลาอันสั้นราคาอาจลดลงถึง 30 เปอร์เซนต์ ทุกคนที่เปิดตำแหน่ง CFD อาจได้รับผลกระทบในทางลบ เนื่องจากเลเวอเรจและการสูญเสียราคาจึงมีผลขาดทุนสูง แต่ถ้าคุณบันทึกเส้นประของคุณไว้ในกระเป๋าเงินการพัฒนาราคาจะไม่ได้รับผลกระทบโดยตรง นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อ Dash ในออสเตรียและกำไรจากการพัฒนาราคา

สรุป:การซื้อ Dash ในเยอรมนีนั้นคุ้มค่าเพราะสกุลเงินดิจิตอลยังคงอยู่บนเส้นทางสู่ความสำเร็จ แม้ว่าหลักสูตร Dash จะยังไม่ใกล้เคียงกับBitcoinแต่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ความเสี่ยงหลักสำหรับนักลงทุนคือการซื้อขายตำแหน่ง Dash CFD (เนื่องจากการยกระดับ)

 

วิธีการชำระเงินใดบ้างที่มีให้สำหรับการซื้อแดชในเยอรมนี

หากคุณตัดสินใจที่จะซื้อรีบในประเทศเยอรมนีคุณต้องลงทุนเงินทุน ด้วย CFD หรือโบรกเกอร์ cryptoบัญชีการซื้อขายสามารถเติมเต็มได้เช่นผ่านผู้ให้บริการการชำระเงินที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เหล่านี้รวมถึงบัตรเครดิต (วีซ่าหรือมาสเตอร์) กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ ( PayPal , Skrill หรือ NETELLER) และคลาสสิกโอนเงินผ่านธนาคาร  และการโอนทันที ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่Paysafeและpaysafecard ตลาดและตลาดหลักทรัพย์ยังเสนอผู้ให้บริการทางการเงินดังกล่าวให้เลือก

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

ซื้อ Dash ในเยอรมนีปลอดภัยแค่ไหน?

เนื่องจากการซื้อเงินสดในประเทศเยอรมนีมักเกี่ยวข้องกับเงินทุนจำนวนมากความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ไม่เพียง แต่สำคัญว่าข้อมูลทั้งหมดจะถูกเข้ารหัส แต่ยังรวมถึงความปลอดภัยของผู้ให้บริการ มีคุณสมบัติคุณภาพหลายอย่างที่บ่งบอกถึงความสมบูรณ์ของโบรกเกอร์ CFD ตลาดหลักทรัพย์หรือตลาด

 • การรับประกันการฝาก:โบรกเกอร์ CFD ต้องรับประกันการฝากเงิน ส่วนใหญ่เป็นสมาชิกกองทุนประกันเงินฝากของรัฐ เงินทุนของนักลงทุนได้รับการคุ้มครองสูงสุดถึง 20,000 ยูโรในกรณีที่นายหน้าล้มละลาย ข้อบ่งชี้ของความจริงจังอีกประการหนึ่งก็คือการแยกสินทรัพย์หลักทรัพย์และเงินทุนของลูกค้า
 • สำนักงานใหญ่:ผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงหลายแห่งตั้งอยู่ภายในสหภาพยุโรป ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพบได้ในสำนักพิมพ์ของแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง หากไม่มีสำนักพิมพ์นี่เป็นข้อบ่งชี้แรกของผู้ให้บริการที่น่าสงสัย
 • ระเบียบ:ผู้ให้บริการทางการเงินอยู่ภายใต้กฎเกือบเหมือนกันภายในสหภาพยุโรป การกำกับดูแลของพวกเขาจะถูกตรวจสอบโดยหน่วยงานกำกับดูแลของประเทศนั้น ๆ ยกตัวอย่างเช่น British FCA, German BaFin และ Cypriot CySEC

เหล่านี้เป็นเพียงสามเกณฑ์ที่ผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงสามารถระบุได้ ผู้ค้าควรสร้างความประทับใจแรก: การออกแบบหน้าของผู้ให้บริการคืออะไร? แพลตฟอร์มมีโครงสร้างอย่างไร? บ่อยครั้งที่มันเป็นไปได้ที่จะทำการประเมินของโบรกเกอร์ตลาดหลักทรัพยหรือตลาดตามภาพแรก

สรุป:ก่อนที่จะไปซื้อ Dash ในเยอรมนีนักลงทุนควรพิจารณาผู้ให้บริการอย่างใกล้ชิด แพลตฟอร์มภายในสหภาพยุโรปมีชื่อเสียงที่ดีเพราะถูกควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่เหมาะสม

 

สรุป: รีบซื้อในเยอรมนีผ่านวิธีการต่าง ๆ ที่เป็นไปได้

หากคุณต้องการซื้อ Dash cryptocurrency คุณมีหลายตัวเลือกในประเทศเยอรมนี ในอีกด้านหนึ่งมีโบรกเกอร์ CFD ที่มีการตั้งราคาการพัฒนา cryptocurrency หน่วยสกุลเงินสามารถซื้อได้จริงในตลาดหลักทรัพย์หรือตลาด การลงทุนเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องพึ่งพาการพัฒนาที่ค่อนข้างปลอดภัยและนานกว่านั้น แต่ถ้าคุณต้องการรับความเสี่ยงมากขึ้นและย้ายทุนมากขึ้นคุณควรทำงานกับโบรกเกอร์ CFD

 

IQ Option