IQ Option

 

เมื่อทำการค้ากับผลิตภัณฑ์ทางการเงินเก็งกำไรมันไม่ได้เป็นเพียงแค่กลยุทธ์ที่เหมาะสมและการจัดการความเสี่ยงที่ดีทางเลือกของโบรกเกอร์ที่เหมาะสมมีบทบาทสำคัญ ในอดีตที่ผ่านมาก็เป็นที่น่าเสียดายที่บางโบรกเกอร์เกี่ยวกับการความรุนแรงของปัญหาที่เกิดขึ้นมา โชคดีที่ยังมีผู้ให้บริการหลายคนที่เป็นเรื่องเป็นราวและจริงจังในการทำงาน บทความต่อไปนี้จะบอกวิธีแยกข้าวสาลีออกจากแกลบและโบรกเกอร์ที่คุณควรหลีกเลี่ยง ตอนนี้เปิดบัญชีซื้อขายที่

ความหมายของกฎระเบียบที่ดีคืออะไร?

ผ่านการออกใบอนุญาตของโบรกเกอร์โดยหน่วยงานกำกับดูแลและที่เกี่ยวข้องกำกับดูแลโดยการนี้เพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิของลูกค้าที่เคารพนับถือของพวกเขาและข้อมูลและเงินการป้องกันอย่างดีมี การป้องกันการฟอกเงินและการฉ้อโกงยังเป็นงานสำคัญของหน่วยงานกำกับดูแล อย่างไรก็ตามมาตรฐานที่โบรกเกอร์จะต้องปฏิบัติตามเมื่อมีการควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่เฉพาะเจาะจงจะถูกกำหนดโดยพวกเขาและแตกต่างจากผู้มีอำนาจเพื่ออำนาจ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องดูอย่างใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจ, แม้ว่ามันจะไม่ได้รับประกันความจริงจังอย่างแน่นอน: หากนายหน้าถูกควบคุมโดยหน่วยงานที่น่าเชื่อถือและเข้มงวดมากนายหน้าก็จะได้รับอนุญาตให้เสนอบริการและต้องปฏิบัติตามกฎบางอย่าง

เงินทุนของลูกค้าได้รับการจัดการแยกต่างหาก

มาตรฐานที่สำคัญที่จะถูกกำหนดโดยหน่วยงานในยุโรปและยังอยู่ในหน่วยงานกำกับดูแลในยุโรปอื่น ๆ อีกมากมายคือการจัดการที่แยกต่างหากจากเงินทุนของลูกค้า สิ่งเหล่านี้เป็นทรัพย์สินของลูกค้าในที่สุดและดังนั้นจึงไม่สามารถใช้สำหรับปัญหาอื่น ๆ ของนายหน้า นายหน้าจึงต้องระดมทุนสำหรับการโฆษณาค่าใช้จ่ายในการบริหารหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เงินฝากของลูกค้าที่มีวัตถุประสงค์เฉพาะสำหรับที่จำเป็นในการซื้อขายอัตรากำไรขั้นต้นให้ การแยกชัดเจนของกองทุนเหล่านี้ก็เป็นไปได้ในหลายกรณีแม้จะอยู่ในการล้มละลายของโบรกเกอร์ผู้ที่ชำระเงินให้กับลูกค้า ผู้ควบคุมที่ดียังสนับสนุนกรณีนี้และให้ความสนใจกับการตั้งถิ่นฐานที่ถูกต้องของการล้มละลายและลูกค้าของโบรกเกอร์ล้มละลายได้รับเงินของพวกเขา

นอกเหนือจากความจริงที่ว่าเงินของลูกค้าได้รับการจัดการแยกต่างหากมันก็มีความสำคัญเช่นกัน อีกครั้งก็พูดสำหรับโบรกเกอร์ถ้ามันเป็นสถาบันการเงินการจัดการกับธนาคารของการจัดอันดับสูงคือ

หน่วยงานกำกับดูแลกำลังมองหาหลักฐานการเปลี่ยนแปลงราคา

การตรวจสอบของที่เหมาะสมดำเนินการของหลักสูตรการค้ายังเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิบัติหน้าที่ของหน่วยงานกำกับดูแลที่ดี แต่นี้เป็นหลักในการแพร่หลายผู้ผลิตในตลาดค่อนข้างยากเพราะโบรกเกอร์ทำในกรณีนี้หลักสูตรของตัวเองและทำให้ถูกต้องตามกฎหมายอย่างน้อยเป็นโดยตรงคู่แข่งของลูกค้าประสบการณ์ในการค้า ป้องกันความเสี่ยงของผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงจากการทำธุรกรรมการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นโดยได้รับการยอมรับภายในโดยกระบวนการอัตโนมัติการซื้อขายทั้งหมดของลูกค้าและเพื่อตำแหน่งที่ยื่นกับผู้ให้บริการอื่นการค้าในทิศทางที่ตรงข้ามวางไว้ ดังนั้นโบรกเกอร์ทำให้กำไรของเขาแต่เพียงผู้เดียวกับค่าใช้จ่ายการค้าเขาได้รับจากลูกค้า ความขัดแย้งทางผลประโยชน์ระหว่างนายหน้าและลูกค้าไม่มีอยู่แล้วในกรณีนี้เพราะมันไม่สำคัญสำหรับกำไรของโบรกเกอร์หากลูกค้าทำกำไรหรือขาดทุน

อย่างไรก็ตามโดยไม่ป้องกันความเสี่ยงจากการสูญเสียการซื้อขายโดยตรงกับลูกค้าในตลาดการเงิน แต่การจัดการราคาเพื่อให้ลูกค้าสูญเสียเงินมากกว่าที่พวกเขาได้รับอย่างมีนัยสำคัญอาจเป็นไปได้สำหรับพวกเขาที่จะทำกำไรสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เพื่อที่จะตรวจจับและลงโทษการฉ้อโกงดังกล่าวหน่วยงานกำกับดูแลที่เข้มงวดควบคุมการพัฒนาราคาของโบรกเกอร์ทั้งหมดอย่างแม่นยำ หากเป็นเรื่องผิดปกติสิ่งนี้จะถูกติดตาม หากมีการตรวจพบการฉ้อโกงโดยการปรับราคาโบรกเกอร์จะต้องถูกลงโทษอย่างสูงและการถอนใบอนุญาตทันที

ตอนนี้เปิดบัญชีซื้อขายที่ 

คำเตือนความเสี่ยงในเว็บไซต์ของโบรกเกอร์

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงที่การค้าขายในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีการเก็งกำไรเช่นForex , CFDsและ Binary Options ถือเป็นหนึ่งในข้อกำหนดที่หน่วยงานกำกับดูแลกำหนดให้โบรกเกอร์กำหนดค่า

ดังนั้นตอนนี้จะมีมาตรฐานในเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ออนไลน์ที่บ่งบอกถึงความเสี่ยงสูงของการสูญเสียซึ่งหมายถึงการสูญเสียของเงินฝากทั้งหมดอาจขยาย

แม้ว่ามันจะเป็นเป้าหมายของโบรกเกอร์ทุกคนที่จะชนะใจลูกค้าและสร้างรายได้ด้วยค่าธรรมเนียมการซื้อขาย แต่สิ่งนี้จะต้องไม่ถูกหลอกด้วยข้อเท็จจริง โดยการเตือนความเสี่ยงสูงของการสูญเสียของรูปแบบการลงทุนเพื่อเก็งกำไรมันมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้าเข้าสู่นายหน้าด้วยความเข้าใจผิดและไม่ได้รับแจ้งอย่างเพียงพอเกี่ยวกับความเสี่ยงสูง

 

รูปแบบการลงทุนนี้เหมาะสำหรับลูกค้าหรือไม่

เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ไม่เพียง แต่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลเช่นชื่อที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ แต่ยังรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินของลูกค้าและประสบการณ์การซื้อขายก่อนหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงิน แม้ว่ามันอาจพ่อค้าบางคนดูเหมือนไม่เหมาะสมที่จะต้องระบุไว้กับโบรกเกอร์ออนไลน์ตัวอย่างเช่นในโปรแกรมที่รายได้ต่อเดือนจะได้รับและเป็นสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ในอดีตที่ผ่านมาการซื้อขายข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้เพื่อปกป้องลูกค้า

สำหรับหน่วยงานกำกับดูแลที่ทำงานตามมาตรฐานของสหภาพยุโรปข้อมูลนี้เป็นสิ่งจำเป็น ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่การลงทุนตามแผนในผลิตภัณฑ์ที่เสนอนั้นไม่ได้ให้ความปลอดภัยที่เพียงพอและไม่เหมาะสมจึงไม่ได้รับการยอมรับจากการค้าหรืออย่างน้อยก็ไม่ได้รับการสนับสนุนจากการซื้อขาย โบรกเกอร์ที่น่าสงสัยอาจจะยอมรับลูกค้าทุกคน ณ จุดนี้เพราะผู้ค้าแต่ละรายจะแสดงผลกำไรให้กับโบรกเกอร์ dar ในที่สุดโดยข้อกำหนดที่เข้มงวดของหน่วยงานกำกับดูแลคือเพื่อให้แน่ใจว่ากำไรไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ผู้ซื้อขายไม่ได้รับผลกระทบจากการลงทุนที่ไม่เหมาะสมการทำลายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ไม่เหมาะสมสำหรับพวกเขา

IQ Option

คำเตือนเกี่ยวกับ “โบรกเกอร์นอกชายฝั่ง”

โบรกเกอร์บางรายที่ทำงานอยู่ในตลาดมีสำนักงานใหญ่อยู่ในรัฐแคริเบียนที่อยู่ห่างไกลและถูกควบคุมโดยหน่วยงานท้องถิ่น เซเชลส์ , หมู่เกาะนอกชายฝั่งตะวันออกของทวีปแอฟริกาเป็นที่นั่งที่นิยมสำหรับผู้ให้บริการทางการเงิน แม้ว่าหน่วยงานท้องถิ่นจะกำหนดเงื่อนไขบางประการที่หน่วยงานกำกับดูแลจำเป็นต้องปฏิบัติตาม แต่ก็เข้มงวดน้อยกว่ากฎระเบียบของสหภาพยุโรปหรือสหราชอาณาจักร ควบคุมอย่างชัดเจนมีมากรุนแรงน้อยในหลายกรณีเพื่อให้นายหน้าพิรุธที่ “กฎระเบียบต่างประเทศ” มีโอกาสมากขึ้นสำหรับการฉ้อโกงมี

ในขณะนี้ไม่ได้หมายความว่าโบรกเกอร์ทั้งหมดที่อยู่ในแคริบเบียนหรือแอฟริกานั้นน่าสงสัยโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามความเสี่ยงของการถูกนายหน้าซื้อขายผิดนั้นสูงกว่าที่นี่มากกว่าโบรกเกอร์ที่ควบคุมโดยหน่วยงานในยุโรป ความเป็นไปได้ทางกฎหมายสำหรับผู้ค้าอย่างมีนัยสำคัญที่ดีกว่าในการที่เรียกว่าโบรกเกอร์ต่างประเทศในกฎระเบียบของสหภาพยุโรป หากมันมาที่นี่เพื่อดำเนินคดีกับนายหน้าซื้อขายสิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องนำไปสู่จุดจบอื่น ๆ ของโลก ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานที่มีความเคารพเป็นพิเศษและต้องผ่านการควบคุมอย่างเข้มงวดเป็นประจำ

โบรกเกอร์ในสหภาพยุโรปและอังกฤษ

มาตรฐานการกำกับดูแลที่สม่ำเสมอช่วยให้มั่นใจได้อย่างชัดเจน

อักษรย่อMiFIDย่อมาจาก”ตลาดใน Directive เครื่องมือทางการเงิน” เมื่อ MiFID เป็นนโยบายของสหภาพยุโรปสำหรับความโปร่งใสมากขึ้นของตลาดการเงินและดีป้องกันของนักลงทุนกังวล วัตถุประสงค์ของ MiFID คือนักลงทุนสามารถลงทุนในประเทศในยุโรปได้ง่ายขึ้นและยังเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ในสหภาพยุโรป ตั้งแต่ MiFID Directive ใช้กับโบรกเกอร์ในยุโรปทั้งหมดข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแลแต่ละแห่งจึงมีความคล้ายคลึงกัน นอกจากนี้ยังทำให้นักลงทุนสามารถติดตามเงื่อนไขต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น

ความต้องการสูงควรมั่นใจในความปลอดภัย

โบรกเกอร์ภายในสหภาพยุโรปถูกผูกมัดโดยคำสั่ง MiFID และด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูง ผู้ให้บริการจะต้องยกตัวอย่างเช่นการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้แก่ลูกค้าที่มีปัญหาในความเป็นจริงที่เหมาะสมหรือไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงสูงเกินไปแทน การทำธุรกรรมในตลาดการเงินจะต้องมีการจัดทำเอกสารอย่างละเอียดเพื่อให้สามารถปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติได้ในภายหลัง ประโยชน์ที่โบรกเกอร์จะได้รับจากผู้ให้บริการรายอื่นจะต้องเปิดเผยต่อลูกค้า

เนื่องจากบทบัญญัติที่เข้มงวดที่ควรเมืองหลวงของลูกค้าที่มีการป้องกันและการทุจริตการป้องกันไม่ให้เป็น

หน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปแต่ละคน

มีหน่วยงานกำกับดูแลจำนวนมากในสหภาพยุโรป อำนาจใดที่ควบคุมผู้ให้บริการขึ้นอยู่กับประเทศที่สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่

โดยเฉพาะอย่างยิ่งโบรกเกอร์ของสหภาพยุโรปหลายแห่งที่ควบคุมดูแลเกาะไซปรัสโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) นี่เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากเงื่อนไขทางภาษีสำหรับ บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินในไซปรัสมีความน่าสนใจเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามคำสั่งของสหภาพยุโรปที่เข้มงวดก็ใช้ที่นี่เช่นกัน

โบรกเกอร์ที่มีฐานอยู่ในเยอรมนีได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของรัฐบาลกลางเยอรมนี (BaFin) อย่างไรก็ตามมีโบรกเกอร์ชาวเยอรมันแทบจะทุกแห่งในขณะที่ประเทศอื่น ๆ ในสหภาพยุโรปมักเสนอสิทธิประโยชน์ทางการเงินภายใต้กฎระเบียบที่คล้ายคลึงกัน หากโบรกเกอร์ยังคงมีสาขาในประเทศเยอรมนีโดยปกติ BaFin จะถูกควบคุมในบางพื้นที่ แม้จะไม่มีสาขาเยอรมันหลายโบรกเกอร์จะBaFin ลงทะเบียน การลงทะเบียนนี้ แต่ไม่เชื่อมโยงกับระเบียบโลกความรับผิดชอบอยู่ในประเทศที่สำนักงานใหญ่

โบรกเกอร์ EU อาจประสบปัญหา

แม้ว่ากฎระเบียบของสหภาพยุโรปจะปฏิบัติตามมาตรฐานระดับสูงและมีเป้าหมายเพื่อประกันความปลอดภัยของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น แต่ก็ไม่รับประกันว่าจะไม่มีปัญหา ในอดีตที่ผ่านมาก็เป็นที่น่าเสียดายที่เกิดขึ้นแล้วว่าหน่วยงานกำกับดูแลจะเข้าไปแทรกแซงในโบรกเกอร์ยุโรปมี แม้ว่าการป้องกันความเสี่ยงจะทำงานได้ค่อนข้างดีดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาการชำระเงินลูกค้ามักจะได้รับเงินอยู่ดี แต่การป้องกัน 100% จากการฉ้อโกงหรือการดำเนินธุรกิจที่ไม่เป็นธรรมนั้นไม่สามารถทำได้ตามข้อบังคับของสหภาพยุโรป ผู้ค้าจึงควรใส่ใจและลงทุนด้วยเงินกับนายหน้ามากเท่าที่พวกเขาต้องการจ่ายยาโดยไม่มีปัญหาที่สำคัญสามารถ

จะทำอย่างไรถ้ามีปัญหากับนายหน้า?

หากมีปัญหากับการซื้อขายตัวอย่างเช่นหากนายหน้าไม่ชำระยอดคงเหลือในบัญชีภายในเวลาอันควรจะต้องทำการชี้แจงเกี่ยวกับการบริการลูกค้าของผู้เสนอซื้อก่อน หากไม่ประสบความสำเร็จมีสถานที่อื่น ๆ ที่สามารถช่วยเหลือผู้ค้าได้ เหนือสิ่งอื่นใดศูนย์ผู้บริโภครู้ในกรณีเช่นนี้ว่าจะทำอย่างไร อาจมีการร้องเรียนเพิ่มเติมกับนายหน้า นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องโดยตรงซึ่งอาจเตือนโบรกเกอร์ถึงภาระหน้าที่ของเขาและหากจำเป็นให้ดำเนินการต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงผลรวมจำนวนมากขอแนะนำให้ติดต่อทนายความในกรณีที่มีข้อสงสัย ในสหภาพยุโรปโบรกเกอร์ของความได้เปรียบที่นำมาก่อนศาลเยอรมันสามารถใช้สถานที่และดังนั้นกระบวนการในต่างประเทศจะต้องดำเนินการ

IQ Option ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน (มีข้อกำหนดและเงื่อนไข)

โบรกเกอร์เหล่านี้ถูกเตือน:

ด้านล่างนี้เราได้รวบรวมรายชื่อโบรกเกอร์ที่เราแนะนำไม่ให้ลงทะเบียนและฝากเงินด้วยเหตุผลหลายประการ

Banc de Binary:หลังจากที่มีปัญหาและข้อร้องเรียนจากนักลงทุนนายหน้าก็ลาออกโดยสมัครใจ CySEC ในเดือนมกราคม 2560 ซึ่งคาดว่าจะมีการถอนใบอนุญาต

TopOption:โบรกเกอร์เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ออนไลน์ชั้นนำมาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตามในขณะเดียวกันข้อกล่าวหาการฉ้อโกงและรายงานปัญหาเกี่ยวกับการจ่ายผลตอบแทนดังนั้นนายหน้าจึงไม่สามารถแนะนำได้อีกต่อไป

GrandOption:บริษัท แม่ของ บริษัท นายหน้านี้ Rodeler Limited ถูกปรับ€ 156,000 โดยผู้ควบคุม CySEC เนื่องจากมีปัญหาในหลาย ๆ ด้าน เหนือสิ่งอื่นใดการแทรกแซงของหน่วยงานกำกับดูแลเกี่ยวข้องกับการโฆษณาที่ไม่เป็นธรรมความปลอดภัยไม่เพียงพอและความล้มเหลวของนายหน้าในการตอบข้อซักถามและการร้องเรียนของลูกค้า

ZoneOptions:เราไม่แนะนำให้นายหน้าซื้อขายที่อิงกับประเทศไซปรัส

CapitalOption:เนื่องจากขาดความโปร่งใสและข้อมูลที่ขัดแย้งในบางครั้งบนเว็บไซต์ผู้ให้บริการนี้สำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นไม่สามารถแนะนำได้

ตัวเลือกผู้ชนะ:เช่นเดียวกับนายหน้า TopOption ตัวเลือกผู้ชนะจะดำเนินการโดย บริษัท Savecap Investmentsและไม่สามารถแนะนำได้

OptionTrade:โบรกเกอร์ตัวเลือก OptionTrade หยุดดำเนินการในเดือนตุลาคม 2559 และจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

Dukascopy:เว็บไซต์สับสนมาก ค่าใช้จ่ายแอบแฝงสามารถเกิดขึ้นได้เมื่อทำการซื้อขายผ่านผู้ให้บริการชาวสวิสรายนี้ นอกจากนี้สวิตเซอร์แลนด์ไม่ได้เป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปซึ่งเป็นสาเหตุที่การร้องเรียนเกี่ยวกับปัญหาทางกฎหมายมีความซับซ้อนกว่าโบรกเกอร์ที่ควบคุมภายในสหภาพยุโรป

OptionBit:โบรกเกอร์นี้ก่อนหน้านี้ถูกควบคุมโดย CySEC ตามเว็บไซต์ OptionBit โบรกเกอร์ปัจจุบันอยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐเกาะเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ดังนั้นจึงเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์นอกชายฝั่งที่จำเป็นต้องใช้ความระมัดระวังด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้น

Algobit: Algobit ไม่ใช่นายหน้า แต่เป็นเครื่องมือการซื้อขายที่ระบุสัญญาณการซื้อขายและให้คำแนะนำแก่นักลงทุนว่าจะทำการซื้อขายเมื่อใด เนื่องจาก Algobit ได้รับการเสนอโดยนายหน้า OptionBit ซึ่งอยู่ในบัญชีดำโบรกเกอร์ของเราดังนั้นจึงไม่ควรใช้เครื่องมือนี้

ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของโบรกเกอร์

ก่อนที่จะลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีลูกค้าที่คาดหวังควรอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบและลงทะเบียนและฝากเงินถ้าไม่มีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับข้อกำหนดที่แน่นอน

ให้ความสนใจว่าโบรคเกอร์จำกัดสิทธิ์ของคุณในฐานะผู้ประกอบการค้าที่มีบางส่วนหรือไม่ ตัวอย่างเช่นในอดีตโบรกเกอร์แต่ละรายมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการชำระเงินเนื่องจากต้องมีเงื่อนไขบางประการล่วงหน้า

เฉพาะในกรณีที่คุณได้อ่านและทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไขของโบรกเกอร์อย่างเต็มที่และคุณเห็นด้วยกับพวกเขาอย่างเต็มที่คุณควรลงทะเบียน

แม้จะไม่มีความผิดของนายหน้าก็สามารถนำไปสู่การสูญเสียสูง

ถึงแม้จะมีโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียงมีการป้องกันการสูญเสียไม่ ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใส่ใจกับกฎระเบียบที่ดี แต่ถึงแม้ว่านายหน้าจะปฏิบัติตามกฎทั้งหมดและทำงานอย่างจริงจังตัวเลือกไบนารี forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูง มันเป็นรูปแบบการเก็งกำไรสูงของการลงทุนที่มีกำไรและขาดทุนแม้จะมีการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางหลักสูตรมืออาชีพภายใต้ความผันผวนสูงอยู่ ผู้ประกอบการค้าควรจะตระหนักถึงของเขาและเงินลงทุนเป็นบริษัท ร่วมทุนพิจารณา ตัวอย่างเช่นข้อผิดพลาดทั่วไปของผู้เริ่มต้นคือพวกเขาลงทุนเงินมากเกินไปในตำแหน่งเดียว ที่เดียวการจัดการความเสี่ยงที่ดีมักจะใช้เครดิตเพียงเล็กน้อยเท่านั้นต่อการค้าทั้งหมด ดังนั้นแม้หลังจากการขาดทุนหลายครั้งในแถวยังคงดำเนินต่อไปตามกลยุทธ์ที่เลือก

นอกจากนี้ในภาระหน้าที่ในการระดมทุนซึ่งประกอบด้วยหลายโบรกเกอร์สำหรับ Forex และ CFDs, ผู้ค้าควรจะตระหนักถึง ขณะที่ตำแหน่งมักจะได้อย่างรวดเร็วปิดโดยอัตโนมัติเมื่อจำเป็นขอบไม่เป็นปัจจุบัน แต่ในราคาที่ผันผวนมากก็อาจเกิดขึ้นที่ปิดอัตโนมัตินี้สามารถเกิดขึ้นได้เฉพาะหลังจากที่กระโดดราคาขนาดใหญ่และผู้ประกอบการจึงมีเงินมากขึ้นกว่าการสูญเสียในบัญชีการค้าของเขา เป็น ในกรณีนี้จำเป็นต้องมีเงินฝากใหม่เพื่อชดเชยยอดคงเหลือติดลบ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงนี้คุณสามารถเลือกนายหน้าที่จงใจยกเว้นข้อกำหนดมาร์จิ้นอย่างชัดเจนในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเขา,

 

IQ Option