การซื้อหรือการซื้อขาย bitcoins เป็นวิธีการลงทุนที่ได้รับความนิยมและมีกำไรอย่างรวดเร็ว มูลค่าของ bitcoin ที่สัมพันธ์กับสกุลเงินอื่น ๆ (โดยทั่วไปคือ USD) จะแตกต่างกันอย่างมากจากนาทีต่อนาทีทำให้มันน่าสนใจมากจากตัวเลือกไบนารีมุมมอง การซื้อสกุลเงินจริงหรือใช้ CFD ในช่วงเวลาที่ยาวนานขึ้นนั้นควรพิจารณาตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก

ขณะนี้มีโบรกเกอร์ที่ยอมรับ bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ เป็นวิธีการฝากเงิน ดังนั้นผู้ค้าสามารถเติมเงินในบัญชีของพวกเขาและจ่ายออกเป็น Bitcoin หรือ Ethereum เป็นต้นค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

โบรกเกอร์ Bitcoin อันดับต้น ๆ ในยูเครน

โบรกเกอร์จะถูกกรองตามสถานที่ตั้งของคุณ (ยูเครน) โหลดหน้านี้ซ้ำโดยปิดการกรองตำแหน่ง
คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: เงินทุนของคุณอยู่ในความเสี่ยง
* จำนวนเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีในกรณีที่การลงทุนประสบความสำเร็จ

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ

Bitcoins เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกและความสนใจที่เพิ่มขึ้นในไบนารี่ออฟชั่น สกุลเงินดิจิตอลมีอัตราแลกเปลี่ยนที่ผันผวนอย่างชั่วร้ายทำให้เหมาะสำหรับการซื้อขายแบบไบนารีของวันหมดอายุทั้งหมด ความนิยมและความประพฤติไม่ดีของสกุลเงินยังเป็นเป้าหมายสำคัญของการหลอกลวงที่มีศักยภาพและสิ่งที่คล้ายกันดังนั้นควรระวังและซื้อขายเฉพาะกับโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือเช่นที่เราอยู่ในรายการที่นี่บน binaryoptions.net

ในการเริ่มต้นเทรดไบนารีออปชั่นของ Bitcoin คุณควรมีความเข้าใจอย่างน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเป็น โดยทั่วไป Bitcoins เป็นหน่วยสกุลเงินที่สร้างขึ้นแบบดิจิทัลซึ่งสามารถใช้ได้ทุกที่ที่รับ Bitcoins เป็นระบบที่ง่ายและฟรีสำหรับการค้าระหว่างประเทศที่ไม่ต้องพึ่งพาธนาคารกลางหรือเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่เกินขอบเขต เหรียญขึ้นอยู่กับอัลกอริทึมการเข้ารหัสที่ซับซ้อนมากซึ่งสร้างมูลค่าในกระบวนการที่เรียกว่า “การขุด” คนงานเหมืองซึ่งมักเป็นผู้ประกอบการคอมพิวเตอร์ที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีสร้างเหรียญโดยการเรียกใช้โปรแกรมซึ่ง จำกัด จำนวนและความเร็วของเหรียญที่“ ขุด” อย่างเคร่งครัดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ได้รับคุณค่า เมื่อขุดแล้วจะมีการขายแลกเปลี่ยนหรือแลกเปลี่ยน

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาจำนวนโบรกเกอร์ที่เสนอ Bitcoin เป็นสินทรัพย์เพื่อการค้าอยู่ในระดับต่ำมาก ตรงข้ามเป็นจริง โบรกเกอร์หลายรายเสนอการซื้อขายใน Bitcoin และบางส่วนของสกุลเงินดิจิตอลที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเช่น Ethereum หรือ LiteCoin ดังนั้นผู้ค้าจึงมีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงการหาโบรกเกอร์ที่ให้บริการการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล หากโบรกเกอร์ปัจจุบันของคุณไม่เสนอให้พิจารณาย้าย

วิธีการซื้อขาย Bitcoin

การได้รับโอกาสใหม่กับ Bitcoin และตัวเลือกไบนารีไบนารีโบรกเกอร์นวัตกรรมใหม่บางอย่างได้มาพร้อมกับวิธีการแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารีและ Bitcoin ด้วยกัน การซื้อขายตัวเลือกไบนารีของ Bitcoin นั้นมี 2 วิธี วิธีแรกคือการใช้ Bitcoin เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยน วิธีที่สองคือการใช้ Bitcoin เป็นสินทรัพย์อ้างอิง

Bitcoin เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยน

เมื่อพูดถึงการใช้ Bitcoin เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนผู้ค้าจะทำการซื้อขายสินทรัพย์อ้างอิงต่าง ๆ ในตลาดการเงินด้วย Bitcoin ตัวอย่างเช่นพวกเขาอาจทำการซื้อขายคู่สกุลเงิน EUR / USD และเรียกการเพิ่มหรือลดลงของการหมดอายุของตัวเลือกไบนารี ดังนั้นหากการค้าของพวกเขาประสบความสำเร็จพวกเขาจะได้รับเงินเป็น Bitcoin แทนที่จะเป็นสกุลเงินคำสั่งเช่นดอลลาร์สหรัฐหรือยูโร

คุณอาจสงสัยว่าทำไมทุกคนแค่ต้องการรับ Bitcoin เมื่อรับเงินเป็นดอลลาร์สหรัฐเหมือนเคยดีมาก่อน ประโยชน์แรกของการทำธุรกรรมใน Bitcoin คือความจริงที่ว่าต้นทุนการทำธุรกรรมนั้นต่ำที่สุดในทุกรูปแบบการชำระเงินออนไลน์ นี่คือเหตุผลที่สร้าง Bitcoin ตั้งแต่แรกเพื่อลดต้นทุนการทำธุรกรรมออนไลน์ เนื่องจากไม่มีหน่วยงานกลางในการจัดการ Bitcoin จะไม่มีการจ่ายค่าบริการเมื่อรับหรือส่งการชำระเงิน

การซื้อขาย Bitcoin

อีกเหตุผลสำคัญสำหรับผู้ค้าที่ใช้ Bitcoin ในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคือรับ Bitcoin เพิ่มเติม Bitcoin มีการซื้อขายด้วยตัวเองและมูลค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐนั้นแตกต่างกันไปตามความต้องการ ด้วยการทำธุรกรรมการซื้อขายทั้งหมดที่แสดงเป็น Bitcoin ผู้ค้าสามารถป้องกันตัวเองจากความผันผวนของสกุลเงินดิจิตอลนี้ในขณะเดียวกันก็สามารถได้รับผลกำไรมากขึ้นจากกำไรที่ได้จากการซื้อขาย

อย่างไรก็ตามควรทราบว่าการซื้อขายรูปแบบนี้ถูก จำกัด อยู่ที่โบรกเกอร์ไบนารี่ที่จะยอมรับ Bitcoin เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยน กล่าวอีกนัยหนึ่งมีโบรกเกอร์ไบนารีออปชั่นจำนวน จำกัด ที่อยู่ในหมวดหมู่นี้เท่านั้น

Bitcoin เป็นสินทรัพย์อ้างอิง

อีกวิธีหนึ่งในการซื้อขาย Bitcoin ด้วยไบนารี่ออฟชั่นคือการถือว่า Bitcoin เป็นสินทรัพย์อ้างอิง ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Bitcoin มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนพิเศษ Bitcoin อัตราแลกเปลี่ยนที่เกี่ยวกับเงินดอลลาร์สหรัฐเพิ่มขึ้นและลดลงตามความต้องการของมัน

ตัวอย่างเช่นในช่วงวิกฤตการธนาคารไซปรัสในปี 2556 การสูญเสียความมั่นใจในยูโรทำให้นักลงทุนเปลี่ยนที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยจากเงินยูโรเป็น Bitcoin ความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของ Bitcoin ช่วยผลักดันมูลค่าของมันให้ใกล้เคียงกับมูลค่าของราคาทองคำ เนื่องจากความผันผวนนี้โบรกเกอร์ไบนารีบางรายจึงเริ่มแนะนำสัญญาตัวเลือกไบนารีซึ่งเชื่อมโยงกับมูลค่าของ Bitcoin กล่าวอีกนัยหนึ่ง Bitcoin มีการซื้อขายเช่นเดียวกับสินทรัพย์อ้างอิงใด ๆ ที่เราพบว่าอยู่ในแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ไบนารีส่วนใหญ่

การฝากและการค้าโดยใช้ Cryptocurrency

โบรกเกอร์บางคนจะยอมรับ bitcoin เป็นวิธีการระดมทุนของบัญชี สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าฝากฝากแลกเปลี่ยนและจ่ายเป็น Bitcoin โบรกเกอร์ชั้นนำที่ให้บริการดังกล่าวเป็นBinaryCent พวกเขาจะยอมรับ 15 cryptocurrencies ที่แตกต่างกันเป็นวิธีการฝากเงินรวมถึง Bitcoin, Ethereum และ DASH

 

IQ Option