ความต้องการบิทคอยน์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและนักลงทุนชาวเยอรมันให้ความสนใจกับสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้น ดังนั้นขอให้ตัวเองมากขึ้นและอื่น ๆ : “วิธีที่คุณสามารถซื้อ Bitcoins ในเยอรมนี?” หลังจากการวิจัยสั้น ๆ ปรากฎว่านี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนในประเทศอื่น ๆ ในประเทศเพื่อนบ้านออสเตรียสกุลเงินดิจิตอลนั้นแพร่หลายมากกว่าในประเทศเยอรมนีซึ่งสกุลเงินดังกล่าวไม่ถูกมองว่าเป็นทางเลือกแทนเงินยูโรและสกุลเงินจริงอื่น ๆ อย่างไรก็ตามการซื้อ BTC ในประเทศเยอรมนีนั้นเป็นไปไม่ได้อย่างที่จะเห็นได้จากการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ความเป็นไปได้ในการเติมเงิน Bitcoin Wallet ไม่หลากหลายมากเราจะแสดงให้คุณเห็นทุกวิธีดังต่อไปนี้

ซื้อ bitcoin ในเยอรมนีนั่นคือวิธีการทำงาน

น่าเสียดายที่การซื้อ Bitcoins ออฟไลน์ในเยอรมนีนั้นเป็นไปไม่ได้ตัวอย่างเช่นในประเทศออสเตรียนั้นมีมากกว่าหนึ่งก้าว ที่นี่ Bitcoins สามารถซื้อได้ที่สถานีบริการน้ำมันและร้านค้าพิเศษในรูปแบบของบัตรกำนัล สิ่งเหล่านี้จะต้องถูกแลกในเว็บไซต์ของผู้ให้บริการเท่านั้นเพื่อให้สามารถนำเหรียญเข้าสู่กระเป๋าเงินดิจิตอลของผู้ซื้อได้ ในทางตรงกันข้ามการซื้อบิทคอยน์ในเยอรมนีทำได้ผ่านอินเทอร์เน็ตเท่านั้น ดังนั้นผู้ที่สนใจก่อนอื่นต้องมองหาทางเลือกทั้งหมดและเปรียบเทียบกันเพื่อหาการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา มีตัวเลือกต่อไปนี้:

ที่ตลาดซื้อ Bitcoin ในประเทศเยอรมนี

นักลงทุนมักเลือกที่จะลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลเนื่องจากไม่เปิดเผยชื่อของ Bitcoin ตัวอย่างเช่นพวกเขาต้องการป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าใจการทำธุรกรรมและ Bitcoin เสนอแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการทำเช่นนั้น เหตุผลที่นักลงทุนให้ความสำคัญกับการไม่เปิดเผยตัวตนนั้นไม่มีความสำคัญเมื่อซื้อ Bitcoin ตัวอย่างเช่นในประเทศเยอรมนีมีตลาด Bitcoin ให้บริการ นอกเหนือจากผู้ให้บริการที่พูดภาษาเยอรมันแล้วยังมีแพลตฟอร์มระหว่างประเทศมากมายที่เปิดใช้งานการซื้อและขาย bitcoins ตัวอย่างเช่น Bitcoin.de เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่รู้จักกันดีที่สุดในประเทศนี้ในตลาดมีการซื้อขายรายวันที่มีชีวิตชีวาระหว่างผู้ใช้ ดังนั้นการทำงานของตลาดมีการอธิบายแล้วประมาณ ผู้ซื้อเข้ามาติดต่อโดยตรงกับผู้ขายโดยไม่ต้องมีนายหน้าที่เกี่ยวข้อง ราคาถูกกำหนดโดยอุปสงค์และอุปทาน ผู้ซื้อมีโอกาสขาย bitcoin ของพวกเขาในภายหลังผ่านทางตลาด ต้องใช้กระเป๋าเงิน Bitcoin กระเป๋าเงินดิจิทัล สิ่งนี้จะเก็บ bitcoins ทั้งหมดที่นักลงทุนเป็นเจ้าของ การครอบครองกระเป๋าหลายใบนั้นสามารถทำได้เช่นเดียวกับการลงทะเบียนในตลาด Bitcoin หลายแห่ง

การแลกเปลี่ยน bitcoin ในตลาดเกิดขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่น ๆ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นเงินยูโร นอกจากนี้การขายในสกุลเงินอื่น ๆ เป็นไปได้ราคาปัจจุบันจึงประกาศในตลาด ดังนั้นทั้งสองฝ่ายสามารถตัดสินใจได้ว่าพวกเขาต้องการซื้อขายภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้หรือไม่ เมื่อการค้าได้เริ่มต้นการโอนเงินไปยังบัญชีของผู้ขายจะเกิดขึ้นในทางกลับกัน bitcoins จะถูกโอนไปยังกระเป๋าเงินของผู้ซื้อ

เมื่อทำการซื้อขายในตลาดอาจมีค่าธรรมเนียม ผู้ใช้ควรแจ้งให้ตนเองทราบล่วงหน้าและเปรียบเทียบผู้ให้บริการต่างๆ เป็นผลให้พวกเขาสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากในภายหลังในบางกรณี

 

 

IQ Option

ซื้อ Bitcoins ในตลาดหลักทรัพย์ในประเทศเยอรมนี

ความเป็นไปได้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการซื้อขายในตลาด แต่บ่อยครั้งที่ทั้งคู่ต่างสับสนกัน ที่นี่ตลาดหลักทรัพย์ทำหน้าที่เป็นคนกลางผู้ซื้อและผู้ขายไม่ได้เข้ามาติดต่อโดยตรง นี่เป็นกรณีเฉพาะสำหรับตลาด Bitcoin การซื้อขายจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติเนื่องจากมีการใช้สกุลเงินแบบคลาสสิกเช่นยูโรและดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการอย่างแน่นอน CEX.IO เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยน Bitcoin ที่รู้จักกันดี ผู้ซื้อและผู้ขายที่ต้องการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์จะต้องให้ข้อมูลที่แตกต่างกัน ผู้ซื้อจะต้องระบุในบริบทนี้ว่าพวกเขาเต็มใจซื้อบิทคอยน์ในราคาเท่าไหร่ ในทางกลับกันผู้ขายจะต้องระบุจำนวนบิตคอยน์ที่พวกเขายินดีที่จะส่งและกำหนดราคาที่ต้องการ ตลาดหลักทรัพย์จะทำการเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละบุคคลและทำการซื้อขายในนามของลูกค้าหากพบสองรายการที่ตรงกัน สำหรับผู้ซื้อและผู้ขายนี่จะเป็นข้อได้เปรียบที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องค้นหาด้วยตนเองจากข้อเสนอของอีกฝ่ายเพื่อหาคู่ค้าที่เหมาะสม

แม้ว่าค่าธรรมเนียมอาจนำไปใช้กับการแลกเปลี่ยน Bitcoin การตั้งถิ่นฐานโดยรวมนั้นไม่ซับซ้อนอย่างยิ่ง ในการซื้อ Bitcoins ในประเทศเยอรมนีจะต้องได้รับเงินเข้าบัญชีผู้ใช้ที่ตลาดหลักทรัพย์ เพื่อจุดประสงค์นี้ผู้ให้บริการมักจะให้บริการหลายวิธีที่มีให้บ่อยครั้งในขณะที่มีการฝากเงินด้วยบัตรเครดิต

ซื้อและขาย bitcoins โดยตรง

เนื่องจากจำนวนของเจ้าของ Bitcoin เติบโตอย่างต่อเนื่องการซื้อขายโดยตรงระหว่างเจ้าของสองคนจึงเป็นไปได้ บนเว็บไซต์เช่น bitcoin-treff.de คุณสามารถทำความรู้จักกับเจ้าของ Bitcoin คนอื่น ๆ และติดต่อกับพวกเขาเพื่อจุดประสงค์ในการแลกเปลี่ยน ใครจะรู้บางทีเจ้าของ Bitcoin อาศัยอยู่ใกล้ ๆ ซื้อ Bitcoins ในเยอรมนีเกี่ยวกับตัวแปรนี้ยังไม่ระบุชื่อโดยสมบูรณ์เนื่องจากจะต้องไม่มีการเปลี่ยนชื่อหรือที่อยู่จริง เฉพาะการทำธุรกรรมโดยไม่มีใครรู้ว่าอีกคนหนึ่งเป็นใคร ควรสังเกตว่ารูปแบบการซื้อนี้ไม่ได้มีการควบคุมดังนั้นจึงไม่มีตัวอย่างที่สามารถแทรกแซงในกรณีที่เกิดปัญหา ดังนั้นการติดตามการชำระเงินในการกระทำที่เป็นการฉ้อโกงจึงเป็นไปไม่ได้

การซื้อและขาย Bitcoins โดยตรงนั้นยังต้องใช้กระเป๋าเงิน Bitcoin หลังจากผู้ซื้อได้รับการชำระเงินแล้ว – มีหลายประเภทด้วยกัน – bitcoins จะถูกโอนโดยตรงไปยังกระเป๋าเงินดิจิทัล

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

ซื้อ bitcoin ในรูปแบบของ CFD

ตัวเลือกทั้งหมดที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้จำเป็นต้องมีกระเป๋าเงิน Bitcoin ซึ่งจะทำการโอนเหรียญที่ซื้อ ดังนั้นผู้ซื้อเข้ามาครอบครองสกุลเงินโดยตรงและสามารถขายต่อในภายหลังหรือใช้เป็นวิธีชำระเงินค่าสินค้าและบริการ อย่างไรก็ตามใครก็ตามที่คิดว่านี่เป็นวิธีเดียวที่จะซื้อบิทคอยน์ในเยอรมนีนั้นผิด

นอกจากนี้ยังมีตัวแปรที่ไม่รวมการได้มาโดยตรงของสกุลเงิน เป็นผลให้นักลงทุนไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าเงิน Bitcoin CFD ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมในเรื่องนี้ทำให้นักลงทุนมีโอกาสได้รับประโยชน์จากการเพิ่มขึ้นและลดลงของราคา Bitcoin รูปแบบการลงทุนนี้เหมาะสำหรับผู้มาใหม่ที่มีเงินทุนน้อยเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้มูลค่าของ bitcoin ในการซื้อขาย แต่เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีการยกระดับดังนั้นนักลงทุนจึงต้องกู้เงินจากBitcoin Broker ก่อนเพื่อเข้าถึงยอดรวมที่จำเป็นสำหรับการค้า เขาจ่ายเพียงเศษเสี้ยวของสิ่งนี้ ในอีกด้านหนึ่งสิ่งนี้ส่งผลให้เกิดข้อได้เปรียบของผลตอบแทนสูงโดยมีการใช้งานค่อนข้างน้อย – ในทางกลับกันการสูญเสียอาจเกินจำนวนเงินลงทุนที่หลายต่อหลายครั้ง CFD จึงถือว่าเป็นวิธีที่มีความเสี่ยงมากในการซื้อ BTC ในประเทศเยอรมนี

ก่อนที่นักลงทุนจะเลือกโบรกเกอร์ CFD พวกเขาควรเปรียบเทียบแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันอย่างละเอียด โดยหลักการแล้วการซื้อขายเป็นไปได้สำหรับโบรกเกอร์ทั้งหมดที่เสนอสกุลเงินดิจิตอลถึงแม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะแตกต่างกันไปในบางกรณีอย่างมีนัยสำคัญทั้งในแง่ของค่าธรรมเนียม หากคุณต้องการกรองข้อเสนอที่เหมาะสมคุณควรใช้เวลานี้อย่างแน่นอน

การซื้อใบรับรอง bitcoin

ในฐานะที่เป็นทางเลือกแทนCFDที่นักลงทุนไม่ได้เป็นเจ้าของสกุลเงิน ใบรับรองการมีส่วนร่วมที่เรียกว่าเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงการพัฒนาของราคาหุ้นเช่นพวกเขาเป็นอนุพันธ์ ใครต้องการลงทุนในใบรับรองควรหากลยุทธ์สำหรับสิ่งนี้ รูปแบบของการลงทุนถือว่ามีความเสี่ยง, การกระทำความคิดได้อย่างรวดเร็วสามารถนำไปสู่การสูญเสียจึงไม่ทราบเคล็ดลับการซื้อขาย Bitcoin นอกจากนี้นักลงทุนจะต้องสร้างเงินฝากกับผู้ให้บริการซึ่งอนุญาตให้ซื้อใบรับรองการมีส่วนร่วมในตลาดหลักทรัพย์

วิธีการชำระเงินเพื่อซื้อ BTC ในประเทศเยอรมนี

ใครก็ตามที่มองหาโอกาสในการซื้อ Bitcoin ในเยอรมนีย่อมเปรียบเทียบวิธีการชำระเงินที่เสนอของแต่ละแพลตฟอร์มอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับทุกคนที่ไม่ใช่เจ้าของบัตรเครดิตตัวอย่างเช่นนักลงทุนรายอื่นใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการชำระเงินโดยเฉพาะ คนอื่น ๆ ยังทำธุรกรรมทั้งหมดผ่านบริการชำระเงินออนไลน์โดยเฉพาะ ดังนั้นการเปรียบเทียบวิธีการชำระเงินจึงค่อนข้างมีประโยชน์ วิธีการที่พบมากที่สุดคือผู้ให้บริการเช่นเดียวกับบัตรเดบิตอื่น ๆ โดยตรงโอนเงินผ่านธนาคาร , บัตรเครดิต, PayPal, Neteller, โอนเงินผ่านธนาคารได้ทันที , PayPalหรือ AstroPay Paysafe Paysafecard

การซื้อ bitcoin นั้นคล้ายกันมากในแง่ของกระบวนการไม่ว่านักลงทุนจะเลือกวิธีการชำระเงินแบบใด ขั้นตอนต่อไปนี้จะต้องดำเนินการ:

  1. เปิดกระเป๋าเงิน Bitcoin

กระเป๋าเงินดิจิทัลเป็นข้อกำหนดขั้นพื้นฐานสำหรับการซื้อขาย Bitcoin ดังนั้นจึงควรเปิดบัญชี Bitcoinก่อนที่จะไปค้นหาแพลตฟอร์มที่เหมาะสม สำหรับ Bitcoin Wallet มีทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์นักลงทุนจำนวนมากต้องการการผสมผสานของข้อเสนอทั้งสองเพื่อให้ได้ความปลอดภัยสูงสุดสำหรับ Bitcoins ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุนสามารถพบได้โดยการเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละบุคคล หนึ่งและกระเป๋าเงินเดียวกันสามารถใช้สำหรับการซื้อขายในหลายแพลตฟอร์มดังนั้นจึงไม่มีข้อเสียสำหรับนักลงทุน ในเวลาเดียวกันแน่นอนว่ามันเป็นไปได้ที่จะพกพากระเป๋าเงินหลายใบสำหรับแพลตฟอร์ม

  1. การค้นหาแพลตฟอร์มที่เหมาะสม

หากคุณต้องการค้นหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมหลังจากสร้างกระเป๋าเงินดิจิตอล Bitcoin คุณจะพบได้ในเยอรมนีและต่างประเทศ โดยทั่วไปจะไม่สร้างความแตกต่างใด ๆ ในการซื้อขาย แต่นักลงทุนควรได้รับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มก่อนที่จะลงทะเบียน ผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงจะถูกควบคุมโดยหน่วยงานของรัฐและจะต้องมีความปลอดภัยและข้อกำหนดอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านความปลอดภัยที่ไม่ควรละเลยจำนวนหน้าเว็บที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการค้าขายกับ Bitcoins ในปัจจุบันและอีกครั้งที่ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีของแฮ็กเกอร์ นอกจากนี้นักลงทุนควรอ่านบทวิจารณ์ของผู้ใช้รายอื่นเพื่อให้ได้รับความประทับใจจากผู้ให้บริการ

ตอนนี้ที่ Krypto Broker ทดสอบผู้ชนะการซื้อขาย IQ option

  1. ซื้อ Bitcoin ในเยอรมนี

ขั้นตอนสุดท้ายคือการเข้าสู่แพลตฟอร์ม สิ่งนี้มักจะรวดเร็ว แต่ผู้ค้าบางรายขอข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อป้องกันการฉ้อโกง สำหรับการตรวจสอบบัญชีมีวิธีการที่แตกต่างกัน ผู้ใช้ควรระวังว่าพวกเขาไม่ต้องเปิดเผยมากเกินไปมิฉะนั้นลักษณะของการไม่เปิดเผยชื่อจะหายไปอย่างรวดเร็ว หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วนักลงทุนสามารถทำการฝากเงินและซื้อ Bitcoins ในเยอรมนีเพื่อเติมเงินในกระเป๋าของตนเอง

อย่างไรก็ตามเส้นทางที่อธิบายจะใช้กับการซื้อขายโดยตรงใน bitcoins เท่านั้น หากนักลงทุนตัดสินใจซื้อขาย bitcoins ผ่าน CFDs หรือใบรับรองจะต้องสร้างเพียงหนึ่งบัญชีกับโบรกเกอร์ การลงทะเบียนเพิ่มเติมในกรณีของกระเป๋าเงินไม่จำเป็นเนื่องจากนักลงทุนไม่ได้รับการครอบครองสกุลเงินดิจิทัลโดยตรง

จะซื้อ Bitcoins ในเยอรมนีได้อย่างไร

ความเป็นไปได้ที่จะซื้อ BTC ในประเทศเยอรมนีได้รับการอธิบายในหลายวิธี แต่นักลงทุนยังคงสงสัยและสงสัยว่าการซื้อนั้นคุ้มค่าหรือไม่ เพื่อชี้แจงคำถามนี้เรามองไปที่การพัฒนาที่ cryptocurrency ได้ดำเนินการในเดือนและปีที่ผ่านมา ยกตัวอย่างเช่นในปี 2015 มันยังคงเป็นไปได้ที่จะซื้อ Bitcoin ในราคา 200 ยูโร ทุกคนที่รับรู้ถึงศักยภาพของสกุลเงินดิจิทัลในเวลานั้น – หรือแม้กระทั่งก่อนหน้า – ก็จะพอใจกับการเพิ่มมูลค่ามหาศาล เพียงสองปีต่อมามูลค่าของเหรียญได้เพิ่มขึ้นถึง 7,000 ยูโร ณ จุดนี้คำถามว่าการลงทุนยังคงคุ้มค่าหรือไม่นั้นเป็นธรรม เป็นที่ชัดเจนว่าการเพิ่มขึ้นของราคาอย่างต่อเนื่องนี้จะต้องสิ้นสุดลงในที่สุด แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าในไม่ช้ามูลค่าอาจแตกเครื่องหมาย 10,000 ยูโร ความเสี่ยงของการลดลงของราคาจะได้รับเสมอ แต่ผู้ที่มีความสนใจในการลงทุนดังนั้นจึงควรจัดการกับหัวข้อในรายละเอียดเพื่อที่จะสามารถชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียทั้งหมด

ด้วยผู้เชี่ยวชาญบางคนมองโลกในแง่ดีน้อยลงทำนายฟองสบู่แตกเร็ว ๆ นี้แทนที่จะเป็นตัวเลขห้าหลักมันจ่ายผลตอบแทนให้นักลงทุนเพื่อจับตาดูตลาดอย่างใกล้ชิด การติดตามหลักสูตรและข่าวที่อาจมีอิทธิพลต่อมันสามารถช่วยคุณค้นหาช่วงเวลาที่ดีในการขายหรือซื้อ bitcoins ของคุณ

ในขณะที่งบของผู้เชี่ยวชาญแน่นอนควรฟังในที่สุดก็ขึ้นอยู่กับนักลงทุนไม่ว่าเขาต้องการลงทุนใน Bitcoinsหรือไม่ เขาควรเปรียบเทียบผลประโยชน์กับข้อเสียแล้วตัดสินใจว่าเขาต้องการรับความเสี่ยงหรือไม่ ข้อดีที่ชัดเจนคือ:

  1. Bitcoins สามารถโอนได้ทั่วโลกโดยไม่มีค่าธรรมเนียมสูงเกินไป ดังนั้นใบแจ้งหนี้สำหรับสินค้าหรือบริการสามารถชำระในวิธีที่ง่าย ตัวอย่างเช่นสำหรับนักเดินทางนี่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการแลกเปลี่ยนแบบดั้งเดิมในสกุลเงินของประเทศ
  2. การดำเนินการชำระเงินที่ไม่ระบุชื่อ หลายคนกลัวว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนอินเทอร์เน็ตสามารถติดตามทุกขั้นตอนได้ Bitcoin เสนอทางเลือกที่ไม่ระบุตัวตน คนนอกไม่สามารถดูได้ว่าใครเป็นคนจ่ายเงิน แม้แต่คู่ค้าก็ยังไม่รู้จัก
  3. การลงทุนที่มีความเป็นไปได้ของผลตอบแทนสูง สิ่งนี้ต้องการให้นักลงทุนลงทุนเวลาเพียงพอในการลงทุนและจับตาดูราคา หากสิ่งนี้ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องคุณจะมีโอกาสได้รับผลกำไรสูง

Bitcoins เป็นการลงทุน: เคล็ดลับ

Bitcoins ในฐานะการลงทุนเป็นทุกสิ่งยกเว้นการวิ่งด้วยตนเอง หากคุณซื้อสกุลเงินและรอให้เพิ่มมูลค่าด้วยตัวเองคุณจะเสี่ยง นักลงทุนควรจัดการกับหัวข้อในรายละเอียดเพื่อรับภาพรวมของตลาด อย่างที่คุณทราบอุปสงค์และอุปทานควบคุมราคาของ bitcoin ปัจจุบันความต้องการเหรียญมีสูงมากซึ่งเป็นสาเหตุที่ราคายังคงเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามหากมีเหตุการณ์ที่ทำให้อุปสงค์ลดลงอย่างกระทันหันนักลงทุนจะต้องดำเนินการทันที การขายสกุลเงินที่ทันเวลาสามารถป้องกันพวกเขาจากการขาดทุนสูง ในทำนองเดียวกันผู้ที่สนใจในการซื้อสามารถหาช่วงเวลาที่ดีสำหรับกิจการนี้ นอกจากนี้นักลงทุนควรลงทุนเวลาเพียงพอในการเปรียบเทียบแพลตฟอร์ม

ความเสี่ยงยังคงอยู่เสมอไม่ว่าจะซื้อบิทคอยน์แบบไหนในเยอรมนี การจัดการความเสี่ยงที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญเพื่อไม่ให้เสียเงินทั้งหมดที่ลงทุนไปในคราวเดียว ยกตัวอย่างเช่นในกรณีนี้หากมีการลงทุนทั้งหมดในการลงทุนเพียงครั้งเดียว ควรกระจายความเสี่ยงเสมอ ในกรณีของสกุลเงินดิจิทัลสิ่งนี้ไม่ได้หมายความว่าการลงทุนในคู่แข่งของ Bitcoin ในเวลาเดียวกัน ที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นว่าการพัฒนาราคาของคู่แข่งมีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการลดลงของราคาของผู้นำภาคอาจมีผลกระทบที่เห็นได้ชัดเจนกับราคาของคู่แข่งที่มีขนาดเล็กลงในปัจจุบัน

ผู้ที่ไม่มีเวลาติดตามราคาและข่าวธุรกิจควรมองหาวิธีอื่นในการลงทุน Bitcoins ถือว่าค่อนข้างอ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงในตลาดดังนั้นมันสามารถนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของราคา ใครก็ตามที่ตอบสนองช้าเกินไปที่นี่อาจเสียเงินเป็นจำนวนมาก ในทางกลับกันหากคุณทำการวิเคราะห์เชิงลึกและดำเนินการกับกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ (เช่นการทำให้ bitcoin สั้นลง ) แสดงว่าคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น

สรุป: หลายวิธีในการซื้อ BTC ในประเทศเยอรมนี

แม้ว่าประเทศอื่น ๆ จะให้ทางเลือกแก่นักลงทุนมากกว่าประเทศเยอรมนี แต่ก็ควรสังเกตว่าการซื้อบิทคอยน์ในเยอรมนีนั้นสามารถทำได้ผ่านหลายช่องทาง อย่างไรก็ตามการซื้อขายเกิดขึ้นออนไลน์โดยเฉพาะตลาดและการแลกเปลี่ยนสามารถนำมาใช้เพื่อจุดประสงค์นี้ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องมี Bitcoin Wallet ซึ่งจะทำการโอนเหรียญ CFDs เสนอทางเลือกซึ่งนักลงทุนสามารถทำกำไรจากการพัฒนาราคา ไม่จำเป็นต้องใช้กระเป๋าเงินและนักลงทุนต้องการเงินทุนเริ่มต้นน้อย การเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของข้อเสนอทั้งหมดสามารถคุ้มค่าสำหรับนักลงทุน

 

IQ Option