• ฝากขั้นต่ำ $ 250
 • การจ่ายเงิน 90%
 • ฝากเงินบัญชีทดลองสาธิต
 • การฝากเงินและการซื้อขายที่ไม่มีความเสี่ยง
 • ยินดีต้อนรับผู้ค้าจากยูเครน

เยี่ยมชมนายหน้า

BinaryMate ได้แบรนRaceOption

BinaryMate นำเสนอสิทธิประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์บางประการรวมถึงการดำเนินการถอนที่รับประกันในหนึ่งชั่วโมงและการสนับสนุนวิดีโอสดตลอด 24 ชั่วโมง บริษัท เสนอระดับบัญชีที่แตกต่างกันตามเงินฝากและรางวัลทั้งเงินโบนัสและการซื้อขายที่ไม่มีความเสี่ยงในบางระดับบัญชีเงื่อนไขจะถูกนำมาใช้

ประเด็นสำคัญ:

 • การซื้อขายขั้นต่ำ $ 1
 • ฝากขั้นต่ำ $ 250
 • การดำเนินการถอน 1 ชั่วโมง
 • การแข่งขันพูลรางวัล $ 20,000

ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาสามารถเปิดบัญชีและ บริษัท ยังเสนอบัญชีทดลองสำหรับผู้ค้ารายใหม่ที่มีศักยภาพเพื่อทดลองใช้แพลตฟอร์ม แบรนด์นำเสนอทางเลือกในการฝากและถอนเงินที่หลากหลายและการประมวลผล 1 ชั่วโมงเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจแนะนำให้ BinaryMate รู้ว่าอะไรจะทำให้ลูกค้าผิดหวัง

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

แพลตฟอร์มและพื้นที่การค้าดูเรียบเนียนและไม่ซับซ้อน ตัวเลือกทั้งหมดที่ผู้ค้าต้องทำนั้นง่ายต่อการเข้าถึงและใช้งานง่าย หนึ่งในจุดดึงดูดของไบนารีออปชั่นคือความเรียบง่ายในการเปรียบเทียบกับยานพาหนะการซื้อขายอื่น – และแพลตฟอร์มการซื้อขายทำให้มั่นใจได้ว่าจะยังคงอยู่ที่นี่

แผนภูมิราคารวมถึงเวลาที่หมดอายุโดยมีบรรทัดที่มองเห็นได้บนแผนภูมิและเส้นประจะแสดงเมื่อต้องทำการค้าโดย เมื่อมีการซื้อขายจะปรากฏบนแผนภูมิและกราฟจะอัปเดตตำแหน่งเมื่อราคาเปลี่ยนแปลง จำนวนการซื้อขายใด ๆ สามารถเปิดได้ในแผนภูมิเดียวกัน

ตัวเลือกการซื้อขายอยู่ด้านบนของหน้าจอและไปทางขวา เนื้อหาอ้างอิงและการหมดอายุถูกกำหนดไว้ที่ด้านบนของหน้าจอโดยใช้เมนูแบบเลื่อนลงอย่างง่าย ขนาดการค้าตั้งอยู่ที่มุมขวาบนของพื้นที่การซื้อขายและปุ่มการซื้อขายด้านล่าง พวกเขามีความชัดเจนมากโดยราคาการประท้วงปัจจุบันแสดงให้เห็นระหว่างพวกเขาเพื่อให้ผู้ซื้อขายสามารถเห็นราคาที่พวกเขาซื้อขายได้อย่างแน่นอน

 

 

IQ Option

 

การจ่ายเงินสำหรับสินทรัพย์นั้นจะแสดงทางด้านขวา – ทั้งเปอร์เซ็นต์และการจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้นตามขนาดการค้าที่เลือก นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เพิ่มเติมบางอย่างบนแพลตฟอร์มเช่นตัวเลือกการทำแผนภูมิและแถบ ‘ความเชื่อมั่น’ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้ค้าทิศทางใดกำลังคาดการณ์

พื้นที่การค้านั้นใช้งานง่ายและดูดี – มันดึงทุกอย่างที่ผู้ค้าต้องการด้วยวิธีที่เป็นระเบียบและใช้งานได้ ความคมชัดนั้นถ่ายโอนได้ดีมากไปยังแอพมือถือซึ่งมีลักษณะคล้ายกัน

ทางเลือกของผู้ซื้อขาย

มีการค้าดิจิทัล 3 ประเภท:

 • มาตรฐานสูง / ต่ำ
 • 60 วินาที
 • กดปุ่มเดียว

ตัวเลือกของสินทรัพย์อ้างอิงรวมถึงคู่สกุลเงิน (ฟอเร็กซ์) ช่วงปกติหุ้นดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ ช่วงที่ BinaryMate เทียบเคียงได้กับแบรนด์ชั้นนำส่วนใหญ่ที่มีสินทรัพย์ยอดนิยมที่ระบุไว้ทั้งหมด

การจ่ายเงินจะสูงถึง 90% แต่จะเปลี่ยนไปตามตลาด – และเวลาหมดอายุและสินทรัพย์อ้างอิงที่เฉพาะเจาะจง โดยทั่วไปแล้วการจ่ายเงินกับ BinaryMate นั้นดีเมื่อเทียบกับ บริษัท คู่แข่ง

แอพมือถือ

แพลตฟอร์มมือถือได้รับการออกแบบมาสำหรับทั้ง Android และ iOS (iPhone และ iPad_ และใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของแต่ละระบบปฏิบัติการแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับทั้งเว็บและมือถือได้รับการออกแบบโดยมีแนวคิดว่าจะเหมือนกันในทุกอุปกรณ์ดังนั้น เวอร์ชันเว็บจะดูและทำงานเหมือนกับเวอร์ชันบนมือถือสิ่งนี้มอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นสำหรับผู้ค้าที่มีการเคลื่อนไหวระหว่างคนทั้งสอง

แอพมือถือให้การซื้อขายทันที แต่ยังมีตัวเลือกการจัดการบัญชีและเครื่องมือสร้างแผนภูมิแบบเต็ม ผู้ค้ายังสามารถแสดงรายการประวัติการค้าแบบเต็มของพวกเขาบนมือถือ มันเป็นข้อเสนอที่แข็งแกร่งมากและได้รับการพัฒนาและสร้างสรรค์อย่างรอบคอบ

การถอนเงิน

บริษัท มีความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมในการประมวลผลสัญญา 1 ชั่วโมง นี่เป็นสิ่งที่เหนือกว่า บริษัท อื่นที่เทียบเคียงกันและเป็นจุดบวกที่แน่นอน ในการขอถอนเงินผู้ใช้ต้องดำเนินการตามขั้นตอนการยืนยันให้เสร็จสิ้น ควรดำเนินการให้เร็วที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าในการชำระเงินหรือข้อพิพาทใด ๆ

วิธีการถอนเงินรวมถึงการโอนเงินผ่านธนาคารบัตรเดบิตและบัตรเครดิตและบริการ e-wallet อย่างเต็มรูปแบบรวมถึง Paypal, Neteller และ Web Money BinaryMate ยังรับเงินฝาก Bitcoin ซึ่งเป็นจุดขายที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ใช้สกุลเงินดิจิตอล จำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถถอนได้คือ $ 50

Paxum

บริษัท ยังเสนอการฝากและถอนผ่านผู้ให้บริการ e-wallet ใหม่ – Paxum บริษัท ใหม่ Paxum ให้บริการคล้ายกับ Paypal และ Skrill จนถึงตอนนี้ BinaryMate เป็น บริษัท เดียวที่รับชำระเงิน (และถอน) ผ่านบริการ Paxum

ข้อกำหนดและเงื่อนไขโบนัสบางอย่างจะหมายถึงข้อกำหนดการหมุนเวียนก่อนที่จะทำการถอนเงินได้ ด้วยเหตุนี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะอ่านเงื่อนไขของโบนัสใด ๆ ที่ได้รับ – หากความต้องการผลประกอบการอาจไม่เป็นไปตามนั้นผู้ค้าสามารถ (และควร) ลดโบนัส

การแข่งขัน

มีการแข่งขันปกติที่ผู้ค้าสามารถแข่งขันกันเองเพื่อรับรางวัลรวมที่ 20,000 ดอลลาร์ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของการแข่งขันแต่ละครั้งอาจแตกต่างกันไป บางคนตัดสินใจจากจำนวนการซื้อขายอื่น ๆ จากกำไรหรือสินทรัพย์เฉพาะ พวกเขาเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ค้า ผู้แข่งขันอย่างน้อย 20 คนชนะการแข่งขันทุกสัปดาห์

บัญชีทดลอง

BinaryMate เสนอบัญชีทดลอง แต่ผู้ค้าจะต้องลงทะเบียนและหารือเกี่ยวกับการสาธิตกับผู้จัดการบัญชี นอกจากนี้ยังอาจมีการ จำกัด เวลาเกี่ยวกับระยะเวลาที่บัญชีทดลองใช้ได้ ในขณะที่การเสนอบัญชีทดลองเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัด แต่นี่เป็นจุดหนึ่งที่แบรนด์สามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้นและเสนอการสาธิตแบบไม่ จำกัด เพื่อแสดงแพลตฟอร์มของพวกเขาต่อผู้ชมที่กว้างขึ้น

 

IQ Option