• ฝากขั้นต่ำ $ 5
 • การจ่ายเงิน 90%
 • บัญชีทดลองฟรี
 • ยินดีต้อนรับผู้ค้าจากยูเครน

Binary.com (ชื่อเดิมคือ BetOnMarkets.com) เป็นนายหน้าซื้อขายการเดิมพันการเงินแบบอัตราคงที่ที่ได้รับรางวัลซึ่งตั้งอยู่ที่ Isle of Man และ Malta แพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นเจ้าของและดำเนินงานโดยกลุ่มตลาดรีเจ้นท์ที่มีผลประโยชน์ทางธุรกิจอย่างกว้างขวางในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ดำเนินการในฐานะแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ binary.com ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการกำกับดูแลการพนันของ Isle of Man เช่นเดียวกับลอตเตอรี่และการเล่นเกมในมอลตา เหตุผลที่มีฐานปฏิบัติการสองแห่งเนื่องจากนายหน้าใช้ยานพาหนะขององค์กรที่แตกต่างกันเพื่อให้บริการลูกค้าในตลาดสหภาพยุโรปและตลาดของ U.K

แนวทางระดับโลกนี้สะท้อนให้เห็นในบัญชี Bitcoin ใหม่ของพวกเขา จะช่วยให้ผู้ค้ากองทุนบัญชี (และการค้า) โดยใช้ Bitcoin cryptocurrency อย่างไรก็ตามในปัจจุบันบัญชีเปิดเฉพาะผู้ถือบัญชีนอกสหภาพยุโรปเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการขยายวิธีการชำระเงินเพื่อรวม Ethereum และ Litecoin เนื่องจาก บริษัท ยอมรับเทคโนโลยีบล็อกเชนและ cryptos ที่จัดตั้งขึ้น

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

เมื่อเห็นอย่างแรกเราจะเห็นได้ว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เสนอโดยBinary.comนั้นค่อนข้างแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่เคยเห็นกับโบรกเกอร์ไบนารี่รายอื่น ๆ สำหรับสิ่งหนึ่งอินเทอร์เฟซที่ง่าย deceptively ฟังก์ชั่นพื้นฐานทั้งหมดอยู่ที่นั่น จริงๆแล้วไม่มีอะไรพิเศษกับแพลตฟอร์มของ Binary.com จนกว่าคุณจะเลื่อนลงไปอีก … มันเป็นภาพที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง เรารู้สึกประหลาดใจอย่างยิ่งที่พบว่าแพลตฟอร์มนี้มีคุณสมบัติการสร้างแผนภูมิที่ครอบคลุมสำหรับแพลตฟอร์มของพวกเขา

นอกจากนี้ผู้ค้ามีตัวเลือกในการรับรายการราคาประจำวันและราคาระหว่างวันจากแท็บที่อยู่ด้านล่างแพลตฟอร์มการซื้อขายหลัก ราคาที่แสดงนั้นมีรายละเอียดค่อนข้างมากแม้แต่การเปลี่ยนแปลงเปอร์เซ็นต์ที่ด้านขวาของราคาเสนอซื้อ

 

IQ Option

 

ชาร์ต

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Binary.com คือแผนภูมิที่พวกเขามีให้ ผู้ค้าสามารถเลือกแสดงประเภทต่าง ๆ ที่มี:

 • แผนภูมิเส้น
 • แผนภูมิแบบโต้ตอบ
 • แผนภูมิแบบผุดขึ้น
 • แผนภูมิเดิม

ประเภทการค้า

เนื่องจาก Binary.com ไม่ใช่นายหน้าซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นทั่วไปประเภทของสัญญาซื้อขายที่เสนอแตกต่างจากสัญญาไบนารี่ทั่วไปเล็กน้อย ตัวอย่างเช่นผู้ค้าสามารถเลือกจาก:

 • สัญญาออปชั่นเพิ่มขึ้น / ลดลง

ผู้ค้าจะตัดสินว่าราคาหมดอายุจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงจากราคาปัจจุบันหรือไม่

 • สัญญาออปชั่นที่สูง / ต่ำ

ผู้ค้าจะตัดสินใจว่าราคาจะสูงหรือต่ำกว่าราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือไม่

 • แตะ / ไม่แตะสัญญาตัวเลือก

การจ่ายเงินจะเกิดขึ้นเมื่อราคาแลกเปลี่ยนการติดต่อหรือไม่สัมผัสเป้าหมายราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในช่วงระยะเวลาของสัญญา

 • สัญญาออปชั่น In / Out

จุดมุ่งหมายคือการดูว่าราคาจะอยู่ระหว่างหรือออกจากเป้าหมายราคาสองหรือไม่

 • ติ๊กการ ค้า

คล้ายกับตัวเลือก 60 วินาทีผู้ค้าที่นี่ตัดสินใจว่าตลาดจะเคลื่อนไหวใน 5 ราคาการเคลื่อนไหวอย่างไร การซื้อขายจะถูกแบ่งออกเป็น:

 • การค้าขึ้น / ลง
 • โชคดี 10 หลัก
 • ด่วน 10%

บัญชีสาธิตและการซื้อขาย

สิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Binary.com คือความจริงที่ว่าพวกเขาปล่อยให้เป็นลูกค้าลองใช้แพลตฟอร์มของพวกเขาด้วยบัญชีตัวอย่างพร้อมเงินเสมือน $ 10,000 นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณพบบ่อยกับโบรกเกอร์ไบนารีอื่น ๆ โบรกเกอร์รายอื่นส่วนใหญ่จะต้องให้คุณเข้าสู่ระบบและวางเงินมัดจำก่อนที่พวกเขาจะอนุญาตให้คุณเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขา

เมื่อผู้ค้าตัดสินใจว่าเขาต้องการเปิดบัญชีซื้อขายสดด้วย binary.com สิ่งที่เขาต้องทำคือกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าสู่ระบบและวางเงินฝากขั้นต่ำขั้นต่ำเพียงเล็กน้อยที่ $ / £ / € 5

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์การซื้อขาย

อัตราส่วนการจ่ายเงิน

อัตราส่วนการจ่ายเงินที่ binary.com แตกต่างกันไปประมาณ 60% ถึง 110% ขึ้นอยู่กับประเภทของสัญญา การจ่ายเงินที่แน่นอนสามารถเห็นได้ทางด้านขวาของแพลตฟอร์มการซื้อขาย ผู้ค้าควรทราบว่าอัตราส่วนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องตามความผันผวนของตลาด

ดัชนีสินทรัพย์

รายการของสินทรัพย์ที่มีอยู่มีหลากหลายอย่างแท้จริง ผู้ค้าสามารถเลือกได้จากโฟเร็กสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและดัชนีสุ่มและตลาดโควดิเดียน หากต้องการทราบว่ามีข้อเสนออะไร; ผู้อ่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อดูรายการเต็มรูปแบบ

สนับสนุนลูกค้า

ฝ่ายบริการลูกค้าให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ โดยทั่วไปผู้ค้าสามารถเลือกจากการส่งอีเมลเรียกพวกเขาหรือขอโทรกลับ

ความเชื่อถือได้

เนื่องจาก Binary.com ดำเนินงานเป็นแพลตฟอร์มเกมออนไลน์พวกเขากำลังถูกควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมในมอลตาและเกาะแมน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้เนื่องจากมอลตากำลังมองหาเพื่อควบคุมการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นบนเกาะ ดังนั้นก่อนที่จะเกิดขึ้นผู้ค้าจะต้องพึ่งพาหน่วยงานด้านการเล่นเกมเพื่อปกป้องสิทธิ์ทางกฎหมายของพวกเขา

อย่างไรก็ตามเราต้องจำไว้ว่า Binary.com เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม บริษัท ข้ามชาติดังนั้นจึงไม่น่าที่พวกเขาจะทำอะไรผิดกฎหมายเพื่อทำลายภาพลักษณ์ขององค์กร

แอพมือถือ

แอพมือถือเป็นอีกหนึ่งข้อเสนอที่แข็งแกร่งมาก เช่นเดียวกับประสบการณ์การซื้อขายส่วนที่เหลือแอพยังคงรักษารูปลักษณ์และความรู้สึกของ binary.com แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครยังคงเหมือนเดิมในเวอร์ชั่นมือถือและ บริษัท ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแอพนั้นได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดสำหรับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการแต่ละระบบ ตัวอย่างแอพ android ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถของอุปกรณ์ android เช่นเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ของ Apple เช่น iPad และ iPhone จะเห็นคุณลักษณะเฉพาะของระบบปฏิบัติการนั้น

การใส่ใจในรายละเอียดนี้เป็นส่วนใหญ่ของสิ่งที่รักษาแบรนด์นี้ไว้ที่จุดจบของอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นตั้งแต่เริ่มต้น

แอพมือถือมอบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ลื่นไหล แต่ใช้งานง่ายเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ค้าสามารถทำและดูแลการซื้อขายได้ตลอดเวลา มันเป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งสำหรับ บริษัท

หุ่นยนต์

Binary.com เสนอบริการ ‘Binary Bot’ ซึ่งเป็นคุณลักษณะใหม่อีกอย่างหนึ่ง โบรกเกอร์ชั้นนำต่างรีบเร่งที่จะสร้างฟีเจอร์ที่คล้ายกัน มันช่วยให้ผู้ค้าความสามารถในการกำหนดค่าและสร้างผู้ค้ารถยนต์ของตัวเอง

ดังนั้นผู้ค้าสามารถสร้างหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติโดยใช้ระบบของตัวเองหรือกลยุทธ์การชนะ จากนั้นพวกเขาสามารถตั้งค่าหุ่นยนต์ ‘สด’ เพื่อการค้าเมื่อใดก็ตามที่สภาวะตลาดทริกเกอร์เกณฑ์ที่กำหนดโดยผู้ค้า เครื่องมือสร้างมีการสาธิตที่ยอดเยี่ยมก่อนที่ผู้ค้าจะปล่อยมันไปและที่สำคัญที่สุดมันสามารถทดสอบได้ก่อนที่คุณจะลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีจริง ดังนั้นจึงสามารถทดลองได้โดยปราศจากความเสี่ยง นี่คือหน้าจอตัวสร้างหุ่นยนต์:

Binary.com เป็นการหลอกลวงหรือไม่

Binary.com เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในตัวเลือกไบนารี พวกเขาเริ่มต้นและเติบโตโดยผู้ค้าที่มีชื่อเสียงและตอนนี้เป็น บริษัท ข้ามชาติที่ไม่จำเป็นต้องดื่มด่ำกับพฤติกรรม ‘หลอกลวง’ ใด ๆ ที่อาจเห็นได้จากที่อื่นในอุตสาหกรรม แบรนด์นี้สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ

โบนัส

Binary.com ได้ถอนข้อเสนอโบนัสเงินฝากของพวกเขาแล้ว ในปัจจุบันไม่มีการค้าเสรีที่มีอยู่หรือโปรโมชั่น ‘ไม่มีโบนัสเงินฝาก’ ในการดำเนินงาน

กลยุทธ์

กลยุทธ์ต้องคำนึงถึงในวิธีที่แตกต่างสำหรับ Binary.com วิธีการเลือกเวลาหมดอายุนั้นไม่เหมือนใครดังนั้นกลยุทธ์การชนะใด ๆ จะต้องพิจารณาด้วย ความยืดหยุ่นที่เสนอโดยทั้งแพลตฟอร์มการซื้อขายและซอฟต์แวร์เอง (ในแง่ของการหมดอายุและสัญญา) หมายความว่าการซื้อขายที่ชนะนั้นอยู่ในความเข้าใจของผู้ซื้อขายรายใดที่เต็มใจที่จะใช้เวลาและความพยายามในการฝึกฝนกลยุทธ์ของพวกเขา

นี่คือหนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมนายหน้าซื้อขายรายนี้จึงยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ค้าขั้นสูง บริษัท นำเสนอแพลตฟอร์มขั้นสูงที่หลากหลายเช่นกันซึ่งมีทั้งการรวม MT4 และ MT5 (MetaTrader) และเครื่องมือซื้อขาย Binary Bot

บอตแบบไบนารีช่วยให้ผู้ค้าสามารถสร้างบอทของตัวเองหรือตั้งค่าการซื้อขายอัตโนมัติ บริษัท ยังเสนอวิธีการรวมที่เหนือกว่า บริษัท อื่น ๆ ธ ปท. อนุญาตให้นักลงทุนรายย่อยเข้าถึงคุณลักษณะบางอย่างที่ จำกัด ให้บริการสัญญาณที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้นหรือบริการให้คำปรึกษาซื้อขายอัตโนมัติ

กลยุทธ์การซื้อขายเห็บนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้กับ Binary.com เท่านั้นและแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนนั้นไม่ได้เป็นสิ่งที่ถูกจำลองไว้ที่อื่น อย่างไรก็ตามกลยุทธ์เฉพาะต้องการส่วนของตนเองดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการอ่านระบบที่มีอยู่ให้ดูที่หน้ากลยุทธ์ของเรา

ทบทวนข้อสรุป

ข้อดี

 • เครื่องมือสร้างแผนภูมิขั้นสูง
 • บัญชีทดลอง
 • สัญญาการค้าที่น่าตื่นเต้น
 • รายการสินทรัพย์ที่กว้างขวาง
 • เงื่อนไขการซื้อขายที่ยืดหยุ่น
 • บริการสนับสนุนที่ดี
 • ผลตอบแทนสูง
 • ประวัติศาสตร์การดำเนินงานที่ยาวนาน
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายอย่างง่าย
 • ความต้องการฝากขั้นต่ำต่ำ

ความจริงก็คือฉันได้รับชัยชนะเหนือสิ่งที่ Binary.com เสนอให้กับลูกค้า พวกเขาทำให้ง่ายต่อการเปิดบัญชีจริงด้วยการตั้งค่าฝากขั้นต่ำเพียง $ / £ / € 5 (ขึ้นอยู่กับสกุลเงินที่คุณเลือก) นอกจากนี้แพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขามีเอกลักษณ์เฉพาะอย่างแท้จริงด้วยเครื่องมือสร้างแผนภูมิขั้นสูงเป็นแพลตฟอร์ม Meta Trader เฉพาะ (ทั้ง mt4 และ mt5 ในขณะนี้) ประวัติการดำเนินงานที่ยาวนานของพวกเขาและความจริงที่ว่าพวกเขาเป็น บริษัท ย่อยของเอนทิตีที่ใหญ่กว่าทำให้ฉันสบายใจในการแลกเปลี่ยนกับพวกเขา ดังนั้นหากคุณกำลังมองหานายหน้าซื้อขายไบนารีที่แตกต่างจากอุตสาหกรรมที่เสนอให้ดูที่ Binary.com

 

IQ Option