เมื่อผู้ประกอบการค้าการซื้อขายไบนารีตัวเลือกที่เหมาะสมมุ่งมั่นสำหรับความปลอดภัยที่เป็นไปได้มากที่สุด แต่น่าเสียดายที่มีอยู่ในหมู่ผู้ให้บริการอีกครั้งและอีกครั้งโบรกเกอร์โกงเช่นการชนะที่ไม่น่าเชื่อถือหรืออื่น ๆ ที่ใช้วิธีการที่ไม่เป็นธรรมว่าข้อเสียสำหรับลูกค้าที่ยังมีการด้อยค่า เมื่อถามเกี่ยวกับความรุนแรงของการเป็นนายหน้าซื้อขายยังถูกใช้โดยผู้เชี่ยวชาญซ้ำ ๆให้คำแนะนำของการควบคุม แต่สามารถมองเห็นได้จากพนักงานเจ้าหน้าที่มีอำนาจกำกับดูแลโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้หลังจากที่ทุกผู้ผลิตเกือบทุกควบคุมในปัจจุบัน? ตัวควบคุมที่ดีที่สุดคืออะไร เราต้องการที่จะตอบคำถามเหล่านี้และคำถามอื่น ๆ เกี่ยวกับการควบคุมตัวเลือกไบนารีในข้อความต่อไปนี้ ค้นหาสิ่งที่ควรมองหาเมื่อมองหาโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีออนไลน์ที่ดีและผู้ให้บริการรายใดที่คุณไม่ควรใช้จ่าย

ทำไมโบรกเกอร์ถึงได้รับการควบคุม

โดยตัวเลือกไบนารีระเบียบคือการรักษาความปลอดภัยของผู้ค้าปรับปรุงและป้องกันการทุจริตเป็น นายหน้าแต่ละรายถูกควบคุมในประเทศที่ตนเป็นเจ้าของโดยหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินที่มีอำนาจ หากเปิดสาขาเพิ่มในประเทศอื่นนายหน้ามักจะต้องลงทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินในท้องถิ่นและมีการควบคุมโดยสาขานั้น ๆ ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าถ้านายหน้าของทางเลือกของพวกเขาผ่านที่สาขาในประเทศของพวกเขามี

หน่วยงานกำกับดูแลให้ใบอนุญาตแก่นายหน้าที่อนุญาตให้เขาเสนอตัวเลือกไบนารีในหลาย ๆ ประเทศอย่างถูกกฎหมาย การให้ใบอนุญาตนี้นายหน้าจะต้องตอบสนองบางอย่างตอบสนองความต้องการเช่นความต้องการที่สอดคล้องสภาพคล่องที่มีอยู่จะมีการจ่ายเงินรางวัลให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาการรับประกันการ เงินของลูกค้าจะต้องเก็บไว้แยกจากทรัพย์สินของโบรกเกอร์จะถูกเก็บไว้เพื่อให้พวกเขาไม่ผิดสามารถและแม้จะมีการล้มละลายของโบรกเกอร์น่าเชื่อถือให้กับลูกค้าที่ชำระคืนสามารถ

กฎระเบียบที่ดีจึงให้บริการลูกค้าด้วยระดับสูงของความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจว่านี้กลัวจะไม่มีการทุจริตต้อง แต่อย่างเต็มที่สามารถมีสมาธิในการซื้อขาย

 

IQ Option

 

ฉันสามารถแลกเปลี่ยนกับกฎระเบียบที่เหมาะสมโดยไม่ต้องกลัวการสูญเสียหรือไม่?

แม้แต่ผู้ควบคุมที่ดีที่สุดก็ไม่สามารถกำจัดความเสี่ยงทั้งหมดได้ แม้ว่านี่จะเป็นความเสี่ยงสำหรับตัวเลือกไบนารีการหลอกลวงด้วยการควบคุมที่ดีลดลงอย่างมีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตามพฤติกรรมที่ไม่สำคัญของผู้ให้บริการนั้นไม่สามารถตัดออกได้อย่างสมบูรณ์เพราะในภาคส่วนอื่น ๆ มักจะมีนักต้มตุ๋นหลอกลวงที่ค้นพบช่องโหว่ใหม่ ๆอยู่เสมอ การฉ้อโกงกับนายหน้าที่มีชื่อเสียงนั้นไม่น่าเป็นไปได้และจะดึงดูดความสนใจและป้องกันได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญสำหรับตัวเลือกไบนารีที่เชื่อถือได้หน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปมักจะและจ่ายให้กับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมอย่างเหมาะสม นอกจากนี้มันไม่สามารถเจ็บฟังประสบการณ์ของลูกค้ารายอื่น กับโบรกเกอร์ว่าสำหรับปีที่ลูกค้าพึงพอใจมากสามารถโม้เป็นพฤติกรรมที่น่าสงสัยยังคงเป็นอย่างมีนัยสำคัญโอกาสน้อยกว่าในใหม่อุตสาหกรรม

อย่างไรก็ตามความเสี่ยงทั้งหมดไม่สามารถกำจัดได้โดยกฎระเบียบเนื่องจากลักษณะของไบนารีออปชั่นเพียงอย่างเดียวนั้นมีความเสี่ยงสูงต่อการสูญเสียซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับความจริงจังของโบรกเกอร์แต่เกิดจากผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความแปรปรวนสูง ดังนั้นถึงแม้จะมีกฎระเบียบที่ดีที่สุดการจัดการความเสี่ยงที่ดีก็ไม่สามารถยกเว้นได้หากต้องจัดการกับตัวเลือกไบนารีที่ร้ายแรง แม้สำหรับผู้ค้ามืออาชีพคือทุกครั้งมีความเสี่ยงของการสูญเสียโปรแกรมทั้งหมด

 

ทำไมโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นจำนวนมากจึงเลือกไซปรัสเป็นสำนักงานจดทะเบียนของพวกเขา?

หากคุณมองไปที่ผู้ให้บริการไบนารี่ออฟชั่นที่หลากหลายคุณจะสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าCySecเป็นผู้ควบคุมดูแล Cypriot นี่เป็นเพราะเกาะไซปรัสเสนอเงื่อนไขที่ดีเป็นพิเศษสำหรับโบรกเกอร์ออนไลน์ แต่สำหรับลูกค้าของพวกเขาด้วยเช่นกัน ไซปรัสเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรป เป็นผลให้ CySec ทำงานตามระเบียบของสหภาพยุโรปที่เข้มงวดและสม่ำเสมอซึ่งถือว่าปลอดภัยเป็นพิเศษ ที่นี่ไม่เพียง แต่แยกการจัดการเงินทุนของลูกค้าและทรัพย์สินของ บริษัท เท่านั้น แต่โดยทั่วไปแล้วยังเป็นการประกันเงินฝากเพิ่มเติมและอีกมากมายมาตรการความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อให้ลูกค้าสามารถแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างปลอดภัย

ในเวลาเดียวกันไซปรัสถือเป็นสวรรค์ทางภาษีของยุโรปสำหรับผู้ให้บริการทางการเงิน นี้จะต้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่ภาษีไม่กี่ที่จะจ่ายและทำให้ผลกำไรมากขึ้น ดังนั้นซึ่งมักจะมีโบรกเกอร์ไซปรัสค่าธรรมเนียมต่ำกว่าการแข่งขันจากประเทศอื่น ๆ ซึ่งจะมีผลกระทบในเชิงบวกต่อผลกำไรของลูกค้าผลกระทบ

ทำไมโบรกเกอร์ที่ควบคุมโดย CySec จึงไม่เสนอโบนัสโปรโมชั่นอีกต่อไป?

โปรโมชั่นโบนัสเป็นที่นิยมอย่างมากกับผู้ค้าหลายรายเพราะที่นี่พวกเขาสามารถรับเครดิตเพิ่มเติมหรือโบนัสอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะต้องมีการฝากเงินสำหรับโบนัสดังกล่าวแต่ก็มีหลายโปรแกรมโบนัสซึ่งมีการเชื่อมโยงการรับโบนัสไปยังปริมาณการซื้อขายที่สอดคล้องกัน

ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559โบรกเกอร์ที่ควบคุมโดยCypriot CySecจะไม่ได้รับอนุญาตให้เสนอโปรโมชั่นโบนัสอีกต่อไป สิ่งนี้อาจถูกมองว่าเป็นลบในตอนแรกแต่ดูเหมือนว่าผู้ค้าจะได้รับส่วนลด อย่างไรก็ตามปัญหาเกี่ยวกับโปรโมชั่นโบนัสเกือบทั้งหมดคือพวกเขาสนับสนุนให้ผู้ค้าพฤติกรรมการค้าที่ไม่ตรงกับกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้ารายนี้ ในกรณีของโบนัสเงินฝากที่เสนอลูกค้าจะต้องจ่ายเงินมากขึ้นหรือทำการฝากเงินบ่อยขึ้นเพื่อรับโบนัสเครดิตเพิ่มเติม เป็นโบนัสเชื่อมโยงกับปริมาณการซื้อขายที่แน่นอนมีแนวโน้มว่าลูกค้าจะทำการซื้อขายมากกว่าปกติเพื่อรับโบนัสนี้ ดังนั้นการกระทำของโบนัสที่เห็นได้ชัดให้กับลูกค้าในการเคลื่อนไหวที่จะทำหน้าที่มากขึ้น ลูกค้าจำนวนมากมีการซื้อขายนี้นอกเหนือหมายของพวกเขาออกมาและนั่งลงและทุนของพวกเขาโดยมีความเสี่ยงสูงของ

 

 

IQ Option

 

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกไบนารีผ่านข้อตกลงดังกล่าวเห็นได้ในที่มีแสงที่ไม่ดี CySEC ได้ตัดสินใจที่จะห้ามการกระทำโบนัสในเงื่อนไขของใบอนุญาต เมื่อดูอย่างแรกนี่อาจเป็นข้อเสียสำหรับลูกค้าที่ไม่มีโอกาสได้รับการชำระเงินพิเศษในบัญชีซื้อขายของพวกเขาอีกต่อไป เมื่อมองดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเราตระหนักดีว่าต้นทุนการจ่ายโบนัสจะต้องมาจากที่ใดที่หนึ่ง แทนที่จะให้โบนัสสูงโบรกเกอร์ก็สามารถลดต้นทุนการซื้อขายจริงและให้กำไรโดยเฉลี่ยที่สูงขึ้น, ด้วยการตั้งค่าของโปรโมชั่นโบนัสตรงนี้จะเกิดขึ้นเพราะโบรกเกอร์แข่งขันกับแต่ละอื่น ๆ สำหรับลูกค้าและมีเงื่อนไขการค้าที่ดีที่สุดพยายามที่จะเอาชนะกัน พูดอย่างเคร่งครัดห้ามของโบนัสจึงจริงแม้แต่ประโยชน์สำหรับลูกค้าที่จะเป็นเงื่อนไขทางการค้าที่มีความโปร่งใสและเกิดขึ้นจริงค่าใช้จ่ายและการจ่ายเงินสามารถคำนวณได้อย่างง่ายดาย

โบรกเกอร์ที่อยู่นอกสหภาพยุโรปมีปัญหาอะไร?

แน่นอนว่าไม่ใช่โบรกเกอร์ทุกคนที่ไม่มีกฎระเบียบของสหภาพยุโรปที่น่าสงสัยโดยอัตโนมัติ แม้แต่ในต่างประเทศยังมีผู้ให้บริการที่ดีมากมายแต่ปัญหาคือลูกค้าให้ความปลอดภัยน้อยกว่าด้วยกฎระเบียบนอกสหภาพยุโรป หากมีข้อขัดแย้งระหว่างนายหน้าและลูกค้ากระบวนการทางกฎหมายนั้นยากมากและนายหน้ามักจะหลีกเลี่ยงกระบวนการได้ ลูกค้าน้อยมากที่ได้รับการช้ำประสบความสำเร็จเพื่อให้พวกเขามีสิทธิที่จะเงินต้องการของศาลถ้าโบรกเกอร์ที่ไม่ได้จดทะเบียนในสหภาพยุโรป ดังนั้นคุณควรลงทะเบียนเฉพาะในกรณีพิเศษกับโบรกเกอร์กับหนึ่งสำหรับผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรปใบอนุญาตทำงานที่ปลอดภัยน้อยกว่า ข้อยกเว้นนี้จะได้รับตัวอย่างเช่นถ้ามันเป็นซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์ไม่มีเหตุการณ์คือบวกเงื่อนไขที่ดีกว่ามากที่นำเสนอกว่าโบรกเกอร์อื่นที่ใช้ได้ อย่างไรก็ตามกรณีดังกล่าวเป็นจริงมากไม่ค่อยก่อน เลือกของโบรกเกอร์สหภาพยุโรปควบคุมที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้ผู้ประกอบการค้าที่นี่ทุกจริงๆผู้ให้บริการที่เหมาะสมควรจะหาที่เขามีความปลอดภัยสูงสุดและกฎระเบียบที่ชัดเจนสามารถทำหน้าที่ตัวเลือกไบนารี

ทำไมการจัดการเงินทุนของลูกค้าจึงมีความสำคัญสำหรับบัญชีแยกต่างหาก

การแยกสินทรัพย์ลูกค้าและยอดคงเหลือในบัญชีที่ชัดเจนช่วยให้มั่นใจได้ว่าโบรกเกอร์ไม่ได้ใช้เงินทุนของลูกค้าเพื่อจุดประสงค์ของตนเอง แต่ทำหน้าที่เป็นเดิมพันไบนารีออปชั่นเท่านั้น ดังนั้นจึงยังคงชัดเจนทรัพย์สินของผู้ค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโบรกเกอร์ฉครั้งความยากลำบากทางการเงินควรจะตกหรือแม้กระทั่งไฟล์สำหรับการล้มละลายความต้องการ เนื่องจากการแยกชัดเจนของเงินลูกค้าสามารถชำระแม้ภายใต้สถานการณ์เหล่านี้เนื่องจากพวกเขาไม่ใช่ทรัพย์สินของนายหน้าและดังนั้นจึงไม่ตกทรัพย์ล้มละลายและทำให้เจ้าหนี้ โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงสามารถระบุเมื่อใดก็ได้ที่ธนาคารมีการจัดการบัญชีด้วยเงินของลูกค้า

 

ฉันมีสิทธิ์ใดกับนายหน้าที่มีชื่อเสียง

โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงให้ความสนใจไม่เพียง แต่จะกำไรของตัวเอง แต่ยังอยู่ในการปกป้องลูกค้าและการเงินของ รวมถึงข้อมูลที่เพียงพอเกี่ยวกับอันตรายของการซื้อขายในออปชั่นไบนารี่ ไม่ว่าจะเป็นนายหน้าซื้อขายสำหรับตัวเลือกไบนารีถูกควบคุม BaFinหรือหน่วยงานด้านภาษีอื่นรับผิดชอบต่อเขาตามบทบัญญัติทางกฎหมายสำหรับการซื้อขายตราสารอนุพันธ์ในเยอรมนีบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์และในโฆษณาใด ๆ สำหรับคำเตือนที่ชัดเจนของความเสี่ยงของการสูญเสียที่จะเห็นในตัวเลือกไบนารี นี่คือเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะไม่ผิดวิธีการการค้าและยังแจ้งให้ทราบอย่างเพียงพอเกี่ยวกับความเสี่ยงที่มี

ในฐานะผู้ค้าที่ผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงลูกค้าก็มีสิทธิ์ หากคุณมีความรู้สึกว่านายหน้าแม้จะมีการควบคุมอย่างจริงจังสิทธิของคุณเป็นผู้ประกอบการไม่เคารพพอคุณสามารถติดต่อกับการคุ้มครองผู้บริโภคหรือไปควบคุม ที่นี่ข้อกล่าวหาของลูกค้าอย่างจริงจังและตรวจสอบ

อย่างไรก็ตามคุณไม่มีสิทธิ์ได้รับผลกำไรที่ปลอดภัย ตัวเลือกไบนารีเป็นธุรกิจการเก็งกำไรสูงที่แม้จะมีกฎระเบียบที่รุนแรงอยู่เสมอการสูญเสียของเงินลงทุนทั้งหมดจะใกล้เข้ามา

 

การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นจะประสบความสำเร็จได้อย่างไร?

aตัวเลือกไบนารีไม่ใช่การลงทุนที่ปลอดภัยสำหรับเงินที่ได้รับการจัดสรรเพื่อวัตถุประสงค์อื่นหรือจำเป็นสำหรับชีวิต เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีการเก็งกำไรสูงและมีความผันผวนอย่างมากในผลกำไรและขาดทุน แม้ว่าผู้ค้าทำการวิเคราะห์ราคาที่ถูกต้องและสังเกตสัญญาณการซื้อขายที่สอดคล้องกันมันสามารถนำไปสู่การขาดทุนสูงและรวมถึงการสูญเสียทั้งหมดของเงินฝากทั้งหมด ดังนั้นควรจ่ายเงินจำนวนมากเท่านั้นเพื่อให้การสูญเสียทั้งหมดไม่ส่งผลกระทบต่อการเงินของลูกค้าอย่างมีนัยสำคัญและสามารถบรรเทาได้ง่าย นอกจากนี้โดยการจ่ายโบนัสที่เป็นไปได้คุณไม่ควรสนับสนุนให้ฝากมากกว่าที่คุณตั้งใจ

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะค้าตัวเลือกไบนารีหาโบรกเกอร์ที่มีเงื่อนไขการค้าที่ดีและกฎระเบียบของสหภาพยุโรปที่เชื่อถือได้ เริ่มต้นชั้นประถมศึกษาปีควรหลีกเลี่ยงโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมเฉพาะนอกสหภาพยุโรปเนื่องจากความเสี่ยงมากขึ้นที่มีอยู่

หากต้องการทราบว่านายหน้ามีชื่อเสียงและเหมาะสมกับคุณหรือไม่ให้อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขอย่างละเอียดและครบถ้วน นักวิจารณ์ของตัวเลือกไบนารีมักจะบ่นว่ามีส่วนในข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ไม่ควรได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายของสหภาพยุโรป ดังนั้นสำหรับข้อสงสัยเล็กน้อยคุณควรรอด้วยการลงทะเบียนและกำจัดหรือเลือกผู้ให้บริการรายอื่น นอกจากนี้บทวิจารณ์ของลูกค้าคนอื่น ๆของโบรกเกอร์ที่มีส่วนร่วมจะเป็นประโยชน์ในการประเมินว่าผู้ให้บริการมีความน่าเชื่อถือหรือไม่

 

IQ Option