IQ Option

 

ตัวเลือกไบนารีพอร์ทัลยกย่องธรรมชาติที่หลายออนไลน์และยังโดยโบรกเกอร์ที่ตัวเองไปฟากฟ้าในขณะที่การสนับสนุนของผู้บริโภคการซื้อขายอย่างรวดเร็ววิพากษ์วิจารณ์ ในความเป็นจริงมันมีบางอย่างในอดีตที่ผ่านมาปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้ให้บริการไบนารีตัวเลือกให้เพราะเหล่านี้จะยังคงเป็นรูปแบบที่ค่อนข้างใหม่ของการลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันแรกมีโดยขาดการควบคุมของตลาดโบรกเกอร์โกงเป็นจำนวนมากที่ลูกค้าของพวกเขาในหลาย ๆ วิธีโกงมี แต่มีอะไรที่กีดกันการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นโดยทั่วไปหรือไม่? หรือพวกเขาเสนอโอกาสที่ดีที่จะได้รับเพื่อให้ได้กำไรสูง ภายใต้สถานการณ์ที่ปลอดภัยสามารถซื้อขายในตัวเลือกไบนารีประสบความสำเร็จ ในบทความต่อไปนี้เราต้องการตอบคำถามเหล่านี้และคำถามที่คล้ายกันและไปที่ด้านล่างของคำเตือนการแจ้งเตือนผู้บริโภค

ตัวเลือกไบนารีเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นซื้อขายในตลาดการเงินหรือไม่?

หลายสูงในปัจจุบันผู้ประกอบการค้าที่ประสบความสำเร็จได้ทำทางของพวกเขากับการซื้อขายของผลิตภัณฑ์ทางการเงินเกี่ยวกับตัวเลือกไบนารีพบ ข้อเสนอเหล่านี้มีข้อดีสำหรับผู้เริ่มต้น:

  • เพียงไม่กี่ขั้นตอนในการทำการซื้อขาย
  • กำไรหรือขาดทุนที่เป็นไปได้ได้รับการแก้ไขตั้งแต่ต้นแล้วดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องคำนวณที่ซับซ้อน
  • สำหรับโบรกเกอร์จำนวนมากจำเป็นต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำเพียงเล็กน้อยเท่านั้นส่วนคนอื่น ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ
  • ด้วยการสาธิตบัญชีซื้อขายฟรีสามารถมีประสบการณ์โดยไม่มีข้อผูกมัดและไม่มีความเสี่ยง
  • ไม่มีเงินทุนเพิ่มเติม ผู้ประกอบการค้าสามารถสูญเสียจำนวนเงินสูงสุดที่อยู่ในบัญชีซื้อขาย

ที่เสียงแรกที่ดีมากแต่มีข้อดีทั้งหมดที่มีข้อเสียมักจะปกปิด โฆษณาสำหรับตัวเลือกไบนารีจึงมักจะนำเสนอพวกเขาด้านเดียวมาก

ข้อเสียของตัวเลือกไบนารี:

  • ตัวเลือกไบนารีนั้นเป็นการเก็งกำไรอย่างยิ่ง: แนวโน้มราคานั้นยากที่จะคาดการณ์แม้จะมีเทคโนโลยีการวิเคราะห์ที่ดี
  • หากราคาถูกทำนายอย่างไม่ถูกต้องการเดิมพันแบบสมบูรณ์สำหรับการซื้อขายนี้มักจะหายไป
  • โบรกเกอร์มักจะจัดให้มีหลักสูตรด้วยตนเองในกรณีของผู้ให้บริการที่น่าสงสัยการฉ้อโกงไม่สามารถตัดออกได้
  • ตัวเลือกไบนารีเช่นการพนันสามารถทำให้ติดได้
  • คำศัพท์สำหรับการค้านั้นให้ไว้ ไม่สามารถออกก่อนหน้าหรือภายหลังได้

 

ตัวเลือกไบนารีเป็นรูปแบบของการพนันหรือไม่?

ตัวเลือกไบนารีมักจะมีรูเล็ตหรือเกมอื่น ๆ ที่มีชนะร้อยละร้อยละ 50เมื่อเทียบกับ แต่นั่นไม่ได้ดูแน่นอนโบรกเกอร์เหมือนและผู้ค้ามืออาชีพมีความสนใจในกิจกรรมของพวกเขาตามปกติในที่มีแสงที่ดีกว่าที่จะย้าย มีการกล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าตัวเลือกไบนารีสามารถมีอิทธิพลต่อผลลัพธ์โดยให้ผู้ค้าสามารถเรียนรู้การวิเคราะห์ราคาและทำนายแนวโน้มราคาด้วยความน่าจะเป็นที่ดีกว่า 50% ที่จริงแล้วมันเป็นไปได้สำหรับนักซื้อขายมืออาชีพที่จะเพิ่มโอกาสในการวิเคราะห์ที่ดีขึ้นเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ แต่นี่ไม่ใช่การเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญที่ตอนนี้เกือบทุกการค้าได้รับรางวัล แม้ข้อดีชนะเพียงครึ่งหนึ่งของธุรกิจการค้าของพวกเขาแต่ที่เพียงพอเพื่อการค้ามีมูลค่าที่คาดว่าในเชิงบวก

ผู้บริโภคสนับสนุนการวิพากษ์วิจารณ์ในการนำเสนอตัวเลือกการวิเคราะห์ที่ผู้เริ่มต้นได้รับความคิดที่ผิดของสิ่งที่เป็นไปได้ผ่าน “การศึกษา” ที่ครอบคลุม แม้แต่มืออาชีพก็ไม่ได้สร้างผลกำไรอย่างต่อเนื่องแต่ผลลัพธ์ของพวกเขาอาจมีความผันผวนอย่างมาก ขั้นตอนการสูญเสียสูงเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้แม้จะมีการวิเคราะห์ราคาที่เหมาะสมและสามารถเอาชนะได้ด้วยการจัดการความเสี่ยงที่สอดคล้องกันเท่านั้น

 

IQ Option

 

ฉันสามารถเชื่อถือโปรโมชั่นของตัวเลือกไบนารีได้หรือไม่?

ตัวเลือกไบนารีจะกลายเป็นเชิงรุกมากขึ้นและบางครั้งโฆษณาด้วยวิธีการที่น่าสงสัยมาก ดังนั้นควรใช้ความระมัดระวังเมื่อโฆษณาไบนารีออปชั่นและในกรณีที่มีข้อสงสัยควรหาข้อมูลเพิ่มเติมจากแหล่งข้อมูลอิสระเสมอ

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่อยู่ในโฆษณาของตัวเลือกไบนารีข้อดีชี้ให้เห็นในขณะที่ข้อเสียลงเล่นหรือแม้กระทั่งการปกปิดอย่างสมบูรณ์เป็น เป็นไปได้ที่จะทำกำไรได้สูงถึง 90% ในเวลาไม่กี่วินาทีเมื่อทำการซื้อขาย คำแถลงนี้อ้างถึงการค้าขายเดี่ยวและในเวลาเดียวกันเช่นเดียวกับการสูญเสีย 100% เป็นไปได้ไม่ได้กล่าวถึง แม้โปรที่ดีที่สุดจะไม่ชนะทั้งหมดของธุรกิจการค้าของเขา ดังนั้นจึงไม่มีผู้ประกอบการรายเดียวที่มีกำไรเฉลี่ย90%ต่อการซื้อขายซึ่งเป็นสาเหตุคำแถลงทำให้เข้าใจผิดและนำไปสู่ความเข้าใจผิดในกลุ่มเป้าหมาย

“over-the-counter” หมายถึงอะไร?

ไบนารีออปชั่นไม่ได้ทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แต่อยู่ระหว่างคู่ค้าโดยตรง นอกจากนี้ยังมีไม่มี “ของจริง” ซื้อสินค้าแต่เพียงทางออกที่สมบูรณ์ ดังนั้นตัวเลือกไบนารีในขณะนี้สามารถนำเสนอได้โดยบุ๊คมาร์กบางอยู่ เนื่องจากความเป็นอิสระจากตลาดหลักทรัพย์การซื้อขายจึงไม่ผูกติดกับเวลาเปิดทำการ แต่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ค่าอย่างมีนัยสำคัญต่ำกว่าในการซื้อขายหุ้นเพราะค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนยุติอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นปิดการแลกเปลี่ยนการค้ามีประโยชน์มากมายแต่ยังข้อเสียที่ไม่ควรละเลย : ในการซื้อขายนอกแลกเปลี่ยนหลักสูตรมักจะให้บริการโดยโบรกเกอร์เอง ดังนั้นการที่แตกต่างกันการพัฒนาราคาระหว่างซัพพลายเออร์ที่แตกต่างกันในส่วนที่เห็นได้ชัดและการออกแบบการเรียนการสอนสามารถไม่เข้าใจ แม้ว่าผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงจะกำหนดราคาโดยเฉพาะในแง่ของอุปสงค์และอุปทานแต่ก็มีความเป็นไปได้ที่จะจัดการราคาในลักษณะที่ผู้ค้าประสบกับข้อเสียนี้ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะซื้อขายเฉพาะกับผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือด้วยตัวเลือกไบนารี

 

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันถูกหลอกในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น?

เพื่อลดโอกาสของการหลอกลวงจากจุดเริ่มต้นที่จะให้ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้คุณควรจะระมัดระวังในการ Brokerwahlดำเนินการต่อไป ตรวจสอบว่าผู้ให้บริการที่คุณกำลังพิจารณานั้นมีกฎระเบียบที่เพียงพอและค้นหาความคิดเห็นของผู้ซื้อขายรายอื่นบนอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ในเว็บไซต์ของเราคุณจะได้พบกับความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับผู้ให้บริการที่จะช่วยคุณในการค้นหานายหน้าที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง

อย่างไรก็ตามหากคุณสงสัยว่าคุณกำลังถูกหลอกในการซื้อขายอย่าลังเลที่จะติดต่อศูนย์ให้คำแนะนำผู้บริโภคหรือศูนย์ให้คำแนะนำอื่น ๆ เพื่อสอบถามคำถามของคุณเกี่ยวกับนายหน้าซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยเฉพาะ นี่อาจจะเป็นแล้วการร้องเรียนจากผู้ใช้อื่น ๆก่อนที่จะเกี่ยวกับข้อเสนอนี้เพื่อให้ร่วมกันดำเนินการกับการทุจริตสามารถ

แต่ไม่ทุกการสูญเสียในการซื้อขายหลอกลวงเนื่องจาก เนื่องจากนี่คือการเก็งกำไรสูงเป็นรูปแบบของการซื้อขายที่มีการสูญเสียสูงขึ้นไปสูญเสียที่สมบูรณ์ของเงินทุนลงทุนแม้จะมีผู้ขายที่มีชื่อเสียงไม่ใช่เรื่องผิดปกติ Barn ยังไม่ได้ที่จะมีคำถามใด ๆ กับการบริการลูกค้าที่จะติดต่อโบรกเกอร์ของคุณ สำหรับโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงควรมีความสนใจอย่างมากในการล้างความไม่แน่นอนของคุณและคุณจะได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ฉันจะเพิ่มโอกาสในการชนะของฉันได้อย่างไร

แม้ว่านักวิจารณ์มักอ้างถึงตัวเลือกไบนารีว่า “การพนันที่บริสุทธิ์” มีความแตกต่าง ด้วยตัวเลือกไบนารีผู้ซื้อขายสามารถมีอิทธิพลต่อโอกาสในการชนะของเขา การวิเคราะห์ราคาที่ดีสามารถทำนายได้ว่าราคาหุ้นใดน่าจะมาถึง สำหรับวันนี้มีวิธีการที่แตกต่างกัน ยิ่งพวกเขาเชี่ยวชาญมากเท่าไรและยิ่งมีวิธีการรวมมากเท่าไหร่ผลลัพธ์ก็ยิ่งแม่นยำมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณควรพิจารณาความเป็นไปได้ของการวิเคราะห์ราคายังไม่ได้รับการประเมิน แม้แต่นักวิเคราะห์ที่ดีมากก็สามารถใช้โอกาสในการชนะได้เพิ่มภายในกรอบที่ จำกัด อย่างชัดเจนและชนะการซื้อขายเพิ่มขึ้นเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์กว่าผู้เริ่มต้นที่อาศัยโอกาสทั้งหมด การวิเคราะห์หลักสูตรควรดังนั้นจึงไม่ถือว่าเป็นป้องกันความเสี่ยงต่อความสูญเสียได้รับการพิจารณาเป็นแม้ข้อดีมักจะประสบจากความแปรปรวนสูงของตัวเลือกไบนารีและต้องรับมือการสูญเสียอย่างสม่ำเสมอ

 

ฉันจะได้รับเงินโบนัสจริง ๆ หรือไม่?

ผู้ให้บริการหลายแห่งโฆษณาเพื่อให้ลูกค้าใหม่เพื่อทักทายเครดิตเพิ่มเติม มองไปที่ข้อตกลงและเงื่อนไขแต่โบรกเกอร์อาจกล่าวได้ว่าคุณจะค้นพบอย่างรวดเร็วว่านี้ในทางที่ไม่เป็นที่ระลึกเป็น โบนัสตัวเลือกไบนารีจะเชื่อมโยงกับรายได้เกือบทุกครั้ง ผู้ประกอบการค้าได้รับโบนัสจากบัญชีซื้อขายของเขา แต่ไม่สามารถชำระได้ก่อนที่จะทำการซื้อขายในปริมาณที่ค่อนข้างสูงได้วาง เงินจำนวนนี้จะถูกทำลายลงการซื้อขายเป็นจำนวนมากที่มีขนาดเล็กจึงต้องทำหน้าที่ไม่ได้ตัวแทนจำหน่ายนอกเขตความสะดวกสบายส่วนบุคคลของเขาแม้จะมีโบนัส แต่มันจะต้องให้รวมเป็นเงินจำนวนมากแปลงจะมีการแสดงที่ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับการจ่ายโบนัสให้กับ ที่นี่เช่นกันการคุ้มครองผู้บริโภควิพากษ์วิจารณ์โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับข้อเสนอโบนัสที่ไม่ชัดเจนเสมอไป ความจริงที่ว่าโบนัสและเครดิตที่ฝากมักจะหายไปแล้วก่อนที่เงื่อนไขโบนัสอาจจะได้รับการเติมเต็มเป็นเพียงพื้นฐานแน่นอนไม่ชัดเจนเมื่อโฆษณาโบนัสโบรกเกอร์

อย่างไรก็ตามข้อเสนอโบนัสไม่ได้เลวร้ายเสมอไป ปล่อยให้ตัวเองก็ไม่ชักชวนเพราะโบนัสเป็นไปได้จ่ายเงินมากกว่าที่มันจะจริงที่เหมาะสม หากคุณใช้เงินเพื่อการค้าซึ่งคุณตัดออกเป็นทุนความเสี่ยงและไม่ต้องการเป็นอย่างอื่นโบนัสเป็นวิธีเพิ่มเติมที่ดีในการรับเครดิตเพิ่มเติมในบัญชีซื้อขาย

 

ฉันทำทุกอย่างหายไปด้วยตัวเลือกไบนารี ฉันจะติดต่อใคร

ในกรณีส่วนใหญ่คุณควรติดต่อศูนย์ลูกค้าหรือที่คล้ายกันหากคุณมีปัญหากับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถกู้คืนความสูญเสียของตนเองได้แต่พวกเขาสามารถตัดสินได้ว่าอาจมีการฉ้อโกงหรือไม่ สำหรับลูกค้าของโบรกเกอร์รายอื่นเช่นกันสิ่งสำคัญคือผู้ค้าต้องรายงานการขาดทุนที่สูงเกินคาดดังนั้นไม่เพียง แต่พบเรื่องราวความสำเร็จของโบรกเกอร์ในอินเทอร์เน็ตเท่านั้นซึ่งดูเหมือนว่าจะสามารถทำกำไรได้ ในที่สุดอันตรายจะต้องแสดงให้เห็น

นอกจากนี้สำหรับผู้ค้าที่ตัวเองก็อาจจะฉลาดที่จะขอคำแนะนำจากผู้สนับสนุนของผู้บริโภค ตัวอย่างเช่นสามารถระบุได้ว่าการสูญเสียเพิ่มเติมเนื่องจากการลงทุนที่คล้ายกันใกล้เข้ามา ผู้สนับสนุนของผู้บริโภคยังสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการที่ดีที่สุดในขณะนี้ที่จะรับมือกับการสูญเสียอาจจะถ้ามันเป็นภาระทางการเงินอย่างรุนแรงหมายถึง

 

การคุ้มครองผู้บริโภคพิจารณาตัวเลือกไบนารีที่สำคัญอย่างถูกต้องหรือไม่?

เราวิเคราะห์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นโดยละเอียดและแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับโบรกเกอร์ที่หลากหลาย วิจารณ์สนับสนุนของผู้บริโภคในการเลือกไบนารีเราสามารถเข้าใจและให้พวกเขาส่วนใหญ่ที่เหมาะสม ในความเป็นจริงตัวเลือกไบนารีการซื้อขายกับเป็นที่สูงมากมีความเสี่ยงสำหรับผู้ค้าที่เชื่อมต่อเพราะแม้ว่าพวกเขาจะทำทุกอย่างถูกต้องขู่ขาดทุนหนัก แม้แต่การลงทุนทั้งหมดก็อาจสูญหายได้ในเวลาไม่นาน ดังนั้นควรลงทุนเงินเท่านั้นซึ่งไม่จำเป็นสำหรับชีวิตหรือสำหรับการซื้อในภายหลัง

นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงของการฉ้อโกงซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมนายหน้าจึงควรเลือกอย่างระมัดระวังสำหรับการซื้อขายในตัวเลือกไบนารี เอาใจใส่กฎระเบียบโดยหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับ และยังทำการวิจัยประสบการณ์ของผู้ค้ารายอื่นกับผู้ให้บริการรายนี้ ก่อนที่จะประยุกต์ที่ควรข้อกำหนดและเงื่อนไขที่จะอ่านได้อย่างถูกต้อง ที่นี่มักได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากการคุ้มครองผู้บริโภคว่าข้อห้ามบางประการในผู้ให้บริการที่ไม่น่าเชื่อถือในเยอรมนีนั้นไม่ควรได้รับอนุญาต คุณควรเผชิญกับความคลุมเครือใด ๆ เมื่ออ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขหรือควรมีเงื่อนไขที่น่าสงสัยเป็นการดีที่สุดที่จะติดต่อสำนักคุ้มครองผู้บริโภคก่อนที่คุณจะสามารถเปิดบัญชีซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้

 

IQ Option