IQ Option

 

ฉันควรใช้ฟอรัมตัวเลือกไบนารีหรือไม่

ผู้ค้าหลายคนถามคำถามนี้กับตัวเองในไม่ช้านี้หลังจากที่พวกเขาได้ทำตัวเลือกไบนารี ในความเป็นจริงมันมีข้อดีกับผู้ค้าอื่น ๆ อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการค้าซึ่งตัวเลือกการวิเคราะห์และกลยุทธ์ที่แตกต่างกันเพื่อหารือเกี่ยวกับ แต่มีเพียงฟอรัมตัวเลือกไบนารีที่เป็นบวกเท่านั้น

เราสำรวจข้อดีข้อเสียของฟอรัมพูดคุยกับผู้ค้าและทดสอบข้อเสนอของเรา เราอยากจะแนะนำผลลัพธ์ให้กับผู้อ่านของเราในคู่มือนี้

ฟอรัมสำหรับตัวเลือกไบนารี: ข้อดีและข้อเสีย:

Pro:

 • ความช่วยเหลือด่วนสำหรับคำถามและปัญหา
 • แรงจูงใจซึ่งกันและกัน
 • ค้นหาคนที่มีใจเดียวกัน
 • ผ่านการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันความรู้จะถูกทำให้ดีขึ้น
 • พบความคิดเห็นของผู้ค้ารายอื่นด้วยกลยุทธ์ของตนเอง
 • พัฒนาตนเองด้วยคำแนะนำจากผู้ค้ารายอื่น
 • ทำความรู้จักกับมุมมองที่แตกต่าง

จุดด้อย:

 • ผลงานมักสะท้อนถึงความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
 • “สแปม”: ในบางฟอรัมมีการโฆษณาที่ซ่อนอยู่มากมาย
 • การเข้าร่วมฟอรัมต้องใช้เวลา
 • ฟอรัมสามารถเบี่ยงเบนความสนใจจากการซื้อขายจริง
 • “การสนทนาที่ไม่มีที่สิ้นสุด” ต้องใช้เวลาและประสาท

 

ไม่ใช่โพสต์ในฟอรัมทั้งหมดที่มีคุณภาพสูง

ในฟอรัมจำนวนมากเป็นสมาชิกที่ทุ่มเทอย่างมากบนท้องถนนเขียนผลงานที่เป็นประโยชน์และช่วยเหลือผู้มาใหม่ด้วยคำตอบโดยละเอียด สมาชิกฟอรั่มดังกล่าวมีมูลค่ามากเพราะพวกเขาไม่เพียง แต่กระตุ้นตัวเลือกไบนารีเคล็ดลับการสนทนา แต่ยังนำเสนอผลงานของพวกเขาแทบฝึกฟรี อย่างไรก็ตามยังมีการมีส่วนร่วมอื่น ๆที่มักจะมีเจตนาดี แต่น่าเสียดายที่มีความเชี่ยวชาญพิสูจน์น้อยและบางครั้งก็เข้าใจผิดขั้นต้น นั่นเป็นเหตุผลที่ทุกฟอรัมตัวเลือกไบนารีควรได้รับการพิจารณาอย่างมีวิจารณญาณและมีอำนาจผู้เขียนแต่ละโพสต์เป็นจริง ไม่ควรใช้คำตอบจริง แต่เข้าใจเป็นคำแนะนำเสมอ ข้อเท็จจริงกดปุ่มยากผู้ใช้ในท้ายที่สุดจะต้องตรวจสอบตัวเองในวรรณคดีทางเทคนิค อย่างไรก็ตามฟอรัมมีประโยชน์มากเพราะที่นี่เป็นการสนทนาที่มีประโยชน์มากมายซึ่งกระตุ้นให้เกิดความคิดที่ว่าเทรดเดอร์อาจไม่มาคนเดียว ดังนั้นการเป็นสมาชิกของฟอรัมตัวเลือกกลยุทธ์ไบนารีสามารถเร่งการพัฒนาของคุณเองในฐานะผู้ประกอบการมืออาชีพและทำให้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

ฟอรัมกลยุทธ์ตัวเลือกไบนารีไม่ได้ใช้ในการซื้อขาย

ผู้ค้าสามารถรับความช่วยเหลือในฟอรัมตัวเลือกไบนารีกระตุ้นซึ่งกันและกันหรือเพียงแค่พบปะผู้คนที่มีความสนใจเหมือนกัน มีประโยชน์ตามฟอรัมคือ: ระหว่างการซื้อขายไม่ควรใช้เพราะมันจะเป็นอันตรายมากกว่าดี หากซอฟต์แวร์การซื้อขายจะเปิดให้ผู้ประกอบการค้าที่ควรจะเป็นแต่เพียงผู้เดียวในการค้าในตัวเลือกไบนารีมุ่งเน้นและได้ดูวิธีการในฟอรั่ม นี่คือวินัยระดับสูงจำเป็นเนื่องจากการสนทนาที่น่าตื่นเต้นมักจะนำไปสู่ความจริงที่ว่าคุณต้องการติดตามพวกเขาอย่างต่อเนื่องและดังนั้นจึงหันกลับไปที่ฟอรัมเพื่อดูว่ามีคำตอบใหม่สำหรับโพสต์อยู่แล้วหรือไม่ แม้ว่าสิ่งนี้จะเข้าใจได้ แต่ก็หมายความว่าความสนใจบางอย่างนั้นเชื่อมโยงกันและประสิทธิภาพการซื้อขายเต็มรูปแบบไม่สามารถทำได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงินสดกำไรจะได้รับผลกระทบในระยะปานกลางหากนอกเหนือจากการซื้อขายกิจกรรมอื่น ๆ ผู้ใช้ควรกำหนดเวลาที่แน่นอนของตนเองสำหรับแต่ละกิจกรรม เมื่อทำการแลกเปลี่ยนฟอรัมจะยังคงปิดอยู่และมีสมาธิอย่างเต็มที่ทำหน้าที่ในการหาเวลาที่เหมาะสมสำหรับการค้าที่เหมาะสม หลังจากช่วงการซื้อขายฟอรัมสามารถเปิดใหม่ได้

 

ผลของฟอรัมต่อแรงจูงใจและความมีวินัยในตนเอง

ทัศนคติและแรงจูงใจที่ถูกต้องจะไม่ถูกมองข้ามเมื่อทำการซื้อขายตัวเลือกไบนารี ที่นี่ฟอรัมมีประโยชน์มากเพราะผู้ค้าไม่เพียง แต่ช่วยตอบคำถามทางเทคนิคเกี่ยวกับไบนารี่ออปชั่นเท่านั้น แต่ยังมีแรงจูงใจซึ่งกันและกันและนำผู้ประกอบการค้ากลับไปที่ด้านล่างของข้อเท็จจริงหากนี่เป็นแนวคิดที่ผิด

ในช่วงเวลาที่สิ่งต่าง ๆ ไม่ดีฟอรัมสามารถจับพ่อค้าได้ หากแม้จะมีการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางความแปรปรวนนัดอย่างไม่หยุดยั้งและไม่ได้ทำจริงๆทุกอย่างถูกต้อง, ผู้ประกอบการ แต่ยังคงได้รับความเดือดร้อนสูญเสียมีความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการเกิดปฏิกิริยาไฟฟ้าลัดวงจร ในระหว่างผู้ค้าบางอย่างในขั้นตอนดังกล่าวต้องการตีเสียงดังปังทั้งหมดต้องการและหันหลังให้กับการค้าในตัวเลือกไบนารีอื่น ๆ มีแนวโน้มที่จะลองความสูญเสียที่เกิดจาก (เกินไป) เดิมพันสูงอย่างรวดเร็วปรับสมดุล แน่นอนว่าทั้งสองไม่ใช่มืออาชีพ แต่เป็นมนุษย์ นี่คือที่ผู้ค้ารายอื่นสามารถช่วยได้, คุณจะรู้ว่าความรู้สึกและสามารถแสดงเพื่อนร่วมงานตามโชคร้ายเขาอย่างน้อยในทฤษฎีจริงรู้อยู่แล้วว่า: ขั้นตอนดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการซื้อขายมันและดีแตกต่างจากผู้ค้าที่ยากจนเป็นหลักโดยความจริงที่ว่าพวกเขาอยู่รอดระยะนี้โดยไม่มีความเสียหายมากๆยังคงทำการตัดสินใจที่ดีด้วยความคาดหวังในเชิงบวก แม้จะเป็น”เตะในก้น” วาจาเช่นเมื่ออ่านในรูปแบบของกราฟโพสต์ของกระดานสนทนาว่าได้เลือกหลังจากที่สูญเสียให้กับเดิมพันสูงสามารถสร้างความแตกต่างและนำผู้ประกอบการนี้ให้คิดที่ชัดเจนที่จะได้รับและการตัดสินใจที่มีเหตุผลอีกครั้งเพื่อตอบสนองความ ,

 

ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับมืออาชีพในเวทีการซื้อขาย

ในขณะที่ผู้ค้าบางรายใช้ฟอรัมตัวเลือกไบนารีอย่างไม่สม่ำเสมอ บางครั้งเราสามารถติดตามเรื่องราวความสำเร็จโดยการอ่านอย่างตั้งใจในฟอรัม อีกครั้งและอีกครั้งมีผู้ค้าที่เป็นผู้เริ่มต้นและแม้จะมีตัวเลือกไบนารีสาธิตบัญชีสมาชิกฟอรั่มเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของสะสมและแล้วเงินจริงบัญชีเปิด เนื่องจากฟอรัมหลายแห่งมีความเป็นไปได้ในการเขียนบล็อกหรือไดอารี่เกี่ยวกับประสบการณ์การซื้อขายของตนเองความสำเร็จและความล้มเหลวของสมาชิกเหล่านี้จึงสามารถติดตามได้ในรายละเอียดเป็น มันสามารถพบได้ที่นี่โพสต์ที่น่าสนใจจากการซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าวิธีการที่ผู้ประกอบการค้าภายในที่สั้นมากเวลาด้วยความมุ่งมั่นและความช่วยเหลือของชุมชนสำหรับการประสบความสำเร็จในระดับมืออาชีพได้ แน่นอนว่ายังมีบล็อกจำนวนมากที่นักแสดงหายตัวไปจากที่เกิดเหตุหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง อย่างไรก็ตามการอ่านอย่างเอาใจใส่มักทำให้ชัดเจนว่าทำไมผู้ซื้อขายรายนี้ไม่กลายเป็นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จ บ่อยครั้งที่การขาดความเต็มใจที่จะใช้เวลาอย่างเพียงพอในการเรียนรู้แบบแห้งเป็นรากฐานทางทฤษฎีที่จะลงทุนหรือผู้ค้าปล่อยให้ตัวเองถูกโยนออกจากเครื่องหมายโดยความล้มเหลวเล็กน้อย ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามควรจะติดตามบล็อกของผู้เขียนบางคนที่ใช้งานอยู่ในฟอรัมตัวเลือกไบนารีเนื่องจากนอกเหนือจากค่าความบันเทิงที่สูงแล้วยังสามารถเรียนรู้ได้มากมายที่นี่ สิ่งที่เหลืออยู่ก็คือการเรียนรู้จากความผิดพลาดของผู้อื่นและไม่ยอมผูกมัดตนเอง

ผู้เข้าร่วมที่ใช้งานมีฟอรั่มมากขึ้น

แน่นอนว่าสมาชิกฟอรัมใหม่ควรอ่านโพสต์ก่อนและทำความคุ้นเคยกับประเพณีของแต่ละฟอรัม อย่างไรก็ตามจุดที่ไม่ควรพลาดที่นี่ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขัน โดยการเขียนผลงานของตัวเองและมีส่วนร่วมในการอภิปรายที่น่าสนใจซึ่งจะมีการตรวจสอบอย่างเข้มข้นของหลายประเด็นการส่งเสริมการลงทุนและที่ว่าเมื่อการซื้อขายตัวเลือกไบนารีภายหลังประโยชน์ ท้ายที่สุดต้องทำการตัดสินใจอย่างแข็งขันในการซื้อขายดังนั้นการจัดการกับหัวข้อนั้นอย่างมีเหตุมีผล สมาชิกฟอรั่มที่ใช้งานอยู่ทำเองง่ายขึ้นในการวิเคราะห์แผนภูมิอย่างมีเหตุผลแม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากและเพื่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดทางสถิติ

ผู้ค้าที่สำคัญมีความสำเร็จมากขึ้น

เริ่มต้นชั้นประถมศึกษาปีมักจะพบว่ามันยากที่จะมีส่วนร่วมในการอภิปรายและอาจจะให้การอภิปรายกลยุทธ์การค้าของตัวเอง ใหญ่เกินไปสำหรับพวกเขาเป็นความเสี่ยงของการถูกวิพากษ์วิจารณ์ แต่นี่เป็นวิธีที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเพิ่มพูนความรู้และขับเคลื่อนผลกำไรของคุณเองในอากาศ ฟอรัมเคล็ดลับไบนารีออปชั่นไม่มีค่าเมื่อผู้ค้าทุกรายแตะที่ไหล่ของพวกเขาและยืนยันกันและกันว่ากลยุทธ์ของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน คำติชมที่ซื่อสัตย์สามารถทำร้าย แต่เป็นวิธีที่ดีในการรับรู้จุดอ่อนของคุณเองและทำงานกับพวกเขา ในหลายกรณีจะช่วยให้ทราบว่านี่เป็นฟอรัมตัวเลือกไบนารีที่ไม่ระบุชื่อและผู้ใช้มักไม่ได้ใช้ชื่อจริง แต่มีชื่อเล่นว่า “ระหว่างการเดินทาง” ทุกคนที่มีความกล้าหาญและสถิติของตัวเองเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อขายของเขาในฟอรัมมักได้รับรางวัลพร้อมการวิเคราะห์ที่ดีของสมาชิกฟอรัมที่ทุ่มเทและมีความสามารถอย่างมืออาชีพ สิ่งเหล่านี้จะชี้ไปที่จุดอ่อนและมักจะให้คำแนะนำเพื่อการปรับปรุง ดังที่ได้กล่าวไปแล้วความถูกต้องแน่นอนควรได้รับการตรวจสอบสำหรับคำตอบทั้งหมดเพราะมันจะเป็นความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมให้ ที่นี่ผู้ใช้จะต้องได้รับเสื้อคลุมหนาและกรองความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์สำหรับพวกเขา ทุกคนที่ทำงานเป็นประจำด้วยความช่วยเหลือของชุมชนมักจะประสบความสำเร็จได้เร็วกว่านักสู้ที่โดดเดี่ยวโดยไม่มีฟอรัมกลยุทธ์ตัวเลือกไบนารี

กฎในฟอรัม

ในทุกฟอรัมตัวเลือกไบนารีมีกฎบางอย่างที่ผู้เข้าร่วมต้องปฏิบัติตาม สิ่งเหล่านี้ไม่เหมือนกันสำหรับทุกฟอรัมแต่บางครั้งอาจแตกต่างกันมาก ก่อนอื่นมีกฎบางอย่างที่ใช้ในฟอรัมเกือบทั้งหมด ตัวอย่างเช่นควรรักษาโทนเสียงที่เป็นมิตรและไม่ควรโพสต์เนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ในฟอรัมบางแห่งยังมีกฎเพิ่มเติมซึ่งมักจะเชื่อมโยงไปยังหน้าแรกของฟอรัมเพื่อให้พวกเขาสามารถอ่านผู้เข้าร่วมใหม่แต่ละคนหลังจากลงทะเบียนในฟอรัมอย่างระมัดระวังและปฏิบัติตาม

ตัวอย่างเช่นฟอรัมนั้นแตกต่างกันมากในวิธีการจัดการโฆษณา ในฟอรั่มที่บางคนอาจไม่ได้เชื่อมโยงไปยังผู้ผลิตภายนอกจะโพสต์ในช่วงนี้ที่อื่นได้รับอนุญาตโดยไม่มีข้อ จำกัดคือ โดยเฉพาะในฟอรัมผู้ค้าที่ดำเนินการโดยโบรกเกอร์จะไม่ต้อนรับเมื่อแนะนำหรือเชื่อมโยงกับผู้ให้บริการรายอื่นในโพสต์

นอกจากนี้เกี่ยวกับกฎของฟอรัมผู้มาใหม่ควรพิจารณาฟอรัมหลาย ๆ อันแล้วตัดสินใจด้วยตัวเองว่าพวกเขาสนใจอะไรมากที่สุด กฎระเบียบที่ชัดเจนมีความได้เปรียบที่ก็มักจะมีโครงสร้างหมดอายุ แต่ยังสามารถนำไปสู่ข้อ จำกัด ที่ไม่จำเป็นนำไปสู่ โดยทั่วไปกฎฟอรั่มควรได้รับการปฏิบัติตามเพราะมีการลงทะเบียนในตัวเลือกไบนารีฟอรั่มผู้เข้าร่วมรับทราบนี้ หากพวกเขาถูกมองว่าไม่เหมาะสมในภายหลังเราแนะนำให้คุณดูรอบ ๆ ฟอรัมใหม่ซึ่งค่อนข้างสอดคล้องกับโครงสร้างที่ต้องการ

สรุป: ตระหนักถึงโอกาสหลีกเลี่ยงความเสี่ยง

ใช้อย่างถูกต้องฟอรัมผู้ค้าตัวเลือกไบนารีสามารถปูทางได้มากมาย นี่คือผู้ค้ารายอื่น ๆบางรายประสบความสำเร็จอย่างมากซึ่งสามารถให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ได้ ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับสิ่งนี้คือความสามารถบางอย่างในการวิพากษ์วิจารณ์เพราะบางครั้งหลักฐานของข้อบกพร่องในกลยุทธ์ของพวกเขาเองก็ถูกหยิบยกขึ้นมาอย่างไม่ลดละ นอกจากนี้จำนวนการโพสต์ที่เป็นประโยชน์เล็กน้อยน่าเสียดายมากในหลาย ๆ ฟอรัม ที่นี่มีความจำเป็นต้องแยกส่วนที่เลือกว่ามีประโยชน์และมีประโยชน์อะไรบ้างและอ่านอย่างละเอียด การใช้ฟอรัมอย่างรอบคอบสามารถนำไปสู่ความสำเร็จที่รวดเร็วและมากขึ้นนำไปสู่มันจะอยู่คนเดียว อย่างไรก็ตามไม่ควรลืมว่าการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นยังคงเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงและเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่สามารถเอาชนะการสูญเสียของจำนวนเงินลงทุนได้อย่างง่ายดายเพราะความเสี่ยงของการสูญเสียทั้งหมดยังคงอยู่ทั่วไป

 

IQ Option