IQ Option

ในขณะที่ผลิตภัณฑ์การลงทุนอื่น ๆ สูญเสียการอุทธรณ์เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยต่ำลง แต่การซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลายคนนักลงทุนภาคเอกชนขณะนี้ยินดีที่จะเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ดีขึ้นโอกาสผลตอบแทนความเสี่ยงที่จะใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่ไม่มีประสบการณ์ก็มักจะดึงตัวเลือกไบนารี สัญญาเหล่านี้ให้ผลกำไรสูงในเวลาอันสั้น แต่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตจำนวนมากรายงานเชิงลบเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีและศูนย์ผู้บริโภคพูดนี้ชัดเจนเตือนจาก

แต่สิ่งที่แน่นอนคือเพื่อให้มีความเสี่ยงที่นี้สำหรับผู้เริ่มต้นที่ง่ายต่อการเรียนรู้รูปแบบเชิงพาณิชย์ ? ตัวเลือกไบนารีหลอกลวงหรือไม่ หรือไม่วิจารณ์เพียงแค่เข้าใจวิธีการกำจัดความเสี่ยงของตัวเลือกไบนารีหรือไม่ เราได้ไปที่ด้านล่างของคำถามที่สำคัญที่สุดในหัวข้อนี้

ตอนนี้เปิดบัญชีซื้อขายที่ IQ Option 

โบรกเกอร์กำลังโกงตัวเลือกไบนารีหรือไม่

ผู้ใช้งานเก่าหลายคนสงสัยว่าการซื้อขายในไบนารี่ออฟชั่นนั้นถูกต้องเพราะพวกเขาสูญเสียทุนการค้าทั้งหมด หลายกรณีเหล่านี้ไม่ใช่การหลอกลวงตัวเลือกไบนารีแต่ผู้ค้าผิดความเสี่ยงและไม่ได้คาดหวังว่าการสูญเสียทั้งหมดของตัวเลือกไบนารีจะเร็วมาก อย่างไรก็ตามผู้ใช้บางคนถูกโกงเงินที่ไม่ดีโดยโบรกเกอร์ที่น่าสงสัยดังนั้นจึงไม่มีโอกาสทำกำไรได้

สำหรับการทุจริตในตัวเลือกไบนารีผ่านนายหน้ามีเป็นไปได้มาก เนื่องจากราคาที่ได้รับมาจากผู้ให้บริการเองมันจึงเป็นไปได้เช่นว่ามีการจัดการโดยเจตนาเกิดขึ้นที่นี่และนายหน้าซื้อขายได้ก่อให้เกิดการสูญเสียลูกค้าอย่างมีนัยสำคัญสูงกว่ากรณีที่ไม่มีการจัดการราคา

ปัญหาก็คือโบรกเกอร์ที่ก็ไม่ได้จ่ายผลกำไรของลูกค้า ลูกค้าขอชำระเงินจากนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้นเป็นเวลานาน อาจเป็นไปได้ว่าฝ่ายบริการลูกค้ายังคงโทรหาผู้ค้าและพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขายกเลิกการจ่ายเงินและต้องการใช้เงินเพื่อการค้าต่อไปบางทีวันหนึ่งนายหน้าก็จะหายตัวไปจากที่เกิดเหตุ กับผู้ค้าหลายแห่งในต่างประเทศกลโกงดังกล่าวมักทำให้ผู้ค้าสามารถรับเงินและสิทธิของตนได้ยาก ดังนั้นควรระมัดระวังตั้งแต่ต้นเพื่อเลือกโบรกเกอร์ผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงเท่านั้นที่จะมอบความไว้วางใจในเงินของตนเอง สิ่งที่คุณจะรู้ว่าสิ่งนี้จะอธิบายในภายหลัง

 

ทำไมการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นจึงมีความเสี่ยง?

ไม่เพียงมีความเสี่ยงสูงในการฉ้อโกงออปชั่นไบนารี่ที่ทำให้การซื้อขายเป็นอันตราย ถึงแม้จะมีโบรกเกอร์ที่ดีและมีชื่อเสียงซื้อขายตัวเลือกไบนารีแนะนำสำหรับนักลงทุนทุกคนเพราะมันขู่ว่าขาดทุนหนัก ในแต่ละการค้าแน่นอนสามารถรับจำนวนมากมี แต่ศักยภาพการสูญเสียจะสูงขึ้นและมักจะมีผลเสมอเท่ากับฟีดทั้งหมด ด้วยกลยุทธ์การซื้อขายที่ดีและการวิเคราะห์ทางเทคนิคของการพัฒนาราคาเป้าหมายสามารถระบุแนวโน้มและทำให้การพัฒนาราคาสามารถคาดการณ์ได้แม่นยำยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตามวิธีการเหล่านี้มีข้อ จำกัด ที่แคบในตัวเลือกไบนารีและโดยทั่วไปจะสามารถให้ลูกค้าเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในจำนวนของการซื้อขายที่พวกเขาได้รับรางวัล แม้แต่ผู้ค้าที่ดีที่สุดก็สูญเสียการซื้อขายจำนวนมากดังนั้นจึงต้องคำนึงถึงความสูญเสียที่สูงเป็นครั้งคราว แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญจะทำกำไรโดยเฉลี่ยผ่านการตัดสินใจที่ดีนั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาปลอดภัยจากอันตราย นอกจากนี้กับพวกเขาซึ่งสามารถผลต่างเพื่อให้มีตัวเลือกไบนารีตีจริงๆผู้ค้าทั้งหมดในการสูญเสียทั้งหมดคุกคาม

เพราะมันอย่างเคร่งครัดในไบนารีตัวเลือกที่จะได้รับการเดิมพันทางการเงินคือยังมีอาจจะเสพติด การซื้อขายได้รับรางวัลการแก้ปัญหาในระดับสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึกของความสุขและซื้อขายอย่างรวดเร็วจะช่วยกระตุ้นคนอ่อนแอโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดังนั้นควรให้ความสนใจกับสัญญาณอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้เสมอ

ตอนนี้เปิดบัญชีซื้

 

IQ Option

ตัวเลือกไบนารีมีความเสี่ยงกว่าหุ้นหรือไม่

ไบนารีตัวเลือกอยู่ในหมู่ผู้ลงทุน riskantesten ในตลาดการเงิน ในขณะที่มีการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นนั้นเป็นการปิดการซื้อขายดังนั้นจึงเกิดขึ้นโดยตรงระหว่างนายหน้าและลูกค้าโดยไม่มีสถานีอื่นในระหว่างนั้น นี้จะเปิดนายหน้าของหลักสูตรโอกาสมากมายสำหรับการฉ้อโกงและมีอยู่แล้วในอดีตที่ผ่านมานำประโยชน์ของผู้ให้บริการที่น่าสงสัยหลาย เนื่องจากนายหน้าสามารถออกแบบหลักสูตรเองลูกค้าที่นี่จึงขึ้นอยู่กับความจริงที่ว่าสิ่งนี้มีตัวเลือกไบนารีอย่างจริงจังและไม่ได้จัดการหลักสูตรเพื่อให้การสูญเสียลูกค้าสูงขึ้นกังวล

อีกจุดหนึ่งที่ทำให้ตัวเลือกไบนารีเป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงมากคือภัยคุกคามที่แพร่หลายของการสูญเสียทั้งหมด สำหรับตราสารทุนเป็นกรณีพิเศษเฉพาะที่หุ้นสูญเสียมูลค่าทั้งหมด แม้แต่ บริษัท ที่มีสุขภาพไม่ดียังมีมูลค่าคงเหลืออยู่ซึ่งนักลงทุนสามารถขายหุ้นได้ ไบนารีตัวเลือก แต่มี”ทั้งหมดหรือไม่มีอะไร” การทำธุรกรรม ที่นี่เป็นทั้งกำไรจ่ายหรือเดิมพันทั้งหมดจะหายไป ดังนั้นเครดิตในบัญชีลูกค้ามักจะมีความผันผวนสูงและขึ้นอยู่กับโชคมาก, อีกประการหนึ่งที่ติดตั้งอยู่บ่อยโต้แย้งว่าในตัวเลือกไบนารีไม่มีค่าจริงที่ได้มาเป็น เฉพาะการวางเดิมพันที่ผลกำไรที่ผู้ประกอบการค้าจะได้รับจำนวนที่กำหนดไว้ ในกรณีของการซื้อขายหุ้นในทางตรงกันข้ามลูกค้าได้มาซึ่งหุ้นใน บริษัทและมีอสังหาริมทรัพย์ซึ่งสามารถได้รับหรือสูญเสียมูลค่าหากผู้ค้าไม่ได้ใช้งานในปัจจุบัน

มีมาตรการอะไรบ้างในการปกป้องผู้ค้า

เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ค้าจะต้องทราบทั้งข้อมูลและเงินของพวกเขาอย่างดี ดังนั้นการซื้อขายเป็นที่พึงปรารถนาหากโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นสามารถจัดการกับชื่อเสียงได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีการฉ้อโกงหรือไม่เป็นมืออาชีพในการจัดการความปลอดภัยของลูกค้า

เมื่อไบนารี่ออฟชั่นเข้ามาในตลาดและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วก็ยังมีโบรกเกอร์ที่ไม่ดีหรือไร้การควบคุมอยู่มากมาย ในขณะเดียวกันก็อนุญาตให้เสนอร้านค้าปลีกสำหรับลูกค้าชาวเยอรมันที่มีใบอนุญาตที่เหมาะสมเท่านั้น พฤษภาคมนี้ที่โบรกเกอร์ที่อยู่ในเยอรมนีโดยผู้มีอำนาจกำกับดูแลสถาบันการเงินของรัฐบาลกลาง(BaFin)จะมีการออก อย่างไรก็ตามใบอนุญาตจากประเทศต้นกำเนิดได้รับอนุญาต โบรกเกอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในประเทศไซปรัส สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับข้อได้เปรียบทางภาษีในประเทศเนื่องจากไซปรัสมีเงื่อนไขที่ดีสำหรับโบรกเกอร์ออนไลน์ที่สามารถส่งผ่านไปยังลูกค้าของพวกเขาได้รับประโยชน์ค่าใช้จ่ายและเพื่อให้มีความสามารถในการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเงื่อนไขที่ดีให้ซึ่งแน่นอนเปรียบในการแข่งขันคือ ในเวลาเดียวกันไซปรัสยังเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปด้วยเหตุนี้โบรกเกอร์จึงถูกควบคุมภายใต้กฎหมายของสหภาพยุโรปที่เข้มงวด นี่เป็นข้อได้เปรียบสำหรับลูกค้าและทำให้โบรกเกอร์ชาวไซปรัสได้รับความนิยม

 

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารีสำเร็จ

บ่อยครั้งที่มีการสันนิษฐานว่าการฉ้อโกงไบนารีออปชั่นเป็นของเขาและการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเป็นไปไม่ได้ ในความเป็นจริงมันเป็นไปอย่างที่ว่าส่วนใหญ่ของผู้ค้าที่ไม่มีกำไรอย่างมีนัยสำคัญในระยะยาวสามารถทำให้หลายแม้ประสบความสูญเสียอย่างมีนัยสำคัญ บนมืออื่น ๆ ที่มีผู้จัดจำหน่ายที่แน่นอนตัวเลือกไบนารีการค้าประสบความสำเร็จ สิ่งเหล่านี้ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อความสำเร็จในระยะยาวให้ความรู้และปฏิบัติตามการบริหารความเสี่ยงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้พวกเขาสามารถรับมือกับขั้นตอนการสูญเสียที่สูง

ในวิดีโอโปรโมตมากมายของโบรกเกอร์ผู้ค้ามืออาชีพเหล่านี้ได้รับการเฉลิมฉลองในฐานะวีรบุรุษที่ทำเงินได้มากทุกวันโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก ในขณะเดียวกันผู้มาใหม่ที่สนใจได้รับการชักชวนให้พวกเขาสามารถมีความพยายามน้อยอย่างรวดเร็วเป็นที่ประสบความสำเร็จและบางทีแม้แต่ชีวิตจากการซื้อขาย นี่เป็นความลับว่าแม้ผู้เชี่ยวชาญด้านสินทรัพย์ของพวกเขาด้วยตัวเลือกไบนารีความเสี่ยงที่ดีที่จะเปิดเผยและจะไม่สามารถประสบความสำเร็จเพราะพวกเขาก็ไม่ได้ลงทุนเงินทุนฟรีของพวกเขาทั้ง

ในไบนารีตัวเลือกฟอรั่มหลอกลวงเราสามารถหลายรายงานของผู้ค้าล้มเหลวในการอ่านที่มีความฝันที่จะกลายเป็นมืออาชีพค้าข่มเหงในขณะที่เงินลงทุนมากเกินไปมี แน่นอนความต้องการของลูกค้าก่อนที่จะได้รับในการซื้อขายมีข้อมูลรายละเอียดเพื่อให้ผู้ใช้จะได้รู้กันว่าการซื้อขายตัวเลือกไบนารีไม่ค้างคืนสำเร็จในระยะยาวโอกาสในการขาย แต่โบรกเกอร์ก็อยู่ที่นี่ด้วย ตราบใดที่มันถูกสื่อความหมายโดยการโฆษณาที่ทำให้เข้าใจผิดแม้แต่คนที่มีออปชั่นไบนารี่ก็สามารถทำเงินได้อย่างรวดเร็วนักเทรดก็จะล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำอีก

 

โบนัสสัญญาจะร้ายแรงหรือไม่?

สำหรับโบรกเกอร์หลายรายลูกค้าใหม่สามารถรับโบนัสได้ โบรกเกอร์แล้วเขียนบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับเงินฝากเริ่มต้นเงินเพิ่มเติมดี นี่เป็นสิ่งพิเศษที่ดีมากซึ่งแน่นอนว่าผู้ค้าก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามข้อตกลงและเงื่อนไขควรอ่านอย่างแน่นอนที่ข้อเสนอโบนัสหลังจากทั้งหมดคุณควรทราบในสัญญาสิ่งที่มีอยู่ก่อนที่จะลงนาม

สำหรับโบนัสกฎคือคุณต้องทำการซื้อขายเป็นจำนวนเงินก่อนปล่อยโบนัสและจ่ายออกไปยังบัญชี เงื่อนไขที่แน่นอนสำหรับข้อเสนอโบนัสที่โบรกเกอร์นั้นมักจะถูกซ่อนไว้มากและสามารถพบได้หลังจากการค้นหาบางอย่างเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสัญญาโบนัสที่ใช้บังคับว่าด้านบวกมักจะเน้นมากเกินไปในขณะที่ด้านลบจะถูกทำให้ว่างเปล่าอย่างสมบูรณ์

ลูกค้ามีความสุขเกี่ยวกับเครดิตเพิ่มเติมในบัญชีซื้อขายของเขาและเริ่มการซื้อขายโดยตรง ด้วยโชคเขาอาจทำกำไรได้ ท้อแท้ถ้าเขาต้องการเหล่านี้แล้วสามารถชำระเพราะอย่างใดอย่างหนึ่งคือการจ่ายเงินที่สมบูรณ์ล็อกจนกว่าเงื่อนไขโบนัสจะได้พบกับเขาหรืออื่น ๆโบนัสนี้จะหมดอายุในการชำระเงิน เฉพาะเมื่อลูกค้าได้รับการหมุนเวียนที่ต้องการโบนัสจะถูกปล่อยออกมาอย่างสมบูรณ์และเปลี่ยนเป็นเครดิตเงินจริง

 

ข้อดีของนายหน้าซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?

โบรกเกอร์สำหรับตัวเลือกไบนารีทำให้ความจริงที่ว่าผู้ประกอบการค้าเกี่ยวกับการค้าที่ชนะน้อยสามารถกว่าที่พวกเขาสูญเสียไป ดังนั้นโดยเฉลี่ยผู้ให้บริการทำกำไร ลูกค้าไม่ควรปิดตาด้วยถ้อยคำไพเราะว่า “การค้าเสรีโดยสมบูรณ์” ในการค้นหานายหน้า มันอาจเป็นจริงที่ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการเก็บรักษาบัญชีหรือการค้าขาย ค่าใช้จ่ายเป็นผลมาจากราคาการจ่ายเงินที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น หากมีการเปรียบเทียบผู้เสนอราคาที่นี่คุณสามารถรับรู้ได้ในบางกรณีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันมาก

ฉันจะทำงานอย่างถูกต้องในฐานะผู้เริ่มต้นด้วยตัวเลือกไบนารีได้อย่างไร

เราหวังว่าโพสต์นี้จะช่วยให้ผู้อ่านตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเกี่ยวกับการเริ่มต้นซื้อขายไบนารีออปชั่น ตัวเลือกไบนารีเหมาะสำหรับนักลงทุนไม่กี่และควรจะแลกกับเงินทุนที่มีการสูญเสียจะได้รับมากกว่าผู้ประกอบการได้อย่างง่ายดายเพราะแม้แต่การสูญเสียทั้งหมดจะต้องถูกนำเข้าบัญชี

ผู้ที่ต้องการลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ไบนารีตัวเลือกคุณแน่นอนควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าท้องถิ่นที่เหมาะสมเงื่อนไขสำหรับการเลือกไบนารีที่มีชื่อเสียงและเป็นธรรมมี ข้อกำหนดและเงื่อนไขควรอ่านอย่างระมัดระวังเพราะที่นี่มักจะซ่อนเงื่อนไขที่โบรกเกอร์ไม่เหมาะสมสำหรับการเทรดดิ้งอย่างรุนแรงทำให้

การฝึกอบรมที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการวิเคราะห์แผนภูมิเป็นสิ่งจำเป็นเนื่องจากมันสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะของคุณ โบรกเกอร์หลายแห่งเสนอนี้วัสดุฝึกอบรมฟรีเพื่อลิตร

แม้ผู้ที่ใครที่มีชื่อเสียงและมีความปลอดภัยของสหภาพยุโรปนายหน้าควบคุมได้พบสามารถในตัวเลือกไบนารีไม่ปลอดภัยที่จะเป็น สูญเสียทั้งหมดเป็นไปได้ทุกวันและผลกำไรของตัวเองและการสูญเสียเป็นเรื่องยากที่จะประเมินเป็น ดังนั้นผู้ค้าทุกคนควรใช้จำนวนน้อยที่สุดเท่าที่พวกเขาสามารถสูญเสียโดยไม่ต้องเครียดทางการเงินหรือจิตใจมาก

 

IQ Option