ทุกคนที่ได้รับข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับตัวเลือกไบนารีที่มักจะพบมากรวดเร็วคำเตือนความเสี่ยง เหนือสิ่งอื่นใดคือความเสี่ยงของการสูญเสียสูงมากและอาจเป็นไปได้ว่าเงินฝากทั้งหมดอาจสูญหายได้ แต่การค้าขายในไบนารี่ออฟชั่นนั้นอันตรายแค่ไหนซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้เริ่มต้น? เขาควรหลีกเลี่ยงได้ดีกว่าหรือรูปแบบของการซื้อขายนี้ดีกว่าชื่อเสียงของคุณหรือไม่ เรามีข้อดีและข้อเสียในแง่ของรายละเอียดกับแต่ละอื่น ๆ และต้องการที่จะอ่านของเราในบทความนี้อคติเกี่ยวกับความเสี่ยงแต่ยังมีโอกาสของการซื้อขายด้วยตัวเลือกไบนารีแจ้ง

ตัวเลือกไบนารีมีการเก็งกำไรสูง

ตัวเลือกไบนารีจะถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการเก็งกำไรมากที่สุดของการลงทุน เนื่องจากการพัฒนาราคานั้นยากที่จะคาดการณ์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับระยะเวลาครบกำหนดที่สั้นมักจะเกิดความผันผวนที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะวิเคราะห์ราคาอย่างแม่นยำและสร้างแถลงการณ์เกี่ยวกับหลักสูตรที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดแต่ที่นี่ปัจจัยโชคมีบทบาทสำคัญ ดังนั้นควรลงทุนเงินในการซื้อขายเท่านั้นการสูญเสียซึ่งจะไม่ทำให้เกิดข้อ จำกัด ทางการเงินที่สำคัญสำหรับผู้ซื้อขาย หากมีข้อสงสัยควรชำระเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเป็น แล้วเงินเดิมพันเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่สามารถซื้อขายตัวเลือกไบนารีโดยไม่ต้องซัพพลายเออร์จำนวนมากจะมีความเสี่ยงมากเกินไป เงินที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์อื่น ๆ ไม่ควรนำมาใช้เพื่อการค้าในตัวเลือกไบนารี หากมีทรัพยากรทางการเงินไม่เพียงพอควรหลีกเลี่ยงการซื้อขาย

การเดิมพันที่มีกำไรสูงหรือขาดทุนทั้งหมด

ตัวเลือกไบนารีได้รับการพัฒนาสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะเริ่มต้นในการซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าได้ง่ายขึ้น ในขณะที่ “คลาสสิก” อนุพันธ์ทางการเงินเช่นอัตราแลกเปลี่ยนหรือCFDsเป็นไปได้มากสำหรับการเปิดและปิดตำแหน่งและดังนั้นหลายแหล่งที่มาของข้อผิดพลาดจะได้รับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเก็บง่ายจงใจ ระยะเวลาของตัวเลือกการตั้งค่าแล้วที่จุดเริ่มต้นเพื่อให้ผู้ประกอบการไม่ได้มีการรวมตัวเองนี้ จำนวนเงินที่แน่นอนของการเปลี่ยนแปลงราคาไม่สำคัญสำหรับตัวเลือกไบนารีเช่นกัน จะต้องมีการคาดการณ์ว่าหลักสูตรจะหมดอายุหรือไม่หลังจากหมดเวลาสูงหรือต่ำกว่าในเวลาเริ่มต้น หากผู้ประกอบการค้าถูกต้องด้วยเคล็ดลับของเขาเขาชนะถ้าเขาผิดเขาจะสูญเสียเงินเดิมพันของเขา ดังนั้นตัวเลือกไบนารีมีโครงสร้างคล้ายกับการเล่นกีฬาหรือการเดิมพันอื่น ๆและสำหรับผู้เริ่มต้นง่ายต่อการเข้าใจ

มีตัวเลือกน้อยให้ผู้เริ่มต้นเน้นส่วนสำคัญของการวิเคราะห์และไม่ต้องจัดการกับปัจจัยมากเกินไป ผู้ค้ามืออาชีพ แต่มักจะเพิ่มขึ้นเป็นรูปแบบที่ซับซ้อนมากขึ้นของการซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าเช่นCFDการสั่งซื้อตั้งแต่โดยจำนวนมากของตัวเลือกของปัจจัยโชคเมื่อเทียบกับตัวเลือกไบนารีลดลงอย่างมีนัยสำคัญคือ

กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นที่ดีที่สุด

กลยุทธ์กำไรที่ปลอดภัยไม่มีอยู่เมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ยังมีความเสี่ยงสูงของการสูญเสียเช่นเดียวกับการค้าที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพมีความแปรปรวนสูงส่ง พวกเขาพยายามที่จะรองรับพวกเขาโดยดำเนินการกับตัวเลือกไบนารีการจัดการความเสี่ยงที่ซับซ้อน

เพื่อให้สามารถทำกำไรในระยะยาวด้วยตัวเลือกไบนารีจำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานที่ดี ผู้ค้าจำเป็นต้องรู้วิธีการวิเคราะห์ราคาเพื่อประเมินหลักสูตรที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการค้าที่ดีที่สุดคือเสมอขั้นตอนได้ที่พวกเขาไม่สามารถทำกำไร แต่สูญเสียเงินในการซื้อขาย นี่คือการคำนวณและถ้าเป็นไปได้ควรได้รับการชดเชยจากการบริหารความเสี่ยง

ผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จยังคงให้การศึกษาตนเองและรับรู้เมื่อมันจ่ายเพื่อทำการค้า พวกเขาเพิ่มไบนารี่ออฟชั่นออปชั่นของพวกเขาโดยลงทุนเฉพาะในการซื้อขายที่มีความคาดหวังในเชิงบวก

นอกจากความเสี่ยงในการซื้อขายแล้วยังมีความเสี่ยงจากการฉ้อโกง

ไบนารีตัวเลือกความเสี่ยงที่มีอยู่แล้วสูงมาก แต่ยังคงมีอันตรายอื่นเพิ่ม: ไม่โบรกเกอร์ทั้งหมดที่มีการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นธุรกิจอย่างจริงจัง เนื่องจากการซื้อขายด้วยตัวเลือกไบนารีได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและได้รับความสนใจจากโครงสร้างที่เรียบง่ายของการซื้อขายและผู้เริ่มต้นมือใหม่หลายคนโชคไม่ดีที่ผู้หลอกลวงบางคนพยายามทำกำไรด้วยข้อเสนอที่น่าสงสัย มีความเป็นไปได้หลายอย่าง มันสามารถยกตัวอย่างเช่นราคาซื้อขายจะถูกควบคุมโดยผู้ให้บริการ ผู้ประกอบการค้าสูญเสียการเดิมพันมากขึ้นกว่าปกติและนายหน้าซึ่งในกรณีนี้ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลสภาพคล่องเช่นในฐานะหุ้นส่วนการค้าโดยตรงของลูกค้าทำให้กำไร อันตรายอีกด้วยโบรกเกอร์ไร้ยางอายเป็นว่าเงินเหล่านี้ของลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายไม่น่าเชื่อถือ ตั้งแต่นายหน้าดังกล่าวมักจะออกไปข้างนอกสหภาพยุโรปนั่งซึ่งเป็นทางกฎหมายยากและโอกาสของความสำเร็จของการดำเนินการมาต่ำ

ลูกค้าของโบรกเกอร์ไบนารีตัวเลือกดังนั้นจึงควรแนะนำอย่างเร่งด่วนว่าผู้ให้บริการได้รับการแต่งตั้งมีชื่อเสียงผลงานและอาจจะเป็นใบอนุญาตของสหภาพยุโรปมี ในรายงานการทดสอบจำนวนมากของเราเรายังได้ข้อสรุปจากประสบการณ์ของลูกค้าของโบรกเกอร์ที่แตกต่างกัน

ความเป็นไปได้และข้อ จำกัดของการวิเคราะห์ราคา

จะประสบความสำเร็จในระยะยาวตามที่ผู้ประกอบการเริ่มต้นควรเข้มงวดกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคการจัดการ ด้วยความรู้ที่จำเป็นเท่านั้นตัวเลือกไบนารีเสนอโอกาสในการชนะซึ่งไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชคระยะสั้นเท่านั้น แต่สามารถยั่งยืนได้ในระยะเวลานานขึ้น อย่างไรก็ตามต้องมีการกล่าวอย่างชัดเจนว่าแม้แต่นักวิเคราะห์ที่ดีที่สุดก็ไม่สามารถคาดการณ์หลักสูตรได้อย่างแน่นอน เกินไปหลายปัจจัยที่มีบทบาทและเกรดโดยกำหนดระยะเวลาสั้น ๆของตัวเลือกไบนารีหลักสูตรภายในกรอบระยะเวลาอันสั้นนี้ไม่สามารถคาดเดาว่า ดังนั้นจึงอยู่ในการวิเคราะห์ทางเทคนิคไม่เกี่ยวกับการที่จะทำให้การตัดสินใจที่ปลอดภัย 100% แต่เป้าหมายเป็นเพียงการคาดการณ์ของการพัฒนาราคามีแนวโน้มที่จะทำให้ ไม่ใช่ทุกครั้งที่มีกำไรสำหรับการเข้า ดังนั้นผู้ค้าที่ดีต้องพิจารณาอย่างรอบคอบว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะคาดการณ์ความน่าจะเป็นของการพัฒนาราคา หากมีข้อสงสัยค่อนข้างอีกครั้งยกเว้นการลงทุนเพราะโดยการเสนอราคาสูงเป็นหนึ่งภายในระยะเวลาที่สั้นมากโอกาสที่ดีของการให้

หากไม่มีการจัดการความเสี่ยงที่ดีมันเป็นการพนันที่บริสุทธิ์

ที่จะไม่มีการซื้อขายในการสูญเสียทั้งหมดของความทุกข์ทรมานข้อดีเปิดส่วนใหญ่ค่อนข้างการบริหารความเสี่ยงในเชิงอนุรักษ์นิยมที่ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะยังอยู่ในการซื้อขายที่มีแนวโน้มไม่มากไปกว่าส่วนที่ค่อนข้างเล็กของเครดิตของพวกเขาที่สมบูรณ์ใช้งาน ในทุก ๆ การค้าการสูญเสียการลงทุนทั้งหมดจะคุกคามและนี่จะไม่ส่งผลกระทบต่อเครดิตทั้งหมด จำนวนเงินสูงสุดของการลงทุนจึงอยู่เสมอในความสัมพันธ์กับเงินทุนที่มีอยู่การพิจารณา: ผู้ประกอบการค้ากำหนดเปอร์เซ็นต์ที่แน่นอนสำหรับตัวเขาเองซึ่งต้องไม่เกิน เปอร์เซ็นต์ที่ต่ำกว่านี้คือยิ่งความเสี่ยงของไบนารี่ออฟชั่นจะลดลงหากสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมดหากมีการตัดสินใจซื้อขายที่ดีอย่างสม่ำเสมอ

ซื้อขายตัวเลือกไบนารีมืออาชีพ

แม้ว่าไบนารีออปชั่นจะมีความเสี่ยงสูงมาก แต่ก็ยังมีเทรดเดอร์มืออาชีพบางคนที่เชี่ยวชาญและอยู่ในรูปแบบของการซื้อขายฟอเร็กซ์นี้ ในขณะที่มืออาชีพมากเนื่องจากการเลือกที่มีความหลากหลายในภายหลังมักจะเร็วหรืออัตราแลกเปลี่ยนหรือCFDsเปลี่ยนแปลงมืออาชีพสำหรับตัวเลือกไบนารีประเมินอย่างแม่นยำความเรียบง่ายของประเภทของการลงทุนนี้ อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญที่ดียังรู้ว่าไม่มีกลยุทธ์การทำกำไรไบนารีออปชั่น 100 เปอร์เซ็นต์และระมัดระวังการใช้เงินทุน

เพื่อให้สามารถซื้อขายไบนารี่ออปชั่นได้ อย่างมืออาชีพและในระยะยาวการจัดการความเสี่ยงที่ดีเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เมื่อเทรดดิ้งสังคมผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จเมื่อเร็ว ๆ นี้นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้นั้นรายได้เสริมรายได้จากผู้ค้าอื่น ๆ กลยุทธ์การลงทุนของพวกเขาในเวลาจริงการคัดลอกและนำตัวเองไป

 

IQ Option

 

ด้วยการสาธิตบัญชีซื้อขายสามารถทดสอบได้โดยไม่มีความเสี่ยง

ข้อมูลเชิงลึกครั้งแรกในการค้าที่จะได้รับตัวเลือกไบนารีและเหล่านี้ยังลองด้วยตัวคุณเองก็ไม่จำเป็นต้องมีความเสี่ยงทางการเงินที่จะใช้ ขณะที่โบรกเกอร์จำนวนมากให้บัญชีการสาธิตฟรีเพื่อ นี้สามารถเปิดได้อย่างรวดเร็วจะเป็นเพราะมันมี แต่จะต้องมีรายละเอียดบางอย่าง ลูกค้าสามารถแล้วฟรีและไม่ต้องมุ่งมั่นกับการเล่นเงินซื้อขายตัวเลือกไบนารี

ไม่เพียง แต่ทำความรู้จักกับโบรกเกอร์และตลาดเท่านั้นบัญชีทดลองใช้ฟรี พวกเขายังเป็นวิธีที่ดีสำหรับผู้ค้าที่กระตือรือร้นในการฝึกฝนทักษะของตนเองโดยไม่มีความเสี่ยงและเพื่อขยายพวกเขาต่อไป กลยุทธ์ใหม่ไม่จำเป็นต้องทดสอบด้วยเงินจริง แต่สามารถทดลองและปรับปรุงได้ฟรีจนกว่าผู้ใช้จะสามารถใช้ประโยชน์ได้แม้กับเงินจริง

 

ระยะขอบตัวเลือกไบนารีนั้นหายากมาก

แม้ว่าความเสี่ยงอยู่ในตัวเลือกไบนารีสูงเป็นจำนวนมากคำเตืhttpsอนแสดงภาระผูกพันในการระดมทุนที่พวกเขามักจะมีโบรกเกอร์สำหรับอนุพันธ์ทางการเงินอื่น ๆ แต่กับพวกเขาไม่ธรรมดา นั่นเป็นเพราะตัวเลือกไบนารีคือการเดิมพันทางการเงินที่ใช้เงินจริงในบัญชีเท่านั้น ตรงกันข้ามกับผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ , ผู้ประกอบการจึงไม่สามารถสูญเสียมากกว่าที่ยังปัจจุบันจริงในใบสมัครบัญชีการค้า นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่ตัวเลือกไบนารีเสี่ยงได้ดีใบไม้ ผู้ค้าควรจะจ่ายเงินอยู่แล้วไม่เคยเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีซื้อขายของพวกเขาขณะที่พวกเขาจะสูญเสียได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องจึงจำกัด ทางการเงินที่จะมี ใครก็ตามที่สามารถรักษาวินัยในระดับสูงได้ที่นี่และพิจารณาเงินที่จ่ายเข้าบัญชีการค้าว่าเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงซึ่งการสูญเสียเป็นปัจจัยในการจงใจสามารถซื้อขายในไบนารี่ออฟชั่นได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเงินมากกว่า

การจ่ายโบนัสควรทำให้เคลื่อนไหวกับเงินฝากสูง

โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นออนไลน์หลายแห่งมอบโบนัสเงินฝากให้ลูกค้าในการฝากครั้งแรกของพวกเขา นี้จะทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับการเสนอขายลูกค้าของตัวเองและความแตกต่างของตัวเองจากการแข่งขันจนได้รับผู้ประกอบการค้าที่นี่สินเชื่อเพิ่มเติมให้ ผู้ค้าหลายคนถูกล่อลวงโดยการจ่ายเงินโบนัสดังกล่าวเพื่อให้เงินได้มากขึ้นจ่ายเข้าบัญชีซื้อขายเมื่อพวกเขาจริงการวางแผนมีเพราะมักจะยังมีเงินฝากที่สูงกว่าเงินได้มากขึ้น “บริจาค”

แน่นอนว่าโบรกเกอร์ไม่มีเงินจริง ๆ ให้ไป พวกเขาทำในโบนัสมักจะไม่มีการสูญเสียเนื่องจากการชำระเงินของเครดิตโบนัสคือภายใต้เงื่อนไขที่เข้มงวด ตามกฎแล้วลูกค้าจะต้องแปลงจำนวนโบนัสเป็นหลายเท่าเพื่อการซื้อขายก่อนที่พวกเขาจะได้รับเงินจริง เงื่อนไขการหมุนเวียนได้รับการออกแบบโดยโบรกเกอร์เพื่อให้ต้นทุนเพิ่มเติมถูกกู้คืนโดยกำไรของโบรกเกอร์เมื่อทำการแปลงสินทรัพย์โบนัสเท่านั้น ดังนั้นโบนัสไม่ใช่ของขวัญจริงๆ การฝากเงินกับโบรกเกอร์ควรจะสูงมากจนเทรดเดอร์ไม่มีปัญหาทางการเงินแม้ว่าเงินฝากทั้งหมดควรจะหายไป เมื่อในขณะที่อีกโบนัสเพิ่มเป็นนี้เป็นของหลักสูตรที่ได้รับการต้อนรับและสามารถภายใต้สถานการณ์เหล่านี้การเพิ่มขึ้นของกำไรจริงสาเหตุ

ผลการวิเคราะห์ของเรา: ความเสี่ยงสามารถควบคุมได้ด้วยวิธีการที่เหมาะสม

ตัวเลือกไบนารีจริง ๆ แล้วมีลักษณะเก็งกำไรมากและโชคมีบทบาทสำคัญในการซื้อขาย ดังนั้นรูปแบบการลงทุนนี้จึงไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคนและการสูญเสียโดยรวมเป็นไปได้ตลอดเวลาแม้จะมีการบริหารความเสี่ยงที่ดี ดังนั้นเงินเท่านั้นควรใช้ที่ไม่จำเป็นต้องมีมากเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดและเป็นไปได้ของการสูญเสีย ที่วางแผนไว้ตั้งแต่เริ่มแรกคือ เนื่องจากไม่มีตัวเลือกไบนารีโบรกเกอร์ในส่วนภาระผูกพันในการระดมทุนคือการที่ผู้ประกอบการค้าเสี่ยงสูงสุดของจำนวนเงินที่พวกเขาได้จ่ายเงินเข้าบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ สิ่งนี้ควรจะอยู่ในระดับต่ำการสูญเสียสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เป็นปัญหาสำคัญคือ

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการซื้อขายกับโบรกเกอร์โปรดดูในรายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขและให้แน่ใจว่ามีภาระผูกพันที่มีอยู่ แม้จะมีการวิเคราะห์ที่ดีของหลักสูตรและการบริหารความเสี่ยงยังคงเป็นมืออาชีพการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่มีความเสี่ยงและสามารถสูญเสียของเงินฝากทั้งระยะ

 

IQ Option