IQ Option

 

ตัวเลือกไบนารีและ CFD อยู่ร่วมกันในการวิจารณ์เพราะมันเป็นธุรกรรมทางการเงินการเก็งกำไรสูงและสำหรับผู้มาใหม่จำนวนมากได้รับที่นี่ในช่วงเวลาสั้น ๆจำนวนเงินมากเงินที่หายไป อย่างไรก็ตามยังคงมีนักลงทุนจำนวนมากในสองรูปแบบของการซื้อขายพยายามเพราะแม้จะมีความสูงน่าจะเป็นของการสูญเสียทั้งหมดนอกจากนี้ยังมีผลกำไรสูงเป็นไปได้ สิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อลงทุนในCFDหรือตัวเลือกไบนารีและวิธีการระบุว่าตัวเลือกใดในสองตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณอธิบายไว้ในบทความต่อไปนี้ ยังเป็นไปได้สลับจากตัวแปรหนึ่งไปสู่ตัวแปรการซื้อขายอื่น ๆเราจะมองให้ใกล้ขึ้นและอธิบายสิ่งที่ผู้มาใหม่และผู้แปรรูปต้องให้ความสนใจเพื่อให้การค้าออนไลน์ประสบความสำเร็จและไม่มีปัญหาทางการเงินเกิดขึ้น

ตัวเลือกไบนารีได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้น

ตัวเลือกไบนารีโดยเฉพาะอย่างยิ่งง่ายต่อการเข้าใจเพราะเหล่านี้มีการเดิมพันทางการเงินที่เรียบง่าย ซึ่งแตกต่างจาก CFDs ที่มีผลกำไรที่แน่นอนของจำนวนเงินของการเปลี่ยนแปลงราคาขึ้นอยู่กับที่มีอยู่ในตัวเลือกไบนารีเท่านั้น”เงินสดหรืออะไร”:ทั้งผู้ประกอบการทำกำไรจำนวนเงินที่ได้รับการแก้ไขตั้งแต่เริ่มแรกหรือถ้าเขาสูญเสียเดิมพันของเขาอย่างสิ้นเชิง ค่าธรรมเนียมจะถูกรวมอยู่ในความแตกต่างระหว่างกำไรและขาดทุนจึงจำเป็นต้องได้รับการคำนวณแยกเป็น

นอกจากนี้กระบวนการของการค้าได้รับในตัวเลือกไบนารีง่ายมาก เมื่อทำการซื้อขายกับ CFD มีสิ่งต่าง ๆ มากมายให้ระวัง: ตำแหน่งจะต้องเปิดในเวลาที่เหมาะสมและการตัดสินใจว่าจะปิดเมื่อไหร่อีกครั้งจะต้องทำโดยผู้ซื้อขาย หลายจุดอื่น ๆจะได้รับการตั้งข้อสังเกตก็อาจยกตัวอย่างเช่นมีฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันเพื่อตำแหน่งที่สูญเสียบางอย่างที่มีการปิดไปที่การสูญเสียขีด จำกัด สูงสุด นอกจากนี้การทำกำไรในปริมาณที่กำหนดไว้เป็นไปได้ ด้วยตัวเลือกไบนารีแต่ผู้ประกอบการมีตำแหน่งเปิดเฉพาะและรันไทม์การตั้งค่า ทุกสิ่งทุกอย่างจะทำโดยอัตโนมัติเพื่อให้ผู้ประกอบการค้า แต่ที่นี่มีอิทธิพลน้อยสามารถใช้ในผลกำไรของตน แต่ยังมีศักยภาพสำหรับข้อผิดพลาดจะลดลงอย่างมากเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการเริ่มต้นมาถึงการตอบสนอง ผู้เชี่ยวชาญในมืออื่น ๆ ต้องการ CFDs มักจะเพราะเหล่านี้ให้พวกเขามีโอกาสมากขึ้นสำหรับที่แตกต่างกันกลยุทธ์การซื้อขายให้

CFD เสนอทางเลือกมากขึ้นและได้เปรียบด้านต้นทุน

เมื่อเลือกระหว่างตัวเลือกไบนารีและ CFD มักจะแนะนำให้เลือกไบนารีเนื่องจากมีความซับซ้อนน้อยกว่าและง่ายต่อการเข้าใจแม้สำหรับผู้เริ่มต้น อย่างไรก็ตามที่นี่เราไม่แนะนำให้ตัดสินใจ CFD อย่างไม่รีบร้อนเพราะสิ่งเหล่านี้มีข้อดีที่สำคัญเช่นกัน

CFDs ให้ทุกแง่มุมของการปิดการแลกเปลี่ยนในขณะที่ในไบนารีตัวเลือกเพียงบางส่วนที่ถูกเลือก ดังนั้นพวกเขาจึงให้โอกาสมากขึ้นและผู้ค้าจะสร้างประสบการณ์การซื้อขายที่มีค่ายิ่งขึ้นซึ่งอาจมีความสำคัญสำหรับอาชีพที่เหลือของพวกเขา

นอกจากนี้ได้เปรียบด้านต้นทุนอยู่บนด้านข้างของ CFDs สำหรับตัวเลือกไบนารีจะมีการจ่ายเงิน 80-90% ของการเดิมพันเท่านั้นในกรณีที่ชนะในขณะที่การสูญเสียเป็น 100% ของการเดิมพัน สำหรับผู้ให้บริการบางรายผลกำไรก็ยิ่งต่ำลง ดังนั้นนายหน้าตัวเลือกไบนารีทำให้โดยเฉลี่ยมากกว่า 5% กำไรต่อการค้าซึ่งค่อนข้างสูง สำหรับ CFDs มักจะมีการคำนวณค่าธรรมเนียมในรูปแบบของสเปรดและต่ำกว่าตัวเลือกไบนารีมาก ในบางค่าคอมมิชชั่นบัญชีการค้าที่ถึงกำหนดแทนการแพร่กระจายเหล่านี้ต่ำกว่ากำไรของโบรกเกอร์ในตัวเลือกไบนารี

นอกจากนี้ยังพูดเหตุผลที่ดีบางอย่างสำหรับ CFDs หากคุณใช้เวลาในการจัดการกับความซับซ้อนของผลิตภัณฑ์ทั้งสองคุณสามารถทำกำไรได้ในระยะยาวจากเงื่อนไขที่ดีกว่า

 

ซื้อขายกับโบรกเกอร์

จากนักวิจารณ์ของการซื้อขายแลกเปลี่ยนมักจะบ่นว่าโบรกเกอร์กำหนดอัตราของตัวเอง นั่นคือเมื่อเกือบโบรกเกอร์ทั้งหมดสำหรับตัวเลือกไบนารีและยังเป็นส่วนใหญ่ของ CFD โบรกเกอร์กรณี ดังนั้นโบรกเกอร์จะมีโอกาสที่จะทำกำไรหากผู้ประกอบการสูญเสียการซื้อขายของเขาเพราะโบรกเกอร์ทำหน้าที่เป็นคู่โดยตรงในการซื้อขายบน

ด้วยเหตุนี้โบรกเกอร์มักจะถูกกล่าวหาว่าเป็นของการจัดการซึ่งในอดีตที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกคือ คือการป้องกันการทุจริตนายหน้าผ่านกฎระเบียบที่ครอบคลุม อำนาจหน่วยงานกำกับดูแลให้ความสนใจกับความผิดปกติและดำเนินการในข้อสงสัยได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามการฉ้อโกงไม่สามารถตัดออกได้ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมลูกค้าจึงมีให้เฉพาะกับโบรกเกอร์ที่มีกฎระเบียบที่ดีและมีชื่อเสียงควรทำหน้าที่ โบรกเกอร์พิรุธสามารถนำเสนอได้ดีที่สุดเมื่อเงื่อนไขการค้าผู้ประกอบการค้าที่จะลงทะเบียนกับผู้ให้บริการนี้จะถูกโกงออกจากเงินของพวกเขาเกือบจะโดยอัตโนมัติการสูญเสีย

เมื่อซื้อขาย CFDปัญหาของการค้ากับโบรกเกอร์สามารถโกงโดยที่เรียกว่านายหน้า STPถูกเลือก เขาไม่ได้ออกแบบหลักสูตรของตัวเองแต่ส่งต่อคำสั่งซื้อของลูกค้าโดยตรงไปยังตลาดที่ซึ่งเขาถูกประหารชีวิตท่ามกลางผู้เข้าร่วมที่หลากหลายตามเงื่อนไขที่ดีที่สุดในเวลานั้น โบรกเกอร์ STPอยู่ในหมู่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเป็นที่ปลอดภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งและนำเสนอมักจะยังคงมากเงื่อนไขการค้าที่ดี

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการค้าที่มีตัวเลือกไบนารีเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงสูงของการจัดการราคาเพื่อให้ลูกค้าที่นี่ที่ Brokerwahl ดูแลเป็นพิเศษควรดำเนินการต่อ

 

ไม่เพียง แต่ความแตกต่างเท่านั้น แต่ยังมีความคล้ายคลึงกันอีกมากมาย

ไบนารีตัวเลือกรวมถึงการเกิดขึ้นต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของการซื้อขาย CFDและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้โอกาสการซื้อขายสำหรับผู้เริ่มต้นในขณะที่รวมถึงประโยชน์ของการซื้อขาย CFD แต่ง่ายมากที่จะเข้าใจและดำเนินการคือ ดังนั้นนอกเหนือไปจากความแตกต่างของตัวเลือกไบนารี CFD ยังมีจำนวนมากเหมือนกันกับสิ่งเหล่านี้ นอกจากนี้ในแง่ของความเสี่ยงก็มีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก ดังนั้นผู้ค้าไม่ควรลงทุนในตัวเลือกไบนารีหรือ CFD ซึ่งพวกเขาไม่สามารถทำได้โดยง่าย การสูญเสียของเงินฝากที่สมบูรณ์เป็นไปได้ตลอดเวลา โบรกเกอร์ CFD บางแห่งมีแม้แต่รายเดียวต้องการเงินทุนเพิ่มเติมเพื่อให้สามาถสูญเสียเงินได้มากกว่าที่ลูกค้าฝากไว้ในบัญชีซื้อขายของพวกเขา การสูญเสียเหล่านี้จะต้องถูกชดเชยด้วยการฝากเงินอีกครั้ง

แปรปรวนอยู่ในตัวเลือกไบนารีแม้สูงขึ้นเล็กน้อยกว่าในที่มีอยู่แล้วความผันผวนที่แข็งแกร่งซื้อขาย CFD เรื่อง นี่คือสาเหตุที่ทางเลือกที่ต่ำกว่ากันเช่นนี้ขึ้นอยู่ที่นี่โดยโอกาสใน

ตัวเลือกไบนารีและ CFD ต้องการการจัดการความเสี่ยงที่ดีหากต้องจัดการอย่างจริงจัง มิฉะนั้นความเสี่ยงของการสูญเสียทั้งหมดเนื่องจากความแปรปรวนสูงมากจนจะเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็ว จากนั้นยอดคงเหลือในการซื้อขายจะหายไปและการซื้อขายจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้หากไม่มีการลงทุนใหม่ ถึงแม้จะมีการบริหารความเสี่ยงคิดว่าดีออกผู้ค้าจะไม่ 100% การป้องกันการสูญเสียที่สมบูรณ์ของการลงทุนของพวกเขา มีความเสี่ยงสูง แต่สามารถลดซึ่งเป็นอย่างไรยังคงเป็นมากรูปแบบการเก็งกำไรในการซื้อขายคือ

การสลับไปใช้ตัวเลือกไบนารีหรือ CFD นั้นไม่ใช่เรื่องยาก

หากคุณได้ศึกษาความเสี่ยงอย่างละเอียดและตอนนี้กำลังเลือกตัวเลือกไบนารีหรือ CFD คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเลือกผิดและตอนนี้ความมุ่งมั่นระยะยาวกับตัวเลือกที่ไม่เหมาะสมสำหรับคุณ ตั้งแต่เครื่องมือทั้งสองมีความใกล้เคียงกันมากคุณสามารถเสมอสลับระหว่าง CFD และตัวเลือกไบนารี แน่นอนว่าในกรณีนี้มันเป็นสิ่งสำคัญเสมอที่จะทำความคุ้นเคยกับลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ใหม่และหากเป็นไปได้ให้ฝึกฝนเป็นครั้งแรกด้วยบัญชีทดลองฟรีแต่หลักการของการซื้อขายนั้นคล้ายคลึงกันมากสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งสอง

ตอนนี้เปิดบัญชีซื้อขายที่ 

หากคุณเลือกไบนารีใน CFDsเปลี่ยนแปลงคุณจะพบบางคนเรียนรู้สิ่งเพิ่มเติมต้องเพราะ CFDs มีมากการก่อสร้างที่ซับซ้อนมากขึ้น โบรกเกอร์หลายรายเสนอวัสดุฝึกอบรมฟรีซึ่งโดยปกติแล้วจะจ่ายออก แม้จะมีเงินทุนเพิ่มเติมคุณควรจัดการกับตั้งแต่ต้น แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากที่ตำแหน่งที่เรียกหลักประกันไม่เร็วพอปิดโดยอัตโนมัติจะอยู่ในความผันผวนที่สูงแต่ก็สามารถเกิดขึ้นได้ที่ผู้ค้า CFD สูญเสียหลายผลงานที่เกิดขึ้นจริงของพวกเขา ดังนั้นมันจึงเป็นครั้งสุดท้ายในปี 2558 ที่มีชื่อเสียง”Franken ช็อก”ก่อนที่จะเป็นผู้ค้าจำนวนมากไม่เพียง แต่พวกเขาสมดุลที่สมบูรณ์หายไป แต่จริงๆแล้วการลงนามล้มละลายส่วนบุคคลได้ ดังนั้นผู้แปลงควรทำความคุ้นเคยกับฟังก์ชั่นหยุดการขาดทุนในการซื้อขาย CFD ตั้งแต่เริ่มต้น

หากคุณเปลี่ยนจาก CFD เป็นไบนารี่ออฟชั่นคุณรู้พื้นฐานการซื้อขาย โปรดทราบว่าที่นี่ตัวเลือกไบนารีมีความแปรปรวนสูงกว่าตลาด CFD ที่ผันผวนอยู่แล้ว ดังนั้นจำเป็นต้องมีการจัดการความเสี่ยงที่ระมัดระวังยิ่งขึ้นหากคุณต้องการจริงจังกับการซื้อขายกำไรระยะยาวด้วยไบนารี่ออฟชั่น แม้แต่การเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะสมก็ยิ่งมีตัวเลือกไบนารียากกว่าการซื้อขาย CFD เนื่องจากมีผู้ให้บริการที่น่าสงสัยมากขึ้นและจำนวนการจ่ายเงินบางครั้งก็แตกต่างกันมาก หากคุณต้องการที่จะทำให้ตัวเลือกไบนารีกำไรคุณต้องทำให้แน่ใจว่าในกรณีของการชนะเปอร์เซ็นต์สูงสุดที่เป็นไปได้ของการเดิมพันจะจ่ายเงินออก

 

ค้นหาเครื่องมือทางการเงินที่เหมาะสมที่สุดด้วยบัญชีทดลองฟรี

หากคุณไม่แน่ใจว่าตัวเลือกไบนารีหรือ CFD มีความเหมาะสมมากขึ้นสำหรับคุณคุณควรทำหน้าที่ตราสารทางการเงินทั้งที่มีเงินเล่น ดังนั้นคุณสามารถใช้ตัวเลือกไบนารีเทียบกับ CFD จะเปรียบเทียบและจะได้รับรู้ความคล้ายคลึงกันอย่างรวดเร็วแต่ยังแตกต่างผ่านประสบการณ์การปฏิบัติ

บัญชีซื้อขายด้วยเงินจริงคุณควรเปิดเฉพาะเมื่อคุณได้พบความแตกต่างในเชิงพาณิชย์ “ของคุณ” เพราะมันเป็นไม่แนะนำให้ค้าตัวเลือกไบนารีและ CFD ขนาน มีสมาธิกับการซื้อขายอย่างใดอย่างหนึ่งและรับผลกำไรสูงสุดที่นี่! ก่อนที่คุณจะเปิดบัญชีซื้อขายให้เปรียบเทียบโบรกเกอร์ที่ต่างกันด้วยดีเพราะไม่ใช่ทุกอย่างจริงจัง นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับการค้ามีความแตกต่างที่ชัดเจนซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อผลกำไรที่เป็นไปได้

คนในวงการต้องการโบรกเกอร์ที่อยู่ในสหภาพยุโรปและควบคุมภายใต้แนวทางของ MiFID ที่เข้มงวด สิ่งเหล่านี้มอบความปลอดภัยสูงสุดที่เป็นไปได้ดังนั้นผู้ค้าไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับผลกำไรที่จ่ายอย่างปลอดภัยและมุ่งเน้นไปที่การซื้อขายอย่างเต็มที่

สรุป: ตรวจสอบล่วงหน้าว่าตัวเลือกการค้าใดที่เหมาะกับคุณ

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจลงทุนเงินในผลิตภัณฑ์ทางการเงินคุณควรพิจารณาคุณสมบัติต่างๆ เปรียบเทียบตัวเลือกไบนารีเทียบกับ CFD แสดงให้เห็นว่าCFD นั้นมีความซับซ้อนมากขึ้นอย่างมากแต่ก็ให้โอกาสมากขึ้นในการมีอิทธิพลต่อโอกาสของตัวเอง ผลิตภัณฑ์ทั้งสองมีการเก็งกำไรสูงและมีความเสี่ยงสูง มันอาจจะสูญเสียเงินทุนทั้งหมดจะเป็นและภาระผูกพันที่จะทำให้มากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องมีมาตรการความปลอดภัยที่เหมาะสม, การสูญเสียอย่างมีนัยสำคัญที่สูงขึ้นไปได้

ดังนั้นแลกเปลี่ยนกับ CFD หรือไบนารี่ออปชั่นหากคุณมีทรัพยากรทางการเงินเท่านั้น แม้ว่าเงินฝากขั้นต่ำมักจะค่อนข้างต่ำ แต่คุณควรฝากเงินจริง ๆ เท่านั้นซึ่งคุณวางแผนไว้สำหรับการซื้อขายโดยเฉพาะและการสูญเสียที่คุณต้องคำนึงถึงด้วย

ก่อนที่คุณจะลงทะเบียนกับนายหน้าเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นผู้ให้บริการที่จริงจังมากและมีกฎระเบียบที่เชื่อถือ ได้ แม้ว่าสภาพโดยทั่วไปมีความยาวที่คุณควรจะแจ้งเตือนล่วงหน้าอย่างสมบูรณ์อ่านได้เพราะวิธีเดียวที่คุณสามารถออกกฎว่าโบรกเกอร์เงื่อนไขที่น่าสงสัยคือการจัดการกับการซื้อขายมืออาชีพไปไม่ได้หรือยากที่จะเจรจาต่อรอง

 

IQ Option