IQ Option

 

ไบนารีตัวเลือกที่ให้บริการโดยโบรกเกอร์เป็นสินค้าที่มีการลงทุนอย่างจริงจัง touted ซึ่งผลตอบแทนที่สูงในระยะเวลาอันสั้นสามารถมี สนับสนุนของผู้บริโภคแต่พิจารณาตัวเลือกไบนารีด้วยความกังวลเช่นที่พวกเขาให้การซื้อขายกับนี้สินค้าเก็งกำไรสูงเป็นหลักสำหรับการเล่นการพนันที่เป็นอันตรายซึ่งในท้ายที่สุดเพียงชนะโบรกเกอร์ ความจริงที่ว่าตัวเลือกไบนารีไม่เพียง แต่สำหรับโบรกเกอร์ออนไลน์ แต่ตอนนี้ยังมีแทงที่นำเสนอไม่ได้เป็นเพียงความก้าวหน้าในการซื้อขายที่ไฟบวก เรามีความกังวลจากนักวิจารณ์รายละเอียดเพิ่มเติมเราต้องการให้ผู้อ่านของเราวิเคราะห์วัตถุประสงค์ของโอกาสและอันตรายของตัวเลือกไบนารี

การพนันแบบไบนารีออปชั่นมีอะไรบ้าง?

ตัวเลือกไบนารีเป็นเดิมพันทางการเงินง่ายขึ้น: ผู้ประกอบการค้ามีสองเหตุการณ์ไปได้ที่จะเลือกจาก: แน่นอนสำหรับค่าฐานที่สามารถทั้งหลังเวลาที่กำหนดได้เพิ่มขึ้นหรือลดลงเป็น ในหนึ่งในกิจกรรมเหล่านี้เขากำหนดจำนวนเงินที่เลือกเอง หากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงดังนั้นหากราคาพัฒนาตามที่ผู้ค้าคาดการณ์ไว้เขาจะได้รับกำไร แต่ไม่ได้เกิดขึ้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและแน่นอนไม่ได้ทำงานตามที่ แต่เดิมเชื่อว่าผู้ประกอบการค้าเป็นที่ใช้สำหรับการเดิมพันที่หายไป การออกแบบที่เรียบง่ายนี้ทำให้ตัวเลือกไบนารีเป็นที่นิยมโดยเฉพาะกับผู้มาใหม่เพราะการซื้อขายคือรวดเร็วในการเรียนรู้ บนมืออื่น ๆ , ซื้อขายมักจะวิพากษ์วิจารณ์เพราะโดยความหมายเหล่านี้เป็นจริงเป็นเดิมพัน

เพียงเพราะตัวเลือกไบนารีเป็นเดิมพัน แต่ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้กับพวกเขาเพื่อการค้ากำไร คนส่วนใหญ่รู้ว่าการพนันเป็นเกมแห่งโอกาสที่ไม่สามารถทำกำไรได้ในระยะยาว แต่นั่นไม่ใช่คำจำกัดความของการเดิมพัน แม้ว่าไบนารีตัวเลือก ได้แก่ส่วนประกอบโชคสูงแต่เป็นเพียงไม่ได้เป็นเกมของโอกาสเพราะความน่าจะเป็นในการชนะสามารถทำได้โดยการวิเคราะห์การกำหนดเป้าหมายและดีเข้าใจของตลาดที่มีอิทธิพลต่อ ผู้ค้าสามารถประสบความสำเร็จได้ในระยะยาวหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับว่าเขาประสบความสำเร็จในการสร้างไบนารี่ออฟชั่นหรือไม่เดิมพันด้วยความคาดหวังเชิงบวกในการสร้าง หากกำไรที่คาดหวังโดยเฉลี่ยต่อการเดิมพันสูงกว่าการเดิมพันแสดงว่าเป็นการเดิมพันที่มีความคาดหวังในเชิงบวก บรรดาผู้ที่เสร็จสมบูรณ์จำนวนมากของการเดิมพันเหล่านี้คือผลกำไรในระยะยาวจะทำให้มัน

 

ปัญหาเกี่ยวกับความแปรปรวน

ดังที่เราได้เห็นการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเป็นการตัดสินใจที่ดีและทำการซื้อขายในลักษณะที่ทำให้พวกเขามีโอกาสชนะมากที่สุด

มีวิธีการมากมายสำหรับการวิเคราะห์ราคาตั้งแต่ค่อนข้างง่ายไปจนถึงซับซ้อนสูง แต่ผู้ค้าที่ครองวิเคราะห์การเรียนการสอนได้เป็นอย่างดีและมีเพียงทำธุรกิจการค้าที่จริงควรจะส่งมอบผลบวกประสบความสูญเสียมักจะหนักและแม้กระทั่งเธอสูญเสียเงินทุนการซื้อขายทั้งหมด เป็นไปได้อย่างไร? หากผู้ค้าเลือกที่จะได้รับผลลัพธ์ที่มีโอกาสมากขึ้นในแต่ละครั้งพวกเขาควรทำกำไรได้จริง นี่คือสิ่งที่ความแปรปรวนเข้ามาเล่น

ที่เรียกว่ามูลค่าที่คาดว่าจะเป็นค่าเฉลี่ย หากผู้ประกอบการสถานที่การค้าซึ่งผลิตมีมูลค่าที่คาดว่า 58% นี้มีค่าที่คาดหวังในเชิงบวก ดังนั้นผู้ค้าจะทำกำไรโดยเฉลี่ยถ้าเขาเลือกการค้านี้ อย่างไรก็ตามสำหรับการค้ารายบุคคลยังคงมีเพียงสองผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ : ชนะหรือแพ้ 58% อ้างอิงจากค่าเฉลี่ยเท่านั้น หากมีการซื้อขายจำนวนมากที่มีมูลค่าการคาดหวังนี้พวกเขาจะอยู่ในระยะยาว58% จะได้รับรางวัล ซึ่งหมายความว่าในทางกลับกันที่ 42% ของพวกเขาหายไป ธุรกิจการค้าที่มากขึ้นจะถูกวางไว้ถูกต้องมากขึ้นผลที่สอดคล้องกับค่าที่คาดหวัง ซึ่งหมายความว่าการวิเคราะห์ราคาได้รับการออกแบบมาในระยะยาวเสมอ ทุกอย่างเป็นไปได้สำหรับการค้าส่วนบุคคล มันจะหายไปหลายซื้อขายประเภทนี้ในการทดแทนที่แล้วนอกจากนี้ยังอาจเป็นอันตรายต่อการแทรกสมบูรณ์ผู้ประกอบการสามารถ ตัวอย่างเช่นหากมีการซื้อขาย 10 ประเภทนี้จะไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่าจะชนะ 5.8 ตามที่คาดไว้ตามมูลค่าที่คาดหวัง ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในขนาดเล็กอย่างไรก็ตามในระยะยาวเมื่อมีการซื้อขายหลายพันรายการผลลัพธ์จะค่อนข้างคล้ายกับมูลค่าที่คาดหวัง ดังนั้นหากผู้ประกอบการค้าได้เสร็จสิ้นการซื้อขาย 100,000 ครั้งและมีมูลค่าที่คาดหวังเฉลี่ย 58% ก็สามารถสันนิษฐานได้ว่าจำนวนการซื้อขายที่ชนะจะใกล้เคียงกับ 58,000

 

ความเป็นไปได้ของการวิเคราะห์ราคามี จำกัด

ในการวิเคราะห์ราคาของการซื้อขายอย่างละเอียดในรายละเอียดและเพื่อให้สามารถทำการซื้อขายที่ดีได้ผู้ใช้มีวิธีการและเครื่องมือที่แตกต่างกันมากมาย แม้ว่าการวิเคราะห์อัตราการสามารถเรียนรู้อย่างรวดเร็วจะเป็น แต่มีหลายรายละเอียดปลีกย่อยที่ซับซ้อนซึ่งผลที่ดีขึ้นต่อไปอาจจะเป็นเช่นเดียวกับวิธีการใหม่ที่มีการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอดังนั้นแม้ค้าที่มีประสบการณ์ในการเคยรูปแบบควรเพราะพวกเขาสามารถต่อเนื่องได้เรียนรู้อะไร

โบรกเกอร์หลายคนเสนอหลักสูตรฝึกอบรมหรือวิดีโอฟรีซึ่งผู้มาใหม่สามารถเรียนรู้การวิเคราะห์หลักสูตร

ในขณะที่การวิเคราะห์ราคาไม่ต้องสงสัยหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญที่สุดในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการดำเนินงานในระยะยาวและประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่ควรประเมินค่ามากเกินไป ผู้มาใหม่บางคนคาดหวังว่าจะได้รับการซื้อขายเกือบทุกครั้งด้วยทักษะการวิเคราะห์ที่เรียนรู้ใหม่และโฆษณาสำหรับตัวเลือกไบนารียังแนะนำให้ลูกค้าทราบอย่างไรก็ตามมีปัจจัยที่คาดเดาไม่ได้มากมายในหลักสูตรและสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ สามารถทำนายได้ไม่ถูกต้องเพียงอย่างเดียวถึงแม้จะมีการวิเคราะห์ที่ดีที่สุดความน่าจะเป็นของการตีจะเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเป็น ผู้ประกอบการจะได้รับประมาณ 55-56% ของการซื้อขายของเขาโดยใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคที่มีอยู่แล้วเป็นอย่างดีและเป็นหนึ่งเดียวกับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่สามารถทำกำไรให้เขาปฏิบัติตามการบริหารความเสี่ยงที่จำเป็น แต่เจ้ามือนี้ต้องอยู่กับการซื้อขายที่หายไปมากกว่า 40%

 

หากไม่มีการจัดการความเสี่ยงที่ดีตัวเลือกไบนารีก็เป็นการพนัน

ความแปรปรวนในตัวเลือกไบนารีสูงเพราะมันเป็น”ทั้งหมดหรือไม่มีอะไร” เดิมพันว่าทั้งกำไรสูงอัตราผลตอบแทนหรือการสูญเสียของการดำเนินการทั้งหมดผล เนื่องจากแม้แต่การวิเคราะห์ราคาที่ดีก็สามารถคาดการณ์ได้อย่างชัดเจนว่าการเทรดนั้นชนะหรือแพ้ก็ยังคงเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดโชคในการเทรดแต่ละครั้ง

โดยแปรปรวนสามารถเกิดขึ้นทั้งหมดในระยะสั้นเกือบ กับโชคการซื้อขายมากขึ้นจะได้รับตามที่มันสอดคล้องกับความน่าจะเป็นและผู้ประกอบการที่ทำให้กำไรสูง ในตัวอย่างนี้เรากำลังพูดถึงความแปรปรวนในเชิงบวก ในทางตรงกันข้ามความแปรปรวนเชิงลบสามารถเกิดขึ้นได้และผู้ค้าจะสูญเสียการซื้อขายอย่างมีนัยสำคัญมากกว่ามูลค่าที่คาดหวังโดยเฉลี่ย เฉพาะเมื่อดูที่จำนวนการซื้อขายที่สูงมากผลลัพธ์จะตรงกับค่าที่คาดไว้และผู้ค้าที่ดีจะสามารถแสดงผลลัพธ์ในเชิงบวกได้

ใหญ่ปัญหาคือการที่ผู้ค้าจำนวนมากไม่ได้ดังกล่าวจำนวนมากของการซื้อขายเพราะมาก่อนที่จะมีความแปรปรวนในเชิงลบการนัดหยุดงานและคุณสูญเสียทุกอย่าง เพื่อป้องกันการนี้ตัวแทนจำหน่ายที่ร้ายแรงเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีและทุกคนควรหลีกเลี่ยงการ Zockereiต้องการบริหารความเสี่ยงที่ดีออกวาง นี่ก็หมายความว่ามีการซื้อขายเพียงส่วนน้อยมากของทุนทั้งหมด สิ่งนี้จะป้องกันผู้ค้าจากการสูญเสียมากเกินไปในกรณีที่มีความแปรปรวนเชิงลบและทำให้ไม่สามารถทำการซื้อขายต่อได้ สำหรับการขาดทุนนั้นลดการเดิมพันตามเพื่อให้ความผันผวนไม่ออกแรงดันมากเกินไปในทุนทั้งหมด อย่างมีนัยสำคัญเดิมพันขนาดเล็กของหลักสูตรกำไรที่เพิ่มขึ้นไม่ได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ระดับสูงของความมีระเบียบวินัยความจำเป็นที่จะออกไม่ได้มาจากการวางแผนการบริหารความเสี่ยงและยังเสี่ยงมากขึ้น ผู้ประกอบการค้าที่ดีจริงๆหลายบล็อกดังนั้นเส้นทางสู่ความสำเร็จเพราะไม่ช้าก็เร็วจะมีความแปรปรวนในเชิงลบและเงินทุนที่จะไปผ่านเดิมพันสูงที่หายไป

 

โบรกเกอร์หลายรายเสนอสื่อการฝึกอบรมฟรี

ทั้งการดำเนินการวิเคราะห์ราคาที่กำหนดเป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จในระยะยาว ผู้เริ่มต้นสามารถเรียนรู้แง่มุมต่าง ๆ ของการวิเคราะห์หลักสูตรได้โดยตรงจากนายหน้าตัวเลือกไบนารีเนื่องจากพวกเขามักจะเสนอสื่อการฝึกอบรมฟรี ขอแนะนำให้จัดการกับเรื่องนี้อย่างเข้มข้นก่อนเริ่มการซื้อขายจริง โดยความรู้ที่ดีมีโอกาสในการชนะเพิ่มขึ้น โบรกเกอร์หลายยังมีบัญชีการสาธิตฟรีเพื่อ ที่นี่ผู้ใช้สามารถทำความคุ้นเคยกับการเล่นเงินและโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการค้าขายในไบนารี่ออฟชั่นและกลยุทธ์ที่เรียนรู้ใหม่ใช้และวิธีการวิเคราะห์ลึก ดังนั้นไม่จำเป็นต้องลงทุนเพื่อทำความเข้าใจกับตัวเลือกไบนารีการเดิมพันทางการเงินและเพื่อดูว่าการค้าสอดคล้องกับความคิดของตนเอง

ทุกคนที่มีบัญชีการสาธิตฟรี ประสบการณ์ครั้งแรกได้และในขณะนี้ยังมีเงินจริงต้องการค้าที่ควรเพียงจำนวนน้อยเงินฝากซึ่งเขายังจ่ายยาได้อย่างง่ายดายสามารถเพราะความเสี่ยงของการสูญเสียทั้งหมดจะได้รับเสมอ นี้สามารถผ่านที่เหมาะสมการบริหารความเสี่ยงจำกัด แต่หลีกเลี่ยงสมบูรณ์ก็สามารถไม่ได้จากผู้ค้าที่ดีที่สุด

 

แม้แต่ผู้ค้าที่ดีก็ยังมีความเสี่ยงสูง

ตัวเลือกไบนารีถือเป็นผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ที่ทันสมัยมากและเป็นที่นิยมมาก นักวิจารณ์ แต่วิพากษ์วิจารณ์บางส่วนออกแบบสนามที่ไม่สามารถเข้าใจนายหน้าและสูงความเสี่ยงของการสูญเสีย แม้จะมีตัวเลือกการวิเคราะห์ทั้งหมดก็ตามตัวเลือกไบนารียังคงเป็นตัวแปรการซื้อขายที่มีการเก็งกำไรสูงซึ่งอย่างน้อยในระยะสั้นและระยะกลางก็ขึ้นอยู่กับความโชคดี แม้แต่ผู้ค้าที่มีประสบการณ์ที่มีความเชี่ยวชาญจำนวนมากก็ไม่สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นคง แต่มักประสบกับความสูญเสียอย่างหนัก การบริหารความเสี่ยงที่ดี , ความเสี่ยงในการลดการสูญเสียของเงินฝากทั้งหมดแต่ไม่มีความปลอดภัยที่สมบูรณ์ ดังนั้นผู้มาใหม่ทุกคนควรทราบก่อนการฝากครั้งแรกแม้ว่าจะมีกำไรสูง แต่การฝากเงินก็อาจสูญหายได้เช่นกัน

สรุป: ตัวเลือกไบนารีคือการเดิมพันทางการเงินที่มีความน่าจะเป็นผลกำไร

ข้อกล่าวหาที่ตัวเลือกไบนารีจะเป็นเกมที่บริสุทธิ์เพื่อให้สามารถได้ยืนยันเป็นเพราะมีวิธีการของเขาโอกาสอิทธิพลเช่นความสำเร็จของบางผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าการแสดง อย่างไรก็ตามมันเป็นความจริงที่ไบนารี่ออปชั่นคือการเดิมพันทางการเงินที่มีการเดิมพันและการจ่ายเงินที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจะได้รับผลบวก เป้าหมายคือการเดิมพันที่มีความคาดหวังในเชิงบวกเท่านั้น ดังนั้น embarks ในระยะยาวกำไรสร้าง

อย่างไรก็ตามในตัวเลือกไบนารีนอกจากนี้ยังควรมีความเสี่ยงที่ไม่เคยทอดทิ้งเป็นเพราะแม้แต่ผู้ค้ามืออาชีพมีความเสี่ยงเงินทุนของพวกเขาโดยตัวเลือกไบนารีอันตรายมากจาก เนื่องจากเป็นการลงทุนที่มีการเก็งกำไรสูงและมีความแปรปรวนอย่างมากจึงเป็นไปได้และอาจเป็นไปได้ที่จะเกิดความสูญเสียสูงอีกครั้ง แม้กระทั่งการสูญเสียทั้งหมดก็เป็นไปได้ซึ่งเทรดเดอร์หลายคนประสบมาแล้ว ดังนั้นควรใช้เงินเท่านั้นการสูญเสียสามารถยอมรับได้โดยไม่มีข้อ จำกัดและไม่ควรเกินกว่าสถานการณ์ของตนเองจะฝากกับนายหน้าแม้ว่าภาพเคลื่อนไหวโดยดึงดูดสัญญา

ก่อนที่จะลงทะเบียนและการฝากเงินกับโบรกเกอร์ไบนารีตัวเลือกของลูกค้าในอนาคตควรอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขอย่างระมัดระวังและในตัวตรวจสอบความสมบูรณ์ เฉพาะนายหน้าซื้อขายที่ซื้อขายอย่างยุติธรรมและเป็นไปตามกฎที่บังคับใช้เท่านั้นที่จะสามารถทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้

 

IQ Option