หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของ Ayrex คือการลงทะเบียนบัญชีทดลองฟรี แพลตฟอร์มเต็มรูปแบบสามารถใช้กับกองทุนสาธิต – ราคาจริงสินทรัพย์จริง – โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือให้รายละเอียดการติดต่อใด ๆ Ayrex มีความมั่นใจในแพลตฟอร์มของพวกเขาพวกเขาได้เปิดให้ผู้ค้าทุกคนฟรีอย่างแน่นอน ปัจจุบัน บริษัท ยังไม่มีการควบคุม แต่ได้นำไปใช้กับ CySec และกำลังมองหาสิ่งที่จะเกิดขึ้นก่อนสิ้นปี 2559 แม้ว่าจะไม่มีกฎระเบียบ แต่ บริษัท ก็มีชื่อเสียงในด้านการบริการลูกค้าที่ดี

ข้อมูลที่สำคัญสำหรับ Ayrex

 • บัญชีสาธิต Ayrex – ใช่ เปิดบัญชีทดลองโดยไม่ต้องสมัคร
 • ฝากขั้นต่ำ – $ 5
 • การซื้อขายขั้นต่ำ – $ 5
 • บริการสัญญาณ – ใช่
 • รายละเอียดโบนัส – การแข่งขันเงินฝาก 30% เป็นไปตามข้อกำหนด แต่โบนัสสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา
 • แอพมือถือ – ใช่ รุ่น ‘Ayrex สำหรับ Android’ และ ‘Ayrex สำหรับ iOS’

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Ayrex

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Ayrex เป็นพื้นที่การซื้อขายแบบดั้งเดิมพร้อมด้วยข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับผู้ค้า แพลตฟอร์มไม่แตกต่างจากโบรกเกอร์รายอื่นมากนัก แต่เลย์เอาต์นั้นชัดเจนและใช้งานง่าย ผู้ค้าจะมีข้อร้องเรียนเล็กน้อยเกี่ยวกับการใช้งาน

ด้านซ้ายของพื้นที่การซื้อขายแสดงกราฟราคาสำหรับสินทรัพย์ที่เลือกในปัจจุบัน กรอบเวลาสามารถแก้ไขได้และมีปุ่มที่จะคืนค่าผู้ซื้อขายกลับไปยังจุดที่ระบุบนเส้นเวลา – ยกตัวอย่างเช่นการอ้างอิงที่ทันสมัย ผู้ใช้สามารถซูมเข้าและออกเพื่อสะท้อนกรอบเวลาที่ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลง นอกจากนี้ยังสามารถสลับระหว่างประเภทการแสดงผล (พื้นที่หรือเชิงเทียน)

ด้านขวาของแพลตฟอร์มประกอบด้วยปุ่มการซื้อขาย ประเภทของตัวเลือกจะแสดงอยู่ที่ด้านบนของหน้าจอ Ayrex นำเสนอตัวเลือกไบนารี’ ระยะสั้น ‘, ‘ สูง / ต่ำ ‘ และ ‘ One touch ‘

ด้านล่างประเภทเหล่านี้เป็นรายการสินทรัพย์ จัดกลุ่มตามหมวดหมู่ (หุ้น, spot FX, ดัชนีหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์) ผู้ค้าสามารถเปิดแต่ละหมวดหมู่เพื่อแสดงรายการสินทรัพย์ทั้งหมด รายการสินทรัพย์ที่ Ayrex นั้นครอบคลุมและที่สำคัญกว่านั้นคือสินทรัพย์ที่มีอยู่เสมอซึ่งชี้ให้เห็นว่า Ayrex มีปริมาณการซื้อขายที่ดีในแพลตฟอร์มของพวกเขา

เมื่อเลือกสินทรัพย์แล้วกราฟราคาทางด้านซ้ายจะแสดงข้อมูลใหม่ ปุ่มการซื้อขายจะอัปเดตด้วย นี่เป็นเพียงด้านซ้ายของรายการสินทรัพย์ ผู้ประกอบการค้าสามารถแก้ไขขนาดการค้าและเวลาหมดอายุด้วยฟิลด์ด้านบนปุ่มโทรและวาง การจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้นจะแสดงอยู่เหนือปุ่ม ‘ตัวเลือกการซื้อ’ – ระบุว่า ‘ผลลัพธ์’ และราคาที่ใช้ตีในปัจจุบันจะปรากฏเหนือกล่องขนาดการค้าและอีกครั้งในแผนภูมิราคา เมื่อผู้ค้าเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ปุ่ม ‘โทร’ หรือ ‘ใส่’ กราฟราคาจะแสดงทิศทางที่ราคาจะต้องเคลื่อนไหว (เป็นสีเขียว) สิ่งนี้จะช่วยลดความเสี่ยงของการซื้อขายที่ผิดพลาด

เมื่อคลิกปุ่ม ‘ซื้อตัวเลือก’ การซื้อขายจะปรากฏในหน้าต่าง ‘เปิดสถานะ’ ซึ่งอยู่ใต้ปุ่มการซื้อขาย ใต้กราฟราคาผู้ค้าสามารถดูประวัติการซื้อขายที่หมดอายุชำระเงินและปิด นอกจากนี้ยังมีหน้า ‘ข่าว’ และ ‘สัญญาณ’ ที่นี่เพื่อช่วยให้ผู้ค้าได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับตัวเลือกการซื้อขายอื่น ๆ

ทั้งหมดในทุกแพลตฟอร์มการซื้อขายทำได้ดีมาก มันไม่ได้รก แต่ยังคงแสดงข้อมูลที่ถูกต้องทั้งหมด การปรับปรุงที่เป็นไปได้อย่างหนึ่งคือหากแพลตฟอร์มนั้นสามารถกำหนดค่าได้มากกว่า – อาจให้ความสามารถในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์มากกว่าหนึ่งรายการในเวลาเดียวกันบนหน้าจอเดียวกัน

รายการสินทรัพย์ Ayrex และประเภทการค้า

Ayrex เสนอตัวเลือกไบนารีสามประเภท:

 • ระยะสั้น – ตัวเลือกไบนารีที่มีเวลาหมดอายุสั้น ๆ โดยทั่วไป 5 นาทีหรือน้อยกว่า (ลงไป 30 วินาที)
 • สูง / ต่ำ – ไบนารีมาตรฐาน Ayrex มีการหมดอายุทุกๆ 15 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง
 • One Touch – Ayrex เสนอตัวเลือก Touch และ No Touch ทั้งในระดับราคาด้านบนและด้านล่าง ในบางโอกาส“ ไม่แตะต้อง” อาจไม่พร้อมใช้งานและโดยทั่วไปแล้ว ‘One Touch’ จะใช้ได้เฉพาะกับคู่ forex รายใหญ่เท่านั้น

 

รายการสินทรัพย์ที่ Ayrex นั้นดีมาก คู่ฟอเร็กซ์ที่สำคัญทั้งหมดมีการระบุไว้รวมทั้งหุ้นและดัชนีอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีสินค้าโภคภัณฑ์รวมถึงน้ำมันทองคำและก๊าซธรรมชาติและแพลเลเดียม

ขนาดการค้าที่ จำกัด ที่ Ayrex ($ 5 ถึง $ 1,000) และ ‘ความรู้สึก’ ทั่วไปของเว็บไซต์แนะนำให้ Ayrex จัดการความเสี่ยงอย่างใกล้ชิด สำหรับโบรกเกอร์ที่ค่อนข้างใหม่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเพิ่มสินทรัพย์และประเภทออปชั่นเพิ่มเติมเนื่องจากพวกเขาเห็นเทรดเดอร์และปริมาณการซื้อขายที่สูงขึ้น ดังนั้นหากผู้ค้าต้องการตัวเลือกขอบเขตหรือบันไดพวกเขาอาจไม่ต้องรอนานเกินไปก่อนที่พวกเขาจะถูกเพิ่มลงในแพลตฟอร์ม Ayrex

Ayrex สำหรับ Android และ iOS

 

Ayrex เปิดตัวเวอร์ชั่นที่ปรับปรุงแล้วของ ‘Ayrex สำหรับ Android’ และ ‘Ayrex สำหรับ iOS’ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2559 แอพซื้อขายมือถือทำหน้าที่สะท้อนแพลตฟอร์มของเว็บไซต์พร้อมตัวเลือกและตลาดที่มีการซื้อขายออนไลน์มากมาย

คำติชมสำหรับแอปพลิเคชันนั้นดีและมีการบำรุงรักษาแอปเป็นประจำ รุ่น Android ต้องใช้รุ่น 4.1 ขึ้นไป เวอร์ชัน iOS ต้องการเวอร์ชัน 9.0 และสูงกว่า แต่ใช้ได้กับทุกช่วง iOS (iPhone, iPad และ iPod touch)

การจ่ายเงินรางวัล

การจ่ายเงิน Ayrex นั้นค่อนข้างดีโดยมียอดถึง 85% สำหรับสินทรัพย์ยอดนิยม เช่นเคยการจ่ายเงินจะแตกต่างกันไปตามสินทรัพย์และเวลาหมดอายุ แต่ Ayrex ยังคงแข่งขันกับ บริษัท อื่นในสินทรัพย์ส่วนใหญ่ การจ่ายเงินแบบกดครั้งเดียวนั้นมีความแข็งแกร่งมากถึง 80% สำหรับการซื้อขายทั้ง Touch และ No Touch

การถอน Ayrex

การถอนจะใช้เวลา 3 วันในการดำเนินการ โบรกเกอร์อย่าง Ayrex จะต้องใช้เวลาในการปฏิบัติตามกฎหมายการฟอกเงิน จุดสำคัญที่ต้องจำไว้คือ Ayrex จะชำระเงินคืนให้กับแหล่งที่มาฝากเงินเดิม ผู้ค้าควรทราบสิ่งนี้เมื่อชำระเงินเริ่มต้น

ในกรณีที่การฝากเงินทำได้มากกว่าหนึ่งวิธี Ayrex จะทำการถอนเงินตามวิธีการฝากเงินที่ใช้ ถอนขั้นต่ำคือ $ 5 (เหมือนกับการฝากขั้นต่ำ) ผู้ค้าสามารถทำการถอนเงินหนึ่งครั้งฟรีในแต่ละเดือนปฏิทิน การถอนครั้งต่อไปจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นตามค่าธรรมเนียมการดำเนินการสำหรับการชำระเงินนั้น

การฝากสามารถทำได้กับ Neteller, Skrill, Visa, FastPay และ Union เมื่อทำการฝากเงินผู้ค้าสามารถเลือกระดับโบนัสที่จะรับ – มีช่วงระหว่าง 10% ถึง 30% การฝากจะมีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่แนบมารวมถึงข้อกำหนดการหมุนเวียนก่อนที่จะทำการถอนได้ ผู้ซื้อขายควรพิจารณาปริมาณและความถี่ในการซื้อขายที่ต้องการและระดับโบนัสจะทำงานได้ดีที่สุดสำหรับพวกเขา – โดยไม่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการซื้อขาย โบนัสสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา

คุณสมบัติอื่น ๆ

 1. การแข่งขัน – Ayrex เปิดการแข่งขันปกติเข้าร่วมการแข่งขันได้ฟรีพร้อมเงินรางวัล มี 3 รอบต่อสัปดาห์โดยมีผู้ชนะ 8 คนและเงินรางวัล $ 3600 ผู้ใช้บัญชีทดลองสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน ‘Binary Blast’ ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 2. โบนัส $ 30 – Ayrex เสนอโบนัสไม่มีเงินฝากเป็นทางเลือกในการจับคู่เงินฝากโดยเสนอเทรดเดอร์ $ 30 เพื่อทำการซื้อขาย

Ayrex ไม่มีโบนัสเงินฝาก

 • $ 30 ไม่มีโบนัสเงินฝาก
 • แลกเปลี่ยนโบนัส 30 ครั้ง
 • ถอนได้สูงสุด $ 200
 • ผู้ค้ายังสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน Ayrex ได้ฟรี
 • ผู้ค้าจะต้องลงทะเบียนวิธีการฝากเงิน (จ่าย $ 10) เพื่อถอนเงินโบนัส

แม้ว่ากำไรที่สามารถถอนได้จะต่อยอดที่ $ 200 แต่ Ayrex ให้ผู้ค้ารายใหม่ด้วยการซื้อขาย $ 30 อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อเสนอนี้ยังคงเปิดให้ผู้ที่เปิดบัญชีแล้ว – ตราบใดที่ยังไม่ได้ทำการฝากเงินหรือรับโบนัสอื่นใด เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอนี้ผู้ค้าจะต้องไปที่หน้า Landing Page ไม่มีโบนัสเงินฝาก

ในระหว่างการส่งเสริมการขายพื้นที่การค้าจะมีความแตกต่างเล็กน้อยกับหน้าจอมาตรฐาน การซื้อขายสูงสุดที่ $ 30 และปุ่มฝาก / ถอนจะถูกลบจนกว่าจะถึงเกณฑ์การหมุนเวียน

 

IQ Option