ไบนารี่ออปชั่น 60 วินาทีนั้นมีไว้สำหรับผู้ค้าที่ต้องการมีความกระตือรือร้นในตลาดและเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว เนื่องจากตัวเลือกเหล่านี้จะหมดอายุในหนึ่งนาทีคุณจึงสามารถทำการซื้อขายได้หลายร้อยรายการต่อวัน

เช่นเดียวกับตัวเลือกไบนารีแบบดั้งเดิมหากคุณเชื่อว่าสินทรัพย์จะสูงกว่าราคาปัจจุบัน 60 วินาทีนับจากนี้คุณจะซื้อตัวเลือกการโทร หากเชื่อว่าสินทรัพย์จะต่ำกว่าราคาปัจจุบัน 60 วินาทีนับจากนี้คุณจะต้องซื้อตัวเลือกการขาย การประเมินที่ถูกต้องจะทำให้คุณได้รับเงินที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโดยปกติจะอยู่ระหว่าง 60 ถึง 70% ของเงินที่คุณซื้อขาย (รวมทั้งคุณจะได้รับเงินที่คุณได้จากการแลกเปลี่ยนกลับ) เลือกผิดและคุณจะสูญเสียจำนวนเงินที่คุณวางไว้ในการซื้อขาย

60 วินาทีเริ่มต้นวินาทีที่คุณทำการค้า ดังนั้นหากคุณทำการซื้อขายที่ 9:45:15 น. ตัวเลือกไบนารีของคุณจะหมดอายุในเวลา 9:46:15 น. และ 60 วินาทีต่อมา

รูปที่ 1 ตัวเลือกไบนารี 60 วินาที

ที่มา: EasyXP

รูปที่ 1 แสดงภาพหน้าจอของตัวเลือกไบนารี 60 วินาที การจ่ายเงินคือ 67% ในกรณีนี้และราคาเป้าหมายคือราคาปัจจุบัน คุณต้องการคลิก“ สูง” หรือ“ ต่ำ” (ไม่แสดง) ซึ่งเทียบเท่ากับการเลือกการโทรหรือรับสายหากคุณคิดว่าอัตรานั้นจะสูงกว่าราคาเป้าหมายใน 60 วินาที 60 วินาทีจะเริ่มขึ้นทันทีที่คุณล็อคการซื้อขาย บ่อยครั้งที่โบรกเกอร์จะให้บริการระยะสั้นอื่น ๆ เช่นกัน ในกรณีนี้หากคุณคลิกเมนูแบบเลื่อนลงคุณสามารถเลือก 60 วินาที, 120 วินาทีหรือ 300 วินาที

เทรด 60 ไบนารี่ออฟชั่นที่สองกับโบรกเกอร์เหล่านี้

โบรกเกอร์จะถูกกรองตามสถานที่ตั้งของคุณ (ยูเครน) โหลดหน้านี้ซ้ำโดยปิดการกรองตำแหน่ง
คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: เงินทุนของคุณอยู่ในความเสี่ยง
* จำนวนเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีในกรณีที่การลงทุนประสบความสำเร็จ

ข้อดี

ข้อได้เปรียบหลักคือคุณสามารถแลกเปลี่ยนได้มากเท่าที่คุณต้องการ ในทางทฤษฎีคุณสามารถทำการซื้อขายทุก ๆ สองสามวินาทีหรือโดยทั่วไปเร็วเท่าที่คุณสามารถคลิกเมาส์ สิ่งนี้ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากโอกาสระยะสั้นที่คุณเห็นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหาเวลาหมดอายุที่เหมาะสมกับกรอบเวลาของคุณ เพียงคลิกเพื่อซื้อสายหรือโทรแล้วรอ 60 วินาที ซื้อขายสินทรัพย์หลายรายการและคุณสามารถทำการซื้อขายได้หลายรายการพร้อมกันซึ่งทั้งหมดจะหมดอายุภายในระยะเวลาอันสั้น

จากมุมมองการซื้อขาย 60 ตัวเลือกไบนารีที่สองช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของตลาดที่แข็งแกร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากตัวอย่าง EUR / USD มีช่วงเช้าที่แข็งแกร่งมากในขณะที่คุณยังต้องการเวลาเข้าร่วมโอกาสที่ EUR / USD จะยังคงแข็งแกร่ง 60 วินาทีนับจากนี้ ดังนั้นตัวเลือกเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถกระโดดเข้าสู่ตลาดและออกจากการซื้อขายได้อย่างรวดเร็วก่อนที่จะเกิดการพลิกกลับครั้งใหญ่ ที่กล่าวว่าคุณยังต้องใช้ทักษะเพื่อพิจารณาว่าเมื่อใดความแข็งแรงอาจลดลงเตือนคุณถึงเวลาถอยกลับ

สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถคว้าโอกาสที่เป็นไปได้ทั้งหมดและเพิ่มโอกาสกำไรรายวันจำนวนมาก

ข้อเสีย

ในขณะที่คุณสามารถทำการซื้อขายได้มากในหนึ่งวันด้วยไบนารีออปชั่น 60 วินาทีและอาจทำเงินได้มากมาย “ การซื้อขายมากเกินไป” เป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้ค้ารายใหม่ที่ต้องการพยายามจับทุกการเคลื่อนไหวของตลาด การเซ็ตอัพที่ดีมักใช้เวลาในการพัฒนาดังนั้นด้วยการใช้ไบนารี่ออปชั่น 60 วินาทีคุณอาจฟุ้งซ่านด้วยการตั้งค่าปานกลางหรือการค้าที่ไม่ดี

การจ่ายเงินของไบนารี่ออฟชั่น 60 วินาทีนั้นก็ต่ำกว่าไบนารี่ออปชั่นประเภทอื่น ๆ ทั่วไปในพื้นที่ 60% ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมีอัตราการชนะสูงมากเมื่อทำการซื้อขาย หากคุณสูญเสียเงินทุน 100% ที่คุณซื้อขายด้วยผู้แพ้และทำเพียง 67% (เช่น) กับผู้ชนะของคุณคุณจะต้องชนะ 6 จาก 10 เทรดเพื่อ breakeven (กำไรเล็ก ๆ ในกรณีนี้)

คำสุดท้าย

ไบนารี่ออปชั่น 60 วินาทีให้โอกาสในการโหลดและให้โอกาสในการคว้าโอกาสระยะสั้น ตามหลักการแล้วตัวเลือกไบนารี 60 วินาทีควรใช้สำหรับโอกาสนั้นในระยะสั้น มีความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ของการซื้อขายไบนารีออปชั่นประเภทนี้มากเกินไปเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความพึงพอใจทันทีหรือหากคุณสูญเสียโอกาสในการ“ แก้แค้นการซื้อขาย” ที่คุณพยายามชดเชยผลขาดทุน สิ่งนี้มักจะไม่จบลงด้วยดี การจ่ายเงินที่ต่ำกว่ายังส่งสัญญาณว่าตัวเลือกเหล่านี้ควรใช้เท่าที่จำเป็น ในระยะยาวคุณจะต้องชนะประมาณ 6 จาก 10 การซื้อขายเพื่อให้คุ้มทุน เพื่อให้ได้ผลกำไรที่ดีอัตราการชนะของคุณจะต้องสูงขึ้น นั่นเป็นเรื่องยากถ้าคุณเซ็ตอัพการค้ามากเกินไปหรือค้าขายปานกลาง เช่นเดียวกับการค้าใด ๆ คุณภาพการค้าที่ตั้งเกินปริมาณ

IQ Option